30 bộ truyện cười tiếu lâm ngắn, dân gian Việt Nam vui vỡ bụng

Những mẩu truyện cười ngắn dân gian hay dưới đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị. Cuộc sống áp lực và công việc căng thẳng sẽ được giảm bớt khi bạn đọc những câu chuyện này. Trong mục blog review truyện hãy khám phá truyện cười là gì nhé!

 

MỤC LỤC

› TOP 25 bộ truyện cười Việt Nam hay bể bụng

1. Xe bus định mệnh

2. Người bán sữa con bò – Truyện cười bá đạo

3. Không hỏi trong bữa ăn

4. Mạnh Bà mất trí – Truyện cười siêu ngắn

5. Sự thật và dối trá – Truyện cười ngắn hay

6. Câu trả lời của Chúa

7. Câu chuyện tủ thuốc

8. Mộng du

9. Vợ chồng

10. Được nhận quà

11. Lời đề nghị bất lịch sự

12. Gia đình ki bo

13. Hôn nhau

14. Đầu to

15. Uống sữa

› TOP 5 bộ truyện cười nước ngoài hay, đặc sắc

1. Một điều ước – Truyện cười thế giới

2. Quân đội nước nào dũng cảm nhất?

3. Hội thi khoa học kỹ thuật

4. Bức tranh nhỏ giản dị

5. Hội thảo giáo dục

› Nghe truyện cười từ hay nhất ở đâu?

1. Truyện cười Nguyễn Ngọc Ngạn

2. Truyện cười Remind

3. Truyện cười Bé Hưng

› Kết luận

 

TOP 25 bộ truyện cười Việt Nam hay bể bụng

Hải Triều đã tập hợp nhiều truyện cười dân gian Việt Nam theo từng chủ đề. Với mong muốn giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn. Bên cạnh đó là giải tỏa căng thẳng sau những thời gian làm việc và học tập căng thẳng.

 

Tin tức liên quan:

 

Nhẫn xinh cho nàng

1. Xe bus định mệnh

Sáng hôm nay, tôi đang ngồi trên xe bus trên đường đến công việc, một bà cô ngồi bên cạnh đến nói chuyện và hỏi: “Anh trai, bao nhiêu tuổi rồi?”

Tôi trả lời: “Tôi năm nay đã 28 tuổi ạ.”

Bà cô nói: “Sao 28 tuổi mà vẫn đi xe bus à. Con gái tôi mới 22 tuổi đã có xe riêng rồi.”

Tôi cười nhạt và nói: “Xe của tôi tôi đã để mẹ đi rồi. Mẹ tôi cũng đã lớn tuổi, tôi không muốn mẹ mỗi ngày phải chen chúc trên xe bus đi mua thực phẩm. Có phải cô nói đúng không?”

Bài học mà tôi rút ra từ câu chuyện: Trong cuộc sống, ta không nên châm chọc hoặc mỉa mai người khác. Nếu cần, hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với việc người khác làm điều đó với chính mình.

30 bộ truyện cười tiếu lâm ngắn, dân gian Việt Nam vui vỡ bụng - Hình 1

Đọc truyện cười vỡ bụng

 

2. Người bán sữa con bò – Truyện cười bá đạo

Một ngày cuối tuần, có một người mua sữa bò ra chợ. Trên đường, anh bắt gặp một người bán sữa bò đang gánh hàng rong và quyết định hỏi về giá. Người bán hàng rong trả lời: “1 chai giá 3 đồng, 3 chai thì lấy 10 đồng.”

Không do dự, anh lấy 3 đồng từ túi và mua 1 chai, sau đó tiếp tục mua thêm 2 lần. Anh vui vẻ cười nói với người bán: “Ông thấy không, tôi chỉ trả có 9 đồng nhưng đã mua được 3 chai sữa!”

Người bán hàng rong không nói gì, chỉ cười nhẹ và nghĩ trong lòng: “Thật là tuyệt vời! Từ khi áp dụng cách tính giá này, chỉ trong chốc lát, tôi đã bán được 3 chai sữa.”

Bài học rút ra từ câu chuyện: Trong kinh doanh, hiểu rõ tâm lý của khách hàng có thể giúp thúc đẩy nhu cầu mua sắm của họ. Đôi khi, mọi thứ có thể trở nên khó hiểu nhưng lại mang lại những kết quả bất ngờ.

30 bộ truyện cười tiếu lâm ngắn, dân gian Việt Nam vui vỡ bụng - Hình 2

Nghe truyện cười bựa

 

3. Không hỏi trong bữa ăn

Một em bé hỏi cha: “Bố ơi, chúng ta có thể ăn bọ xít không ạ?”

“Không nên đề cập đến điều này trong bữa ăn đấy” – bố em bé đáp.

Sau khi kết thúc bữa tối, người cha nói thầm: “Con có điều gì muốn hỏi không?”

“Không sao ạ!”

Em bé nhẹ nhàng nói: “Vừa nãy có một con bọ xít trong bát canh của bố, nhưng giờ thì nó đã biến mất.”

Bài học rút ra từ câu chuyện: Để sống chậm lại và biết lắng nghe, đặc biệt là lắng nghe những điều con cái bạn chia sẻ.

30 bộ truyện cười tiếu lâm ngắn, dân gian Việt Nam vui vỡ bụng - Hình 3

Đọc truyện cười thiếu nhi

 

Dây chuyền xinh cho nàng

4. Mạnh Bà mất trí – Truyện cười siêu ngắn

Mạnh Bà bày tỏ: “Ta không muốn sống cuộc đời của Mạnh Bà nữa, ngày nào cũng phải nấu canh, cảm thấy rất chán ngấy rồi”

Diêm Vương ngay lập tức nói: “Vậy thì nàng hãy uống bát canh này để quên đi cuộc sống hiện tại và trở thành một người khác đi”

Sau khi hoàn thành việc uống bát canh, Diêm Vương liền nói tiếp: “Tại hoàng tuyền đang thiếu một người tên Mạnh Bà, người đến đó làm việc đi”.

Mạnh Bà vui vẻ thực hiện lời của Diêm Vương.

Truyện cười nhạt - Hình 4

Truyện cười nhạt

 

5. Sự thật và dối trá – Truyện cười ngắn hay

Một thời xa xưa, dối trá và sự thật quyết định cùng nhau đi tắm tại một hồ. Sau khi tắm xong, dối trá lỡ mang lầm áo của sự thật và bỏ đi áo của mình.

Sự thật thất lạc áo của mình, nhưng không bao giờ đồng ý mặc áo của dối trá. Kể từ đó, con người chỉ thấy dối trá trong vẻ ngoài của sự thật, không bao giờ chấp nhận một sự thật trần trụi.

Nghe truyện cười tiếu lâm - Hình 5

Nghe truyện cười tiếu lâm

 

6. Câu trả lời của Chúa

Một nhà thám hiểm bị bộ tộc thổ dân săn đuổi để ăn thịt, đến đường cùng không thể chạy nổi nữa, ông nội lên tiếng: “Chết con rồi Chúa ơi!”

Lúc đó, một giọng nói vang lên: “Chưa, con chưa chết đâu. Hãy làm theo lời ta, lấy hòn đá kia lên và đánh thật mạnh vào người tên thủ lĩnh…”

Nhà thám hiểm làm theo – và làm cho bọn thổ dân ăn thịt càng tức giận hơn. Lúc đó, lại vang lên giọng nói: “Đây, bây giờ con mới chết.”

Truyện cười hài hước - Hình 6

Truyện cười hài hước

 

TOP hoa tai xinh xắn giá rẻ

7. Câu chuyện tủ thuốc

Trong buổi tiệc, ông chồng thấy vợ mình bất ngờ biến mất cùng chủ nhà. Chốc sau, khi bà vợ trở về, ông chồng hỏi: “Mình mới đi đâu thế?” Vợ ông liền đáp “Lúc ấy em thấy không được khỏe, nên chủ nhà đã dẫn em đến tủ thuốc gia đình của họ. Bây giờ em đã ổn rồi.” 

Ông chồng liền bực mình đáp: “Đúng, tôi không cần nói cũng đã đoán ra, vì tủ thuốc kia ông ta còn quên không đóng khóa đấy!”

Truyện cười hài hước thư giãn - Hình 7

Truyện cười hài hước thư giãn

 

8. Mộng du

Một người đang trong giấc mộng, bất chợt tỉnh giấc và vội vã bật dậy, chạy xuống bếp lấy một con dao. Anh ta đi qua từng phòng trong nhà, vuốt ve đầu mỗi người rồi quay về bếp, đặt con dao xuống và tiếp tục vào giấc ngủ.

Khi bình minh vừa hé, mọi người quanh quẩn quanh anh ta, hỏi về hành động kỳ lạ đêm qua dựa trên giấc mơ của anh. Anh ấy đã trả lời: “Tôi mơ thấy mình lạc vào vườn dưa hấu và tôi đang tìm một quả dưa chín”. 

Truyện cười đặc sắc - Hình 8

Truyện cười đặc sắc

 

9. Vợ chồng

Một phụ nữ vợ cảm thấy thất vọng vì chồng thường trễ giờ khi đi làm nên đã chia sẻ với bạn của mình. Người bạn đưa ra lời khuyên: “Thay vì chỉ trích anh ấy, bạn nên sử dụng những từ ngọt ngào và chào đón anh ấy bằng một nụ hôn. Có thể điều đó sẽ làm thay đổi tình thế”.

Vào buổi tối đó, chồng trễ giờ về, vợ đã nhanh chóng đến cửa đón anh và dẫn anh vào phòng, sau đó đắp một tấm khăn lạnh cho anh và giúp anh cởi giày.

Trong khi massage chân, cô vợ thì thầm vào tai chồng: “Anh yêu, đã khuya rồi, chúng ta cùng đi lên gác ngủ nhé”. Chồng trong tình trạng say xỉn, đáp lại: “Ừ, được thôi. Dù sao khi ở nhà cùng em vợ, anh cũng không thể thoát khỏi được,…”

Tuyển tập truyện cười siêu hài - Hình 9

Tuyển tập truyện cười siêu hài

 

TOP hoa tai xinh xắn

10. Được nhận quà

Hai cô gái tóc vàng hoe đang trò chuyện về việc thích được tặng quà

Lần trước mình nói với bạn trai rằng con gái thường giữ gìn các món đồ được tặng. Kết quả là hôm sau mình nhận được một chiếc nhẫn kim cương. Cậu thử cách này xem sao? Mình cũng đã thử cách đó rồi. Kết quả là hôm sau mình nhận được một hũ chất bảo quản.

Truyện cười ngắn bựa - Hình 10

Truyện cười ngắn bựa

 

11. Lời đề nghị bất lịch sự

Một quý ông tiến tới gần một phụ nữ trong một quán bar và nói: “Thành thật xin lỗi, cô có sẵn sàng có một mối quan hệ tình dục với một người không quen biết để đổi lấy một triệu đô la không?”

Cô phụ nữ suy tư về đề xuất trong một khoảnh khắc, sau đó trả lời: “Được thôi, tôi sẽ đồng ý có mối quan hệ tình dục với một người không quen biết để đổi lấy một triệu đô la.”

Sau đó, người đàn ông hỏi: “Vậy cô sẵn sàng làm điều tương tự để đổi lấy năm mươi xu không?” Cảm thấy bị xúc phạm, phụ nữ cáu kỉnh nói: “Tất nhiên là không! Làm sao ông có thể đề ra một yêu cầu vô lý như vậy?”

Người đàn ông cười: “À, tôi vừa kiểm tra xong cô là một người bán dâm. Bây giờ tôi chỉ đang thương thảo về giá mà thôi.”

Truyện cười hay nhất Việt Nam - Hình 17

Truyện cười hay nhất Việt Nam

 

12. Gia đình ki bo

Có ông chồng trong một gia đình nổi tiếng với tính tiết kiệm của mình. Một ngày, khi anh trở về nhà từ công việc và ngồi xuống ăn cơm, anh thấy món rau xào hôm đó ngon đặc biệt. Anh tò mò hỏi vợ: “Hôm nay sao món rau xào lại thơm ngon vậy?”

Vợ anh vui vẻ trả lời: “Sáng nay có hai người hàng xóm mua một miếng mỡ lợn, họ vào nhà mình mượn dao để chia thành hai phần. Lúc nấu cơm, em đã dùng dao đó và sau đó rửa sạch trước khi xào rau. Chắc do vậy mà rau mới thơm ngon như vậy anh ạ.”

Truyện cười bể bụng - Hình 18

Truyện cười bể bụng

 

Anh chồng nghe xong cảm thấy tức giận, không kiểm soát được cảm xúc và quát mắng vợ: “Sao em lại ngu thế này! Thay vì rửa dao, em nên rửa vào cái giếng nước để tất cả mọi thứ đều ngon lành!”

Vợ anh cảm thấy uất ức và bực tức, không thể kìm nén nổi, cô liền ôm mặt và chạy sang nhà bố mẹ chồng kể chuyện. Tưởng chừng như cô sẽ nhận được sự ủng hộ, nhưng không ngờ bị ông bố mẹ chồng trách móc:

“Thế à, anh đánh cô ấy như vậy thôi à? Thực ra còn nhẹ cơ à! Sao cô ấy không rửa dao vào cái giếng nước để chúng tôi cũng được ăn no bụng!”

 

Nhẫn giá rẻ bán chạy

13. Hôn nhau

Hai người bạn đã lâu không gặp nhau, một trong họ nói: “Hôm trước tao đọc trên báo thấy họ viết rằng ‘hôn có lợi cho sức khỏe’, nhưng thực ra là lời đùa thôi đấy mày à!” Người bạn kia nghe vậy ngạc nhiên và hỏi: “Tại sao mày nói như vậy? Tao nghĩ lẽ đó là đúng mà!”

Người kia nhăn mặt và thở dài: “Vì mày không biết thôi, mấy hôm trước tao hôn một cô gái trong công ty, không ngờ chồng của cô ấy bắt gặp, kết quả tao phải nằm viện gần một nửa tháng đấy!”

Truyện cười tình yêu - Hình 19

Truyện cười tình yêu

 

14. Đầu to

Chuyện kể rằng khi còn nhỏ, chỉ mới bảy tám tuổi, Quỳnh đã thể hiện sự thông minh đặc biệt nhưng cũng là một cô bé trẻ tuổi rất nghịch ngợm. Thời đó, những đứa trẻ thường thích chơi trò xước xách, sử dụng tàu chuối làm cờ và lá sen làm lọng. Trong các trò chơi này, Quỳnh luôn muốn chiếm ưu thế.

Một đêm mùa thu, dưới ánh trăng tháng tám rực rỡ, khi đang chơi cùng bạn bè trong sân nhà, Quỳnh nói: “Các bạn làm kiệu để tôi ngồi, sau đó tôi sẽ dẫn đi xem một người có cái đầu to bằng cái bồ!”

Bọn trẻ tin tưởng và lập tức nhau nhau làm kiệu để Quỳnh ngồi, sau đó cùng lần lượt dẫn đi vòng quanh sân, gây mệt lắm. Cuối cùng, họ quyết định đòi Quỳnh thực hiện hứa hẹn. Tuy nhiên, khi bầu trời đã tối, Quỳnh nói: “Các bạn đứng đợi ở đây, tôi sẽ đi lấy lửa để soi cho mọi người xem!”

Truyện cười học sinh tiểu học - Hình 20

Truyện cười học sinh tiểu học

 

Những đứa trẻ nhỏ hơi sợ, không dám ở lại, chỉ những đứa lớn hơn dũng cảm ở lại đợi. Quỳnh đem lửa thắp đèn, sau đó đặt đèn dưới một chỗ, giấu đầu mình bằng ngọn đèn, và nói: “Nhìn trên vách kìa! Cái đầu to đã hiện ra!”

Tất cả mọi người đều nhìn lên vách và bất ngờ thấy một bóng đầu lớn nảy lên. Lúc này, lũ trẻ nhận ra rằng Quỳnh đang chọc giận họ. Họ quay lại bắt Quỳnh phải thực hiện hứa hẹn, nhưng cô bé đã nhanh chóng chạy vào buồng và đóng cửa lại.

Quỳnh vẫn còn đang ầm ĩ kêu la, ông bố tưởng rằng có vụ đánh nhau, nên cầm roi chạy ra. Nhìn thấy tình hình táo bạo này, lũ trẻ đã chạy tán loạn.

 

ĐH Casio điện tử

15. Uống sữa

Ông George đã bước sang tuổi 60 và cảm thấy rất yếu đuối. Tháng trước, vợ ông đã đề nghị ông đi khám bác sĩ, nhưng ông đã kiên quyết từ chối. Tuy nhiên, tuần này, tình trạng mệt mỏi của ông đã trở nên quá nghiêm trọng, khiến ông không thể tránh khỏi việc phải đến phòng khám.

Bác sĩ Brown nói: “Ông thật sự đã uống quá nhiều rượu. Ðừng nên tiếp tục uống whisky nữa, hãy chuyển sang uống sữa thay thế.” Ông George đáp: “Thưa bác sĩ, không thể đâu ạ, uống sữa là điều rất nguy hiểm.”

Bác sĩ cười: “Nguy hiểm à? Tại sao lại coi uống sữa là nguy hiểm?” Ông George đáp: “Thật đấy! Năm ngoái, một người bạn thân của tôi đã qua đời vì uống sữa.”

Bác sĩ có vẻ không tin và hỏi: “Làm thế nào có chuyện đó?” Ông George đáp: “Con bò ngã trúng ông ấy, và không kịp cứu chữa.”

Truyện cười ngành y - Hình 21

Truyện cười ngành y

 

TOP 5 bộ truyện cười nước ngoài hay, đặc sắc

Ngoài những bộ truyện dân gian còn những truyện cười dài của nước ngoài mà bạn không nên bỏ qua.

 

1. Một điều ước – Truyện cười thế giới

Ba ông bạn, Mỹ, Pháp và Việt Nam, đang cùng nhau du lịch trên một chiếc tàu, nhưng không may bị đắm và cuốn vào một hòn đảo hoang vắng. Đúng lúc ấy, một vị thần xuất hiện và nói: “Tôi sẽ ban cho mỗi người một điều ước.”

Ông Mỹ nói: “Tôi ước được trở về Mỹ.” Lập tức, ông ta quay về Mỹ và thấy mình đang lái xe trên đường phố sôi động của New York.

Ông Pháp nói: “Tôi ước được trở về Pháp.” Liền tức khắc, ông ta trở lại nước Pháp và đang đứng dưới chân tháp Eiffel, đắm mình trong viễn cảnh đẹp nhất và ngắm nhìn những người phụ nữ sexy nhất.

Ông Việt Nam nói: “Tôi ước hai ông kia quay trở lại đây với tôi.” Và bất ngờ, tất cả ba ông lại cùng ngồi trên hòn đảo hoang vắng, tỏ ra không mấy vui vẻ.

Truyện cười tiếng Anh có tiếng Việt - Hình 11

Truyện cười tiếng Anh có tiếng Việt

 

2. Quân đội nước nào dũng cảm nhất?

Ba vị tướng đến từ Nhật, Mỹ và Việt Nam đã tham gia một cuộc thi để xem quân đội của ai dũng cảm nhất.

Vị tướng người Mỹ nói: “Hãy xem, tôi sẽ cho một đội quân nhỏ của tôi vào một căn phòng. Tôi sẽ thả một sợi lông xuống đất, và chỉ trong một phút, tất cả binh sĩ của tôi sẽ tự sát.”

Quả thực, khi vị tướng Mỹ thả sợi lông xuống đất và rời khỏi căn phòng, sau một phút, tiếng cầu kinh của binh sĩ Mỹ vang lên, và tất cả họ tự sát.

Truyện cười dễ ngủ - Hình 12

Truyện cười dễ ngủ

 

Lượt của vị tướng người Nhật nói: “Không cần mất một phút, chỉ cần sợi lông chạm đất thôi, lính của tôi sẽ tự sát ngay lập tức.” Và khi ông thả sợi lông và bước ra khỏi căn phòng, tiếng súng nổ vang lên, và tất cả binh sĩ Nhật tự sát ngay tức khắc.

Lượt cuối cùng đến với vị tướng Việt: Ông ta cũng thực hiện cách tương tự, thả sợi lông và chờ. Tuy nhiên, sau một nửa tiếng mà không có tiếng súng nổ, hai vị tướng khác cười nhạo ông.

Vị tướng Việt cười rất vui và dẫn cả hai vị tướng kia vào căn phòng. Cả hai vị tướng khác bất ngờ khi thấy tất cả binh sĩ Việt nằm dưới sàn nhà, đang thổi lông gà để không để nó chạm đất.

 

YouTube video

 

Bạn trai Châu Bùi , BinZ sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cực khủng

 

3. Hội thi khoa học kỹ thuật

Trong cuộc thi “Đỉnh cao Khoa học Kỹ thuật Thế giới”, các cường quốc trên thế giới đang trình bày bằng chứng để chứng minh khả năng khoa học của mình:

Người đại diện cho Nhật Bản đứng lên và nói: “Chúng tôi vừa hoàn thiện một loại tàu vũ trụ không người lái mới, được thiết kế để thám hiểm sao Hỏa. Tính năng nổi bật nhất của tàu này là khả năng bay gần bề mặt Sao Hoả.”

Nghe truyện cười vỡ bụng - Hình 13

Nghe truyện cười vỡ bụng

 

Ban giám khảo tỏ ý phản đối: “Không thể, bề mặt Sao Hoả rất không đều.”

Người đại diện Nhật Bản nhanh chóng đưa ra giải thích: “Chúng tôi đã thiết kế tàu với sai số chỉ khoảng 20cm.”

Lượt tiếp theo là người đại diện của Mỹ: “Chúng tôi cũng vừa phát triển một loại tàu ngầm mới, có thể lặn sâu và tiếp cận đáy biển.”

Ban giám khảo vẫn còn nghi ngờ: “Làm thế nào có thể tiếp cận đáy biển? Đáy biển rất khúc khuỷu.”

“Chính xác, nhưng chúng tôi đã tính đến sai số là 20cm.”

Truyện cười cho bé - Hình 14

Truyện cười cho bé

 

Ngay lúc này, đại diện Việt Nam lên tiếng: “Nếu thế, tại Việt Nam chúng tôi vừa phát minh ra phương pháp đẻ bằng cách sử dụng rốn.”

Cả ban giám khảo cùng với đại diện Nhật Bản và Mỹ đều phản đối kịch liệt: “Không thể có chuyện đó chứ!”

Người đại diện Việt Nam bình thản nói: “Tất nhiên, chúng tôi cũng đã tính đến sai số là 20cm.”

 

4. Bức tranh nhỏ giản dị

Ông Robinson tới một cửa hàng bán tranh hiện đại, toàn những tác phẩm tranh thật đẳng cấp và đắt đỏ. Ông quan sát mãi mà vẫn chưa cảm nhận được hình ảnh nào, cuối cùng ông quyết định tập trung vào một bức nhỏ không có giá trị đề cập.

Bức tranh hình vuông, màu trắng với một chấm đen nằm ở giữa khung, kẹp bằng đồng. Nó gợi cho ông cảm xúc nhẹ nhàng và trong lành, nhờ vào sự sắp xếp tốt và màu sắc giản dị.

Dù ông biết rằng những tác phẩm ở cửa hàng này không hề rẻ, ông còn phải suy nghĩ lâu trước khi quyết định hỏi người bán:

Bức tranh này có giá bao nhiêu ạ?

Thưa ngài, đấy chỉ là cái công tắc điện thôi ạ!

Kể truyện cười trẻ em - Hình 15

Kể truyện cười trẻ em

 

5. Hội thảo giáo dục

Sau thành công của kỳ thi olympic toán quốc tế, Việt Nam đã tổ chức một cuộc hội thảo về giáo dục, quy tụ các bộ trưởng giáo dục từ các nước có nền giáo dục phát triển. Trong cuộc hội thảo, tranh cãi nảy lên về nước nào có hệ thống giáo dục tốt nhất.

Nước Mỹ: Chúng tôi, ở Mỹ, tin học đóng vai trò quan trọng, thậm chí một đứa trẻ 3 tuổi cũng có thể sử dụng máy tính và internet thành thạo. Những người tham gia hội thảo đều thấy thú vị với báo cáo này.

Trung Quốc: Còn ở Trung Quốc, có những thần đồng mới 9 tuổi đã có thể theo học chương trình đại học. Hội thảo trở nên sôi nổi hơn với tiếng vỗ tay nồng nhiệt.

Đến lượt ông bộ trưởng đại diện cho Việt Nam tham gia phát biểu: Tất cả những điều đó đều là chuyện bình thường, ở Việt Nam chúng tôi, thậm chí có nhiều học sinh không biết đọc, viết cũng vẫn có thể thi đỗ tốt nghiệp.

Truyện cười đêm khuya - Hình 16

Truyện cười đêm khuya

 

Nghe truyện cười từ hay nhất ở đâu?

Dưới đây là một số sưu tầm truyện cười nổi tiếng được nhiều người nghe nhất mà bạn có thể tham khảo!

 

1. Truyện cười Nguyễn Ngọc Ngạn

Với khả năng kể chuyện cười tinh tế và khả năng giao tiếp nhạy bén, Nguyễn Ngọc Ngạn đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lòng công chúng và được mọi người yêu mến.

Gương mặt thân thiện và vô cùng duyên dáng, Nguyễn Ngọc Ngạn không chỉ là một MC xuất sắc mà còn là một nghệ sĩ tài ba, diễn những trò đùa độc đáo và hấp dẫn.

YouTube video

 

Truyện cười audio Nguyễn Ngọc Ngạn

 

Không chỉ giữ vững phong độ trên sân khấu, anh còn tạo không gian thoải mái, vui tươi cho khán giả. Điều này mang đến những phút giây thư giãn và những tràng cười không ngớt.

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật và khả năng giao tiếp tuyệt vời, Nguyễn Ngọc Ngạn đã chiếm được cảm tình của khán giả Thúy Nga, trở thành người bạn đồng hành đắc lực trong mỗi tập của chương trình. 

 

2. Truyện cười Remind

Kể từ khi MC mới của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – VCS, Remind được xác định, cộng đồng người hâm mộ đã nhanh chóng đề cập đến sự độc đáo của cô ấy. Đó là khả năng tạo ra những trò đùa hài hước khiến người nghe phải kinh ngạc.

Chính vì vậy, cách nói hài hước này đã nhanh chóng trở thành hiện tượng lan truyền trên mạng xã hội. Điều này thu hút sự chú ý của nhiều người khi hiểu được định nghĩa của “Truyện cười Remind”.

Dù còn đôi chút bỡ ngỡ trong lần đầu tiên dẫn chương trình nhưng rõ ràng Remind đã để lại dấu ấn. Sự nổi bật của cô ấy rất đặc biệt so với những người tiền nhiệm.

Đồng thời, cộng đồng người hâm mộ cũng hy vọng chàng MC này sẽ tiếp tục mang đến những pha chọc cười đặc sắc trong các trận đấu sau này. 

YouTube video

 

Truyện cười vỡ bụng

 

3. Truyện cười Bé Hưng

Với khả năng kể chuyện vui nhộn và dễ thương, Bé Hưng TV đã chiếm được cảm tình của hàng nghìn người trên mạng xã hội.

Bé Hưng TV không chỉ là người kể chuyện mà còn là người bạn đồng hành thú vị của các bạn khi đang buồn chán. Với giọng nữ nhẹ nhàng, gần gũi Bé Hưng TV tạo ra một môi trường thú vị. Kênh giúp các bạn thư giãn và học hỏi thông qua những câu chuyện cười sáng tạo, độc đáo.

YouTube video

 

Kể truyện cười Việt Nam

 

Kết luận

Mong rằng bài viết truyện cười hay này sẽ mang đến nụ cười cho độc giả mỗi khi bạn cảm thấy buồn chán. Hãy tận hưởng nó trong những khoảnh khắc thư giãn. Đồng thời, hãy luôn ủng hộ Hải Triều ở các danh mục khác nhau nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguồn:

  • Website Listsach – Link tham khảo: https://listsach.com/blog/nhung-truyen-cuoi-ngan-hay-va-y-nghia/
  • Website Đọctruyệncười – Link tham khảo: https://doctruyencuoi.info/truyen-cuoi-tong-hop/top-20-chuyen-cuoi-sieu-ngan-cuc-vui.html
  • Website Sách hay 24h – Link tham khảo: https://sachhay24h.com/nhung-mau-truyen-cuoi-the-gioi-hay-nhat-a1221.html

 

Đồng hồ và trang sức bán chạy nhất

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *