Trung tâm sửa chữa đồng hồ Seiko chính hãng – Thay Pin, lau dầu đồng hồ Seiko

Trung tâm sửa chữa Đồng hồ Seiko theo tiêu chuẩn Quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm sửa chữa và thay pin đồng hồ Seiko? Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều sẽ đáp ứng tất cả. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và tin cậy để giữ cho chiếc đồng hồ Seiko của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và chính xác nhất.

Thời gian bảo hành Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Seiko

DỊCH VỤ
BẢO DƯỠNG

6

THÁNG

THAY THẾ
LINH KIỆN

12

THÁNG

Lưu Ý:

Không bảo hành các vấn đề lão hóa của dây da và cao su, hỏng hóc do sử dụng không đúng hoặc do khách hàng gây ra.

Việc bảo hành cũng không được chấp nhận nếu đồng hồ bị sửa chữa bởi những nơi không uy tín hoặc các trung tâm sửa chữa khác.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Bảng giá dịch vụ sửa chữa đồng hồ Seiko

Đánh bóng đồng hồ
150K - 850K

Bao gồm: Đánh bóng và vệ sinh toàn bộ đồng hồ, thay Gioăng núm để tăng khả năng chống nước

Thay pin đồng hồ
250K - 1.000K

Bao gồm: Kiểm tra IC bộ máy, kiểm tra tổng quát – khử từ, thay pin, và vệ sinh toàn bộ đồng hồ

Thay mặt kính đồng hồ
400k - 1.000K

Bao gồm: Vệ sinh tổng quát vỏ đồng hồ, thay mặt kính, thay Ron đáy và núm, kiểm tra độ kín nước

Lau dầu bảo dưỡng
400K - 1.500K

Bao gồm: Vệ sinh tổng thể, làm sạch và tra dầu từng bộ phận, kiểm tra và điều chỉnh các thông số khác

Các vấn đề hư hỏng thường gặp của đồng hồ Seiko

Như mọi loại đồng hồ khác, khi sử dụng lâu ngày, những vấn đề thường thấy như đứng máy, chạy chậm, chạy nhanh, v.v sẽ xuất hiện trên Seiko. Hãy cùng Đồng hồ Hải Triều tìm hiểu xem, đồng hồ của bạn đang gặp vấn đề gì nhé!

1. Độ chính xác của đồng hồ Seiko – Các thông số cần biết

Cỗ máy

Trong ngành công nghiệp cơ khí, bất cứ thứ gì được lắp ráp từ các bộ phận nhỏ có khả năng duy trì độ chính xác 99% sẽ được coi là một loại máy móc hàng đầu.

Bạn có biết:

Nếu nói một chiếc đồng hồ có độ chính xác 99,9% thì độ sai lệch sẽ nằm vào mức 1 phút 27 giây mỗi ngày – điều này là không thể chấp nhận được trong thế giới đồng hồ xa xỉ.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Độ chính xác của đồng hồ phụ thuộc vào một số biến số, chẳng hạn như:

Vị trí

Vị trí của đồng hồ ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác của nó; cụ thể, đó là hệ quả của tác dụng của trọng lực lên bánh xe cân bằng (the balance wheel).

Mô hình sơ bộ của một số bộ phận trong đồng hồ

Bánh xe cân bằng của đồng hồ có thể được coi như một bánh xe đạp nằm phẳng trên mặt đất và dao động tới lui.

Nó có một trục quay (balance wheel staff) xuyên qua tâm, được hỗ trợ bởi các vòng bi nạm ngọc (jewelled bearings) ở mỗi đầu.

Trên mỗi ổ trục nạm ngọc là một viên ngọc có nắp (cap jewel), có tác dụng hạn chế chuyển động dọc trục của các trục cũng như giữ chất bôi trơn tại chỗ.

Một chiếc đồng hồ thường chạy ở hiệu suất cao nhất khi mặt số được đặt úp lên hoặc úp xuống so với mặt đất.

Trong trường hợp này, diện tích tiếp xúc bề mặt của cả hai trục của bánh xe cân bằng nhỏ hơn nhiều.

Do đó, ma sát trên các trục quay sẽ được giữ thấp hơn hơn so với khi đồng hồ được đặt nghiêng, giúp duy trì mức sai số ổn định.

Nhiệt độ

Môi trường có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ hoạt động. Sự thay đổi nhiệt độ làm giãn nở và co lại nhiều chi tiết – đặc biệt là bánh xe cân bằng và dây tóc (hair spring).

Độ chính xác tiêu chuẩn của đồng hồ cơ Seiko

Độ chính xác tiêu chuẩn chấp nhận được của hầu hết các loại đồng hồ đeo tay cơ học là như sau:

Đồng hồ cơ hiện đại thông thường

Thông thường

±10 giây/ ngày

Độ chính xác 99,988%

Tốt

±5 giây/ ngày

Độ chính xác 99,994%

Tuyệt vời 

±3 giây/ ngày

Độ chính xác 99,996%

Đồng hồ cơ hiện đại đạt chứng nhận COSC

Thông thường

±6 giây/ ngày

Độ chính xác 99,994%

Tốt

±3 giây/ ngày

Độ chính xác 99,996%

Tuyệt vời 

±1 giây/ ngày

Độ chính xác 99,998%

Bạn có biết:

Đối với máy cơ thuộc dòng Grand Seiko, độ chính xác ở mức ±3 giây mỗi ngày.

Đồng hồ Seiko 5 có sai số thường là ±20 giây/ngày. Trong khi đó, với đồng hồ Seiko có bộ máy Quartz, sai số là ±0.5 giây/ngày.

Đồng hồ Seiko Solar có sai số thường là ±15 giây/ngày.

Riêng với dòng Seiko Kinetic, vốn dĩ kết hợp giữa bộ máy cơ và Quartz, nên mỗi phiên bản sở hữu độ chính xác như ở đồng hồ Quartz, gần như không phải thay pin, và thân thiện với môi trường.

2. Đồng hồ Seiko chạy nhanh

Rất nhiều người đến Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều hàng ngày vì đồng hồ của họ chạy không chính xác. Tuy nhiên, nếu mức sai lệch đang nằm trong khoảng công bố của Seiko, thì đây là một vấn đề hết sức bình thường.

Thế nhưng, nếu đồng hồ của bạn có dấu hiệu chạy nhanh bất thường một cách nhất quán, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân sau:

 • Đồng hồ đã bị từ hóa (có thể khiến đồng hồ chạy nhanh vài giờ mỗi ngày)
 • Đồng hồ bị va chạm mạnh dẫn đến thay đổi vị trí một số linh kiện
 • Tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài
 • Lò xo bị quấn quá chặt

3. Đồng hồ cơ Seiko chạy chậm

Một số nguyên nhân khiến đồng hồ chạy chậm:

 • Mặt số bị dịch chuyển do va đập cản trở chuyển động của bộ kim
 • Tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài
 • Một cú va chạm làm thay đổi chốt lò xo

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Bất cứ khi nào đồng hồ Seiko của bạn chạy nhanh hay chậm một cách đáng kể, bạn nên đến gặp thợ đồng hồ và để họ chẩn đoán nguyên nhân dẫn đến sai số.

Hầu hết các trường hợp đều được giải quyết rất đơn giản bằng cách tinh chỉnh đồng hồ trên máy đo thời gian hay khử từ cho phụ kiện.

4. Đồng hồ Seiko không chạy/ không hoạt động

Là Trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu, Đồng hồ Hải Triều đã sửa chữa rất nhiều trường hợp bộ máy Seiko ngưng hoạt động và đúc kết được một số nguyên nhân phổ biến như sau:

Pin đã hết tuổi thọ

Đối với dòng máy Quartz, hết pin chính xác là lý do phổ biến nhất khiến đồng hồ ngừng hoạt động. Nếu bạn có đồng hồ kỹ thuật số, thời lượng pin sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến điều này bao gồm tần suất sử dụng đồng hồ của bạn và liệu nó có tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt trong thời gian dài hay không.

Tham khảo thêm: Đồng hồ hết pin để lâu có sao không?

Đồng hồ Seiko SUR018P1 mạ vàng

Bị va đập mạnh

Nếu bạn đeo đồng hồ hàng ngày, va đập là điều khó để tránh khỏi. Cho dù đó là do hoạt động tại nơi làm việc hay do đánh rơi nó khi đeo/ tháo ra, có rất nhiều lý do trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của chúng ta có thể khiến nó bị hỏng.

Lỗi sản xuất

Đôi khi đồng hồ ngừng hoạt động do lỗi của nhà sản xuất. Nếu các bộ phận nhỏ, mỏng manh không được lắp đặt đúng cách tại thời điểm thi công, chúng có thể dễ dàng bị bong ra và gây ra nhiều vấn đề.

Bộ kim bị lỏng

Việc kim đồng hồ analog bị gãy rất hiếm khi xảy ra, nhưng chúng thường bị lỏng theo thời gian gây ngưng hoạt động. Điều này đòi hỏi người dùng phải bảo dưỡng cho đồng hồ.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

5. Đồng hồ Seiko bị vào nước

Ngay cả một giọt nước cũng có thể ảnh hưởng đến cách hoạt động của đồng hồ nếu chúng có chứa hàm lượng acid cao (nước biển, nước có chứa Clo, v.v.).

Hậu quả của việc bị vào nước là các linh kiện bên trong bộ máy đồng hồ sẽ bị rỉ sét, hoặc thậm chí là ăn mòn, khiến đồng hồ bị hỏng hay ngưng hoạt động trong một khoảng thời gian. 

Nếu không sửa chữa sớm sẽ dẫn đến việc phải thay mới một số linh kiện, dẫn đến nâng giá thành sửa chữa lên rất nhiều.

Đồng hồ Seiko có còn thời hạn bảo hành hay không?

Chế độ bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều tốt hơn những nơi khác

Chính sách bảo hành của Seiko quy định 1 năm bảo hành quốc tế tại 75 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam), 2 năm tại Liên Minh Châu Âu đối với đồng hồ được mua tại các nước trong khối.

Hơn hết, nếu bạn mua đồng hồ Seiko tại các cửa hàng thuộc hệ thống Đồng hồ Hải Triều – đã được ủy quyền bởi thương hiệu Seiko, bạn còn được hưởng ưu đãi bảo hành từ cửa hàng lên đến 5 năm.

Khi đồng hồ bạn gặp vấn đề, theo lời khuyên từ Seiko, bạn nên giao việc sửa chữa cho các tổ chức uy tín, được nhượng quyền. Tại đó, họ sẽ sửa chữa đồng hồ giúp bạn, hoặc giới thiệu nó đến thẳng công ty cho những cuộc đại tu hoàn chỉnh.

Hãy nhớ, nếu đồng hồ của bạn vẫn còn bảo hành, bạn phải luôn mang theo thẻ bảo hành quốc tế khi mang nó đến đại lý để được sửa chữa miễn phí.

Điều kiện bảo hành của Seiko

Bảo hành quốc tế theo quy định của Seiko không bao gồm kính, pin, dây đeo, v.v từ những vật liệu không phải kim loại, cũng như các vết trầy xước trong quá trình sử dụng.

Nếu đồng hồ của bạn được đánh dấu chống nước “water resist” sau vỏ, bảo hành sẽ áp dụng cho những hư hỏng do sự xâm nhập của nước.

Thẻ bảo hành chỉ có hiệu lực nếu được điền đầy đủ và ghi ngày tháng bởi đại lý Seiko chính thức, hay được ủy quyền.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Seiko đạt chuẩn Quốc tế

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Seiko tại Hải Triều cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bởi sự: chuyên nghiệp, uy tínchất lượng cao.

Chúng tôi hiểu rằng đó không chỉ là một chiếc đồng hồ Seiko mà đó còn là một tài sản tinh thần của quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên môn cao, Đồng hồ Hải Triều tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai yêu đồng hồ.

Các dịch vụ sửa chữa đồng hồ Seiko tại Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều:

 • Lau dầu đồng hồ Seiko (bảo dưỡng)
 • Đánh bóng đồng hồ Seiko
 • Thay kính cho đồng hồ Seiko
 • Thay pin đồng hồ Seiko chính hãng

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Lau dầu đồng hồ cơ Seiko

Seiko luôn là một thương hiệu có bề dày lịch sử, và được ưa chuộng; bởi sự hội tụ đầy đủ những yếu tố đặc sắc, chiều lòng phái mạnh về độ đẹp, độ bền và sự mạnh mẽ của bộ máy bên trong.

Việc lau dầu nên được chú trọng ở những chiếc đồng hồ cơ như Seiko 5, Seiko Presage, v.v nhằm đảm bảo hoạt động của bộ máy được trơn tru nhất, duy trì tính ổn định, và tuổi thọ lâu dài của chiếc đồng hồ. 

Thời gian bảo dưỡng đồng hồ Seiko sẽ được nhà sản xuất chỉ định cho từng dòng khác nhau. Nhìn chung, thời gian trung bình để lau dầu đồng hồ Seiko định kỳ là từ 2,5 đến 3 năm một lần.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng việc lau dầu đồng hồ quá nhiều, vì nếu tháo lắp mặt lưng thường xuyên có thể gây mất sự ổn định của bộ máy và giảm khả năng chống nước.

Thế nên, chỉ khi có những dấu hiệu như: chạy sai giờ, đứng máy, thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt, v.v bạn mới nên cân nhắc việc lau dầu nhằm tăng tuổi thọ cho đồng hồ.

Tham khảo thêm: Địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Thay kính đồng hồ Seiko

Máy đánh bóng đồng hồ công nghiệp

Mặc dù có đến 4 loại kính dùng trong ngành đồng hồ, nhưng hiện nay chỉ thông dụng 2 loại kính, đó là kính Mineral Crystal và kính Sapphire.

Đối với Seiko một thương hiệu sản xuất in-house, kính Hardlex được sử dụng phổ biến cho các loại đồng hồ của hãng. Loại kính này khó tìm mua và không dễ dàng thay thế.

1. Khi nào nên thay kính cho đồng hồ ?

Cần thay mặt kính đồng hồ ngay nếu mặt kính của bạn bị rơi vỡ hay trầy xước nặng.

Kính Sapphire
 • Về vấn đề thẩm mỹ một chiếc đồng hồ bị vỡ kính khiến người đeo thiếu tự tin
 • Bụi kính/ bụi bẩn bên ngoài có thể lẻn vào mặt kính, mặt số và bộ máy gây hư hỏng cho đồng hồ
 • Nước hoặc các chất khác trong quá trình sinh hoạt sẽ vào đồng hồ và gây hại

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

2. Quy trình thay kính đồng hồ Seiko chuẩn Quốc tế

Hiện nay, Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ Hải Triều có dịch vụ thay kính chỉ đối với kính Sapphire. Loại kính này có rất nhiều ưu điểm và đứng đầu trong các loại kính đồng hồ.

Khi thay mặt kính đồng hồ Seiko bằng kính cứng (Mineral Crystal) và kính Sapphire. Khách hàng có thể yên tâm về độ chống trầy gần như tuyệt đối của loại kính này, vì chỉ có kim cương và ít vật liệu nhân tạo có thể làm trầy được nó.

Tham khảo thêm: Thay mặt kính đồng hồ đeo tay lấy ngay

Thay Pin đồng hồ Seiko

Pin đồng hồ là một trong những bộ phận quan trọng nhất giúp cho cỗ máy thời gian được hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.

Vì thế nếu sử dụng những loại pin không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng cũng như không tuân thủ quy trình thay pin 13 bước chuẩn quốc tế sẽ làm giảm tuổi thọ của bộ máy đồng hồ rất nhanh.

Giá thay pin đồng hồ Seiko sẽ dao động tùy thuộc vào từng dòng đồng hồ, nhưng thường ở mức trên dưới 500 nghìn – đối với những đại lý uy tín.

1. Dấu hiệu đồng hồ Seiko bị hết pin

Đối với đồng hồ Seiko, dấu hiệu đồng hồ hết pin trực quan nhất đó là hiện tượng kim giây đồng hồ không di chuyển mỗi một giây mà lại nhảy cóc sau mỗi 2 hoặc 5 giây.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu kim giây đang ở vị trí 20 giây, sau bốn giây trôi qua, nó sẽ nhảy thẳng đến vị trí 24 giây. Tình trạng này sẽ diễn ra trong vòng vài ngày trước khi đồng hồ ngưng hẳn.

Bạn có biết:

Có 2 dòng pin khác nhau, là pin hết (End of Life – EOL), và pin năng lượng (End of Energy – EOE).

EOL thường dùng cho đồng hồ pin thường (pin không sạc được), loại này cần thay mới pin mỗi khi hết.

EOE thường dùng cho đồng hồ pin sạc ví dụ như đồng hồ Seiko Solar, Seiko Kinetic, v.v. Khi hết pin cần phải sạc lại để đảm bảo năng lượng và không được tự ý thay mới pin.

Tham khảo thêm: Các loại pin Đồng hồ đeo tay và cách chọn đúng mã

Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất nên thay pin đồng hồ Seiko Quartz từ 2 đến 4 năm. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vì đây là con số tính từ khi đồng hồ được chế tác xong. Nghĩa là, khi đến với tay người dùng, đồng hồ có thể chỉ hoạt động ổn định từ 1,5 đến 2 năm.

2. Thay pin đồng hồ Seiko Kinetic

Tương tự, thương hiệu cũng khuyến nghị thay pin đồng hồ Seiko Kinetic sau 5 đến 10 năm, và sau 3 đến 5 năm khi đến tay người tiêu dùng.

3. Thay pin đồng hồ Seiko Solar

Dòng đồng hồ này sử dụng pin năng lượng mặt trời, vì vậy bạn nên thay pin cho đồng hồ Seiko Solar của mình sau 6 đến 8 năm sử dụng. Tương tự, rút ngắn lại còn 4 đến 6 năm khi đến tay người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Địa chỉ thay pin đồng hồ chính hãng gần đây

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Seiko Solar Titanium có gì đặc biệt, có những dòng nào Ảnh 4

Bạn có biết:

Nếu để lâu, pin sẽ bị chảy, gây ảnh hưởng xấu đến các thành phần khác của máy, mà nguy hại nhất là làm hỏng IC (bản mạch điện tử trong bộ máy của đồng hồ Quartz) – đây là lý do khiến bạn sẽ sớm phải chia tay chiếc đồng hồ yêu quý của mình.

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Seiko tại Đồng hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều là đại lý bán lẻ ủy quyền của gần 30 thương hiệu đồng hồ quốc tế nổi tiếng.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng và nhà cung cấp để mang đến những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao. Tại Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều, chúng tôi cam kết:

 • Đồng hồ được thăm khám và bảo dưỡng trực tiếp bởi kỹ thuật viên có trình độ
 • 100% máy chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa Đồng hồ đeo tay uy tín

Đồng Hồ Hải Triều, Showroom Đồng Hồ Hải Triều, Trung Tâm Bảo Hành 263, (Mr. Cao Văn Nam) (4)

Ngoài ra, Trung tâm còn được trang bị những trang thiết bị chuẩn Thụy Sĩ giúp tối ưu hóa quá trình bảo dưỡng và lau dầu cho đồng hồ.

Lý do nên chọn sửa chữa Đồng hồ tại Đồng hồ Hải Triều

KINH NGHIỆM
SỬA CHỮA

33

NĂM

SỐ LƯỢNG KHÁCH
HÀNG NĂM

+3000

NGƯỜI

SỐ CHI NHÁNH
TOÀN QUỐC

27

CƠ SỞ

Đội ngũ kỹ thuật viên

Trang thiết bị từ châu Âu

1. ELMA RM90 REINIGUNGSMASCHINE Cleaning machine

Vệ sinh, làm sạch dây, vỏ, khóa cho đồng hồ

Máy vệ sinh linh kiện Elma RM90 Reinigungsmaschine là dòng máy mới nhất thị trường và tự động hoàn toàn 100%, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất cũng như chất lượng sửa chữa.

Đồng Hồ Hải Triều, Showroom Đồng Hồ Hải Triều, Trung Tâm Bảo Hành 263, Thợ và người đào tạo (4)

2. Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Automatic

Đây là dòng máy cao cấp và lâu đời nhất trong ngành được rất nhiều thương hiệu lớn như: Rolex, Rado, Tissot, Longines, v.v sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam hơn 90% nơi sửa đồng hồ không được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Automatic của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine

3. Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Quartz.

Đo IC máy đồng hồ Casio

Tương tự với dòng máy trên, máy đo độ chính xác Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine hiện tại ở Việt Nam sẽ rất hiếm nơi sửa đồng hồ nào được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Quart của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

4. ProofMaster PRO

Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ có xuất thân từ Thụy Sĩ.

Phòng bảo hành Đồng Hồ Hải Triều được trang bị máy móc hiện đại

Giúp tối ưu hóa quá trình kiểm tra độ chống nước cho mọi loại đồng hồ, đảm bảo duy trì và đạt được độ chống nước tốt nhất cho chiếc đồng hồ của quý khách.

Giấy ủy quyền từ các thương hiệu uy tín

giay-chung-nhan-phong-bao-hanh

Hệ thống tiếp nhận sửa chữa đồng hồ

trung tam sua chua bao duong dong ho hai trieu

Chi Nhánh: 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-au-co-tan-binh

Chi Nhánh: 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 199 Âu Cơ, P.5, Q.11 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-tran-quang-kha

Chi Nhánh: 190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-tran-quang-kha 156

Chi Nhánh: 156A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-nguyen-anh-thu

Chi Nhánh: 92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-676

Chi Nhánh: 676 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-560

Chi Nhánh: 560 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Chi Nhánh: 713 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-phan-huy-ich-hai-trieu

Chi Nhánh: 46b Phan Huy Ích, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

showroom-nguyen-thi-dinh

Chi Nhánh: 12b Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Chi Nhánh: 81 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 222 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

kha-truong-quan-9

Chi Nhánh: 79 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9 – TP.Thủ Đức (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 310 Xã Đàn, Q.Đống Đa – Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong ho hai trieu ha noi 227 cau giay

Chi Nhánh: 227 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-dong-ho-hai-trieu-da-na

Chi Nhánh: 157 Nguyễn Du, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong ho hai trieu hai phong

Chi Nhánh: 229 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-85b

Chi Nhánh: 85B Lý Tự Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-182

Chi Nhánh: 239 Đường 30/4, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-bien-hoa-dong

Chi Nhánh: 64 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hoà – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 27A/21 Nguyễn Ái Quốc, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-thu-dau-mot-dong-ho-hai

Chi Nhánh: 538 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-dong-ho-hai-trieu-rach

Chi Nhánh: 143/5 Đường 22/12, P.An Phú, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 38 Đường CMT8, Phường Lái Thiêu, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 515 Trương Công Định, P.8 – TP.Vũng Tàu (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

showroom-hai-trieu-long-xuyen

Chi Nhánh: 22 Hà Hoàng Hổ, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên – Tỉnh An Giang (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *