10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút

Chuẩn bị đến ngày Nhà giáo Việt Nam và bạn muốn tự tay chuẩn bị cho người thầy, người cô của mình một tấm thiệp 20/11 đẹp, đơn giản và chứa đầy tình cảm? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua 10 website làm thiệp 20/11 sáng tạo, dễ dàng và nhanh chóng nhất qua bài viết dưới đây!

MỤC LỤC

› 10 website làm thiệp 20/11 đẹp, nhanh chóng, dễ dàng

1. Canva

2. Thiệp Mừng

3. Thiệp Hay

4. Design BOLD

5. PS Print

6. Uplevo

7. Poster My Wall

8. Block Posters

9. Pic Monkey

10. Poster Oven

› Lời tri ân thầy cô 20/11 ý nghĩa nhất

1. Gợi ý những câu chúc 20/11

2. Gợi ý quà tặng 20/11 độc đáo

3. Lưu ý cần nhớ khi tặng quà 20/11

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, nhanh chóng, dễ dàng

Tự thiết kế và viết thiệp 20/11 tặng cô giáo, thầy giáo của mình cũng là một trong những hành động ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn với thầy cô. Chỉ cần một tấm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 11 đơn giản cũng đủ khiến họ ấm lòng, hạnh phúc.

Vì vậy, các trang web làm thiệp 20/11 đơn giản nhất dưới đây sẽ giúp bạn viết được tấm thiệp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cực kỳ độc đáo, sáng tạo và nhanh chóng.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 1

Tự tay học sinh thiết kế thiệp 20/11 tặng cho thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời đối với họ

Tin tức liên quan:

1. Canva

Canva là một trong những website thiết kế phổ biến hàng đầu hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ngoài việc vẽ thiệp 20/11 đơn giản và đẹp, Canva còn giúp người dùng thiết kế được nhiều phong thư khác như thiệp cưới, bao lì xì, logo,…

Tại Canva, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những mẫu thiệp 20/11 tự làm đẹp mắt, thu hút có sẵn hoặc có thể tự thiết kế cho mình mẫu thiệp 20/11 sáng tạo, độc đáo, mang dấu ấn riêng để dành tặng cho thầy cô.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 2

Canva được đánh giá là một trong những Website làm thiệp 20/11 đẹp nhất tặng thầy cô

Ưu điểm của Canva chính là có vô vàn mẫu thiệp 20/11 sáng tạo, độc đáo cùng với đó là hơn 130 fonts chữ, đa dạng hiệu ứng, nhãn dán, khung viền thú vị… đảm bảo giúp bạn tạo ra mẫu thiệp 20/11 tự làm ấn tượng và riêng biệt nhất.

Hơn thế, sau khi thiết kế xong mẫu thiệp 20/11, bạn có thể tải thiệp với chất lượng cao về máy tính và chia sẻ trực tiếp sang các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… vô cùng tiện lợi và thú vị.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của Canva chính là các font chữ được cài đặt trên website này chủ yếu là tiếng Anh, nếu bạn muốn thiết kế thiệp 20/11 bằng tiếng Việt thì sẽ có ít sự lựa chọn hơn.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 3

Nhiều mẫu mã độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo ra thiệp mừng 20/11 sáng tạo, cá tính

Website: https://www.canva.com

Biểu phí: Hầu hết mọi tính năng cơ bản đều miễn phí, tuy nhiên một số tính năng cần trả phí mới có thể thực hiện như: Công cụ xóa nền, đổi cỡ thiết kế,…

Quà tặng thầy

2. Thiệp Mừng

Nếu bạn đang tìm kiếm website làm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thiệp Mừng cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Trang web tiện ích này rất dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tạo ra được tấm thiệp 20 tháng 11 độc đáo và ấn tượng.

Giao diện của trang web này rất thân thiện và dễ nhìn, nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra một tấm thiệp 20/11 mang dấu ấn của riêng mình.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 4

Ngoài thiệp 20/11 online trang web Thiệp Mừng còn giúp người dùng tạo ra nhiều loại thiệp khác nhau như sinh nhật, thiệp cưới, thiệp động viên,…

Ưu điểm của trang web này là rất dễ hiểu và dễ thao tác, bên cạnh đó nó còn có sẵn một số mẫu thiệp 20/11 độc đáo, bạn chỉ cần tùy chỉnh các nội dung mà mình mong muốn, sẽ tạo ra được mẫu thiệp dễ dàng.

Khuyết điểm của website Thiệp Mừng chính là nó tuy có sẵn mẫu thiết kế, nhưng không quá đa dạng và nhiều chủ đề. Ngoài ra, website này cũng không thể cho người dùng tự tạo bố cục tấm thiệp theo sở thích cá nhân, chỉ có thể sáng tạo dựa trên mẫu có sẵn.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 5

Viết thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sáng tạo cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng tại Thiệp Mừng

Website: https://thiepmung.com

Biểu phí: Hoàn toàn miễn phí.

3. Thiệp Hay

Bên cạnh Thiệp Mừng, trang web cực kỳ dễ dàng và tiện ích giúp bạn viết thiệp 20/11 đẹp nhất và đơn giản tiếp theo chính là Thiệp Hay. Website này cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng, dịch vụ giúp bạn nhanh chóng tạo ra tấm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp.

Ưu điểm của trang web thiệp 20/11 tự làm đơn giản này chính là bạn có thể thỏa sức tùy chỉnh màu sắc chữ, font chữ và các mẫu mã nhãn dán dựa trên sở thích của mình. Hơn thế, trang web này còn gợi ý những câu chúc mừng thầy cô thật ý nghĩa và sâu sắc.

Nhược điểm của trang web này là sự thiếu đa dạng về mẫu mã và không có các tính năng giúp người dùng tạo riêng cho mình mẫu thiết kế mới hoàn toàn. Tuy nhiên, dù không nhiều nhưng những mẫu có sẵn trên web đều rất độc đáo và được ưa chuộng.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - ảnh 6

Thiệp Hay ngoài các mẫu thiệp mừng 20/11 đơn giản mà đẹp, còn mang đến cho người dùng nhiều thể loại khác nhau như thiệp chúc tết, chúc ngủ ngon, mừng sinh nhật,…

Website: https://thiephay.com

Biểu phí: Hoàn toàn miễn phí.

Quà tặng cô

4. Design BOLD

Dù là chuyên hay không chuyên về các trang thiết kế, nhưng chắc chắn rằng khi tìm đến Design BOLD bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một mẫu thiệp ngày 20/11 tự làm đẹp, đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Ưu điểm của trang web viết thiệp 20/11 này chính là bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn, cùng với đó là rất nhiều hình ảnh minh họa để bạn có thể tạo ra được chiếc thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam thật ấn tượng.

Ngược lại, nhược điểm lớn nhất của Design BOLD là trang web này sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, đôi khi sẽ gây khó khăn cho một số người khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm chiếc thiệp 20/11 bằng tiếng Anh, thì website này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 7

Design BOLD mang đến cho người dùng vô vàn mẫu thiết kế phong phú, giúp bạn dễ dàng làm thiệp 20/11 đẹp nhất mang dấu ấn của riêng mình

Website: https://www.designbold.com

Biểu phí: Mọi tính năng cơ bản đều hoàn toàn miễn phí. Hơn thế, nếu sử dụng tài khoản có trả phí thì sẽ nhận thêm nhiều tính năng hữu ích như tăng số lượng mẫu thiết kế, thiết lập bảng màu và sử dụng font chữ cá nhân, thiết kế độc quyền,…

5. PS Print

PS Print cũng là một trong các trang web giúp bạn thiết kế thiệp mời 20/11 đẹp – độc – lạ, được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại PS Print, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những mẫu thiệp 20/11 tự làm đơn giản, mang dấu ấn cá nhân.

Điểm sáng của PS Print so với các trang web khác chính là sự đa dạng trong các mẫu mã thiết kế, từ cổ điển cho đến hiện đại, thanh lịch, hài hước,… tất cả đều có đủ. Cùng với đó chính là sự tiện dụng trong các công cụ chỉnh font, hình ảnh, màu sắc,…

Còn điểm chưa tốt của trang web này với người dùng Việt Nam có lẽ là nó được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thể gây một số khó khăn khi viết thiệp 20/11 theo mong muốn cá nhân.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 8

PS Print là trang web làm thiệp 20/11 điện tử hữu ích giúp người dùng làm thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam mang dấu ấn riêng

Website: https://www.psprint.com

Biểu phí: Chỉ hỗ trợ miễn phí những tính năng cơ bản như mẫu mã, font chữ, hình ảnh, nhãn dán,… còn lại bạn cần phải trả phí để được in thiệp.

6. Uplevo

Với thư viện hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn, cùng với đó là kho background, nhãn dán, hình ảnh đồ sộ,… Uplevo là trang web giúp bạn dễ dàng làm thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 mang nét ấn tượng và đặc trưng riêng của bản thân mình.

Tìm đến Uplevo, trang web này sẽ hỗ trợ bạn cách làm thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng với những thao tác “kéo – thả” đơn giản. Đặc biệt, Uplevo còn hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam thuận tiện sử dụng.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 9

Làm thiệp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sáng tạo bằng website Uplevo sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế độc đáo, mang dấu ấn cá nhân

Website: https://www.uplevo.com

Biểu phí: Chỉ hỗ trợ miễn phí tất cả những công cụ giúp bạn thiết kế mẫu và Some Post, còn lại nếu muốn sử dụng cần trả phí.

7. Poster My Wall

Nếu bạn muốn sáng tạo mẫu thiệp chúc mừng Nhà giáo Việt Nam thật ấn tượng và khiến nó trông giống như tấm Poster, Banner độc đáo, thì trang web lý tưởng nhất dành cho bạn chính là Poster My Wall.

Bạn có thể đăng nhập trang web này dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, nó được sắp xếp vô vàn mẫu poster ấn tượng, rất dễ dàng tìm kiếm. Sau khi lựa chọn được mẫu ưng ý, bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung, thông tin, hình ảnh, font chữ,… theo ý của bản thân.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 10

Làm thiệp 20/11 sáng tạo, ấn tượng trông giống chiếc Poster phim bằng website Poster My Wall

Website: https://www.postermywall.com

Biểu phí: Tất cả các tính năng đều được hỗ trợ miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn lưu ảnh về ở độ phân giải cao hơn HD thì cần phải trả phí.

8. Block Posters

Không những là thiệp 20/11 sáng tạo, trang web Block Posters còn giúp người dùng tạo ra đa dạng mẫu mã thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như Banner, Poster,… rất độc đáo và ấn tượng.

Chỉ cần một tấm ảnh của bạn cùng người thầy cô của mình hoặc tấm ảnh tự “chế” mà bạn mong muốn gửi đến thầy cô, Block Posters sẽ biến hình ảnh của bạn trở thành một tấm thiệp Poster cực kỳ độc đáo và riêng biệt.

Ưu điểm của Block Posters là bạn không cần thiết phải đăng nhập, khi truy cập vào có thể trực tiếp sử dụng trang web để thiết kế cho mình mẫu thiệp 20/11 ấn tượng.

Nhược điểm của website này chính là không hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 11

Block Posters là một trong những trang web hữu ích giúp bạn làm thiệp 20/11 đơn giản mà đẹp nhất tặng thầy cô cực ấn tượng

Website: https://www.blockposters.com

Biểu phí: Thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Quà tặng thầy xịn sò

9. Pic Monkey

Pic Monkey được biết đến là một trong những trang web chỉnh sửa ảnh tiện lợi, nhanh chóng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng trang web này để làm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 11 cũng là ý kiến khá hay.

Tại Pic Monkey, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những công cụ hỗ trợ làm thiệp 20/11 cực kỳ đơn giản, dễ làm và miễn phí như chỉnh sửa hình ảnh, cân đối màu sắc, trang trí nhãn dán và chèn những câu chúc ý nghĩa, độc đáo cho thầy cô của mình.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 12

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Pic Monkey để tạo ra cho mình những mẫu thiết kế thiệp chúc mừng 20/11 tự làm ấn tượng và độc đáo dành tặng cho thầy cô

Website: https://www.picmonkey.com

Biểu phí: Hầu hết mọi tính năng hỗ trợ thiết kế đều miễn phí, tuy nhiên có một số bộ lọc nâng cao cần phải trả phí mới có thể sử dụng.

10. Poster Oven

Cuối cùng trong danh sách các website làm thiệp 20/11 đẹp và ấn tượng chính là Poster Oven. Đây cũng là trang web chuyên dùng để thiết kế Poster, nhưng bạn cũng có thể sử dụng để tạo những mẫu thiệp 20/11 sáng tạo, gây ấn tượng mạnh mẽ dành cho thầy cô.

Chỉ trong những bước đơn giản nhất như lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn và chỉnh sửa nhãn dán, nội dung theo ý muốn của mình, bạn đã có thể tạo ra được mẫu thiệp 20/11 trông như một chiếc Poster phim đầy sống động và thu hút.

Ưu điểm của Poster Oven chính là bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc làm thiệp của mình. Hơn thế, Poster Oven còn hướng dẫn chi tiết và cặn kẽ, giúp bạn có thể thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - ảnh 13

Nếu chưa tìm được trang web nào để làm thiệp 20/11 sáng tạo, độc đáo, hãy tìm đến Post Oven

Website: http://www.posteroven.com

Biểu phí: Hoàn toàn miễn phí.

Lời tri ân thầy cô 20/11 ý nghĩa nhất

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ vô cùng ý nghĩa, ngày để các em học trò tôn vinh và bày tỏ tình cảm dành cho những người thầy cô của mình. Vì lẽ đó, ngoài những tấm thiệp 20/11 tự làm ý nghĩa, bạn cần trao cho “người lái đò” của mình những lời chúc 20/11 tri ân sâu sắc nhất.

1. Gợi ý những câu chúc 20/11

Dưới đây là những câu chúc mừng ngày lễ 20/11 ý nghĩa, tình cảm và chân thành nhất. Nhận được tấm thiệp mừng 20/11 cùng những lời chúc này từ phía học trò, chắc chắn các thầy cô sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc:

 • Câu số 1:

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 2011, em xin kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và luôn luôn tự hào về những người học trò giỏi giang của mình.

 • Câu số 2:

Nếu được hỏi “Đâu là nghề cao quý nhất” – em sẽ không ngần ngại đó chính là nghề trồng người. Quả thật vậy, nhờ một phần công dạy dỗ tận tâm của thầy/cô mà em mới có thể trưởng thành như ngày hôm nay.

 • Câu số 3:

“Thầy đã đến như muôn ngàn tia nắng – Sáng soi bước em trong cuộc đời” quả thật lời bài hát trong bài Người Thầy của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy thật cao cả và khiến em luôn khắc ghi tấm lòng của thầy/cô dành cho mình. Xin kính chúc thầy/cô có được ngày lễ thật bình an và hạnh phúc.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 14

Ngoài thiệp chúc mừng 20/11 tự làm, những câu chúc ý nghĩa sẽ khiến thầy cô hạnh phúc hơn trong ngày lễ của mình

 • Câu số 4:

“Tiên học lễ – Hậu học văn” – Không nhờ sự tâm huyết và bảo bọc của thầy/cô sẽ không có được những học trò trưởng thành, biết thấu hiểu như chúng em ngày nay. Em xin cúi đầu gửi lời cầu chúc kính trọng nhất dành cho thầy cô, chúc thầy cô luôn được vui vẻ, bình an.

 • Câu số 5:

Thầy/cô chính là người Cha/Mẹ thứ hai của chúng em. Em luôn biết ơn sự tận tâm dạy dỗ của người dành cho mình và em mong rằng sự trưởng thành và nên người của chúng em sẽ là lời chúc thiết thực nhất dành cho Quý thầy/cô!

 • Câu số 6:

Càng trưởng thành và nên người, chúng em càng thấm được những tình cảm truyền tải qua những trang sách của thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để luôn là người lái đò mạnh mẽ nhất, đưa nhiều thế hệ đi đến bến bờ tri thức.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 15

Lời chúc ý nghĩa nhất xuất phát từ tận đáy lòng của người học trò dành cho thầy cô của mình

 • Câu số 7:

Quả thật 20/11 chính là ngày ý nghĩa nhất, giúp chúng em có cơ hội bày tỏ tình cảm chân thành của mình. Nhân dịp này, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc.

 • Câu số 8:

Em là người không quá giỏi thể hiện cảm xúc của mình. Thế nhưng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa này, em cũng muốn gửi đến thầy/cô lời cầu chúc bình an và hạnh phúc nhất. Hy vọng thầy/cô sẽ luôn đồng hành cùng chúng em trên bước đường tiếp theo.

 • Câu số 9:

Lứa tuổi chúng em quả thật ngỗ nghịch, đôi lúc làm cho cô buồn, giận. Và tụi em đã nhìn ra được lỗi lầm của mình sau những ân cần và tình yêu thương từ thầy/cô.

 • Câu số 10:

Nhân ngày 20/11 em xin kính chúc thầy/cô luôn có nhiều sức khỏe và em xin hứa rằng sẽ luôn chăm ngoan, ngày càng cố gắng tiến bộ để không phụ lòng thầy/cô.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 16

Một số câu chúc 20/11 ý nghĩa và cảm động dành cho thầy cô sẽ khiến họ hạnh phúc hơn

Xem thêm các hoạt động ý nghĩa ngày 20/11:

2. Gợi ý quà tặng 20/11 độc đáo

Bên cạnh những tấm thiệp 20/11 ý nghĩa, để thầy/cô vui vẻ và hạnh phúc hơn trong ngày lễ của mình, hãy tặng cho họ một món quà chứa đựng tình cảm thắm thiết. Dưới đây là những gợi ý quà tặng 20/11 độc đáo và ý nghĩa nhất:

– Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ đeo tay là một trong những món quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa và độc đáo nhất hiện nay. Món quà này vừa giúp thầy cô có thể quản lý được thời gian hỗ trợ cho cuộc sống, vừa khiến họ dễ dàng thể hiện cá tính riêng của mình.

Đồng hồ là quà tặng có giá trị, thế nên học sinh có lẽ sẽ không đủ tiền để mua. Vì lẽ đó, bạn có thể tụ họp và bàn bạc với cả lớp, cùng nhau gom góp tiền để tặng cho giáo viên món quà giá trị này, chắc chắc thầy cô sẽ hạnh phúc.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 17

Đồng hồ đeo tay là quà tặng cho thầy cô ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa

Như đã nói, đồng hồ là món quà có giá trị cao, nên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng giả, nhái, kém chất lượng. Để mua được chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất cho thầy cô, bạn cần tìm đến những cửa hàng chính hãng, uy tín, đơn cử là Đồng Hồ Hải Triều.

Đồng Hồ Hải Triều là địa điểm cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm đa dạng các mẫu mã thiết kế đến từ nhiều thương hiệu lớn như Casio, Orient, Citizen, Longines, Tissot, Rado, Doxa, Fossil, Skagen, CK,…

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 18

Đồng Hồ Hải Triều là địa điểm cung cấp đồng hồ chính hãng tốt nhất hiện nay

Gợi ý địa điểm mua:

 • Đồng Hồ Hải Triều: https://donghohaitrieu.com
 • Friday Shopping: https://fridayshopping.vn
YouTube video

Top những thương hiệu đồng hồ tốt, phù hợp làm quà tặng cho thầy cô giáo

TOP đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy

– Hoa Tươi

Có thể thấy rằng, hoa tươi là một trong những món quà tặng không thể thiếu trong ngày 20/11. Đây là món quà thiên về tình cảm, không quá mắc tiền để học sinh có thể mua và tặng cho thầy cô giáo của mình.

Nhận được bó hoa tươi đầy tình cảm và sự trân trọng từ phía học trò của mình, chắc chắn những người lái đò sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn, khiến cho tâm huyết dạy học ngày càng dồi dào, luôn truyền đạt tận tâm những kiến thức bổ ích.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 19

Hoa tươi là món quà tặng cho thầy cô giáo phổ biến nhất, nó không quá đắt tiền để học sinh có thể mua tặng

Gợi ý địa điểm mua:

 • Hoa Thương Yêu: https://hoathuongyeu.com
 • Shop hoa 365: https://shophoa365.com

– Khăn choàng/Cà Vạt

Thầy cô giáo là những người lái đò cao quý, thường xuất hiện trong phong cách tôn nghiêm và đứng đắn. Chính vì vậy, khăn choàng dành tặng cô và cà vạt để làm món quà cho thầy chắc chắn là ý tưởng cực kỳ hợp lý.

Hơn thế, ngoài việc mang đến phong thái trang nghiêm, giúp thầy cô thể hiện thoải mái thể hiện phong cách của mình, các món quà tặng ngày còn mang tính ứng dụng khá cao, thầy cô có thể sử dụng thường xuyên.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 20

Khăn choàng và cà vạt là món quà vừa mang tính thời trang, vừa có tính ứng dụng cao khiến thầy cô có thể sử dụng thường xuyên

Gợi ý địa điểm mua:

 • Khăn choàng Pham Gia: https://khanchoangphamgia.com
 • Việt Tiến: https://www.dailyviettien.com.vn

– Bút

Bút viết chính là món vật dụng gắn liền với nghề nhà giáo, được thầy cô vô cùng yêu thích. Để có thể mang đến những bài học ý nghĩa và bổ ích nhất cho học trò, cần phải có chiếc bút thật tốt và chất lượng.

Vì vậy, bút viết sẽ là một trong những món quà tặng ngày 20/11 ý nghĩa nhất dành cho thầy cô. Chắc chắn họ sẽ mỉm cười vui vẻ khi nhận được món quà này từ tay những người học trò chăm ngoan của mình.

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 21

Bút viết là hình ảnh gắn liền với nghề nhà giáo, rất thích hợp để làm quà tặng ngày 20/11

Gợi ý địa điểm mua:

 • Montblanc Hải Thanh: https://mbhaithanh.com
 • Âu Việt Pen: https://auvietpen.com

– Bóp/Ví

Nếu như chưa biết tặng gì cho thầy cô vào ngày 20/11, bạn cũng có thể cân nhắc đến bóp/ví da nam cầm tay. Đây sẽ là món quà vô cùng thiết thực giúp thầy cô có thể đựng những món đồ cần thiết khi đi dạy như tiền bạc, giấy tờ,…

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 22

Bóp/Ví là món quà tặng thiết thực để làm quà tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11

Gợi ý địa điểm mua: https://donghohaitrieu.com/danh-muc/do-da

Ví da thật, cao cấp

3. Lưu ý cần nhớ khi tặng quà 20/11

Vào ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ý nghĩa, để thầy cô của mình có được niềm vui trọn vẹn nhất, khi trao gửi món quà tặng cùng tấm thiệp mừng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Trước khi trao gửi quà tặng của bạn đến tay thầy cô, cần kiểm tra kỹ lưỡng xem bên trong có bị lỗi hoặc quà tặng không đúng với mục đích của mình hay không. Điều này giúp bạn chắc chắn rằng tâm ý của mình dành cho thầy cô sẽ được truyền tải đúng đắn và cụ thể nhất.

Những điều cần để tâm nhất khi kiểm tra món quà tặng chính là xem sản phẩm có lỗi gì hay không, phần giá bán khi mua đã được gỡ ra hay chưa, tấm thiệp 20/11 đã được đính kèm bên trong chưa,…

10 website làm thiệp 20/11 đẹp, miễn phí chỉ trong 3 phút - Ảnh 23

Kiểm tra quà tặng kỹ lưỡng trước khi trao gửi cho thầy cô sẽ giúp món quà của bạn truyền tải được chính xác tình cảm của mình

Bên cạnh đó, hãy gói ghém món quà thật chỉn chu, tỉ mỉ và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất trước khi trao tặng cho thầy cô. Bởi sự nâng niu và trân trọng này của bạn sẽ khiến cho món quà phần nào trở nên ý nghĩa và cao cả hơn.

Kết luận

Vậy là bài viết này Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những trang web làm thiệp 20/11 đẹp, ấn tượng. Bên cạnh đó, một số món quà tặng đính kèm với thiệp mừng cũng sẽ khiến thầy cô hạnh phúc hơn trong ngày lễ ý nghĩa này.

Hy vọng các thông tin này sẽ trở nên hữu ích với các bạn. Đừng quên ghé đến chuyên mục Kinh Nghiệm của Đồng Hồ Hải Triều được cập nhật hàng tuần để luôn đọc được những bài viết bổ ích nhé!

Lê Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *