Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio

Bạn có biết Smartphone Link là một công nghệ tối tân đang được trang bị trên các mẫu đồng hồ thông minh Casio cao cấp hàng đầu hiện nay? Là ông tổ của smartwatch – đồng hồ thông minh, hãng Casio Nhật Bản sẽ khiến bạn cảm nhận được sự khác biệt khi pha trộn giữa đồng hồ và điện thoại thông minh.  

 

Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio

Smartphone Link hiện đang là công nghệ mang đến các chức năng thông minh được trang bị cho hai dòng đồng hồ Casio cao cấp là Edifice (cho nam) và Sheen (cho nữ). Công nghệ này được định nghĩa là đồng hồ kim sử dụng Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh và thông qua có thời gian chính xác và quản lý cuộc sống tốt hơn.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

đồng hồ Casio chính hãng

Bộ sưu tập đồng hồ Casio chính hãng SIÊU HOT!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 


Với đồng hồ thông minh Casio có công nghệ Smartphone Link bạn có thể thỏa sức đi khắp thế giới

 

Tùy theo mẫu đồng hồ cụ thể mà đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link sẽ có thêm một vài chức năng/đặc điểm khác nhau nhưng tất cả chúng đều có những điểm chung như: Năng Lượng Ánh Sáng (Tough Solar), Kết Nối Bluetooth, Tự Động Chỉnh Thời Gian, Đơn Giản Hóa Cài Đặt.

 

Khám Phá Đồng Hồ Thông Minh Casio Smartphone Link

Bộ sưu tập đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link là tập hợp các mẫu đồng hồ Casio Edifice và Casio Sheen có trang bị công nghệ Smartphone Link. Đồng hồ vận hành bằng năng lượng ánh sáng và không cần cắm dây sạc mỗi ngày, hiển thị thời gian bằng kim như đồng hồ truyền thống.

Để nhận biết bạn có thể xem Số Hiệu Sản Phẩm, cụ thể là:

    Bắt đầu bằng ba ký tự SHB cho nữ (Ví dụ: SHB-200CG-9A)
    Bắt đầu bằng ba ký tự EQB cho nam (Ví dụ: EQB-510D-1ADR)

Riêng về các sản phẩm cho nam còn có thêm trình diễn chuyển động đẹp mắt, cho nữ lại là pha lê Swarovski đắt tiền. Dẫn đầu cả về công nghệ và thiết kế, Casio Smartphone Link chính là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất trong số các loại đồng hồ thông minh hiện có của Casio.

 

Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio EdificeĐồng hồ thông minh Casio Edifice Smartphone Link dành cho nam

 

Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio SheenĐồng hồ thông minh Casio Sheen Smartphone Link dành cho nữ

 

Khi Không Kết Nối Với Smartphone

Nếu không kết nối với Smartphone, đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link vẫn sẽ thực hiện các chức năng như đồng hồ bình thường và ít hao pin hơn. Khi sắp hết pin, kim giây sẽ di chuyển mỗi 2 giây/lần. Khi được cất trữ trong nơi không có ánh sáng 1 tuần sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Các chức năng thường gặp: Lịch Tự Động (tương đương Lịch Vạn Niên, tự điều chỉnh số ngày đúng cho các tháng kể cả năm nhuận), Dual Time (thời gian kép, gồm Thời Gian Chính và Thời Gian Phụ ở hai múi giờ khác nhau).

 

Sạc, Kết Nối, Ứng Dụng Và Điện Thoại Hỗ Trợ

⁞⁞    Sạc đồng hồ Casio Smartphone Link: Có nhiều mức độ sạc để có thời gian sử dụng tương ứng tùy theo loại pin sạc mà đồng hồ Casio Smartphone Link sử dụng. Thường thì thời gian sạc dưới ánh sáng mặt trời mạnh để có 1 ngày sử dụng khoảng 8 phút (8 tiếng nếu là ánh sáng đèn điện).

Để sạc đầy pin với Casio Edifice Smartphone Link là 21 giờ, để sạc đầy pin với Casio Sheen Smartphone Link là 33 giờ. Sau khi sạc đầy, thời gian sử dụng không cần sạc nữa cho các mẫu Edifice Smartphone Link khoảng 5 tháng, Sheen Smartphone Link là khoảng 7 tháng (với điều kiện kết nối Smartphone 4 lần/ngày trở xuống).

Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio Năng Lượng Ánh SángKhi đeo đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link không được để mặt số bị che

 

⁞⁞    Kết nối, Ứng dụng, Điện thoại hỗ trợ: chỉ kết nối trong phạm vi sóng Bluetooth bao phủ với điện thoại đã cài sẵn ứng dụng CASIO WATCH+ có trong Apple Store (hệ điều hành iOS 7.0 trở xuống) và Google Play (hệ điều hành Android 6.0 trở xuống).

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Hé Mở Bí Ẩn Cách Chống Sốc Của Đồng Hồ Casio G-Shock 25 Năm Qua

Hé Mở Bí Ẩn Cách Chống Sốc Của Đồng Hồ Casio G-Shock 25 Năm Qua

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Khám Phá Công Nghệ Smartphone Link

Để kết nối đồng hồ đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link với điện thoại, bạn cần đặt chúng gần nhau, mở Bluetooth trên điện thoại, kích hoạt bluetooth của đồng hồ (tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo máy).

Chức Năng Kết Nối Bluetooth Và Tự Động Chỉnh Thời Gian

Ngay khi kết nối với Smartphone, đồng hồ sẽ tự động cập nhật lại thời gian dựa theo thời gian của Smartphone để đạt được độ chính xác tối đa khi ở bất cứ đâu trên thế giới bằng cách thông qua wifi, 3g, 4g, GPS … của smartphone để truy cập các máy chủ thời gian trên thế giới.

Thời gian chính xác được cập nhật cho cả Thời Gian Chính và Thời Gian Phụ (thời gian ở một múi giờ khác). Số thành phố hỗ trợ tự động là 300, đáp ứng nhu cầu hoạt động hiệu suất cao khi bạn đeo đồng hồ đi khắp thế giới. Áp dụng cho cả các nơi sử dụng quy ước giờ mùa hè.

Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio AppGiao diện của app CASIO WATCH+ trên điện thoại iPhone

Thiết Lập Đồng Hồ Dễ Dàng Bằng Các Thao Tác Trực Quan

Việc điều chỉnh các chức năng của đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link thông qua app CASIO WATCH+ rất trực quan dễ hiểu và dễ thực hiện chứ không còn phức tạp rắc rối bấm nút này nút kia như cách điều chỉnh truyền thống nữa.

Hầu như chỉ cần nhìn, chạm, bạn sẽ thu được kết quả mình muốn từ các chức năng giờ thế giới, báo thức, … Ngoài ra, đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link còn hỗ trợ tìm kiếm điện thoại, chỉ cần bấm một nút trên đồng hồ sẽ làm cho điện thoại đổ chuông và bạn sẽ tìm được vị trí của nó.

SHQThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *