Hiển thị tất cả 5 kết quả

Citizen

Đồng hồ Citizen nam, nữ Nhật Bản chính hãng 100%, góp 0%


Citizen – Thương hiệu đồng hồ được thành lập bởi các nhà đầu tư Nhật Bản và Thụy Sỹ vào năm 1918. Tín đồ đánh giá đồng hồ Citizen nam, nữ có chất lượng tốt và đa dạng về chất liệu (dây da, kim loại, kính cứng, sapphire), nhiều kiểu dáng (mặt vuông, mặt tròn). Tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều là đại lý đồng hồ Citizen chính hãng ủy quyền uy tín nhất…

Citizen nam Citizen nữ Citizen cặp

Bộ sưu tập

Citizen Eco-Drive Citizen C7 Citizen Open Heart
Citizen Tsuyosa Citizen Diamond Citizen L

Tìm kiếm nhiều:

Citizen AutomaticCitizen QuartzCitizen dây daCitizen dây kim loạiCitizen SapphireCitizen mặt xanhCitizen mặt đỏCitizen dạ quangCitizen Chronograph

Filter products Showing all 5 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Lọc Theo Giá
Giới Tính
Chất liệu dây
Chất Liệu Mặt Kính
Bộ Máy & Năng Lượng
Màu Mặt Số
Màu Vỏ
Hình Dạng Mặt Số
Kích Thước Mặt Số
Mức Chống Nước
Thương Hiệu
Lọc Theo Giá
Giới Tính
Chất liệu dây
Chất Liệu Mặt Kính
Bộ Máy & Năng Lượng
Màu Mặt Số
Màu Vỏ
Hình Dạng Mặt Số
Kích Thước Mặt Số
Mức Chống Nước
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Sự xuất hiện của Citizen đã đóng góp rất lớn vào việc khẳng định vị thế của nền công nghiệp đồng hồ tại Nhật Bản trên bản đồ thế giới. Dưới đây là những “TOP 4” thông tin đặc biệt về thương hiệu nổi tiếng này.

MỤC LỤC

› Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Citizen

› TOP 4 thông tin thú vị về đồng hồ Citizen

1. Sở hữu dây chuyền lắp ráp tự động khiến các “tiền bối” Thụy Sỹ khiếp sợ

2. Citizen tự sản xuất mọi thứ

3. Một số mẫu đồng hồ Citizen được lắp ráp thủ công

4. Đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao lớn nhỏ

› TOP 4 lý do nên sở hữu đồng hồ Citizen

1. Thiết kế thanh lịch, tinh tế

2. Chất liệu chế tác cao cấp, bền bỉ

3. Phân khúc giá đa dạng

4. Bộ máy và công nghệ hiện đại

› TOP 4 công nghệ do Citizen phát minh độc quyền

1. Eco-Drive

2. GPS sóng vệ tinh

3. Điều khiển bằng sóng vô tuyến (Radio-Controlled)

4. Duratect

› So sánh Citizen với các thương hiệu Nhật Bản cùng phân khúc

› Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ Citizen chính hãng tại Hải Triều

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Citizen

Citizen bắt đầu hoạt động ở Tokyo, Nhật Bản vào năm 1918 với tư cách là Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Đến nay, nhà sản xuất này đã trải qua hơn 1 thập kỷ đầy thăng trầm cùng nhiều giai đoạn quan trọng.

Giai đoạn 1: Sự khởi đầu (1918-1936)

Sau khi thành lập, Viện Shokosha nhận thấy hầu hết đồng hồ trên thị trường Nhật Bản lúc đó được nhập khẩu từ nước ngoài. Những người đứng đầu ấp ủ mong muốn về một thiết kế do chính người Nhật chế tạo.

Năm 1924, họ đã hiện thực hóa điều đó với chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên, dù rất đẹp mắt nhưng lại không có tên gọi. Thị trưởng đương thời của Tokyo, Bá tước Shinpei Goto đã đưa ra cái tên Citizen, mong muốn mọi người dân đều có thể sở hữu sản phẩm này.

Thiết kế đồng hồ bỏ túi đầu tiên của CitizenChiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Citizen năm 1924

6 năm sau, Citizen Watch Co., Ltd. thành lập dưới sự quản lý của Chủ tịch Yozaburo Nakajima. Tên gọi này xuất phát từ thiết kế đầu tiên và thể hiện triết lý kinh doanh mà hãng sẽ theo đuổi.

Năm 1936, công ty xây dựng nhà máy ở khu vực Tanashi, Tokyo và đây là cơ sở sản xuất chính của công ty. Cũng trong năm này, Citizen bắt đầu bán sản phẩm ở Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương.

Tầm nhìn quốc tế của công ty vẫn bị giới hạn ở các nước châu Á khác cho đến tận sau Thế chiến thứ hai. Trên thực tế, hoạt động kinh doanh xuất khẩu của Citizen đã cạn kiệt sau khi Nhật Bản bùng nổ chiến sự với Hoa Kỳ.

Giai đoạn 2: Những thành công đầu tiên (1936-1970)

Citizen bắt đầu tạo dựng tên tuổi riêng cho mình bằng cách tập trung vào việc tạo ra các công nghệ mới. Năm 1956, chiếc đồng hồ nội địa Nhật đầu tiên có công nghệ chống sốc toàn diện mang tên Parashock ra đời.

Để thử nghiệm khả năng chống sốc tuyệt vời của sản phẩm, Parashock đã được thả rơi từ trực thăng ở độ cao 30 mét so với mặt đất ở nhiều nơi trên toàn quốc, bắt đầu từ Osaka. Điều đặc biệt là phụ kiện xem giờ vẫn hoạt động ổn định sau khi va chạm.

Thử nghiệm thả rơi Parashock từ trực thăng ở độ cao 30mCuộc thử nghiệm phiên bản Parashock vào năm 1956

Năm 1959, ra mắt Parawater – chiếc đồng hồ Citizen chính hãng chống nước hoàn toàn đầu tiên của Nhật Bản. Thành công của Parawater đã truyền cảm hứng cho thương hiệu phát triển dòng đồng hồ lặn.

Năm 1993, Citizen giới thiệu chiếc đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến đầu tiên trên thế giới với sai số chỉ khoảng 2 nano giây/ngày.

Giai đoạn 3: Tiên phong & phát triển mạnh mẽ (1970-2000)

Năm 1976, Citizen giới thiệu công nghệ Eco-Drive sử dụng ánh sáng mặt trời hoặc nguồn sáng nhân tạo để hoạt động. Sự kiện này đã đưa thương hiệu Nhật Bản lên vị trí tiên phong trong sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Năm 1978, Citizen chế tạo chiếc đồng hồ thạch anh mỏng nhất với bộ chuyển động chỉ 1 mm. Sau đó, hãng đã phát triển mạch tích hợp và bộ dao động tinh thể in-house có sai số chỉ ±10s/tháng.

Năm 1982, nhà sản xuất Nhật Bản trình làng mẫu đồng hồ thợ lặn thạch anh đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước tới 1300m.

Năm 1989, bộ sưu tập Citizen Promaster gồm những thiết kế đầu tiên trên thế giới có thể đo độ cao và áp suất không khí ra đời.

Năm 1993, Citizen giới thiệu chiếc đồng hồ chấm công nguyên tử đa băng tần đầu tiên trên thế giới với sai số chỉ khoảng 2 nano giây/ngày.

Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến đầu tiên trên thế giới của CitizenMẫu Citizen gây bão năm 1993

Giai đoạn 4: Cập nhật công nghệ mới, liên tục cải tiến (2000-nay)

Năm 2003, thiết kế điều khiển bằng sóng vô tuyến tích hợp ăng-ten với vỏ kim loại đầu tiên trên thế giới ra đời.

Năm 2005, phát minh ra chất liệu Super Titanium cứng, nhẹ và hạn chế dị ứng tốt hơn Titan thông thường.

Năm 2006, phiên bản Citizen Radio Analog Full Metal Eco-drive được công nhận là chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới.

Năm 2016, sau nhiều năm tái cơ cấu bằng cách sáp nhập, hợp nhất, mua lại,… tập đoàn đổi tên thành Citizen Watch Co., Ltd. với các thương hiệu con nổi tiếng.

Qua hơn một thế kỷ hoạt động, Citizen đã trở thành biểu tượng của chất lượng, sự đổi mới và cam kết thân thiện môi trường trong ngành công nghiệp xa xỉ.

Những thương hiệu thuộc tập đoàn Citizen Watch Co., Ltd.Thương hiệu thuộc Citizen Watch Co., Ltd.

TOP 4 thông tin thú vị về đồng hồ Citizen

Hơn 100 năm qua, nhà sản xuất Nhật Bản không chỉ làm giới mộ điệu bất ngờ bởi sản phẩm đẹp đẽ, chất lượng mà còn vì 4 điều độc đáo dưới đây!

1. Sở hữu dây chuyền lắp ráp tự động khiến các “tiền bối” Thụy Sỹ khiếp sợ

Vào những năm 1970, sự ra đời của thạch anh đã tạo ra sự biến động lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Trong giai đoạn này, dây chuyền lắp ráp tự động của Citizen đi vào hoạt động càng khiến nhiều ông lớn Thụy Sỹ phải bất ngờ.

Dây chuyền này có tên AT-3, được sử dụng để sản xuất số lượng lớn bộ máy thạch anh. Hệ thống ở nhà máy Iida có thể cho ra đời 1 bộ máy hoàn chỉnh mỗi giây.

Nhà máy Iida sở hữu dây chuyền sản xuất tự động của CitizenBên ngoài nhà máy Iida, Nhật Bản

Nếu vận hành liên tục, mỗi năm một dây chuyền có thể sản xuất 30 triệu cỗ máy quartz và Citizen đang có 10 dây chuyền hoạt động đồng thời trong thời gian đó. Sản lượng lên đến hàng trăm triệu một năm là con số có thể đánh bại các nhà máy của Thụy Sỹ lúc bấy giờ.

Citizen vẫn liên tục cải thiện, nâng cấp và ứng dụng dây chuyền sản xuất này cho đến hiện tại. Đối với bộ máy phức tạp hơn, hãng vẫn sẽ cho lắp ráp thủ công để đảm bảo độ hoàn thiện của thành phẩm.

Tốc độ sản xuất máy thạch anh của Citizen trong những năm 1970 thật sự là một cơn ác mộng với các hãng Thụy Sỹ vốn ưa chuộng lắp ráp thủ công.

2. Citizen tự sản xuất mọi thứ

Citizen là một trong số ít thương hiệu Nhật Bản có thể tự sản xuất tất cả bộ phận đồng hồ trong nước. Từ mạch điện, chip, linh kiện đến vỏ, kim,… đều được chế tạo và lắp ráp tại Nhật Bản.

Đặc biệt hơn, Citizen có thể tự tạo ra máy móc để chế tạo linh kiện. Bên cạnh đó, hãng còn sử dụng bộ chuyển động do nhà máy Miyota (thuộc Citizen Watch Co., Ltd.) cung cấp.

Trường hợp ngoại lệ duy nhất là dòng Campanola của hãng sử dụng bộ máy sản xuất bởi La Joux Perret – một công ty Thụy Sỹ thuộc sở hữu của tập đoàn Citizen.

Nhà máy Miyota cung cấp bộ máy cho Citizen và nhiều thương hiệu lớn khácBên trong nhà máy Miyota cung cấp bộ chuyển động cho Citizen

3. Một số mẫu đồng hồ Citizen được lắp ráp thủ công

Mặc dù sở hữu dây chuyền sản xuất tự động có thể cho ra hàng ngàn thành phẩm mỗi ngày, nhưng các dòng Citizen cao cấp vẫn sẽ lắp ráp hoàn toàn thủ công.

Mỗi một sản phẩm sẽ do một thợ đồng hồ duy nhất hoàn thiện, được Citizen gọi là Meister và Super Meister. Để trở thành Super Meister của hãng, những người thợ phải có tối thiểu 30 năm kinh nghiệm tại nhà máy Citizen.

Phần lớn họ đều từng được đào tạo bài bản tại trường dạy của Citizen, trở thành chuyên gia, thăng cấp lên Meister và cuối cùng là Super Meister. Tất cả mọi giai đoạn từ lắp ráp đến cho ra thành phẩm đều do đội ngũ này thực hiện bằng tay.

Vẻ đẹp hoàn thiện của thiết kế Citizen không chỉ thể hiện giá trị của thương hiệu mà còn cho thấy sự khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết của chuyên gia Nhật Bản.

4. Đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao lớn nhỏ

Đây hẳn là một điều khiến các tín đồ bất ngờ về nhà sản xuất Nhật Bản. Trên thực tế, kể từ những năm 1980, Citizen đã tham gia vào nhiều sự kiện thể thao tại Nhật Bản và quốc tế.

Từ năm 1982, Citizen chính thức là nhà tài trợ của ISU (Liên đoàn Trượt băng Quốc tế) trong sự kiện trượt băng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, thương hiệu còn tài trợ cho Giải vô địch bóng bàn dành cho người khiếm thính của Nhật Bản từ năm 2007.

Ngoài ra, Citizen cũng là nhà bấm giờ chính thức cho giải đấu marathon, chạy tiếp sức,…

Citizen là nhà tài trợ chính thức của Liên đoàn Trượt băng Quốc tếCitizen đồng hành cùng ISU trong hơn 40 năm qua

TOP 4 lý do nên sở hữu đồng hồ Citizen

Giữa nhiều “ông lớn” trong ngành công nghiệp xa xỉ, Citizen vẫn được giới mộ điệu ưa chuộng bởi phong cách thanh lịch, vật liệu cao cấp, bộ máy hiện đại mà vẫn có mức giá phong phú để người mua dễ dàng lựa chọn.

1. Thiết kế thanh lịch, tinh tế

Sự tối giản và trang nhã là giá trị chủ đạo mà Citizen gửi gắm vào trong những thiết kế của mình. Nét đẹp này thể hiện qua mặt số mỏng, nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

Hãng cũng cho thấy sự tinh tế trong cách phối hợp màu sắc đầy nhẹ nhàng mà vẫn toát lên nét cuốn hút, hấp dẫn. Citizen còn vô cùng khéo léo khi biến tấu các chi tiết trên mặt số: từ ký tự La Mã, cọc số mỏng đến đính đá pha lê sang trọng.

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn lựa chọn loại dây đeo đi cùng có chất liệu và kiểu dáng phù hợp, giúp người đeo dễ dàng phối đồ trong nhiều sự kiện.

Đồng hồ Citizen đẹp cho phái nữSự phối màu tinh tế trên mặt số Citizen

2. Chất liệu chế tác cao cấp, bền bỉ

Cũng như những nhà cung cấp Nhật Bản khác, Citizen luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và ưu tiên đưa các chất liệu cao cấp vào chế tác.

Vật liệu kính cứng có chi phí sản xuất khá rẻ, dễ dàng đánh bóng khi trầy xước được sử dụng khá phổ biến trên đồng hồ Citizen trong phân khúc giá bình dân. Dòng cao cấp hơn sử dụng sapphire có độ cứng cao, chống trầy xước tốt để làm mặt kính.

Dây đeo đi kèm cũng chế tác từ chất liệu bền bỉ như thép không gỉ, da chính hãng,… Bộ vỏ của một số phiên bản cao cấp còn làm bằng chất liệu Titanium và Super Titanium sử dụng công nghệ độc quyền của hãng.

Mặt kính sapphire của đồng hồ CitizenMặt kính sapphire cao cấp trên đồng hồ Citizen chính hãng

3. Phân khúc giá đa dạng

Citizen là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết kế ở nhiều phân khúc giá khác nhau, mang lại đa dạng sự lựa chọn cho người mua.

Với mức giá khoảng 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu mẫu Citizen máy quartz thanh lịch, đơn giản phù hợp phối cùng trang phục đi làm, đi học hằng ngày.

Phân khúc 4.000.000 – 10.000.000 VNĐ có đa dạng sự lựa chọn hơn từ chất liệu (kính cứng, sapphire, dây da, kim loại,…) đến bộ máy (automatic, Eco-Drive, quartz). Thiết kế này thích hợp đồng hành cùng người đeo từ hoạt động thường ngày đến buổi tiệc sang trọng.

Các dòng có giá thành 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ trở lên được chế tác từ chất liệu cao cấp như sapphire, vỏ titanium, sử dụng máy automatic hoặc eco-drive,…  Ngoài ra, những phiên bản này còn có chức năng hiện đại như định vị GPS, lịch trăng,… để hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng trong hoạt động thể thao, du lịch,…

4. Bộ máy và công nghệ hiện đại

Như đã đề cập, tất cả mọi chi tiết đến bộ chuyển động của đồng hồ Citizen đều chế tạo tại Nhật Bản dưới sự kiểm soát của hãng. Nhà máy Miyota không chỉ cung cấp bộ máy cho Citizen và thương hiệu con của tập đoàn mà còn được nhiều “ông lớn” khác đặt hàng sản xuất.

Kho tàng cỗ máy vận hành hiện đại, chính xác là tài sản quý giá và niềm tự hào của Citizen trong những năm qua. Một số bộ máy nổi bật có thể kể đến như:

 • Eco-Drive sử dụng năng lượng ánh sáng là phát minh độc quyền, chưa hãng nào có thể vượt qua.
 • Máy cơ automatic vận hành mượt mà, sai số thấp, khả năng trữ cót lên đến 40 giờ.
 • Cỗ máy quartz hoạt động ổn định, độ chuẩn xác cực cao. Tại Baselworld 2018, Citizen giới thiệu nguyên mẫu máy Calibre 0100 có sai số ±1s/năm tạo ra tiếng vang chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Bộ máy Calibre 0100 in-house của CitizenCỗ máy Calibre 0100 – niềm tự hào của Citizen

TOP 4 công nghệ do Citizen phát minh độc quyền

Việc tự sản xuất từ bộ máy đã cho Citizen “đất diễn” để phát minh ra nhiều công nghệ sản xuất đồng hồ đeo tay đỉnh cao. Dưới đây là TOP 4 sáng kiến độc quyền của thương hiệu Nhật Bản đã làm xoay chuyển cục diện ngành công nghiệp xa xỉ toàn cầu.

1. Eco-Drive

Citizen đã sản xuất đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời trong hơn 40 năm, nhưng cải tiến mới nhất của hãng là Eco-Drive (Ecology Drive).

Bộ máy này có thể sử dụng bất kỳ nguồn sáng nào, dù tự nhiên hay nhân tạo, để chuyển đổi thành năng lượng và lưu trữ trong pin máy, bảo đảm cho phụ kiện xem giờ vận hành mượt mà, liên tục và chính xác.

Ngay cả ánh sáng rất mờ cũng có thể được Eco-Drive chuyển hóa thành năng lượng và khả năng dự trữ bộ máy này lên đến 6 tháng.

YouTube video

Đồng hồ Citizen Eco-Drive tích trữ năng lượng mặt trời như thế nào?

Công nghệ đầy tính nhân văn, thân thiện với môi trường này đã giúp Citizen nhận Eco Mark – nhãn hiệu do Hiệp hội Môi trường Nhật Bản (JEA) quản lý, nhằm ghi nhận sự đóng góp của hãng cho sự bền vững môi trường vào năm 1996.

Chưa dừng lại ở đó, Eco-Drive tiếp tục nhận giả Giải Vàng tại Giải thưởng Eco Mark của JEA 2014.

2. GPS sóng vệ tinh

“Thời gian chính xác, dù bạn đi bao xa” là phương châm của thương hiệu Nhật Bản khi phát minh tính năng GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) sóng vệ tinh tiên tiến.

Tính năng này phủ sóng 28 múi giờ trên thế giới, có nhiệm vụ nhận dữ liệu vị trí và tín hiệu thời gian từ vệ tinh GPS quay quanh Trái đất ở độ cao 20.000 km để tự động cập nhật thời gian trên đồng hồ Citizen về ngày và giờ chính xác.

Dù ở sa mạc, trên đỉnh núi tuyết hoặc ngoài khơi xa, người dùng đều có thể biết thời gian hiện tại chính xác cho vị trí cụ thể. Ngay cả khi đi qua nhiều múi giờ, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cỗ máy của mình đang hiển thị đúng giờ địa phương.

Tất cả các mẫu GPS sóng vệ tinh Citizen đều cho thời gian chính xác với sai số chỉ khoảng ±5 giây mỗi tháng. Citizen là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới đạt khả năng thu tín hiệu thời gian nhanh nhất (chỉ 3 giây).

28 múi giờ của thế giới được thể hiện trên viền benzel của đồng hồ CitizenPhiên bản Citizen hiển thị 28 múi giờ trên viền bezel

3. Điều khiển bằng sóng vô tuyến (Radio-Controlled)

Bằng cách sử dụng điều khiển vô tuyến, công nghệ này tự động cập nhật ngày và giờ của phụ kiện dựa trên tín hiệu thời gian từ đồng hồ nguyên tử với sai số 1 giây trong mỗi 100.000 năm.

Tín hiệu thời gian được nhận từ máy phát hoặc đồng hồ nguyên tử ở bốn khu vực khác nhau: Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản. Tại Nhật Bản, chức năng này nhận tín hiệu từ máy phát thời gian tiêu chuẩn đặt tại núi Otakadoya, Fukushima và núi Hagane, Kyushu.

Bộ máy Eco-Drive kết hợp cùng tính năng Radio-Controlled mang lại cho người dùng một cỗ máy thời gian tuyệt vời: bền bỉ, mượt mà với thời gian, không cần thay pin hay tinh chỉnh thời gian thủ công.

Công nghệ Radio-Controlled trên thiết kế CitizenThiết kế Citizen ứng dụng công nghệ Radio-Controlled

4. Duratect

Đây là công nghệ làm cứng bề mặt độc quyền do Citizen phát minh đã tạo ra được một một loại vật liệu cứng hơn thép không gỉ gấp 5 lần và có trọng lượng nhẹ hơn 40% – Super Titanium.

Nếu như quá trình xử lý Titanium thông thường sẽ làm suy yếu đặc tính không gây dị ứng của kim loại, thì Duratect giúp giữ nguyên khả năng này, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, vật liệu này không bị ăn mòn bởi nước muối, chống oxy hóa nên có thể giữ được vẻ bề ngoài sáng bóng như mới của đồng hồ Citizen theo thời gian.

YouTube video

Khám phá công nghệ Duratect chế tác ra Super Titanium

So sánh Citizen với các thương hiệu Nhật Bản cùng phân khúc

Orient, Seiko, Citizen là 3 thương hiệu Nhật Bản được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng khi đặt 3 ông lớn này lên cùng một bàn cân, liệu lợi thế sẽ nghiêng về bên nào? Video dưới đây là câu trả lời dành riêng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Orient thanh lịch, sang trọng
 • Seiko năng động, thể thao
 • Casio giá bình dân, đa dạng kiểu dáng

YouTube video

Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ Citizen chính hãng tại Hải Triều

Khi mua đồng hồ Citizen chính hãng ở Hải Triều, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành vượt trội như sau:

 • Cam kết hàng chính hãng 100%, đền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả
 • Thời gian bảo hành lên đến 5 năm (1 năm về máy và pin theo chính sách quốc tế của Citizen + 4 năm về máy tăng thêm của Hải Triều)
 • Miễn phí thay pin máy quartz trọn đời
 • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí COD

9 lý do nên mua đồng hồ tại Hải Triều