Trung tâm sửa chữa đồng hồ Citizen – Thay Pin, thay mặt kính đồng hồ Citizen (Eco-Drive)

trung tam bao duong dong ho citizen

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa đồng hồ Citizen, thay pin đồng hồ Citizen hay thay mặt kính đồng hồ Citizen? Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều sẽ đáp ứng tất cả. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và tin cậy để giữ cho chiếc đồng hồ Citizen của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và chính xác nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ

DỊCH VỤ
BẢO DƯỠNG

6

THÁNG

THAY THẾ
LINH KIỆN

12

THÁNG

Lưu Ý:

Việc bảo hành sẽ không được chấp nhận, nếu trong thời gian bảo hành đồng hồ của bạn mang đến các nơi khác để sửa chữa.

Không bảo hành các linh kiện bị hỏng hóc do sử dụng không đúng hoặc do khách hàng gây ra.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

Bảng giá các dịch vụ

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Hải Triều cung cấp các dịch vụ sau: thay Pin, thay mặt kính chính hãng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Dưới đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi.

thay pin đồng hồ citizen
250K
Máy Quartz: 250K - 500K
Máy Eco-Drive: 700K - 1.400K
thay mặt kính đồng hồ citizen
600K
Kính Sapphire: 600K - 1.300K

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Citizen

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Citizen - Thay Pin, thay mặt kính đồng hồ Citizen (Eco-Drive)

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Omega tại Hải Triều cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi: chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao.

Chúng tôi hiểu rằng đó không chỉ là một chiếc đồng hồ Omega mà đó còn là một tài sản tinh thần của quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên môn cao, Hải Triều tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy. Các dịch vụ sửa chữa đồng hồ Omega tại Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều:

– Lau dầu đồng hồ Citizen (bảo dưỡng).

– Đánh bóng đồng hồ Citizen.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

1. Thay pin đồng hồ Citizen

1.1. Tất tần tật kiến thức về pin đồng hồ Citizen

Thương hiệu Citizen có hai dòng máy pin, như sau:

 • Đồng hồ máy Quartz (Pin thường): sử dụng pin, khi hết pin thì chỉ có thể thay mới chứ không sạc được.
 • Đồng hồ Eco-Drive (Pin năng lượng mặt trời): một công nghệ độc quyền của Citizen, cho phép nạp năng lượng ánh sáng (tự nhiên và nhân tạo) và lưu trữ năng lượng đó.

Công nghệ đồng hồ Citizen (Eco-Drive)

Công nghệ Eco-Drive độc quyền của thương hiệu Citizen

Eco-Drive là một trong những dòng đồng hồ chủ lực của Citizen và được độc quyền bởi thương hiệu này. Nó khác với những dòng sử dụng năng lượng mặt trời khác như đồng hồ Solar của Seiko.

Eco-Drive cho phép người dùng sạc bằng năng lượng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo như bóng đèn sợi đốt/huỳnh quang. Năng lượng đó được dự trữ trong không gian không chứa thủy ngân như pin thông thường, một biện pháp hết sức thân thiện với môi trường.

Eco-Drive có tuổi thọ từ 5-10 năm, trung bình một lần sạc đầy năng lượng, đồng hồ Eco-Drive có thể hoạt động từ 5-7 tháng liên tục trong bóng tối (thời gian khác nhau đối với từng bộ máy).

Tìm hiểu thêm: Các loại pin đồng hồ đeo tay và cách chọn đúng mã

Mẹo sạc đồng hồ Citizen Eco-Drive

Theo khuyến cáo của hãng: không nên sạc đồng hồ Eco-Drive ở điều kiện môi trường vượt ngưỡng 140 độ F (tương đương với khoảng 77.8 độ C). Để tránh làm cho đồng hồ Eco-Drive bị hỏng do nhiệt độ quá cao.

Ngoài ra, bạn có thể sạc pin bằng cách sạc dưới bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn Halogen với khoảng cách 20cm, hay sạc dưới ánh nắng buổi sáng và buổi xế chiều, tránh ánh nắng vào buổi trưa.

1.2. Khi nào cần thay pin đồng hồ Citizen?

a) Đối với đồng hồ Citizen máy Quartz (Pin thường)

Tuổi thọ của pin trong đồng hồ Citizen thường dao động trong khoảng từ 2 đến 3 năm. Có những dấu hiệu rõ ràng giúp nhận biết khi pin sắp cạn kiệt, trong đó có việc kim giây nhảy 2 giây một lần. Sự không đồng đều này không chỉ là biểu hiện của việc pin yếu mà còn là một cảnh báo quan trọng.

Đồng hồ Citizen (Eco-Drive)

Kim giây nhảy nhiều hơn 1 bước là biểu hiện pin đã cạn

Ngoài ra, có những biểu hiện khác như đồng hồ chạy chậm hoặc ngừng hoạt động vào buổi tối, đặc biệt khi vặn qua các thời điểm nhảy lịch. Điều này có thể giải thích bởi vì trong quá trình nhảy lịch, đồng hồ phải vận hành một lượng lớn các chi tiết nhỏ.

Khi pin trở nên yếu, các bộ phận này không thể hoạt động mạnh mẽ và có thể dẫn đến tình trạng đồng hồ không hoạt động đúng cách hoặc thậm chí ngừng hoạt động.

Để duy trì hiệu suất và độ chính xác của đồng hồ Citizen, việc thay pin định kỳ là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, việc đưa đồng hồ đến các cửa hàng chuyên nghiệp để kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cũng là một biện pháp thông thường và hữu ích để đảm bảo rằng đồng hồ luôn hoạt động mạnh mẽ và chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa đồng hồ

Hãy đến các nơi sửa chữa uy tín để đồng hồ của bạn không bị xảy ra sơ sót nào

b) Đối với đồng hồ Eco-Drive (Pin năng lượng mặt trời)

Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Citizen Eco-Drive bị yếu năng lượng:

 • Trường hợp 1: tương tự như máy Quartz, kim giây của đồng hồ có thể nhảy một bước 2 giây.
 • Trường hợp 2: kim giây sẽ không hoạt động mà kim phút nhảy hẳn 1 phút
 • Trường hợp 3: với đồng hồ Eco-Drive có chức năng Chronograph thì chức năng này sẽ dừng hoạt động khi bị năng lượng trữ trong đồng hồ gần hết.

Giá bán đồng hồ Citizen Eco-Drive Radio Controlled khoảng từ 15 triệu

Những chiếc Eco-Drive đa chức năng thường tốn năng lượng nhiều hơn

Mặc dù không cần thay pin, hãng vẫn khuyến cáo 5 năm/lần, khách hàng nên đến các trung tâm sửa đồng hồ Citizen Eco-Drive uy tín để tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra và thay dây ron định kỳ, đặc biệt là các loại đồng hồ nhiều chức năng.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên thay pin Eco-Drive nếu xảy ra va đập mạnh, hỏng hóc bên trong bộ máy hoặc tuổi thọ máy đã lâu, xuất hiện tình trạng pin bị hao mòn năng lượng quá mức, hoặc sạc pin rồi nhưng đồng hồ vẫn không hoạt động.

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ hết pin để lâu có sao không? Có chết máy không?

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Hải Triều

1.3. Cần chú ý điều gì khi thay pin cho đồng hồ Citizen?

a) Đối với pin thường

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồng hồ của bạn, khi thay pin, bạn cần chú ý những điều sau:

Pin thay thế phải đúng loại, đúng kích thước được quy định của từng loại đồng hồ, bởi vì mỗi hãng đồng hồ sẽ có mã và loại pin khác nhau.

 • Nên thay pin đồng hồ Citizen chính hãng để đảm bảo tuổi thọ pin và bộ máy được hoạt động ổn định.
 • Nên chọn những cơ sở dịch vụ uy tín để thay pin, không khuyến khích bạn thay pin tại nhà, vì khi thay pin, một số thao tác không cẩn trọng có thể làm xước mặt số hoặc hư gioăng chống nước của đồng hồ, làm mất độ thẩm mỹ và khả năng chống nước của đồng hồ Citizen.
 • Lập tức thay pin nếu đồng hồ xuất hiện dấu hiệu hết pin, nếu để pin chết quá lâu sẽ ảnh hưởng đến mạch điện, làm giảm chất lượng của bộ máy
b) Đối với pin Eco-Drive

Máy của Citizen - Eco-Drive

Chân dung bộ máy Eco-Drive phức tạp của Citizen

Ngoài ra, liệu đồng hồ Citizen Eco-Drive có phải thay pin không? Đồng Hồ Hải Triều bật mí là có nhé. Trong quá trình sử dụng, bạn nên thay pin Eco-Drive nếu xảy ra va đập mạnh, hỏng hóc bên trong bộ máy hoặc tuổi thọ máy đã lâu, xuất hiện tình trạng pin bị hao mòn năng lượng quá mức. Hoặc sạc pin rồi nhưng đồng hồ vẫn không hoạt động.

Eco-Drive là dạng pin sạc tự nhiên nên rất bền, nhưng một khi đã có các dấu hiệu trên, bạn nên mang đồng hồ đến các trung tâm uy tín, được chính Citizen ủy quyền để được thay pin chính hãng. Tuyệt đối không đưa đến các nơi sửa chữa không uy tín, vì cơ chế Eco-Drive rất phức tạp, nếu người thợ không có chuyên môn về công nghệ này có thể gây hỏng hóc nặng nề, đặc biệt là tấm quang điện quan trọng của bộ máy.

Điều cần lưu ý khi thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive:

 • Pin Eco-Drive do hãng Citizen độc quyền không được bày bán trên thị trường mà được phân phối trực tiếp từ hãng cho các trung tâm sửa chữa được ủy quyền, với mức giá tùy theo bộ máy.
 • Thay pin Eco-Drive tại nơi không uy tín, thợ không có chuyên môn hoặc pin giả, có thể khiến bộ máy bị hư hỏng khiến kinh phí sửa chữa bị đội giá cao hơn.

trung-tam-bao-duong-dong-ho-hai-trieu

Trung tâm bảo dưỡng Hải Triều cung cấp toàn bộ dịch vụ uy tín cho chiếc đồng hồ của khách hàng

1.3. Giá thay pin đồng hồ Citizen (Pin thường)

Tùy theo tuổi thọ mà pin thường có mức giá dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn.

Khi thay pin đồng hồ Citizen, Hải Triều sử dụng pin Maxell hoặc Pin Sony chuẩn của Nhật Bản để đảm bảo đủ dòng để đồng hồ hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu hơn.

Hiện nay, Hải Triều cung cấp Dịch vụ thay Pin đồng hồ đeo tay lấy ngay, nên khách hàng của Hải Triều hoàn toàn an tâm về tốc độ, chất lượng dịch vụ, cũng như bảo hành hậu mãi uy tín bậc nhất Việt Nam.

doi ngu ky thuat dong ho hai trieu
Chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa đồng hồ, đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn sẽ được xử lý qua những đôi tay lành nghề nhất Việt Nam

Trong quá trình thay pin, đồng hồ Citizen phải có độ kín nước đảm bảo như ban đầu. Và phần gioăng đồng hồ Citizen là một loại gioăng kếp đặc biệt vì vậy cần ép đúng chuẩn thì đồng hồ mới chống nước. Tại Hải Triều, đồng hồ sẽ được kiểm tra chống nước bằng máy Elma điều áp chân không để đảm bảo khả năng chống nước trước khi gửi lại khách hàng.

Giá thay pin đồng hồ Citizen tại Hải Triều sẽ dao động từ 250.000 – 500.000. Đây là giá thay pin đồng hồ Citizen chính hãng, mức giá dao động tùy vào từng loại pin đồng hồ sử dụng.

kiem tra do chinh xac dong ho rolexĐồng hồ của bạn sẽ trải qua việc kiểm tra độ chính xác

1.4. Giá thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive (Năng lượng mặt trời)

Đây là loại pin có mức giá cao nhất do pin Eco-Drive được Citizen độc quyền công nghệ. Đồng thời, linh kiện bên trong phức tạp đòi hỏi tay nghề cao và độ lành nghề của đội ngũ thợ, để tránh gây tình trạng trầy xước lớp vỏ, nắp đáy, hỏng ron cao su bên trong gây mất thẩm mỹ và đồng hồ dễ bị vào nước, hấp hơi.

Giá thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive tại Hải Triều từ 700.000 – 1.400.000. Hải Triều tự tin với Dịch vụ sửa chữa Đồng hồ cơ đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm hài lòng và an toàn tuyệt đối.

2. Thay mặt kính đồng hồ Citizen

2.1. Các loại mặt kính được sử dụng để thay mặt kính đồng hồ

Mặc dù có đến 4 loại kính dùng trong ngành đồng hồ, nhưng hiện nay chỉ thông dụng 2 loại kính, đó là kính cứng và kính Sapphire.

Đối với kính Hardlex thì khuyến khích dành cho những ai đeo đồng hồ Seiko, bởi đây là loại kính độc quyền của Seiko nên khó tìm mua và không dễ dàng thay thế.

So sánh các loại mặt kính dùng cho đồng hồ đeo tay

2.2. Khi nào cần thay mặt kính đồng hồ Citizen

Cần thay mặt kính đồng hồ ngay nếu mặt kính của bạn bị rơi vỡ

 • Thứ nhất, về vấn đề thẩm mỹ một chiếc đồng hồ bị vỡ kính khiến người đeo cảm giác thiếu tự tin.
 • Thứ hai, bụi kính hoặc bụi bẩn bên ngoài có thể lẻn vào mặt kính, sau đó vào mặt số và bộ máy của đồng hồ. Gây hư hỏng cho chiếc đồng hồ của bạn.
 • Thứ ba, nước hoặc các chất lượng khác trong quá trình sinh hoạt của bạn sẽ vào đồng hồ và gây hại.

2.3. Thay mặt kính đồng hồ tại Hải Triều giá bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay chỉ áp dụng đối với kính Sapphire. Loại kính này có rất nhiều ưu điểm và đứng đầu trong các loại kính đồng hồ.

Khi thay mặt kính đồng hồ Citizen bằng kính Sapphire, khách hàng có thể yên tâm về độ chống trầy gần như tuyệt đối của loại kính này, vì chỉ có kim cương và ít vật liệu nhân tạo có thể làm trầy được nó.

Kính Sapphire

Sapphire là loại kính cao cấp nhất được sử dụng cho đồng hồ đeo tay

Vậy thay mặt kính đồng hồ Citizen giá bao nhiêu? Hải Triều cung cấp dịch vụ thay kính đi kèm với quy trình đạt chuẩn Thụy Sĩ và quý khách sẽ được vệ sinh vỏ, dây đeo, thay Ron chống nước miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn có:

 • 100% máy móc nhập khẩu tiên tiến
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, được cấp giấy chứng nhận bởi các thương hiệu thụy sĩ như Omega, Doxa,…

Trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách với mức giá từ 1.200.000 – 1.300.000 vnđ.

Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ Hải Triều

Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

 • 100% máy móc nhập khẩu, 100% kỹ thuật viên được đào tạo hàng năm
 • 12 tháng bảo hành và chăm sóc miễn phí
 • Giá thành niêm yết và đảm bảo không vẽ bệnh
 • Dịch vụ nhân viên đến lấy và giao hàng tận nhà

Đội ngũ kỹ thuật viên

 

Hơn 70% đội ngũ được cấp chứng chỉ bởi các thương hiệu Thụy Sĩ

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên.

 

 

 

 

Bên cạnh Citizen, Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều còn có các dịch vụ đa dạng khác dành cho những chiếc đồng hồ đến từ Nhật Bản như sửa chữa đồng hồ Seiko, thay mặt kính đồng hồ Orient, thay pin đồng hồ Casio chính hãng, v.v.

Trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu

Đồng Hồ Hải Triều, Showroom Đồng Hồ Hải Triều, Trung Tâm Bảo Hành 263, Thợ và người đào tạo (6)
 • ELMA RM90 REINIGUNGSMASCHINE Cleaning machine

Vệ sinh, làm sạch dây, vỏ, khóa cho đồng hồ

Máy vệ sinh linh kiện Elma RM90 Reinigungsmaschine là dòng máy mới nhất thị trường và tự động hoàn toàn 100% --> Tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, chất lượng.

 • Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Automatic

Đây là dòng máy cao cấp và lâu đời nhất trong ngành được rất nhiều thương hiệu lớn như: Rolex, Rado, Tissot, Longines,.. sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam hơn 90% nơi sửa đồng hồ không được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Automatic của thương hiệu Witschi như Hải Triều

Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine
Đồng Hồ Hải Triều, Showroom Đồng Hồ Hải Triều, Trung Tâm Bảo Hành 263 (Quy trình thay pin đồng hồ casio) (16)
 • Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Quartz

Tương tự với dòng máy trên, máy đo độ chính xác Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine hiện tại ở Việt Nam sẽ rất hiếm nơi sửa đồng hồ nào được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Quart của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

 • ProofMaster PRO

Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ có xuất thân từ Thụy Sỹ đảm bảo cho độ chống nước tốt nhất cho chiếc đồng hồ của quý khách.

icon-tu-van-dich-vu-sua-chua

trung tâm bảo dưỡng đồng hồ hải triều, kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ, phòng bảo hành đồng hồ hải triều, sửa đồng hồ (10)

Giấy ủy quyền của các thương hiệu uy tín

giay-chung-nhan-phong-bao-hanh

Địa chỉ tiếp nhận sửa chữa đồng hồ uy tín gần đây

trung tam sua chua bao duong dong ho hai trieu

Chi Nhánh: 113 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-au-co-tan-binh

Chi Nhánh: 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 199 Âu Cơ, P.5, Q.11 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-tran-quang-kha

Chi Nhánh: 190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-tran-quang-kha 156

Chi Nhánh: 156A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-nguyen-anh-thu

Chi Nhánh: 92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-676

Chi Nhánh: 676 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-560

Chi Nhánh: 560 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Chi Nhánh: 713 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-phan-huy-ich-hai-trieu

Chi Nhánh: 46b Phan Huy Ích, Q.Tân Bình – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

showroom-nguyen-thi-dinh

Chi Nhánh: 12b Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

Chi Nhánh: 81 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 222 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7 – TPHCM (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

kha-truong-quan-9

Chi Nhánh: 79 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9 – TP.Thủ Đức (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 310 Xã Đàn, Q.Đống Đa – Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong ho hai trieu ha noi 227 cau giay

Chi Nhánh: 227 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-dong-ho-hai-trieu-da-na

Chi Nhánh: 157 Nguyễn Du, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong ho hai trieu hai phong

Chi Nhánh: 229 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-85b

Chi Nhánh: 85B Lý Tự Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-chi-nhanh-182

Chi Nhánh: 239 Đường 30/4, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

dong-ho-hai-trieu-bien-hoa-dong

Chi Nhánh: 64 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hoà – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 27A/21 Nguyễn Ái Quốc, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-thu-dau-mot-dong-ho-hai

Chi Nhánh: 538 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

showroom-dong-ho-hai-trieu-rach

Chi Nhánh: 143/5 Đường 22/12, P.An Phú, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 38 Đường CMT8, Phường Lái Thiêu, Thuận An – Bình Dương (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chi Nhánh: 515 Trương Công Định, P.8 – TP.Vũng Tàu (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Xem Video Giới Thiệu Toàn Cảnh Showroom

showroom-hai-trieu-long-xuyen

Chi Nhánh: 22 Hà Hoàng Hổ, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên – Tỉnh An Giang (Xem Bản Đồ)

ĐT: 1900.6777

Mail: lienhe@donghohaitrieu.com

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *