Lịch sử hãng đồng hồ Titan: “Thương hiệu đồng hồ số 5 thế giới”

Đầu tư và phát triển không ngừng đã đưa vị thế của hãng đồng hồ Titan lên một tầm cao mới, đó là Top 5 nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Hiện nay, đồng hồ Titan đã có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam). Bạn có tò mò về lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Titan không? Cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu nhé.

MỤC LỤC

› Lịch sử thương hiệu đồng hồ Titan

1. Thông tin về thương hiệu Titan

2. Sự ra đời thương hiệu đồng hồ Titan

3. Quá trình phát triển của thương hiệu

› Thành quả thương hiệu đồng hồ Titan đạt được

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Titan

lich su dong ho titan 1

Đồng hồ Titan thể hiện phong thái quý tộc đậm chất Ấn Độ

1. Thông tin về thương hiệu Titan

Ấn Độ từ lâu đã được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa hoàng kim với lịch sử chế tác trang sức tinh xảo, lộng lẫy. Kế thừa và phát huy những tiêu chí này, Titan luôn khiến người dùng phải mãn nhãn với những mẫu đồng hồ đeo tay vô cùng sang trọng, đẳng cấp để mang đến cho bạn một phong thái quý tộc đậm chất Ấn Độ.

Cao quý, thanh lịch, thiết kế đẹp đi kèm với chất lượng tốt, bộ máy cực kì bền bỉ đó là những gì bạn có thể bắt gặp trên một chiếc đồng hồ Titan. Đó cũng là lý do Titan luôn là nhãn hiệu đồng hồ được giới doanh nhân và những người thành đạt lựa chọn.

2. Sự ra đời thương hiệu đồng hồ Titan

lich su dong ho titan 3

Thương hiệu đồng hồ Titan – Titan be more

Xuất phát điểm từ một công ty công nghệ Titan Ind Ltd, thành lập vào ngày 26 tháng 7 năm 1984 tại thành phố Chennai của Ấn Độ.

Đến năm 1987, thì xưởng sản xuất đồng hồ Titan mới chính thức được ra đời với vốn đầu tư lên đến 14 tỉ USD, tại Tamilnadu phía nam Ấn Độ, có diện tích 45.000m2 và 3000 thợ chế tác đồng hồ lành nghề làm việc tại đây.

3. Quá trình phát triển của thương hiệu

Vào năm 1991, Titan liên kết với Hội đồng phát triển kinh tế Goa thuộc công ty Daman & Diu Ltd, để tạo ra các “khối mạch điện tư” trong sản xuất đồng hồ.

lich su dong ho titan 4

Phiên bản đồng hồ Raga được trình làng vào năm 1992

Tháng 6 năm 1992, hơn 150 phiên bản đồng hồ Titan Raga được trình làng, một dòng đồng hồ mới được làm bằng thép mạ vàng, rất cuốn hút dành cho phái đẹp.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 1993 tên công ty Titan Industries Ltd được thay đổi có hiệu lực, sản phẩm của công ty không chỉ có đồng hồ mà còn có đồ trang sức.

Năm 1995, Titan thành lập một công ty liên doanh với Hour Glass Singapore để thiết lập hệ thống chuỗi cửa hàng đồng hồ ở các thành phố Ấn Độ đầu tư cho việc bán những chiếc đồng hồ sang trọng.

lich su dong ho titan 5

Quá trình phát triển của thương hiệu Titan

Năm 2001, Titan Industries Ltd cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ dành cho trẻ em với tên gọi Popeye.

Tháng 7 năm 2004, Titan cho ra mắt bộ sưu tập Flip – Với những phiên bản đồng hồ mặt kép kết hợp bộ máy sản xuất độc quyền của Titan.

Năm 2012, Titan hợp tác với Tập đoàn Zee Watch và trở thành nhà phân phối đồng hồ Titan tại châu Mỹ.

Hiện nay, Titan có 102 phong trưng bày, 83 chuỗi cửa hàng, 5400 của hàng đại lý và 1300 thành phố trên toàn thế giới xuất hiện sản phẩm thương hiệu đồng hồ Titan.

Thành quả thương hiệu đồng hồ Titan đạt được

lich su dong ho titan 6

Hiện nay sản phẩm đồng hồ Titan có mặt trên khắp 5 châu

Cho đến ngày hôm nay, thương hiệu Titan đã gặt hái được rất nhiều thành công trong đó phải kể đến vị trí Top 5 hãng đồng hồ lớn nhất thế giới.

Quy trình sản xuất đồng hồ mang tầm quốc tế về cả quy mô và chất lượng, vì thế đồng hồ Titan xứng đáng nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 50 quốc gia có mặt đồng hồ Titan.

Titan đã cho ra đời hơn 100 triệu chiếc đồng hồ và bán ra thị trường hơn 80 triệu chiếc từ bình dân đến cao cấp.

Với lịch sử đồng hồ Titan được hình thành và phát triển mạnh mẽ, sự trưởng thành hơn trong từng các sản phẩm chế tác ra. Titan ngày càng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi chất lượng, mẫu mã ngày càng hoàn hảo hơn.

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *