10 nhạc thiền tịnh tâm hay nhất, không lời, thư giãn hiệu quả

Nhạc thiền dễ ngủ là một trong những thể loại nhạc giúp người nghe thư giãn và dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ. Vậy những bài nhạc đó là những bài nào? Hãy cùng Hải Triều tìm hiểu ổng hợp nhạc thiền tĩnh tâm, dễ ngủ không quảng cáo, không lời, chú dược sư giúp ngủ ngon sẽ được giới thiệu qua bài viết này.

MỤC LỤC

› 10 nhạc thiền tịnh tâm hay nhất, không lời, thư giãn hiệu quả

1. Nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại

2. Nhạc thiền tĩnh tâm không lời

3. Nhạc thiền sáo trúc không quảng cáo

4. Nhạc ru ngủ đêm khuya

5. Nhạc thiền không quảng cáo

6. Nhạc thiền tĩnh tâm an lạc

7. Nhạc không lời không quảng cáo Chú Đại Bi

8. Hoà tấu nhạc thiền phật giáo

9. Nhạc thiền yoga – thư giãn mp3

10. Nhạc thiền ngủ ngon giấc không lời

› Top 10 bài nhạc thiền có lời dễ ngủ, tĩnh tâm

1. Kiếp sau nguyện làm một đóa sen

2. Thích Nữ Minh Viên

3. Bát nhã thuyền

4. Nhạc thiền tịnh tâm Nhật Kim Anh

5. Nhạc thiền Ho’oponopono

6. Nhạc thiền Vipassana

7. Nhạc thiền Om Mani Padme Hum

8. Nhạc thiền Thanh Hải vô thượng sư

9. Nhạc thiền thần chú Tara xanh

10. Nhạc thần chú Om Ami Dewa Hri

› Top 5 bài nhạc thiền cho bé ngủ ngon

1. Nhạc ru ngủ cho bé

2. Nhạc thiền yoga dễ ngủ cho bé

3. Nhạc thiền Minh sư Ruma không lời dễ ngủ cho bé

4. Nhạc ru ngủ mp3 cho bé ngủ ngon và sâu

5. Nhạc thiền Quan Thế âm Bồ Tát

› Mẹo tải và nghe nhạc thiền dễ ngủ

› Lời kết

10 nhạc thiền tịnh tâm hay nhất, không lời, thư giãn hiệu quả

Nhạc thiền là một trong những thể loại không còn xa với bất kỳ ai trong chúng ta. Ở xã hội hiện đại không kém phần nhộn nhịp và tấp nập, con người dễ mắc các bệnh về tâm thần không đáng có. 

Những lúc thế này, chúng ta cần ngồi xuống và tịnh tâm nghe một bản nhạc thiền dễ ngủ hay và thư giãn. Lắng nghe những bản nhạc này thường xuyên cũng sẽ giúp ta cân bằng lại cuộc sống. 

Tin tức liên quan:

1. Nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại 

YouTube video

 

Nhạc thiền tịnh tâm an nhiên tự tại giúp bạn thư giãn hiệu quả

Nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại là một bản nhạc thiền hay. Nghe kết hợp với việc thiền định không chỉ khiến chúng ta tịnh tâm, mà còn làm cho tâm hồn ta nhẹ nhõm hơn. Các bạn sẽ không còn lo âu, không phiền muộn. Đặc biệt hơn hết, thưởng thức bản có thể giúp chúng ta quay trở về với con người thật của chính mình.

Nhạc thiền tĩnh tâm, an nhiên, tự tại còn là một trong những bản nhạc dễ ngủ giúp cơ thể chúng ta thư giãn và dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu.

2. Nhạc thiền tĩnh tâm không lời 

https://www.youtube.com/watch?v=Ff9FGgGygsk

 

Một trong những bản nhạc giúp bạn xoa dịu tâm hồn

Đây là bản nhạc thiền nước suối chảy tĩnh tâm khá hay do có sự kết hợp của nhiều loại âm thanh khác nhau như: tiếng suối, tiếng chim hót,… Nhạc thiền suối chảy tạo cho chúng ta cảm giác được ở một mình, bỏ lại những lo toan, những khó khăn trong cuộc sống để về lại với chính bản thân.

Nhiều người chọn cách nghe nhạc tĩnh tâm để ngủ bởi nó làm thư giãn và xoa dịu tâm hồn của chúng ta, làm cho ta cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên và ngủ ngon hơn.

3. Nhạc thiền sáo trúc không quảng cáo

YouTube video

 

Đàn tranh Trung Hoa bất hủ

Nhạc sáo trúc là một trong những bản nhạc thiền dễ ngủ nhất. Nếu bạn có một ngày mệt mỏi, tuy buồn trong lòng nhưng vẫn phải mỉm cười với mọi người. Bạn hãy nghe bản nhạc thiền định này để thấy lòng nhẹ nhõm hơn, buông thả mọi thứ và ngủ một giấc. 

Khi tỉnh dậy, hãy bật bản nhạc này để nghe lại một lần nữa. Bạn sẽ cảm thấy những chuyện xảy ra giờ cũng chỉ là quá khứ, bạn sẽ dễ dàng buông bỏ và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

4. Nhạc ru ngủ đêm khuya

YouTube video

 

Thưởng thức bản nhạc thiền hay còn giúp bạn dễ chìm sâu vào giấc ngủ

Nhạc thiền ru ngủ là loại nhạc có thể làm mê hoặc tinh thần người nghe. Trong các bài nhạc thiền ru ngủ mp3 chứa 3 loại sóng âm thanh chính hướng đến tai người nghe. Và trước khi nghe, bạn sẽ trải nghiệm được 3 loại sóng này. 

Sóng Alpha: Loại sóng có tác dụng kích thích bộ não, giúp trí tưởng tượng của bạn bay xa và giảm căng thẳng mệt mỏi

Sóng Theta: Loại sóng này sẽ giúp con người đi vào trạng thái vô thức (trạng thái ngủ). Sóng Theta xuất hiện sau khi giai đoạn tưởng tượng của bạn kết thúc.  

Sóng Delta: Là một trong những loại sóng hoạt động với tần số thấp. Sóng Delta được cái chuyên gia áp dụng trong việc mất ngủ. Chính vì thế mà chúng thường xuất hiện trong các bài nhạc ngủ sâu.

5. Nhạc thiền không quảng cáo

YouTube video

 

Những bản không quảng cáo giúp bạn tịnh tâm trong lúc thiền định hơn

Nếu bạn đã phát chán khi nghe những bài nhạc thiền không bản quyền và quảng cáo cứ xuất hiện thường xuyên. Bạn cũng đừng quá căng thẳng vì bài nhạc êm dịu trên là dành cho bạn. 

Theo chủ kênh Audio Nhân Sinh chia sẻ, quảng cáo nếu có chỉ xuất hiện ở đầu hoặc ở cuối video do Youtube quy định. Còn lại, trong toàn bộ video sẽ không xuất hiện bất kỳ quảng cáo nào khác. Việc nghe nhạc thiền tĩnh tâm không quảng cáo có thể giúp bạn tập trung trong việc thiền nhạc tốt hơn.

Ngoài ra, nhạc thiền không quảng cáo còn là bản nhạc dễ ngủ. Bởi bạn sẽ không bị quấy rầy từ những quảng cáo vô nghĩa mà Youtube đem đến, giấc ngủ của bạn sẽ được trọn vẹn hơn.

6. Nhạc thiền tĩnh tâm an lạc

https://www.youtube.com/watch?v=jm2siLi1RRg

 

Nghe nhạc không lời giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn

Bản nhạc thiền hoa sen nước chảy tĩnh tâm an lạc được hòa tấu bởi tiếng sáo, tiếng đàn và  tiếng chuông. Bạn có thể nghe bản nhạc dễ ngủ này vào lúc chuẩn bị đi ngủ để cảm nhận được sự thư giãn nhẹ nhàng và từ từ đi vào giấc ngủ. 

Đúng như cái tên bài nhạc, khi tâm ta tĩnh, chúng ta sẽ không còn lo âu, muộn phiền. Đây cũng chính là lúc cơ thể của ta cảm thấy thoải mái nhất và chúng ta dễ cảm thấy buồn ngủ hơn.

7. Nhạc không lời không quảng cáo Chú Đại Bi 

YouTube video

 

Chú Đại Bi là một trong những bản nhạc về thiền hay nhất

Chú Đại Bi xuất phát từ kinh phật “Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni của Phật Quán Thế Âm” gồm 84 câu và 415 chữ. Nghe Chú Đại Bi sẽ giúp cứu khổ cứu nạn, con người sẽ được bảo vệ và không bị kẻ ác hay ma quỷ quấy rầy.

Nhạc thiền Chú Đại Bi có thể được coi là một trong những bản nhạc thiền an lạc và nhạc biết ơn hay, độc đáo nhất. Bởi, khi nghe chúng tâm hồn của chúng ta sẽ rời vào trạng thái tịch tĩnh và không bị Tam độc lôi cuốn (Tham, sân, si). Đó là trạng thái an lạc để rồi từ đó ta biết ơn những gì ta đang có.

Nghe Chú Đại Bi trong lúc ngủ sẽ giúp bảo vệ giấc ngủ, tránh xa những ác quỷ xuất hiện trong giấc mơ. Điều này làm chúng ta ngủ sâu hơn, không bị mệt mỏi khi thức dậy. 

8. Hoà tấu nhạc thiền phật giáo

YouTube video

 

Hòa tấu nhạc phật giáo kết hợp nhiều loại nhạc cụ tạo nên bản giao hưởng giúp bạn thư giãn hiệu quả

Hòa tấu nhạc thiền phật giáo là âm nhạc lấy cảm hứng từ phật giáo và được kết hợp bởi vô số các loại nhạc cụ như: Tây ban cầm, vĩ cầm, hạc cầm, chuông gió (có thể sử dụng loại chuông gió nhạc thiền Dofrance), …Tạo nên một giai điệu du dương, nhẹ nhàng và đầm ấm. 

Hòa tấu nhạc phật giáo không là bản nhạc thiền tĩnh tâm dễ ngủ. Sóng Alpha có trong bản hòa tấu sẽ kích thích não bộ, giúp não bộ tiếp thu và xử lý những thông tin mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Bởi lúc này hai bán cầu não của chúng ta đều hoạt động. Một bên là nghệ thuật, một bên là tư duy logic. Việc dùng âm nhạc có nhiều sóng alpha kích thích não bộ sẽ giúp bộ não của chúng ta hoạt động hết 100% năng suất.

9. Nhạc thiền yoga – thư giãn mp3

YouTube video

 

Nhạc thiền yoga thư giãn cuộc sống

Yoga là một trong những phương pháp luyện tâm và luyện thân bắt nguồn từ Ấn Độ. Để tập được yoga này chúng ta cần một sự tập trung tuyệt đối và cơ thể phải thả lỏng hết mức có thể. Nghe nhạc thiền yoga sẽ tạo ra những làn sóng não giúp bạn cân bằng được trạng thái hoạt động này của cơ thể. 

Ở các Spa thường hay mở nhạc thiền yoga spa trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ spa như: massage, chăm sóc da mặt,… bản nhạc giúp cải thiện sức khỏe, làm cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng như là thư giãn thông qua các liệu pháp chăm sóc được hiệu quả hơn.

10. Nhạc thiền ngủ ngon giấc không lời

https://www.youtube.com/watch?v=BLBuH-QrV6o

 

Bản nhạc Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát

Nhạc thiền Quan Thế Âm Bồ Tát là một trong những bản nhạc dễ đi vào giấc ngủ nhất. Tiếng nhạc du dương kết hợp với tiếng mõ gõ đều đặn xuyên suốt cả bản nhạc sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.  

Không những thế, nghe Quan Thế Âm Bồ Tát thường xuyên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm âu lo, cải thiện đáng kể chứng mất ngủ của bạn. 

Top 10 bài nhạc thiền có lời dễ ngủ, tĩnh tâm

Những bài nhạc thiền dễ ngủ thường mang những lời hay ý đẹp. Những lời hát ấy có thể giúp ta xoa dịu tâm hồn, thư giãn đầu óc. Và quan trọng là giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ.

1. Kiếp sau nguyện làm một đóa sen 

YouTube video

 

Bản nhạc kiếp sau nguyện làm một đóa sen giúp tĩnh tâm

Kiếp sau nguyện làm một đóa hoa sen là một trong những bài nhạc giúp chúng ta tĩnh tâm và là bài nhạc hay nhất mà bạn phải nghe thử. Bài nhạc được lấy cảm hứng từ nhạc Trung Quốc do Wei Xin Yu trình bày và được ca sĩ Phi Nhung hát lại bằng lời việt. 

“Nguyện mai sau hóa thân hoa sen 

Khỏi trầm luân, đắng cay, đau khổ cùng cực 

Khỏi chuốc lấy những muộn phiền 

Khỏi những nỗi u hoài Là được hay mất, xuôi theo tự nhiên”

Bài hát khuyên chúng ta rằng hãy buông bỏ những thứ làm chúng ta buồn, tha thứ cho những người đã làm tổn thương ta. Bởi lẽ mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống đều có lý do thuận theo ý trời mà chấp nhận điều đó. 

Hãy nguyện làm một đóa hoa sen dù có bao nhiêu bùn đất quay quanh thì vẫn luôn xinh đẹp.

2. Thích Nữ Minh Viên

YouTube video

 

Thích Nữ Minh Viên là bản nhạc của Phi Nhung với mong muốn chúng sinh diệt được tam độc

Sư Cô Thích Nữ Minh Viên là Trụ Trì Chùa Pháp Lạc. Bài hát được trình bày bởi giọng ca Phi Nhung qua lời của Sư Cô Thích Nữ Minh Viên với mong muốn là chúng sinh không còn tham, sân, si để ngộ ra chân lý tìm về chánh phật. Làm như vậy lòng mới được bình an. 

“Diệt tham sân si mê dứt vọng tử sanh 

Ngộ chân lý chân như, tìm phật tánh quay về 

Lòng bình an thảnh thơi dứt mọi khổ đau”

Xuyên suốt bài hát luôn nhắc về việc chúng ta phải triệt tiêu tam độc trong người chúng ta (Tham, sân, si). Chúng ta sẽ giác ngộ được chân lý cuộc sống để rồi lòng chúng ta mới được bình yên. 

Bài nhạc của Phi Nhung qua lời của Sư cô Thích Nữ Minh Viên sẽ trở thành một bài nhạc dễ ngủ nếu chúng ta nghe nhiều. Bởi, càng nghe nhiều, lời bài hát sẽ càng thấm dần vào trong tâm trí của chúng ta. Điều này như là một lời nhắc nhở, hướng chúng ta làm những việc thiện. Như vậy, chúng ta sẽ cảm thấy an lạc và cơ thể sẽ vô cùng thoải mái.

3. Bát nhã thuyền

YouTube video

 

Sản phẩm gồm 7 bài hát do Phương Mỹ Chi trình bày

Album Bát Nhã Thuyền là một trong những album nhạc dễ ngủ hay nhất do Phương Mỹ Chi trình bày. Album được thực hiện nhằm mục đích chính là phát tâm, mang lời hay ý đẹp và truyền đạt lòng tôn kính đối với Phật giáo. 

Bát nhã thuyền mang hơi thở của dòng nhạc dễ ngủ, giúp chúng ta ngủ sâu và ngủ ngon. Bạn cũng có thể tận hưởng bài nhạc trước khi đi ngủ để cải thiện giấc ngủ của mình.

4. Nhạc thiền tịnh tâm Nhật Kim Anh

YouTube video

 

Nghe nhạc tinh tâm của Nhật Kim Anh làm tâm hồn ta nhẹ nhàng hơn

Lời bài hát trong bài nhạc Nhật Kim Anh nhắc nhở chúng ta về khái niệm thời gian. Con người sẽ không thể tồn tại mãi mãi, ai rồi cũng sẽ trở thành những “Điển cố điển tích”. Chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có đặc biệt là cha mẹ.

Ngoài ra, bài hát còn giúp ta nhìn lại quá khứ, tha thứ cho bản thân ở quá khứ để có thể nhẹ lòng và bước tiếp ở thực tại và tương lai. Nghe bản nhạc của nhật Kim Anh sẽ giúp ta nhẹ nhàng tha thứ mọi điều ác và cơ thể sẽ bước vào giấc mộng dễ dàng hơn.

5. Nhạc thiền Ho’oponopono

YouTube video

 

Ho’oponopono là một bản nhạc cực hay của người Hawaii

Ho’oponopono là một nghi thức chữa lành hiệu quả nhất của người Hawaii cổ. Nghi thức hướng đến việc dạy con người hướng đến sự tha thứ.

Khi trải qua những đau khổ tột cùng không còn gì để mất, thì người ta mới nhận ra rằng có những điều nên buông bỏ, không sân si, không thù hận. Mọi thứ đều có quy luật tự nhiên của nó, không điều gì tự nhiên mà đến và cũng không tự nhiên mà đi. 

Nghe được những câu xin lỗi, những câu cảm ơn, những câu yêu thương sẽ làm lòng cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng. 

10 nhạc thiền tịnh tâm hay nhất, không lời, thư giãn hiệu quả - Ảnh 1Nhạc Ho’oponopono là một trong những bài hát dễ ngủ nhất.

Nếu một ngày bạn cảm thấy áp lực và bị chèn ép bởi những lời cay độc. Hãy dành cho bản thân một ít thời gian để tận hưởng âm nhạc Ho’oponopono. Bạn sẽ cảm nhận được trên thế giới này còn rất nhiều người yêu quý bạn. Còn vô vàn sự vật sự việc sinh ra là dành cho bạn.

Nhà sư Thích Nhất Hạnh đã chứng minh câu nói ấy rằng: “Con hãy nhìn ra cái cây đằng kia đi, cái cây nó đang thương con đó. Nó đang cung cấp oxy để con sống và thức dậy mỗi ngày. Và trái đất cũng đang thương con nữa, trái đất cho con nước mát và trái ngọt để ăn,…”

Và ngay cả lời bài hát trong bài nhạc trên cũng nói lên rằng “I love you” (Tôi thương mến bạn). Hãy thưởng thức bài Ho’oponopono trên để cảm nhận cuộc sống vô cùng ý nghĩa đối với chúng ta.

6. Nhạc thiền Vipassana

YouTube video

 

Thiền Vipassana két hợp thưởng thức giai điệu âm nhạc sẽ giúp cho bản thân được thư giãn hiệu quả

Thiền Vipassana thuộc loại thiền quán. Loại thiền chú trọng đến mối quan hệ mật thiết giữa tâm và thân. Từ đó có thể giúp loại bỏ được những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Bản thân sẽ đạt được sự an nhàn, vui vẻ, nguồn năng lượng tích cực. Nhạc Vipassana sẽ giúp bạn tập trung trong lúc thiền quán. 

Bên cạnh đó, năng lượng tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ. Bớt một chút lo âu, cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Bạn sẽ không còn lo lắng, giấc ngủ của bạn sẽ dần dần được cải thiện.

7. Nhạc thiền Om Mani Padme Hum

YouTube video

 

Nhạc thiền Om Mani Padme Hum

Om Mani Padme Hum là câu Chân ngôn tiếng Phạn, đồng thời cũng là Chân ngôn cầu Quán Thế Âm Bồ Tát. Om Mani Padme Hum được ví như là một câu thần chú mang ý nghĩa là viên ngọc sáng trong hoa sen. 

Nghe bài nhạc Om Mani Padme Hum sẽ giúp chúng ta bình an xua đuổi tà quỷ. Đồng thời, bản nhạc cũng là một trong những bài thư giãn và giúp chúng ta ngủ ngon. Bởi, tâm trí ta lúc này sẽ được bảo vệ, những ma quỷ sẽ không thể đi vào giấc mơ của ta.

8. Nhạc thiền Thanh Hải vô thượng sư

YouTube video

 

Bản nhạc mang âm hưởng du dương giúp bạn dễ ngủ hơn

Nhạc Thanh Hải vô thượng sư là bài hát giúp bạn sâu giấc ngủ. Mở đầu đoạn nhạc là một tiếng sáo du dương và đầy mộng mị có thể giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ. Bạn cũng có thể nghe bản dễ ngủ của Thanh Hải vô thượng sư bằng lời việt được trình bày bởi Hải Linh. 

9. Nhạc thiền thần chú Tara xanh

YouTube video

 

Thần chú Om Tare Tuttare giúp con người an nhiên hơn 

Giai điệu bài hát như sự vui mừng chào đón sự hồi sinh của muôn loài. Câu thần chú Om Tare Tuttare có thể giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, giải phóng bạn thoát khỏi cái chết. Chúng có thể giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, mang lại cho bạn sự thành công trong kinh doanh, giúp bạn tìm được việc làm và mang lại cho bạn sự giàu có thịnh vượng. 

Khi bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó, hãy niệm và nghe nhạc về câu thần chú này. Điều này sẽ trấn an tinh thần của bạn, giúp bạn minh mẫn và tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Bản nhạc dễ ngủ này còn được xem như là một lời động viên, chúng sẽ làm cho bạn nghĩ về những điều tích cực trong cuộc sống, buông bỏ những điều tiêu cực và tha thứ cho bản thân. Bạn sẽ thấy an lòng trước khi bước vào giấc ngủ.

10. Nhạc thần chú Om Ami Dewa Hri

YouTube video

 

Bản nhạc là câu thần chú Vãng Sang của Đức Phật A Di Đà

Trong tiếng Phạn “Om” có nghĩa là vô lượng – tình yêu thương, “Ami” nghĩa là vô lượng – lòng bi mẫn, “Dewa” mang nghĩa vô lượng – niềm hỷ lạc, còn Hri lại mang nghĩa vô lượng – bình đẳng. 

Nói một cách ngắn gọn, câu thần chú nói rằng mỗi người trong chúng ta đều như nhau và đều có khả năng làm mọi công việc nếu chúng ta thực sự cố gắng. Con người chúng ta là hiện thân của tình thương yêu vô bờ bến, vô lượng lòng bi mẫn, vô lượng niềm hỷ lạc và vô lượng bình đẳng.

TOP đồng hồ thanh lịch cho nữ

Top 5 bài nhạc thiền cho bé ngủ ngon

Nhạc thiền rất hay khi chúng ta tịnh tâm nghe và cảm nhận. Không những thế thứ âm nhạc đó còn hay ở chỗ, chúng có thể giúp chúng ta xua đi những lo âu trong cuộc sống, nạp thêm những điều tích cực. 

1. Nhạc ru ngủ cho bé

YouTube video

 

Mozart nhạc thiền giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn

Bài nhạc cho bé trên là sự kết hợp của nhiều loại đạo cụ như piano, guitar,… Ngoài ra còn có tiếng âm thanh của tự nhiên như tiếng động làm việc nhà, tiếng đồ vật trong nhà rơi, tiếng củi đang cháy, … Bản nhạc như mở ra một không gian sinh hoạt thường ngày giúp bé yên tâm chìm vào giấc ngủ.

Thường xuyên mở bài nhạc này cho bé nghe trước khi đi ngủ giúp tạo thói quen cho bé. Mỗi lần nghe đến giai điệu này, bé sẽ tự ý thức được rằng “đã đến giờ đi ngủ”. Bé sẽ rơi vào trạng thái ngủ một cách nhanh chóng.

2. Nhạc thiền yoga dễ ngủ cho bé

YouTube video

 

Đây là một trong những bài nhạc thiền yoga dễ ngủ cho bé

Trẻ em là những người dễ bị tổn thương nhất. Nếu bạn thấy con mình có một ngày dài mệt mỏi với đống sách vở, hay những mối quan hệ độc hại trên lớp. Hãy bật bản nhạc này lên, cùng ngồi bên con, chia sẻ và động viên, để chúng có thể được chữa lành. 

Tiếng âm thanh của thiên nhiên cộng hưởng với tiếng nhạc không lời trong bài hát dễ ngủ này, sẽ là liệu pháp điều trị tốt nhất chứng lo âu của trẻ. Đảm bảo việc trẻ không còn lo lắng trước khi ngủ.  

Giấc ngủ rất quan trọng với trẻ em, vì nó giúp phát triển não bộ của trẻ. Lo âu mất ngủ thường xuyên sẽ giảm chức năng hoạt động của bộ não. Điều này có thể làm trẻ mắc các bệnh tâm lý không đáng có.  

3. Nhạc thiền Minh sư Ruma không lời dễ ngủ cho bé 

YouTube video

 

Bản nhạc của Minh sư Ruma nhẹ nhàng

Đây là bài nhạc thiền sáo trúc Minh sư Ruma cộng hưởng với nhiều loại âm thanh khác nhau. Trong đó nghe rõ nhất là âm thanh của tiếng chim hót líu lo. Nghe nhạc Ruma giúp con ngủ ngon, bởi tinh thần được thư thái và thoải mái, cơ thể được thư giãn và thả lỏng thì cơn buồn ngủ sẽ đến, và khi ngủ cũng sẽ ngon giấc hơn.

4. Nhạc ru ngủ mp3 cho bé ngủ ngon và sâu

YouTube video

 

Bản nhạc mang lại sự dễ chịu cho bé, giúp bé từ từ đi vào giấc ngủ

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ có thể phát triển khỏe mạnh. Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn lại là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của trẻ. 

Bản nhạc trên sẽ giúp trẻ ngủ trọn giấc. Âm thanh trong bản nhạc chầm chầm và tăng đều âm lương qua từng quảng nhac. Âm thanh trong trẻo như mang một làn gió mới mẻ, khiến chúng ta cảm nhận được những điều tốt đẹp đang đến, thư giãn vô cùng.

TOP mẫu đồng hồ dành cho bé

5. Nhạc thiền Quan Thế Âm Bồ Tát

YouTube video

 

Bản nhạc hòa tấu không lời Quán Thế Âm Bồ Tát

Đây là bài nhạc cho bé ngủ ngon và ngủ sâu hơn. Bản nhạc sử dụng đa dạng loại nhạc cụ từ đàn tranh, đàn bầu, sáo, … Kết hợp với tiếng đánh chuông, tiếng gõ mõ dễ dàng đưa con bạn vào trạng thái ngủ sâu và ngon hơn. 

Nghe nhạc phật giáo không những giúp tâm chúng ta tĩnh mà còn giúp ta ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn. Bởi, âm nhạc phật giáo có tác dụng giúp chúng ta có thêm nghị lực để triệt tiêu những muộn phiền và lo lắng. Khi đó, cơ thể đạt mức thoải mái nhất định chúng ta sẽ dễ buồn ngủ hơn. 

Nhạc dễ ngủ Quán Thế Âm Bồ Tát còn xua đuổi những âm khí xung quanh chúng ta. Nghe nhạc phật thường xuyên cũng sẽ giúp chúng ta xua đi ma quỷ. Mặc khác, nghe nhạc phật và kết hợp với việc thiền định sẽ giúp cho đầu óc của chúng ta được minh mẫn, tinh thần sảng khoái. 

Mẹo tải và nghe nhạc thiền dễ ngủ

Nếu yêu thích các bản nhạc dễ ngủ trên và muốn lưu chúng về thì bạn phải sao? Nếu chưa biết hãy để chúng mình giúp bạn. Chúng mình cũng sẽ mách bạn một mẹo để tải nhạc thiền phật giáo không lời, tĩnh tâm, thư giãn. Bạn có thể dễ dàng nghe chúng ở bất kì nơi đâu mà không cần kết nối wifi.

Bước 1: Dán đường link vào trình duyệt cốc cốc

Bước 2: Chờ trong 5 giây khi video bắt đầu 

Bước 3: Bấm nút tải về theo ảnh bên dưới.

10 nhạc thiền tịnh tâm hay nhất, không lời, thư giãn hiệu quả - Ảnh 2Nghe nhạc thiền thư giãn và nghe nhạc thiền ngủ ngon và tổng hợp 12 bài nhạc thiền ngủ siêu tốc.  

Đối với những bản nhạc trên các kênh nhạc như MP3, Nhạc của tui, thì hầu hết đều hỗ trợ tải xuống miễn phí ở chế độ 128KB.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những bản nhạc thiền mà Đồng Hồ Hải Triều muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Theo dõi Đồng Hồ Hải Triều thường xuyên để nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Tin tức liên quan:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *