30+ các bài nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hay, hot nhất

30+ cac bai nhac tik tok trung quoc remix hay hot nhat

List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix, douyin, sôi động là những bản nhạc đáng để tìm kiếm, thức hoặc thậm chí là làm nền cho các video của mình. Theo chân Hải Triều khám phá top nhạc Trung Quốc hay, hot nhất hiện ngay bên dưới.

MỤC LỤC

› Tổng hợp 30 bài nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hay nhất hiện nay

1. Giấc mộng xưa

2. Là tự em đa tình

3. Giày cao gót màu đỏ

4. Đáp án của bạn

5. Nhĩ đích vạn thủy thiên sơn

6. Em biết anh không yêu em

7. Quá bất nhân gian

8. Tư niệm nhiễu chỉ tiêm

9. Tiếu nạp

10. Lãng tử nhàn thoại

11. Túy khuynh thành

12. Sau khi mất anh

13. Trả em tự do

14. Bạch xà trâm

15. 999 đóa hoa hồng

16. Chấp mê bất ngộ

17. Thanh ti

18. Chênh lệch

19. Đạp sơn Hà

20. Vong xuyên bỉ ngạn

21. Phong dạ hành

22. Hồng trần tam lượng phong

23. Một khúc tương tư

24. Hồng nhan xưa

25. Tình sâu đậm mưa mịt mù

26. Hồng trần tình ca

27. Xích Linh

28. Đưa em đi du lịch

29. Tay trái chỉ trăng

30. Quan sơn tửu

› Gợi ý các bài nhạc liên khúc Tik Tok hot nhất

1. Liên khúc nhạc Trung Tik Tok hot nhất

2. Liên khúc nhạc Trung Tik Tok remix hay nhất

› Lời kết

Tổng hợp 30 bài nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hay nhất hiện nay

Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix thuộc nhiều thể loại khác nhau từ dòng nhạc cổ trang, nhạc EDM, nhạc Hoa lời Việt, đến nhạc trữ tình, nhạc rap, nhạc dance… Chúng thường được dựa trên các bản nhạc nổi tiếng được giới trẻ yêu thích để remix.

Tin tức liên quan:

1. Giấc mộng xưa

Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Giấc mộng xưa có tên tiếng Trung là 旧梦一场. Đây là một bài hát cổ phong Trung Quốc được sáng tác bởi Lý Thấm (李淳) và trình bày bởi ca sĩ A Du (阿悠悠). Bài hát này được phát hành vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội Trung Quốc.

YouTube video
Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Giấc mộng xưa

2. Là tự em đa tình

Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hay Là tự em đa tình (是我在做多情种) được sáng tác bởi ca sĩ Trương Bích Thần (张碧晨) và được phát hành vào năm 2016. Nội dung của bài hát kể về một người phụ nữ đang cố gắng quên đi một người đàn ông trong quá khứ của cô ta. Bạn có thể nghe bài hát này tại đây.

YouTube video
Nhạc Tiktok Trung Quốc Là em tự đa tình được remix lại đầy thú vị

3. Giày cao gót màu đỏ

Bài nhạc Tiktok Trung Quốc “Giày cao gót màu đỏ” (红色高跟鞋) được sáng tác bởi nữ ca sĩ Tanya Chua (Thái Kiện Nhã) và được phát hành vào năm 2017. Bài hát này đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Thái Kiện Nhã và được rất nhiều người yêu thích trên douyin Trung Quốc và cả ở Việt Nam.

YouTube video
Remix bản nhạc Tik Tok Trung Quốc Giày cao gót đỏ

4. Đáp án của bạn

Bài hát “Đáp án của bạn” (你的答案) được sáng tác bởi nữ ca sĩ A Nhũng (阿冗) và được phát hành vào năm 2019. Bài hát này đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của A Nhũng và được rất nhiều người yêu thích.

YouTube video
Remix nhạc Đáp án của anh hay nhất được

5. Nhĩ đích vạn thủy thiên sơn

Bài hát “Nhĩ đích vạn thủy thiên sơn” (你的万水千山) được thể hiện bởi Hải Lai A Mộc (海來木工) và được phát hành vào năm 2020. Bài hát này được sáng tác nhạc bởi Lý Tử Phong (李泰峰) và lời bài hát được viết bởi Trương Tử Thanh (張紫嫣).

YouTube video
Remix nhạc Tik Tok Nhĩ đích vạn thủy thiên sơn Hoa ngữ

6. Em biết anh không yêu em

Bài hát “Em biết anh không yêu em” (我知道你不爱我) được thể hiện bởi Uy Tử & Cách Tử Hề (威仔/格子兮) và được phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2016. 

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc Anh biết em không yêu anh bản remix hay, được dùng nhiều

7. Quá bất nhân gian

Bài hát “Bất quá nhân gian” (不过人间) của Hải Lai A Mộc (海来阿木) là một bài hát rất hay và ý nghĩa. Bài hát này nói về sự bao dung độ lượng trong cuộc sống. 

Dù cho mọi thứ đều có sự bao dung độ lượng, thì sự tổn thương cũng chưa từng dừng lại. Nỗi buồn cũng chưa từng vơi bớt đi. Trong tâm can bạn có sự lương thiện. Nhưng có quá nhiều người muốn thấy sự xấu xa của bạn mà thôi. Tự bản thân mình cũng khó mà có thể vượt qua. Nhưng lại muốn thay đổi người khác bằng những việc làm chạm đến trái tim.

https://www.youtube.com/watch?v=IWfgJn41h_s
TopList nhạc Tik Tok Trung Quốc Quá bất nhân gian được remix sôi động và náo nhiệt

8. Tư niệm nhiễu chỉ tiêm

Bài hát “Tư niệm nhiễu chỉ tiêm” (思念绕指尖) của Hải Điểu Phi Ngư (海鸟飞鱼) là một bài hát rất hay và ý nghĩa. Bài hát này nói về tình yêu và nhớ nhung.

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Trung Quốc remix 2023 Tư niệm nhiễu chỉ tiêm

9. Tiếu nạp

Tiếu nạp 笑纳 của Hoa Đồng (花童). Đây là một bài hát nhạc Hoa được nhiều người yêu thích trên Tik Tok. Bài hát là sự kết hợp giữa tiếng Hoa và tiếng Quảng Đông, tạo nên một sắc thái riêng biệt.

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Trung Quốc remix Tiếu nạp

10. Lãng tử nhàn thoại

Bài hát Lãng tử nhàn thoại (浪子闲话) là một bài hát nhạc trẻ Trung Quốc do Hồ Ngạn Bân (胡彦斌) sáng tác và trình bày. Bài hát có giai điệu sôi động, lời ca phóng khoáng, kể về cuộc sống và tâm sự của một người lãng tử, không quan tâm đến danh lợi, chỉ muốn uống rượu, ngắm trăng, nghe tỳ bà và hỏi ông trời. Bài hát là sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và cổ điển, tạo nên một phong cách riêng biệt.

YouTube video
Remix nhạc Hoa Ngữ Lãng tử nhàn thoại hot nhất trên douyin

11. Túy khuynh thành

Bài nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Túy khuynh thành (醉傾城) là một bài hát nhạc trẻ Trung Quốc do Tiểu A Phong (小阿枫) sáng tác và trình bày. Bài hát có giai điệu du dương, lời ca mang đậm chất cổ trang, kể về một câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một cô gái và một chàng trai.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Túy khuynh thành

12. Sau khi mất anh

Sau khi mất anh (失去你后) là một bài hát nhạc Hoa do ca sĩ Tịch Quý (寂悸) trình bày. Bài hát nói về cảm xúc của người phụ nữ sau khi chia tay người yêu. Cô ấy cảm thấy rất đau khổ và nuối tiếc, không thể quên được anh ấy. Bài hát có giai điệu buồn và sâu lắng, thể hiện được nỗi lòng của người phụ nữ.

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Trung Quốc remix Sau khi mất anh

13. Trả em tự do

Bài hát Trả em tự do 还你自由 là một bài hát nhạc Hoa do nhóm nhạc Linh Nhất Cửu Linh Nhị 零一九零贰 sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về cảm xúc của người đàn ông sau khi chia tay người yêu. Anh ấy cảm thấy rất đau khổ và buồn bã, không thể níu kéo được cô ấy. Anh ấy quyết định trả lại cho cô ấy tự do, dù anh ấy vẫn yêu cô ấy rất nhiều.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Trả em tự do

14. Bạch xà trâm

Bài hát Bạch xà trâm 白蛇簪 là một bài hát nhạc Hoa do ca sĩ Hoành Tiểu Chỉ 衡小只 trình bày. Bài hát được lấy cảm hứng từ câu chuyện Thanh Xà Bạch Xà, một truyền thuyết dân gian Trung Quốc về tình yêu giữa một người đàn ông và một con rắn trắng đã tu luyện thành người. Bài hát có giai điệu du dương và lãng mạn, thể hiện được tình cảm sâu đậm của Bạch Xà dành cho Hứa Tiên.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Bạch xà trâm

15. 999 đóa hoa hồng

Bài hát 999 đóa hoa hồng 九百九十九朵玫瑰 là một bài hát nhạc Hoa do ca sĩ Đài Chính Tiếu 邰正宵 sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về cảm xúc của người đàn ông khi tặng cho người yêu 999 đóa hoa hồng để bày tỏ tình cảm, nhưng lại bị từ chối và chia tay.

Bài hát tuy buồn nhưng được cái giới trẻ Trung Quốc Remix thành bản nhạc hay và nhanh chóng được ưa chuộng trên douying

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Trung Quốc remix 999 đóa hoa hồng
Top vòng tay đôi

16. Chấp mê bất ngộ

Bài hát Chấp mê bất ngộ 执迷不悟 là một bài hát nhạc Hoa do ca sĩ Tiểu Nhạc Ca 小乐哥 sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về cảm xúc của người đàn ông khi yêu một người phụ nữ đã có chồng. Anh ấy cảm thấy rất u mê và không thể buông bỏ, dù biết rằng mình không có hy vọng.

https://www.youtube.com/watch?v=WiyAI3Cqk_I
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Chấp mê bất ngộ

17. Thanh ti

Bài hát Thanh ti 青丝 là một bài hát nhạc Hoa do ca sĩ Đẳng Thập Yêu Quân 等什么君 sáng tác và thể hiện. Bài hát được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông và một người phụ nữ trong thời cổ đại.

https://www.youtube.com/watch?v=oJc_ZE4OVR8
Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hay nhất Thanh ti

18. Chênh lệch

Bài hát Chênh lệch 落差 do ca sĩ Vương Hãn Thần 王忻辰 và nhạc sĩ IN-K sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về cảm xúc của một người khi chia tay người yêu, khi cả hai đã có khoảng cách quá lớn và không thể níu kéo được tình yêu.

Đây là một bài hát tâm trạng, phù hợp với những ai đang trải qua một mối tình tan vỡ hoặc muốn thưởng thức một bản nhạc hay và ý nghĩa.

YouTube video
Bài hát cảm xúc về sự chia ly

19. Đạp sơn Hà

Bài hát Đạp sơn Hà 踏山河 là một bài hát nhạc hoa do ca sĩ Là Thất Thúc Đây 是七叔呢 (tên thật là Diệp Trạch Hạo 叶泽浩) sáng tác và thể hiện. Bài hát được phát hành vào năm 2021 và nhanh chóng trở thành một trong những bài hát hot nhất trên các bảng xếp hạng nhạc trực tuyến.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Đạp sơn Hà

20. Vong xuyên bỉ ngạn

Bài hát Vong Xuyên Bỉ Ngạn (忘川彼岸) được thể hiện bởi ca sĩ Linh Nhất Cửu Linh Nhị (零一九零贰). Bài hát này có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và lời ca đầy cảm xúc. Lời bài hát được viết bằng tiếng Trung, kể về một câu chuyện tình yêu đầy nỗi niềm và sự hy sinh.

YouTube video
Nhạc Trung remix Vong xuyên bỉ ngạn
Đồng hồ baby-G cho nữ

21. Phong dạ hành

Bài hát Phong Dạ Hành (风夜行) được thể hiện bởi ca sĩ Tưởng Tuyết Nhi (蒋雪儿). Bài hát này có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và lời ca đầy cảm xúc. Lời bài hát được viết bởi Chúc Hà 祝何 và phổ nhạc bởi Hoàng Quân Trạch C- Jay 黄钧泽C-Jay.

Sau khi phát hành bài hát nhanh chóng được giới trẻ Trung Quốc hưởng ứng và remix lại thành các bản nhạc tik tok Trung Quốc remix hay.

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Hoa Ngữ remix Phong dạ hành

22. Hồng trần tam lượng phong 

Bài hát Hồng Trần Khách Trạm (红尘客栈) là một bài hát nổi tiếng của Châu Kiệt Luân (Jay Chou). Bài hát này đã được trình bày bởi nhiều ca sĩ khác nhau, trong đó có Lý Hạnh Nghê và Trương Dương tại The Voice of China. Bài hát này cũng được phiên xướng bởi Ninh Thái Thần với lời điền từ của Phương Văn Sơn.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Hồng trần tam lượng phong 

23. Một khúc tương tư

Bài hát Một khúc tương tư 一曲相思. Đây là một bài hát hoa ngữ do ca sĩ Bán Dương (半阳) trình bày, ra mắt vào ngày 13/12/2018. Bài hát cũng thể hiện được sự chịu đựng và từ bỏ của người đàn ông, anh ta không còn quan tâm đến thù hận hay chia ly, chỉ muốn sống một cuộc sống bình dị và không bị không vui.

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Hoa Ngữ remix hay Một khúc tương tư

24. Hồng nhan xưa

Bài hát Hồng nhan xưa (红颜旧) là một bài hát nhạc phim của bộ phim Lang Nha Bảng, do nữ diễn viên Lưu Đào 刘涛 thể hiện. Bài hát kể về tình yêu bi thương của nhân vật Bài Cốt, một cô gái xinh đẹp nhưng phải chịu đựng sự phản bội và chia ly của người mình yêu.

Bài hát có giai điệu buồn và lời ca sâu lắng, thể hiện được nỗi đau và sự kiên cường của Bài Cốt trong cuộc đời đầy sóng gió. Bài hát cũng là một minh chứng cho câu nói “Jiang shan wei lao hong yan jiu” – 江 山 未 老 红 颜 旧 (Giang sơn vị lão hồng nhan cựu). Nghĩa là dù thời gian trôi qua, dù quyền lực thay đổi, tình yêu vẫn không bao giờ phai nhạt.

YouTube video
Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix 2022 Hồng nhan xưa

25. Tình sâu đậm mưa mịt mù

Bài hát Tình sâu đậm mưa mịt mù 情深深雨蒙蒙 là nhạc phim của bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt, do nữ ca sĩ Triệu Vy 赵薇 trình bày.  Bài hát cũng là biểu tượng cho câu nói “Tình sâu đậm, mưa mịt mù” (情深深雨蒙蒙), tức là dù thế gian có thay đổi, dù khó khăn có nhiều, tình yêu vẫn không bao giờ tan vỡ.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Tình sâu đậm mưa mịt mù

26. Hồng trần tình ca

Bài hát Hồng trần tình ca (红尘情歌) là một bài hát do Cao An 高安 và Hắc Áp Tử 黑鸭子 hợp tác thể hiện.

Bài hát có câu nói nổi tiếng “Đại thanh nói ta yêu ngươi, đặt ngươi trong tâm lý, trong tâm lý mãi mãi có cá nhân người, bài hát đầu tiên này ta phải tặng cho ngươi” (大声说我爱你 把你放在心里 在心里永远有个你 这首歌我要送给你), là lời thổ lộ của người yêu dành cho người mình yêu.

YouTube video
Remix nhạc Trung Quốc Hồng trần tình ca phối beat hay nhất

27. Xích Linh

Xích Linh 赤伶 là một bài hát do HITA trình bày, được nhiều người biết đến qua ứng dụng Tik Tok. Bài hát là một ca khúc kết hợp giữa nhạc pop và kinh kịch, kể về cuộc đời và tình yêu của nhân vật Lý Tương Quân, một nghệ sĩ kinh kịch nổi tiếng thời nhà Thanh.

YouTube video
List nhạc Tik Tok Hoa Ngữ remix Xích Linh

28. Đưa em đi du lịch

Đưa em đi du lịch 去山区旅游 là một bài hát do Tiêu Ức Tình 萧忆情 thể hiện, được phát hành vào năm 2018. Bài hát là một ca khúc nhạc pop vui nhộn và lãng mạn, kể về mong muốn của anh chàng ca sĩ đưa người yêu đi du lịch khắp nơi.

Bài hát cũng là một sự khẳng định cho câu nói “Đưa em đi du lịch, như thế mới có ý nghĩa” (带你去旅行,这样才有意义), tức là dù cuộc sống có bận rộn, tình yêu vẫn cần có thời gian dành cho nhau.

YouTube video
Tổng hợp nhạc tik tok Hoa Ngữ remix hay nhất Đưa em đi du lịch

29. Tay trái chỉ trăng

Bài hát Tay trái chỉ trăng (左手指月) là một bài hát do Tát Đỉnh Đỉnh (萨顶顶) trình bày, là nhạc phim của bộ phim tiên hiệp Hương mật tựa khói sương (香蜜沉沉烬如霜).

Bài hát là câu chuyện tình yêu của nhân vật Húc Phượng và Cẩm Mịch, hai người có duyên nợ trải qua nhiều kiếp sống. Bài hát cũng là biểu tượng cho câu nói “Tay trái chỉ trăng, tay phải nắm dây tơ hồng” (左手指着月右手取红线), tức là dù thế gian có biến đổi, dù số phận có trớ trêu, tình yêu vẫn không bao giờ thay đổi. 

YouTube video
List nhạc Tik Tok Trung Quốc remix Tay trái chỉ trăng

30. Quan sơn tửu

Bài hát Quan sơn tửu (关山酒) là một bài hát nhạc hoa do Đẳng Thập Yêu Quân (Deng Shen Me Jun) thể hiện, thuộc thể loại nhạc cổ trang. Bài hát kể về cuộc đời của một người anh hùng, từ khi còn trẻ tuổi đã dũng cảm chiến đấu trên chiến trường, cho đến khi già nua về ở ẩn núi rừng, uống rượu quên sầu.

YouTube video
Nhạc Tik Tok Trung Quốc Quan sơn tửu được remix hay nhất

Gợi ý các bài nhạc liên khúc Tik Tok hot nhất

Trở thành xu thế và được giới trẻ yêu thích với những đoạn video ngắn cùng hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, đặc biệt là các bản liên khúc nhạc Tik tok Trung Quốc với nhiều thể loại từ sôi động đến lãng mạn, sầu bi. Dưới đây là danh sách list nhạc Tik tok, Douying hay nhất, hot nhất hiện nay.

1. Liên khúc nhạc Trung Tik Tok hot nhất

Tổng hợp các bài nhạc Trung Quốc hot nhất gồm các bài hát: Là Anh, Khách mời, Kiêu ngạo, Phong Dạ Hành,…. Những bài này không chỉ hot ở giới trẻ Trung Quốc mà còn được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam.

YouTube video
Lk nhạc Trung Quốc nhạc chill đang hot hiện giờ
YouTube video
List nhạc Trung Quốc hot nhất trên douyin
YouTube video
List nhạc Hoa Ngữ nhiều người nghe
Top Tissot đẳng cấp

2. Liên khúc nhạc Trung Tik Tok remix hay nhất

Liên khúc nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hot nhất hiện nay là một tuyển tập gồm nhiều bài hát Trung Quốc được remix lại theo phong cách EDM, có thể khiến bạn không thể ngừng nhún nhảy và bay lắc theo.

https://www.youtube.com/watch?v=xdlxAEUtR24
List các bài nhạc Tik Tok Trung Hoa remix hot nhất hiện nay 
YouTube video
Lk nhạc Tik Tok Trung Quốc Remix 2022
YouTube video
Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix 
YouTube video
Nhạc Tik Tok Trung Quốc remix 
YouTube video
Lk nhạc Tik Tok Trung Quốc Remix 2022

Lời kết

Như vậy, Hải Triều đã tổng hợp và nêu thông tin chi tiết về các bài nhạc Tik Tok Trung Quốc remix hay nhất. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây tận hưởng âm nhạc Remix, EDM tuyệt vời bên bạn bè.

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *