gucci-bieu-tuong-cua-thoi-trang cao cap
dong ho doanh nhan - chien dich marketing thang 10 mobi

The House of Gucci hay còn được biết đến với tên gọi Gucci, là thương hiệu thời trang biểu tượng của Ý và Pháp, nhãn hiệu “branding” danh tiếng nhất thế giới hiện nay. Gucci luôn mang đến thiết kế hiện đại và đổi mới, với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy trong di sản của Ý.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG GUCCI

ĐẶC TRƯNG CỦA THƯƠNG HIỆU GUCCI

Sự hoàn hảo nhất của thương hiệu Gucci đó là sự đồng bộ về tư duy và triết lý thẩm mỹ được giữ gìn qua nhiều thế hệ điều hành Gucci. Mang đến những sản phẩm dành riêng cho giới quý tộc châu u, từ những đôi tay thủ công bậc thầy trong ngành chế tác thời trang của Ý.

Những ý tưởng về họa tiếng của Gucci ra đời vào năm 1963. Những đường vân vân đan kim cương hay hình quả trám,… đều được đăng ký bản quyền.

Các biểu tượng của thương hiệu Gucci, mang cảm hứng chủ đạo từ những thú tiêu khiển của giới thượng lưu như các trò cưỡi ngựa và du lịch.

Logo của Gucci được thiết kế bởi người con trai Aldo. Ông sử dụng hai chữ cái đầu tiên của cha – Guccio Gucci mình để làm Logo cho thương hiệu. Phía trên hai chữ “G” là dòng chữ Gucci của dòng họ.

thuong-hieu-gucci

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU GUCCI

Gucci ra đời vào năm 1921 tại Florence bởi người sáng lập Guccio Gucci. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại London, Guccio Gucci sở hữu tầm nhìn thời trang cao cấp của giới quý tộc Anh và Pháp.

Guccio Gucci đã áp dụng những kỹ thuật chế tác thủ công bậc thầy của các nghệ nhân vùng Tuscan, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, dành riêng cho giới quý tộc của Ý.

Guccio-Gucci-nguoi-sang-lap-thuoGuccio Gucci người sáng lập thương hiệu Gucci vang danh toàn cầu

Những năm 60 của thế kỷ 20, Gucci cho ra đời rất nhiều sản phẩm đột phá trên thị trường. Được rất nhiều giới quý tộc khi đó lựa chọn và sử dụng.

Cũng giữa những năm 60, Gucci bắt đầu sử dụng logo là hai chữ “G” gắn liền nhau nổi tiếng.

Đến những năm 70 của thế kỷ 20, nhãn hiệu của Gucci đã có những thành công lớn và được hàng triệu khách hàng khó tinh nhất để ý. Các sản phẩm của Gucci ra mắt thị trường gồm: giày, thắt lưng, túi, vali và găng tay, dần trở thành biểu tượng thời trang của thế giới.

cua-hang-thuong-hieu-gucciVẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của cửa hàng Gucci

Năm 1997, Gucci sở hữu gần 100 cửa hàng trên toàn thế giới. Cũng trong năm nay Gucci đã mua lại Yves Saint Laurent Rive Gauche, Bottega Veneta, Boucheron, Sergio Rossi và là đồng sở hữu Stella McCartney, Alexander McQueen và Balenciaga.

Đến năm 2019, Gucci đã sở hữu gần 500 cửa hàng với doanh thu 9,6 tỷ đô. Marco Bizzarri là Giám đốc điều hành của Gucci từ tháng 12 năm 2014, và giám đốc sáng tạo Alessandro Michele từ tháng 1 năm 2015.

ĐỒNG HỒ GUCCI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Trong thế giới đồng hồ hàng hiệu, Gucci luôn chiếm lĩnh được vị thế trong giới nhà giàu. Với phong cách ấn tượng đến từ Ý, tiêu chuẩn chất lượng thượng hạng đến từ Thụy Sỹ.

Tất cả đồng hồ Gucci chính hãng đều đạt tiêu chuẩn Swiss Made do Thụy Sỹ chứng nhận. Và để có được tiêu chuẩn này thì những mẫu đồng hồ Gucci phải sử dụng bộ máy do Thụy Sỹ sản xuất, được hoàn thiện và lắp ráp tại Thụy Sỹ và kiểm định ở Thụy Sỹ.

Đồng hồ Gucci được trang bị bộ máy thạch anh của ETA hoặc bộ máy tự động Ronda. Cùng với đó tất cả đồng hồ Gucci đều sử dụng những vật liệu cao cấp đến từ Thụy Sỹ như kính sapphre, dây da chính hãng,…

Đồng hồ Gucci có mức giá dao động từ vài chục triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng. Mức giá không quá đắt đỏ dành cho một thương hiệu có sự ảnh hưởng đến toàn cầu.

dong-ho-gucci-5
dong-ho-gucci-4
dong-ho-gucci-3
dong-ho-gucci-2
dong-ho-gucci-1

ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ DANH TIẾNG

banner casio

he-thong-chi-nhanh-dong-ho-hai-trieu