banner-dong-ho-va-thoi-trang-cong-so
dong ho doanh nhan - chien dich marketing thang 10 mobi

Nhà may Cao Minh là một trong những thương hiệu may do lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng trở thành doanh nghiệp đầu tiên Việt Nam xuất khẩu thành công mặt hàng Vest sang thị trường Nhật Bản nhờ vào thiết kế tinh xảo từ độ tỉ mỉ đến từ những đôi tay người Việt tạo nên những sản phẩm chất lượng.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ NHÀ MAY CAO MINH

QUY MÔ THƯƠNG HIỆU CAO MINH

Được thành lập vào năm 1948 bởi Lý Minh, thương hiệu Cao Minh còn được biết đến khi từng may áo vest cho nhiều nhân vật nổi tiếng như Đại tướng Võ Nguyên Giáp,.. và được rất nhiều khách hàng người Pháp lẫn người Việt ưa chuộng vào thời cho ấy cho đến tận bây giờ.

Đến năm 1990, Cao Minh được công nhận “ Nhãn Hiệu Độc Quyền” tại Việt Nam và ông Lý Minh được nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu “ Nghệ Nhân Ngành May” vào năm 1991.

Ông không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm ra những quy chuẩn mới trong phong cách ăn mặc của người đàn ông. Sau nhiều năm qua, Cao Minh đã phát triển, nâng cấp chất lượng cùng mẫu mã đa dạng giúp cho thương hiệu này dẫn đầu trong ngành may đo Veston cao cấp tại Việt Nam.

#caominh #vestcaominh #nhamaycaominh

nha-may-ao-vest-cao-minh-1
nha-may-ao-vest-cao-minh-2

Khách hàng của nhà may Cao Minh

Giá may vest tại Cao Minh khởi điểm vào giá tầm 10 triệu đồng, nhưng tùy vào chất liệu vải sẽ có những mức giá khác nhau. 

Đối tượng khách hàng mà Cao Minh hướng đến là đối tượng cao cấp nên chính vì vậy hầu hết các doanh nhân, nhân sự cấp cao trong các cơ quan chính phủ, lãnh sự quán quốc tế chiếm một số lượng mua không hề nhỏ tại thương hiệu này.

Sản phẩm của nhà may Cao Minh

Cao minh luôn mong muốn mang đến cho những sản phẩm tốt nhất, thoải mái nhất đến khách hàng, chính vì vậy mà họ luôn dùng những chất liệu cao cấp cùng với dịch vụ may theo từng số đo của mỗi khách hàng giúp những bộ trang phục trở nên vừa vặn nhất với họ.

Ngoài may đo truyền thống, Cao Minh còn có Vest nam may sẵn, những sản phẩm kết hợp như áo len, mẫu, quần sọt.

Tiêu chuẩn của nhà may Cao Minh

Nổi tiếng từ sự lâu đời của thương hiệu cùng những bàn tay đầy kinh nghiệm bởi những “thầy” thợ tỉ mỉ, luôn tận tâm tận lực trong ngành may mặc, những bộ vest của Cao Minh không những đẹp mà còn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì chất lượng cũng như trải nghiệm mà học nhận được.

Cao Minh sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ và quy trình phục tận tâm cùng không gian cửa hàng sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

ĐỒNG HỒ MIX TRANG PHỤC CAO MINH

vest-cao-minh-1
vest-cao-minh-3
vest-cao-minh-4
vest-cao-minh-5
vest-cao-minh-6
vest-cao-minh-7
vest-cao-minh-8

TIN MỚI VỀ THỜI TRANG CÔNG SỞ NAM

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CÔNG SỞ TƯƠNG TỰ

logo-adam-store
logo-an-phuoc
thuong-hieu-viettien

he-thong-chi-nhanh-dong-ho-hai-trieu