Trung tâm sửa chữa, thay Pin, thay mặt kính đồng hồ Casio chính hãng

trung tam sua chua, thay pin, thay mat kinh dong ho casio

Bạn đang tìm kiếm một nơi sửa đồng hồ Casio uy tín và chuyên nghiệp cho những chiếc máy thời gian của mình ? Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều tự tin là bến đỗ an toàn và mang lại quyền được an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Ở đây, chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ sửa đồng hồ Casio chính hãng như thay pin, thay mặt kính, bảo dưỡng đồng hồ theo quy trình đạt chuẩn quốc tế và độ chính xác cao nhất.

Thời gian bảo hành sửa chữa đồng hồ Casio là bao lâu ?

Thời gian bảo hành của các dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ Casio là 6 tháng. Thời gian bảo hành của linh kiện (dây, pin, mặt kính,…) là 12 tháng.

DỊCH VỤ
BẢO DƯỠNG

6

THÁNG

THAY THẾ
LINH KIỆN

12

THÁNG

Tuy nhiên quý khách hàng lưu ý, sẽ có một số ngoại lệ sau:

 • Việc bảo hành sẽ không được chấp nhận, nếu trong thời gian bảo hành đồng hồ của bạn mang đến các nơi khác để sửa chữa.
 • Không bảo hành các linh kiện bị hỏng hóc do sử dụng không đúng hoặc do khách hàng gây ra.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Bảng giá sửa chữa đồng hồ Casio

Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều cung cấp các dịch vụ sửa chữa đồng hồ Casio như sau: thay pin đồng hồ, thay mặt kính, đánh bóng đồng hồ Casio Edifice và thay thế các linh kiện khác. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ sửa chữa đồng hồ Casio chuẩn quốc tế ngay bên dưới.

Giá thay pin đồng hồ Casio
200K - 300K
Pin Maxell/Sony
Tuỳ từng dòng sản phẩm sẽ sử dụng loại pin chuyên biệt
Thay mặt kính đồng hồ Casio
400K - 700K
Kính Sapphire nguyên khối
Đánh bóng đồng hồ Casio
200K
Đánh bóng vỏ, dây, kính cứng

Dịch vụ sửa đồng hồ Casio

Hải Triều tự hào là trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ Casio chính hãng và uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Vì Hải Triều tin rằng những chiếc đồng hồ Casio không chỉ đơn thuần là một phụ kiện thời trang mà còn là sự biểu trưng cho phong cách cá nhân và nét đặc biệt riêng của mỗi người.

Đồng Hồ Hải Triều, Showroom Đồng Hồ Hải Triều, Trung Tâm Bảo Hành 263, Sữa Chữa Đồng Hồ Cao Cấp (2)

Chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín là phương thức làm việc của Hải Triều

Với đội ngũ chuyên gia bảo dưỡng đồng hồ có kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn, từ thay pin đồng hồ đến thay mặt kính và đánh bóng đồng hồ Casio.

Các dịch vụ sửa đồng hồ Casio tại trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều:

 • Thay pin đồng hồ Casio
 • Thay mặt kính đồng hồ Casio
 • Đánh bóng đồng hồ Casio Edifice
 • Ngoài ra còn có một số dịch vụ khác: Vệ sinh đồng hồ, thay thế linh kiện,…

1. Thay pin đồng hồ Casio chính hãng

Pin đồng hồ là một trong những bộ phận quan trọng nhất giúp cho cỗ máy thời gian được hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.

Vì thế nếu sử dụng những loại pin không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng cũng như không tuân thủ quy trình thay pin 13 bước chuẩn quốc tế sẽ làm giảm tuổi thọ của bộ máy đồng hồ rất nhanh.

Kiểm tra bộ máy IC

Tuân thủ quy trình thay pin 13 bước đạt chuẩn quốc tế

a. Các loại pin đồng hồ Casio

Thông thường Casio sử dụng khá đa dạng các dòng pin cho sản phẩm của mình, tuỳ thuộc vào dòng và phân khúc giá mà hãng đã tính toán và lựa chọn phù hợp. Về tuổi thọ của pin đồng hồ Casio sẽ ở mức trung bình từ 2 đến 3 năm.

Các phiên bản Casio MTP, Casio LTP và Casio Edifice thường sẽ sử dụng pin Maxell. Vì Maxell hiện đang là thương hiệu pin đồng hồ tốt nhất thị trường hiện nay với độ chống oxy hóa rất cao. Cũng như tuổi thọ pin ở mức trung bình cao từ 2 đến 3 năm.

Trung bảo dưỡng và sửa chữa Đồng Hải Triều lựa chọn chất lượng linh kiện hàng đầu

Dưới đây là thông tin của một số dòng pin mà các loại đồng hồ truyền thống và điện tử của Casio sử dụng:

 • Pin CR-1220 thường được sử dụng trong nhiều mẫu đồng hồ G-Shock như AW-590, GA-110, GA-200, cũng như trong các mẫu Baby-G như BGA-150, BGA-240, và cả trong các đồng hồ Edifice như EFA-118, EFA-131.
 • Pin CR2016 thường được sử dụng trong các mẫu đồng hồ G-Shock cổ điển như DW-5600.
 • Pin CR1616 phổ biến trong các mẫu đồng hồ G-Shock và Baby-G.
 • Pin SR621SW, SR920SW, SR927W thường thấy trong các đồng hồ Casio Edifice.
 • Pin CTL1616 thường xuất hiện trong các mẫu đồng hồ G-Shock và Protrek.
 • Ngoài ra, còn có các loại pin khác như CR2025, CTL920, CR2032, SR927SW, được sử dụng trong các mẫu đồng hồ khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Các loại pin đồng hồ đeo tay và cách chọn đúng mã

Tuy nhiên vì mỗi chiếc Casio sẽ được vận hành bởi một dòng pin và thương hiệu pin khác nhau. Nên sau khi hệ thống kỹ thuật tiếp nhận sản phẩm, sẽ kiểm tra toàn bộ các linh kiện để đảm bảo độ bền bỉ, chính xác trước khi tiến hành sửa chữa.

b. Những dấu hiệu đồng hồ Casio hết pin

Và bạn cũng nên biết và theo dõi dấu hiệu khi chiếc đồng hồ của mình hết pin để tránh trường hợp “bị ngỏm” bất chợt làm gián đoạn trải nghiệm sử dụng.

Thay mặt kính Casio

Đội ngũ kĩ thuật viên với hơn 30 năm kinh nghiệm làm nghề

 • Thông thường tuổi thọ của pin đồng hồ Casio sẽ từ 2 – 3 năm và 5 – 7 năm với dòng pin sử dụng năng lượng ánh sáng.
 • Biểu hiện rõ ràng nhất của việc đồng hồ hết pin là tất cả các kim đồng hồ sẽ dừng lại. Để tránh tình trạng pin rò rỉ có thể ảnh hưởng đến vi mạch tích hợp và cuộn dây trong bộ máy hoạt động của đồng hồ Quartz, bạn nên thay pin sớm khi gặp hiện tượng này.
 • Khi đồng hồ thường xuyên chạy chậm hoặc bộ lịch không thay đổi ngày, tháng, có thể đó là dấu hiệu của pin đang yếu.
 • Khi pin gần hết, thường xảy ra hiện tượng đồng hồ chạy chậm khoảng 2 giây mỗi lần. Đây chính là hiện tượng sai số rất lớn vì độ chênh lệch giờ trên những chiếc đồng hồ Casio chỉ từ 0,5s trên 1 ngày.

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ hết pin để lâu có sao không? Có bị chết máy không?

c. Nên tự thay pin hay đến trung tâm thay pin đồng hồ Casio chính hãng ?

Thay pin đồng hồ tại nhà không quá khó, chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin về loại pin và cách tháo lắp đồng hồ cơ bản. Tuy nhiên cũng sẽ xảy ra sai sót nếu làm sai một bước bất kì và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hoạt động của các bộ phận bên trong.

Thay pin đồng hồ Casio

Lựa chọn trung tâm sử chữa đồng hồ Casio uy tín tại TPHCM

Thay vào đó bạn nên đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ Casio uy tín để được đảm bảo về chất lượng bảo dưỡng và chế độ bảo hành sau này. Đồng Hồ Hải Triều tự hào là Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ Casio đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

d. Quy trình thay pin 13 bước chuẩn quốc tế

Bằng việc áp dụng quy trình thay pin đồng hồ Casio 13 bước chuẩn quốc tế, trung tâm kĩ thuật Hải Triều cam kết trải nghiệm của bạn khi trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Khám phá dịch vụ thay pin đồng hồ chính hãng tại Hải Triều

2. Thay mặt kính đồng hồ Casio

a. Mặt kính cứng đồng hồ Casio

Đồng hồ Casio Edifice và G-shock thường sẽ được trang bị lớp kính cứng vì chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Và ưu điểm của loại kính này là có thể đánh bóng được khi bị trầy xước, va chạm nhẹ.

Tuy nhiên kính cứng sẽ không mang lại độ hiển thị tốt cho đồng hồ nên giá thành và sửa chữa cũng rẻ hơn.

b. Mặt kính nhựa đồng hồ Casio

Đối với phân khúc bình dân hơn như Casio MTP hay Casio LTP sẽ được phủ một lớp kính dựa cao cấp (Resin) trên lớp mặt số. Khi dùng một thời gian thì lớp nhựa sẽ bị ố màu, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Đối với những chiếc đồng hồ sử dụng mặt kính nhựa Resin như Casio AE1200, việc thay mới rất dễ dàng vì mặt hàng này rất phổ biến, và có sẵn tại nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ.

Kính nhựa đồng hồ Casio

c. Đồng hồ Casio có dùng kính Sapphire được không ?

Kính sapphire là loại kính tốt nhất trên thị trường hiện nay và tương thích với đa số loại đồng hồ từ đồng hồ điện tử, đồng hồ cơ, đồng hồ pin. Kính sapphire sở hữu sức mạnh chống trầy xước gần như tuyệt đối vì độ cứng đạt 9/10 theo thang điểm Mohs và chỉ xếp sau kim cương.

Hiện tại trung tâm bảo hành Hải Triều chỉ thay 2 loại kính chủ yếu là kính Sapphire tráng và kính Sapphire nguyên khối.

Kính Sapphire nguyên khối sở hữu sức mạnh tuyệt đối

Kính Sapphire tráng là bề mặt kính được tráng một lớp Sapphire phía trên nhằm tăng cường độ cứng cáp, khả năng chống trầy xước, rơi vỡ. Tuy nhiên chỉ hạn chế được một phần và không đạt được hiệu quả tối đa như loại Sapphire nguyên khối.

Trong khi những chiếc đồng hồ Casio khi được trang bị kính Sapphire nguyên khối sẽ có độ hiển thị rõ và sắc nét và cảm giác chắc chắn hơn những loại kính thông thường. Giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho chủ nhân sở hữu.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay tại Hải Triều

3. Đánh bóng đồng hồ Casio Edifice

a. Vì sao phải đánh bóng đồng hồ Casio edifice

Ngoài việc thay mặt kính và thay pin đồng hồ Casio Edifice thì dịch vụ đánh bóng dây đeo da, kim loại, lớp vỏ đồng hồ rất cần thiết để duy trì độ sáng bóng của các thiết kế.

Vì đồng hồ Edifice là dòng cao cấp của thương hiệu Casio nên sau khi sử dụng một thời gian dài, các bộ phận làm bằng thép không gỉ 316L, da thật sẽ mất đi vẻ đẹp bóng loáng bên ngoài.

Việc bảo dưỡng và sửa chữa sẽ mang lại ngoại hình như mới và khắc phục được những vấn đề mà “con cưng” của mình đang gặp phải!

Đánh bóng Caiso Edifice

Đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn của “Quy trình đánh bóng đồng hồ Thụy Sỹ”

b. Những lưu ý khi đánh bóng đồng hồ Casio Edifice bạn nên biết

Xác định tình trạng trầy xước của đồng hồ

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sửa chữa. Nếu chiếc đồng hồ có quá nhiều vết xước ở phần viền và dây kim loại hay dây da bị rộp và bong ra thì đó là lúc bạn nên tìm kiếm một nơi bảo dưỡng uy tín.

Cảnh giác với những trung tâm lừa đảo

Ngày nay rất nhiều nơi nhận bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ Casio. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín và chất lượng thì rất khó.

Nếu sơ xuất trong quá trình thực hiện tháo lắp đồng hồ, thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hoạt động của các bộ phận. Vì thế việc lựa chọn trung tâm bảo hành là điều cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Tìm hiểu thêm: Đánh bóng đồng hồ đeo tay ở đâu?

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Casio chính hãng

Địa chỉ: 113 Đặng Dung, P. Tân Định, Q 1, TP HCM.

Mọi tư vấn đề cần tư vấn liên hệ hotline: 1900 6777

Bên cạnh Casio, Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều còn có các dịch vụ đa dạng khác dành cho những chiếc đồng hồ đến từ Nhật Bản như sửa chữa đồng hồ Seiko, thay mặt kính đồng hồ Orient, thay pin đồng hồ Citizen, v.v.

Trang thiết bị sử dụng trong quá trình sửa chữa đồng hồ Casio

Tất cả các thiết bị mà Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều sử dụng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu với chất lượng và độ uy tin tuyệt đối.

ELMA RM90 REINIGUNGSMASCHINE Cleaning machine
 • ELMA RM90 REINIGUNGSMASCHINE Cleaning machine

Vệ sinh, làm sạch dây, vỏ, khoá cho đồng hồ

Máy vệ sinh linh kiện Elma RM90 Reinigungsmaschine là dòng máy mới nhất thị trường và tự động hoàn toàn 100% --> Tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, chất lượng.

 • Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Automatic

Đây là dòng máy cao cấp và lâu đời nhất trong ngành được rất nhiều thương hiệu lớn như: Rolex, Rado, Tissot, Longines,.. sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam hơn 90% nơi sửa đồng hồ không được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Automatic của thương hiệu Witschi như Hải Triều

 • Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Quartz

Tương tự với dòng máy trên, máy đo độ chính xác Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine hiện tại ở Việt Nam sẽ rất hiếm nơi sửa đồng hồ nào được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Quart của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

ProofMaster PRO
 • ProofMaster PRO

Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ có xuất thân từ Thụy Sỹ đảm bảo cho độ chống nước tốt nhất cho chiếc đồng hồ của quý khách.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Giấy chứng nhận uỷ quyền

Địa chỉ tiếp nhận sửa chữa đồng hồ uy tín gần đây

trung tam sua chua bao duong dong ho hai trieu

Chi Nhánh: 113 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-au-co-tan-binh

Chi Nhánh: 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 199 Âu Cơ, P.5, Q.11 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-tran-quang-kha

Chi Nhánh: 190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-tran-quang-kha 156

Chi Nhánh: 156A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-nguyen-anh-thu

Chi Nhánh: 92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-676

Chi Nhánh: 676 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-560

Chi Nhánh: 560 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Chi Nhánh: 713 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-phan-huy-ich-hai-trieu

Chi Nhánh: 46b Phan Huy Ích, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

showroom-nguyen-thi-dinh

Chi Nhánh: 12b Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Chi Nhánh: 81 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 222 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

kha-truong-quan-9

Chi Nhánh: 79 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9 – TP.Thủ Đức (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 310 Xã Đàn, Q.Đống Đa – Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong ho hai trieu ha noi 227 cau giay

Chi Nhánh: 227 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-dong-ho-hai-trieu-da-na

Chi Nhánh: 157 Nguyễn Du, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong ho hai trieu hai phong

Chi Nhánh: 229 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-85b

Chi Nhánh: 85B Lý Tự Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-182

Chi Nhánh: 239 Đường 30/4, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-bien-hoa-dong

Chi Nhánh: 64 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hoà – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 27A/21 Nguyễn Ái Quốc, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-thu-dau-mot-dong-ho-hai

Chi Nhánh: 538 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-dong-ho-hai-trieu-rach

Chi Nhánh: 143/5 Đường 22/12, P.An Phú, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 38 Đường CMT8, Phường Lái Thiêu, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 515 Trương Công Định, P.8 – TP.Vũng Tàu (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

showroom-hai-trieu-long-xuyen

Chi Nhánh: 22 Hà Hoàng Hổ, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên – Tỉnh An Giang (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *