15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất

Tóc lính thủy đánh bộ đang là kiểu tóc đẹp thịnh hành được phái mạnh ưa chuộng thời gian gần đây. Nếu bạn phân vân chưa biết kiểu tóc lính thủy đánh bộ nào hợp với khuôn mặt mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› 15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất

1. Tóc lính thủy đánh bộ dài

2. Tóc lính thủy đánh bộ Hàn Quốc

3. Tóc lính thủy đánh bộ Mỹ

4. Tóc lính thủy đánh bộ mặt tròn

5. Tóc lính thủy đánh bộ Noo Phước Thịnh

6. Tóc lính thủy đánh bộ mặt dài

7. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu húi cua

8. Tóc lính thủy đánh bộ mặt vuông

9. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Curly Crew

10. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Buzz

11. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Park Seo Joon

12. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu quân đội

13. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Song Joong Ki

14. Tóc lính thủy đánh bộ kẻ line

15. Tóc lính thủy đánh bộ vẽ tattoo

› 10 barber shop cắt tóc nam chất lượng nhất hiện nay

1. Liêm Barber

2. Tiệm 4RAU Barber

3. Vũ Trí Barber

4. Tony Barber

5. Augustus Barber

6. Hurricane Barber Shop

7. 30Shine

8. Hẻm Barber Shop

9. Đông Tây Barber Shop

10. Sài Gòn Clippers Barber

 

15 kiểu tóc tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ có nguồn gốc từ phong cách húi cua truyền thống, với phần tóc được cạo sát hai bên để lộ vành tai và gáy. Khi cắt kiểu tóc này, không có quy định cụ thể về độ dài ngắn mà tùy vào sở thích của người cắt.

Đối với mẫu tóc lính thủy này, nó tạo cảm giác gọn gàng, giảm thời gian chăm sóc tóc. Đồng thời tạo nên nét năng động, lịch lãm cho “chủ nhân” của mình.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 1

Tóc nam đẹp lính thủy đánh bộ

 

1. Tóc lính thủy đánh bộ dài

Phong cách lính thủy đánh bộ tóc dài là kiểu dáng được phái mạnh ưa chuộng dù là trên phim ảnh hay ngoài đời thường. Mái tóc với nhiều ưu điểm nổi bật giúp nam giới trông mạnh mẽ, khỏe khoắn. Đặc biệt, nó không gây vướng víu, cản trở trong mùa hè nóng bức. Đây là mẫu tóc lính thủy đẹp.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 2

Những kiểu tóc lính thủy hot

2. Tóc lính thủy đánh bộ Hàn Quốc

Sau thành công của “Hậu duệ mặt trời”, tóc nam lính thủy đánh bộ trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Sức hút của nó khiến các chàng trai phải nhanh chóng sở hữu vì độ đẹp trai và tạo hình mạnh mẽ như những anh dân quân Hàn. Mẫu này được đánh giá là tóc lính thủy đánh bộ đẹp nhất những năm gần đây.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 3

Kiểu tóc nam đẹp lính thủy đánh bộ

 

YouTube video

Top các hãng đồng hồ nam cao cấpđồng hồ nữ hàng hiệu chuẩn Nhật Bản danh giá

 

TOP đồng hồ quân đội HOT

3. Tóc lính thủy đánh bộ Mỹ

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ Mỹ khác với Hàn bởi nó lấy cảm hứng từ các bộ phim chiến tranh tại đây. Với mẫu này, tóc được cắt sát hai bên và phần sau gáy, đồ dài mái chỉ khoảng 2 đến 3cm. Đây là kiểu tóc được cho là gọn nhẹ xếp sau mái húi cua một chút. Nó rất hợp với thời tiết vào hè oi bức của Việt Nam.

Nếu chưa chọn được kiểu tóc nào phù hợp với mình thì hãy thử phong cách mạnh mẽ của lính Mỹ này. Chắc chắn bạn sẽ thích kiểu đầu này.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 4

Kiểu tóc của lính thủy đánh bộ Mỹ

 

 

4. Tóc lính thủy đánh bộ mặt tròn

Tóc lính thủy đánh bộ mặt tròn phù hợp giúp “ăn gian” gương mặt không được góc cạnh của các bạn nam. Chính vì thế, nó rất được ưa chuộng trong môi trường quân đội. Kiểu tóc này sẽ luôn khiến bạn nổi bật và tự tin trước đám đông.

Bên cạnh đó, gương mặt của bạn sẽ trở nên ưa nhìn bởi kiểu dáng đơn giản, không tốn thời gian chăm sóc, nhưng lại rất cá tính.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 5

Các kiểu tóc lính thuỷ hot

 

15 kiểu tóc xoăn nam đẹp và 10 nơi cắt tóc nam nổi tiếng

15 kiểu tóc xoăn nam đẹp và 10 nơi cắt tóc nam nổi tiếng

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

5. Tóc lính thủy đánh bộ Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh là cái tên nổi tiếng trong Vbiz bởi tài năng và giọng hát gắn liền với nhiều thế hệ. Những kiểu tóc của anh đã trở thành hình mẫu cho các bạn nam học theo. Trong đó có kiểu tóc lính thủy đánh bộ Việt Nam.

Khi phong cách này mới nổi, nhiều ngôi sao nổi tiếng trong Vbiz cũng nhanh chóng sở hữu cho mình kiểu dáng thịnh hành này. Nó trở thành xu hướng được nhiều người đặc biệt săn đón cho dù là trong hay ngoài nước.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 6

Kiểu tóc ngắn Noo Phước Thịnh

 

6. Tóc lính thủy đánh bộ mặt dài

Đối với những chàng trai sở hữu gương mặt dài, có rất nhiều phong cách để lựa chọn. Các bạn có thể tạo kiểu lính thủy đánh bộ giúp tôn lên nét hài hòa trên khuôn mặt và thể hiện vẻ nam tính, lịch lãm.

Cánh mày râu thường chọn kiểu tóc ngắn để tối ưu hóa thời gian chăm sóc mỗi khi ra đường, nhưng vẫn phải làm bản thân trở nên đẹp trai, cuốn hút.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 7

Kiểu tóc húi cua cho khuôn mặt dài

 

7. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu húi cua

Nhắc đến những biến tấu của kiểu đầu tóc lính thủy, không thể quên đi mái tóc truyền thống làm nên tên tuổi cho nó – tóc húi cua. Lấy sự gọn gàng làm tiêu chuẩn, hai bên đầu được cạo sát, chỉ dành phần mái và đỉnh đầu để tạo kiểu.

Được du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng kiểu tóc húi cua đã trở thành xu hướng được nhiều bạn nam săn đón, nhất là vào mùa hè. Với cách tạo kiểu đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có một mái tóc phù hợp với khuôn mặt mỗi khi ra khỏi nhà.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 8

Kiểu húi cua lính thủy đánh bộ

 

8. Tóc lính thủy đánh bộ mặt vuông

Đây được xem là kiểu tóc “cứu cánh” cho phái mạnh sở hữu khuôn mặt vuông vức, không hài hòa. Với nó, trông bạn sẽ rất quyến rũ nhưng không kém phần lịch lãm, nam tính. Với tạo kiểu cạo sát hai bên cùng phần đỉnh đầu và mái được tỉa gọn gàng, với độ dài tóc khoảng 3 đến 4cm. Đây được xem là một trong những phong cách khiến gương mặt trở nên hài hòa.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 9

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông

 

Đồng hồ 6 kim cao cấp

9. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Curly Crew

Curly Crew là kiểu tóc không quá ngắn, phù hợp với các bạn nam thích phần mái hơi dài. Với kiểu dáng cắt sát 2 bên, phần mái dài 4 đến 5cm, có thể uốn hoặc vuốt undercut. Đây không chỉ là một trong những kiểu tóc được các quân nhân sử dụng mà còn được cánh mày râu yêu thích.

Những kiểu tóc ngắn mang phong cách quân đội như này được rất nhiều chàng trai ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp các kiểu tóc húi cua mạnh mẽ, cá tính ở ngoài đường rất nhiều. Dường như nó đã trở thành xu hướng thịnh hành trong làng tóc nam.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 10

Crew Cut lính thủy đánh bộ

 

10. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Buzz

Là mái tóc đơn giản, gọn gàng đứng đầu trong các kiểu tóc ngắn. Điểm đặc biệt duy nhất chính là chiều dài tóc ngắn chỉ khoảng 1 đến 2cm. Nó được nam giới ưa chuộng trong mùa hè các năm.

Vào mùa đông, chúng ta có thể chọn những kiểu tóc dày và dài giúp làm ấm đầu. Nhưng khi bước sang mùa hè, nó khiến bạn khó chịu vì quá nóng bức, lại tốn thời gian chăm sóc. Vậy nên, hãy sở hữu phong cách Buzz nam tính để thoải mái, mát mẻ, tràn đầy năng lượng.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 11

Tóc lính thủy kiểu Buzz

 

11. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Park Seo Joon

Kiểu tóc của nam thần xứ Hàn Park Seo Joon trong “Itaewon Class” đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ bởi sự nam tính, mạnh mẽ do nó đem lại. Các bạn nam cũng nhanh chóng sở hữu cho bản thân phong cách đầy cá tính này.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 12

Park Seo Joon với kiểu tóc 2 phân

 

12. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu quân đội

Dù đã ra đời từ lâu nhưng đây là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng, nhất là vào những mùa hè oi bức. Cách cắt tóc lính thủy đơn giản này chính là cạo sát 2 bên đầu và gáy, phần mái dài tầm 2 đến 3cm. Phong cách này cực kỳ dễ chăm sóc và không tốn thời gian tạo kiểu.

Môi trường quân đội không cho phép quân nhân được để tóc dài trong bất kỳ trường hợp, lý do nào. Theo thời gian, kiểu tóc này cũng được “du nhập” ra xã hội và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Ngày nay, không chỉ quân nhân mới sở hữu mái tóc ngắn mà bất kỳ ai cũng có thể tạo kiểu dáng đơn giản, gọn gàng như này.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất -a rnh 13

Kiểu tóc quân đội

 

35 mẫu đầu đinh đẹp nhất & 5 địa điểm cắt tóc nam uy tín

35 mẫu đầu đinh đẹp nhất & 5 địa điểm cắt tóc nam uy tín

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

13. Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Song Joong Ki

Mái tóc húi cua của nam thần Song Joong Ki được đông đảo nam giới săn đón sở hữu. Chỉ với cách cắt ngắn 2 bên đầu, gáy và tỉa lại phần đỉnh đầu. Bạn đã có một kiểu tóc đẹp khiến nhiều cô gái say mê.

Nhiều bạn nam xem người nổi tiếng như hình mẫu để bản thân học theo. Từ thời trang, phụ kiện hàng ngày,.. cho đến kiểu tóc cũng bắt chước. Ngày nay, chỉ cần các ngôi sao sở hữu phong cách thời trang nào thì nó cũng sẽ được giới trẻ “cập nhật” trong thời gian ngắn.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 14

Tóc nam thần “Hậu duệ mặt trời”

 

14. Tóc lính thủy đánh bộ kẻ line

Ngoài cách tạo kiểu truyền thống, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách kẻ những đường line chạy dọc 2 bên đầu. Khi yêu cầu, thợ sẽ tạo kiểu theo mong muốn của bạn. Nó tạo nên “chất” riêng trong con người bạn.

Bên cạnh đấy, việc kẻ line còn khiến khuôn mặt trở nên cuốn hút người đối diện hơn. Nhiều chàng trai đã nhanh chóng sở hữu phong cách húi cua kết hợp kẻ line để dễ dàng khiến các cô nàng say mê.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 15

Tóc lính thủy theo kiểu kẻ line

 

15. Tóc lính thủy đánh bộ vẽ tattoo

Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật tattoo, còn chần chờ gì mà không sở hữu kiểu tóc lính thủy kết hợp vẽ tattoo. Với nó, trông bạn sẽ rất cá tính, mạnh mẽ. Đây cũng là phong cách được nhiều bạn trai mong muốn sở hữu. Nhưng nếu công việc của bạn yêu cầu sự chỉn chu, nghiêm túc thì hãy cân nhắc với mẫu tóc độc, lạ này.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 16

Tóc lính thủy vẽ tattoo

 

10 kiểu tóc mái bay và 10 nơi cắt tóc mái bay nổi tiếng nhất

10 kiểu tóc mái bay và 10 nơi cắt tóc mái bay nổi tiếng nhất

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

10 barber shop cắt tóc nam chất lượng nhất hiện nay

Để sở hữu một mái tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt, bạn cần đến những địa điểm cắt tóc. Nếu còn đang phân vân không biết địa chỉ nào hợp lý, giá cả ổn định mà chất lượng lại không giảm thì gợi ý 10 Barber shop cắt tóc nam chất lượng hiện nay ở bài viết dưới đây dành cho bạn.

 

1. Liêm Barber

Liêm Barber không còn là cái tên quá xa lạ trong làng tóc nam. Thế nhưng mỗi tiệm tóc Liêm luôn ẩn chứa bản sắc riêng biệt mà chỉ có khách hàng khi đặt chân tới đây mới có thể biết được.

Tuy nhiên, đằng sau phong cách bụi bặm, phong trần, cá tính đấy lại chính là môi trường cực kỳ mến khách, nhân viên thân thiện và giá cả hợp lý. Nếu còn chưa biết lựa chọn Salon nào để “gửi gắm” mái tóc của mình thì hãy thử Liêm Barber.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 17

Liêm Barber Shop luôn trong tình trạng tấp nập khách

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 80.000đ

 

Website: https://www.liembarbershop.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/liembarbershop

 

Giờ hoạt động: 10:30 – 19:00

 

Hệ thống chi nhánh:

» 51 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TPHCM

» 2 Phan Văn Trị, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

» 119 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

» Và hệ thống khắp HCM, Hà Nội…

 

2. Tiệm 4RAU Barber

4RAU Barber Shop đã trở thành địa điểm quen thuộc đối với giới trẻ và nhiều ngôi sao Vbiz yêu thích phong cách Hipster, cá tính, bụi bặm. Sau quá trình 5 năm hình thành và phát triển, nơi đây dần khẳng định vị thế của mình trong làng tóc nam.

Barber được đánh giá cao không chỉ bởi dịch vụ tận tình mà còn ở mức giá hợp lý. Khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn với phong cách độc lạ tại nơi đây.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất -a rnh 18

Tiệm 4RAU Barber được nhiều chàng trai yêu thích

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 70.000đ

 

Website: https://www.4rau.vn

 

Fanpage: https://www.facebook.com/4raushop

 

Giờ mở cửa: 10:00 – 20:00

 

Hệ thống chi nhánh:

» 634 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

» 77 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

» 37 Xuân Thủy , Thảo Điền , Quận 2, TP.HCM.

» Và hệ thống tiệm rộng khắp HCM.

 

TOP 30 các kiểu uốn tóc nam đẹp trai, 5 tiệm uốn tóc uy tín

TOP 30 các kiểu uốn tóc nam đẹp trai, 5 tiệm uốn tóc uy tín

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Vũ Trí Barber

Vũ Trí Barber được thành lập bởi anh Vũ và Trí. Trải qua 25 năm từ lúc hình thành đến bây giờ, nơi này đã trở thành cái tên quen thuộc được giới trẻ Sài Gòn yêu thích.

Với dịch vụ tận tâm, chăm sóc khách hàng hết lòng, Vũ Trí là địa điểm các bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc đẹp.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 19

Vũ Trí Barber là địa điểm làm tóc quen thuộc của giới trẻ

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 80.000đ

 

Website: https://barbershopvutri.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/barbershopvutrioriginal

 

Giờ mở cửa: 08:30 – 19:30

 

Hệ thống chi nhánh:

» 10 Đường số 14A, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

» 78 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình. TPHCM

» 271 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4. TPHCM

» Và hệ thống địa chỉ rộng khắp HCM.

 

4. Tony Barber

Tony Barber House là địa điểm cắt tóc nam nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Với không gian được đầu tư đồng bộ về kiểu cách bài trí, cùng màu sắc riêng biệt của nó khiến các bạn nam rất hài lòng khi tới đây.

Tại đây, với phương châm trải nghiệm thay vì giá thành, bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn kỹ lưỡng về kiểu tóc mình muốn làm. Với mức giá hợp lý, Tony Barber xứng đáng được có mặt trong danh sách các địa điểm cắt tóc nam đẹp.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 20

Tony Barber là địa điểm quen thuộc của phái nam

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 120.000 đồng

 

Website: https://vnbarbershop.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/vnbarbershop

 

Giờ hoạt động: 10:00 – 19:30

 

Hệ thống chi nhánh:

» 205 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

» 141A Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 

5. Augustus Barber

Augustus Barber được thiết kế với không gian hài hòa, cổ điển, đồng nhất khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến đây. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có thể giúp phái mạnh sở hữu một phong cách phù hợp.

Ngoài ra, với nhiều chi nhánh khắp TP. HCM, các bạn không cần phải đi xa để được trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn của Augustus Barber. Bên cạnh đấy, bạn sẽ có được kiểu tóc khiến bản thân hài lòng mỗi khi lựa chọn Augustus làm nơi “gửi gắm” mái tóc yêu quý của mình.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 21

Augustus Barber

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 60.000 đồng

 

Website: đang cập nhật

 

Fanpage: https://www.facebook.com/AugustusBarbershopVN

 

Giờ mở cửa: 8:30 – 20:30

 

Địa chỉ tiệm tóc: 53/3A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

 

6. Hurricane Barber Shop

Sở hữu một phong cách và địa điểm cực kỳ độc, lạ, Hurricane Barber Shop là cái tên tiếp theo trong danh sách những nơi cắt tóc đẹp nhất. Mặc dù nằm khuất mình trong một con hẻm của trung tâm thành phố, nhưng nó vẫn được đông đảo giới trẻ biết tới.

Nhiều người vẫn cho rằng nơi đây không phải là địa điểm chuyên cắt tóc bởi cách bài trí đặc biệt, cá tính và đậm phong cách cá nhân. Hurricane Barber dường như đã trở thành địa điểm tin cậy của cả khách trong và ngoài nước.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 22

Hurricane Barber Shop với phong cách cắt tóc độc lạ

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 60.000 đồng

 

Website: đang cập nhật

 

Fanpage: https://www.facebook.com/hurbarber

 

Giờ hoạt động: 12:00 – 19:00

 

Địa chỉ tiệm tóc: 21/7 Lê Công Phép, An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

 

10 kiểu tóc Layer nam đẹp và 10 nơi cắt tóc Layer nổi tiếng

10 kiểu tóc Layer nam đẹp và 10 nơi cắt tóc Layer nổi tiếng

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

7. 30Shine

Chuỗi hệ thống Salon tóc nam 30Shine nổi tiếng từ lâu đã trở thành địa điểm thân thuộc của các bạn nam. Tông màu chủ đạo ở đây là màu trắng, khác với các Salon cổ điển, nó mang màu sắc hiện đại, thu hút.

Tại đây, bạn không chỉ được tận hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc chu đáo của đội ngũ giàu kinh nghiệm mà còn được tư vấn nhiệt tình từ lúc bước vào đến lúc rời khỏi Salon. Với 30Shine, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của mỗi người thợ tại đây.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất  - ảnh 23

30Shine được đông đảo chàng trai yêu thích

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 80.000 đồng

 

Website: https://30shine.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/30shineofficial

 

Giờ hoạt động: 8:00 – 21 :00

 

Hệ thống chi nhánh:

» 193 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

» 49 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TPHCM

» 312 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TPHCM

» Và hệ thống toàn HCM, Hà Nội…

 

Đồng hồ Casio Edifice HOT

8. Hẻm Barber Shop

Nơi đây là địa điểm cắt tóc nam được giới trẻ yêu thích. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn nơi này để thay đổi kiểu tóc.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 24

Hẻm Barbershop là địa chỉ cắt tóc nam đẹp

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 70.000đ

 

Website: đang cập nhật

 

Fanpage: https://www.facebook.com/pomadehemstore

 

Giờ hoạt động: 9:00 – 20:00

 

Địa chỉ tiệm tóc: 84 Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, TPHCM

 

9. Đông Tây Barber Shop

Đông Tây Barber Shop là cái tên quen thuộc trong làng tóc nam. Nơi đây được trang trí theo phong cách cổ điển, nhưng mang hơi hướng hài hòa, dễ chịu. Đây là địa điểm được nhiều bạn trẻ và ngôi sao nổi tiếng lăng xê bởi chất lượng và dịch vụ của nó.

Tất cả các phụ kiện trang trí trong đây đều do chính tay chủ tiệm sưu tầm thiết kế, tạo phong cách riêng biệt. Đồng thời Đông Tây gây được ấn tượng mạnh cho rất nhiều khách hàng đến đây kể cả những người khách nước ngoài.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 25

Đông Tây Barber Shop – tiệm cắt tóc nam lâu đời tại TP.HCM

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 70.000đ

 

Website: dongtaybarbershop.vn

 

Fanpage: https://www.facebook.com/TocDanOng

 

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

 

Địa chỉ tiệm tóc:

» 337 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

» 574 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP. HCM..

» Và nhiều hệ thống khác nhau tại TP. HCM.

 

10. Sài Gòn Clippers Barber

Đây là một Salon được đặt tại quận 10 – nơi được xem là nhộn nhịp bậc nhất Sài Thành. Trái ngược với phong cách độc lạ của nhiều nơi khác, Sài Gòn Clippers Barber sở hữu không gian cổ điển với tường gạch mộc mạc và nội thất gỗ trầm ấm.

Danh tiếng của Barber đã khiến địa điểm này trở thành nơi thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp và tỉ mỉ tại đây sẽ giúp bạn có được một phong cách ưng ý.

15 kiểu tóc lính thủy đánh bộ được ưa chuộng nhất - ảnh 26

Sài Gòn Clippers Barber với phong cách độc lạ

 

Thông tin liên hệ:

 

Giá cắt tóc tham khảo: 70.000đ

 

Website: đang cập nhật

 

Fanpage: đang cập nhật

 

Giờ hoạt động: 09:00 – 19:30

 

Địa chỉ tiệm tóc: 690/23 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM

 

Lời kết

Vào những ngày hè nóng bức, các bạn nam nên sở hữu cho mình kiểu tóc lính thủy đánh bộ đang thịnh hành nhất hiện nay. Mái tóc đẹp sẽ khiến bạn tự tin thể hiện cá tính của mình. Với gợi ý những kiểu tóc ở bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về phong cách đơn giản nhưng lịch sự do kiểu tóc này đem lại.

 

30 kiểu tóc side part đẹp, 10 nơi cắt side part nổi tiếng nhất

30 kiểu tóc side part đẹp, 10 nơi cắt side part nổi tiếng nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *