Nằm mơ thấy nước là điềm gì, lành hay dữ? Đánh con mấy

Nằm mơ thấy nước mang đến sự sung túc hạnh phúc. Nhưng nhiều trường hợp khác lại mang đến những điềm xấu cho người mơ. Cùng tìm cách giải mã giấc mơ của bạn để hiểu được ý nghĩa về những giấc mơ này bạn sẽ tránh được những việc xấu sẽ xảy ra, và đón nhận những điều tốt sắp đến.

MỤC LỤC

› Giải mã các giấc mơ nằm mơ thấy nước điềm gì, hên hay xui?

1. Nước ngập mênh mông

2. Nước lũ chảy xiết

3. Nước sông

4. Nước dâng cao

5. Nước ngập nhà

6. Nước biển

7. Nước tràn vào thuyền

8. Nước suối chảy

9. Nước chảy trong nhà

10. Nước đục

11. Nằm mơ thấy lội nước

12. Nằm mơ thấy mình bơi dưới nước

13. Nằm mơ thấy lửa và nước

14. Nằm mơ thấy đi thuyền trên sông nước

15. Nằm mơ thấy giếng nước

16. Nằm mơ thấy trẻ con rơi xuống nước

17. Nằm mơ thấy té xuống nước

18. Nằm mơ thấy múc nước dưới giếng

19. Nằm mơ thấy thả cá xuống nước

20. Nằm mơ thấy sông cạn nước

21. Mơ đi trên mặt nước

22. Mơ thấy nước sôi

› Giải mã chi tiết người mơ giấc mơ thấy nước

› Nằm mơ thấy nước đánh số mấy, con gì?

› Kết luận

Giải mã các giấc mơ nằm mơ thấy nước điềm gì, hên hay xui?

Theo thuyết ngũ hành, nước (thủy) là yếu tố quan trọng. Nước mang đến nguồn sống khi dồi dào, chính vì thế ông cha ta từ xa xưa luôn quan niệm “Nhất Thủy, nhì Hỏa”. Nước là trọng yếu, nơi nào có nguồn nước lý tưởng thì vạn vật hạnh thông, thời vận mở rộng.

Vì vậy, gia chủ thường với tới những chậu cảnh, chậu nước, thác nước nhân tạo trên bàn làm việc với mong muốn cầu may mắn, hạnh phúc cho gia đình, công việc làm ăn. Nhưng đôi khi những giấc mơ thấy nước xoáy, phun trào,… khiến chúng ta sợ hãi và lo lắng vô cùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nằm mơ thấy nước mang điềm báo gì ngay dưới đây.

Giải mã giấc mơ mang điềm báo khác:

1. Nước ngập mênh mông

Khi bạn chiêm bao thấy nước ngập mênh mông thì giấc mơ này cho bạn biết chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang rất căng thẳng và mệt mỏi. Và với áp lực ngột ngạt này, bạn đang cố gắng tìm cách khắc phục những sự cố này. Vì giờ bạn không biết cách khắc phục nên bạn luôn cảm thấy đối phương muốn dừng lại với mình.

Mơ thấy nước là điềm gì, lành hay dữ? Đánh con mấy may mắn - Hình 2

Chiêm bao thấy nước ngập mênh mông

2. Nước lũ chảy xiết

Chiêm bao thấy nước lũ chảy xiết cảnh báo rằng cảm xúc tiêu cực đè nén bạn. Việc từ chối đối mặt ngăn cản bạn tiến về phía trước. Ngoài ra, đây có thể là điềm báo đang có xung đột giữa bạn và người khác. Trong một số trường hợp, giấc mơ này báo hiệu bạn nên giải phóng quá khứ và nhường chỗ cho những khởi đầu mới.

Nếu bạn nằm mơ thấy nước cuốn trôi người thì đây là điềm báo sức khỏe bạn đang gặp vấn đề, trì trệ trong công việc và bị người khác tranh giành công lao.

3. Nước sông

Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông, dòng sông trong xanh và phẳng lặng là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn sẽ giàu có và rất hạnh phúc, nếu bạn và chồng bạn muốn có con, giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ đạt được ước nguyện của mình.

4. Nước dâng cao

Chiêm bao thấy nước dâng cao cho thấy những kế hoạch, ước mơ và mục tiêu của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. Bạn hãy sử dụng kỹ năng và tận dụng các cơ hội tốt để đạt được mục tiêu của mình.

5. Nước ngập nhà

Chiêm bao thấy nước ngập nhà, giấc mơ này ẩn chứa một thông điệp rất tích cực dành cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều tài sản trong nhà trong một khoảng thời gian ngắn.

6. Nước biển

Giấc mơ thấy nước biển trước hết cho thấy bạn nên hiểu rõ con đường phát triển rộng mở trong tương lai của hiện tại. Trong trường hợp biển rộng sâu thẳm cho thấy con đường tương lai phía trước của bạn rất rộng và không có chướng ngại vật.

Nằm mơ thấy nước biển mang đến thành công trong tương lai - Hình 2

7. Nước tràn vào thuyền

Giấc mơ cho biết bạn sắp xảy ra mâu thuẫn lớn trong chuyện tình cảm, có thể là với gia đình hoặc người yêu. Trong những tình huống ồn ào, bạn nên giữ bình tĩnh và kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình vì những lời nói của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị tổn thương.

8. Nước suối chảy

Chiêm bao thấy nước suối chảy cho biết bạn đang sợ tiết lộ cuộc sống hiện tại của mình, điều này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Người ta đã chứng minh rằng những suy nghĩ tiêu cực ngăn cản bạn làm những điều bạn muốn và cần cho tương lai của mình.

Nằm mơ thấy nước suối chảy báo điềm gì? - Hình 3

9. Nước chảy trong nhà

Nếu bạn chiêm bao thấy nước chảy trong nhà, đó có thể là một điềm báo may mắn. Người kinh doanh mơ thấy nước trong nhà báo hiệu sắp tới có nhiều khách hàng mang lại doanh thu khủng.

Giấc mơ này là điềm báo về công việc của bạn, bạn sẽ gặp gỡ nhiều đối tác làm ăn mới. Họ đầu tư vốn và tin tưởng bạn rất nhiều. Đây là một thời gian may mắn, vì vậy hãy tận dụng tối đa. Sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến trong thời gian tới.

10. Nước đục

Nếu trong giấc mơ bạn thấy nước bùn bẩn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực, nếu tình trạng này cứ tiếp diễn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Lời khuyên khi gặp giấc mơ thấy nước bẩn là bạn nên lấy lại tinh thần nhanh chóng.

11. Nằm mơ thấy lội nước

Nằm mơ thấy lội nước cho thấy bạn sẽ gặp điều gì đó khủng khiếp, liên quan đến tài sản và tính mạng, vì nước lũ thường là hậu quả của thiên tai. Do đó, giấc mơ khuyên bạn nên cẩn thận về mọi thứ, cẩn thận với tài sản.

12. Nằm mơ thấy mình bơi dưới nước

Nằm mơ thấy mình bơi dưới nước là điềm báo bạn cần tránh sự đố kỵ của những người xung quanh. Nếu bạn thấy mình cử động tay chân khó khăn, không biết bơi nghĩa là bạn đã cố gắng vượt qua tất cả nhưng chưa thể có được sự an tâm.

Nằm mơ thấy mình bơi dưới nước là điềm gì - Hình 4

13. Nằm mơ thấy lửa và nước

Chiêm bao thấy nước và lửa chính là một giấc mơ sẽ mang lại cho bạn thịnh vượng và hạnh phúc. Theo quan niệm, lửa tượng trưng cho sự hung ác, nước tượng trưng cho sự yên bình và mềm mại. Hai yếu tố này tuy khác nhau về bản chất nhưng có thể dung hòa được.

Sẽ luôn có nhiều cơ hội hơn và chỉ cần bạn cố gắng hơn một chút, thành công ở ngay trước mặt bạn. Nhưng muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ thì bạn phải hết sức bình tĩnh, biết cách ứng xử, điều tiết cảm xúc và hành vi của mình.

14. Nằm mơ thấy đi thuyền trên sông nước

Nằm mơ thấy bản thân đi thuyền trên sông nước là điềm báo của sự cô độc. Bạn phải một mình cố gắng vươn lên trong sự nghiệp mà không có bạn bè, người thân bên cạnh. Đó là một khoảng thời gian khó khăn và căng thẳng.

15. Nằm mơ thấy giếng nước

Nằm mơ thấy giếng đầy nước là điềm báo bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự cho gia đình. Thấy giếng khô cạn là điềm không tốt về tài chính, cho thấy gia đình bạn đang lâm vào cảnh khó khăn, thiếu tiền.

16. Nằm mơ thấy trẻ con rơi xuống nước

Chiêm bao thấy trẻ nhỏ rơi xuống nước là vận may tài chính trong tương lai không tốt. Điều này có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Các dự án đầu tư có nguy cơ mất giá trị. Chiêm bao trẻ con rơi xuống nước cho thấy bạn khá nhạy cảm với tiền bạc, hãy tiêu tiền cẩn thận.

17. Nằm mơ thấy té xuống nước

Nằm mơ thấy té xuống nước ý nghĩa chính là để nhắc bạn tham gia nhiều hơn vào chủ đề trò chuyện của người khác. Bởi vì bạn giao tiếp càng nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết mối quan hệ tình cảm của bạn được dự đoán sẽ tương đối tốt đẹp trong vài ngày tới. Thích hợp để gặp gỡ, kết bạn nên đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

18. Nằm mơ thấy múc nước dưới giếng

Nếu thấy mình đang múc nước giếng để uống, chứng tỏ sức khỏe của bạn có vấn đề. Bạn nên chú tâm vào sức khỏe của mình nhiều hơn và dành thời gian chăm sóc bản thân của mình hơn nữa.

Trong mơ thấy múc nước dưới giếng điềm gì? - Hình 14

19. Nằm mơ thấy thả cá xuống nước

Theo phong thủy, cá bơi trong nước tượng trưng cho hạnh phúc và bình yên. Cá là loài động vật rất thông minh và lanh lợi. Nước mang đến sự tinh khiết và sạch sẽ, nước mang đến sự sống và khát vọng phát triển, khát vọng sinh sôi, tồn tại. Chính vì vậy, nằm mơ thấy thả cá xuống nước là điều cực kỳ may mắn.

20. Nằm mơ thấy sông cạn nước

Nếu bạn nằm mơ thấy sông cạn nước thì đây là điềm báo bạn cần phải cẩn thận trong công việc. Chiêm bao mơ thấy nước rút, khô cằn báo hiệu sắp có người muốn hãm hại bạn, hãy luôn cảnh giác và đừng quá tin tưởng bất cứ ai.

21. Mơ đi trên mặt nước

Chiêm bao người đi trên mặt nước là điềm báo bạn đang kiểm soát cảm xúc tốt, nếu nỗ lực hơn thì trong tương lai bạn sẽ có thể đạt được thành công rực rỡ.

22. Mơ thấy nước sôi

Khi gặp chiêm bao nước sôi, có thể hiện tại bạn đang cảm thấy bế tắc và áp lực trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn cần đối diện với những rắc rối và giải quyết nhanh chóng để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giải mã chi tiết người mơ giấc mơ thấy nước

  • Kẻ trộm chiêm bao đang nấu nước: điềm báo bị bắt tại hiện trường.
  • Bệnh nhân chiêm bao đang nấu nước: điềm báo xấu, bệnh tình có thể nặng hơn.
  • Phụ nữ độc thân chiêm bao đang tắm rửa: sắp tới bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình.
  • Nam giới chiêm bao thấy ao hồ: sắp tới số lượng gia súc, vật nuôi trong nhà tăng lên.
  • Phụ nữ chiêm bao thấy ao hồ: điềm báo sức khỏe của bản thân và gia đình cực kỳ tốt.
  • Nam giới chưa kết hôn chiêm bao thấy hồ nước lớn: báo hiệu bạn sắp nên duyên vợ chồng với cô gái hiền lành, đoan trang.
  • Nam giới đã kết hôn chiêm bao thấy hồ nước lớn: điềm báo sắp tới cuộc sống sung túc.
  • Phụ nữ đã kết hôn chiêm bao thấy hồ nước lớn: điềm báo hôn nhân hạnh phúc.
  • Người kinh doanh chiêm bao thầy hồ nước đầy: công việc kinh doanh thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận.

Nằm mơ thấy nước đánh số mấy, con gì?

Căn cứ theo Bộ Luật Hình sự năm 2015, các hình thức đánh số, lô đề, đều được cho là hành vi đánh bạc phạm pháp. Nhẹ sẽ phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền, nặng hơn sẽ bị truy cứu trách nhiệm Hình sự về Tội đánh bạc. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia vào những hoạt động này nhé!

Kết luận

Trên đây là phần giải mã giấc mơ thấy nước và không phải nằm mơ thấy nước nào cũng mang lại điềm xui. Hy vọng bạn đón nhận một cách tích cực nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *