Nằm mơ thấy cháy nhà của mình, nhà người khác là điềm gì?

Theo góc nhìn tâm linh, nằm mơ thấy cháy nhà gắn liền với những điềm báo tương lai. Bởi nhà là nơi cư ngụ và cất giữ nhiều tài sản cũng như kỷ niệm của mỗi người. Vậy cụ thể giấc mơ này là điềm gì, đánh con gì hợp lý,… Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều đi tìm cách giải mã giấc mơ này trong bài viết sau đây.

MỤC LỤC

› Giải mã các giấc mơ thấy cháy nhà điềm gì?

1. Nằm mơ thấy cháy nhà

2.Cháy nhà người khác

3. Cháy nhà hàng xóm

4. Cháy nhà bếp

5. Chập điện cháy nhà

6. Nằm mơ thấy lửa cháy trong nhà

7. Nhà mình bị cháy

8. Cháy nhà khói đen

9. Cháy nhà chết người

10. Cháy nhà dập lửa

11. Nằm mơ thấy lửa cháy nhà nhưng dập được

12. Nằm mơ thấy mình tự tay đốt nhà

› Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con gì, số gì?

› Lời kết

Giải mã các giấc mơ thấy cháy nhà điềm gì?

Chắc hẳn khi nằm mơ thấy nhà bị cháy, nhiều người sẽ khó tránh khỏi nỗi lo sợ. Bởi hỏa hoạn dễ gây nguy hiểm cho cả con người lẫn của cải trong nhà. 

Đứng trước hoài nghi không rõ giấc mơ này báo hiệu điềm gì, hên hay xui, ta cần phải lý giải tùy theo từng tình huống cụ thể. Bên dưới đây sẽ là cách giải mã giấc mơ thấy cháy nhà trong 12 trường hợp thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 1Muốn biết nằm mơ thấy cháy nhà là điềm gì, đánh đề con gì còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh trong giấc mơ

Giải mã các giấc mơ khác:

1. Nằm mơ thấy cháy nhà

Lửa thường đại diện cho niềm vui, sự ấm cúng và hy vọng trong phong thủy. Hơn nữa, người xưa còn đốt lửa để xua đuổi tà ma và soi sáng cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

Do vậy mà khi bạn nằm chiêm bao thấy cháy nhà chung chung, không rõ nhà ai thì đây là một điềm báo vô cùng cát lợi. Giấc mơ này dự báo bạn sắp đón nhận nhiều tin vui bất ngờ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tích cực và yêu đời hơn.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 2

Ngủ mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì khi bạn cũng không rõ ngôi nhà xuất hiện trong giấc mơ là của ai

2. Thấy cháy nhà người khác

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy cháy nhà người khác, bạn có thể sắp gặp may mắn về đường tình duyên. Hãy mở lòng và đón nhận một người thật sự yêu thương và quan tâm đến bạn nhé!

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 3Nằm mơ thấy cháy nhà người khác cho thấy rằng vị thần tình yêu đang mỉm cười với bạn 

3. Thấy cháy nhà hàng xóm

Giấc mơ thấy cháy nhà hàng xóm nhưng nhà mình lại không bị ảnh hưởng gì mang ý nghĩa rằng bạn sẽ nhận được nhiều điều may trong khoảng thời gian tới. Nhiều khía cạnh trong cuộc sống như tài chính, công việc, tình cảm, sức khỏe,… đều bỗng trở nên tốt đẹp và đạt như ý nguyện. 

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 4Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà hàng xóm

4. Thấy cháy nhà bếp

Vậy còn khi nằm mơ thấy cháy nhà bếp là điềm gì? Đây là một điềm báo tốt lành dành cho các mối quan hệ trong gia đình bạn. Các thành viên trong nhà sẽ trở nên hòa thuận và giải quyết được những mâu thuẫn, khúc mắc hiện có.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 5

Câu trả lời cho thắc mắc nằm mơ thấy nhà cháy là điềm gì khi đám cháy nổi lên ở căn bếp

Xem thêm:

Nằm mơ thấy đám cưới của mình, người thân là điềm gì, hên hay xui

5. Thấy chập điện cháy nhà

Tiếp theo, ta sẽ đến với lời lý giải cho trường hợp nằm mơ thấy chập điện cháy nhà đánh con gì, là điềm gì. Đây là dấu hiệu cho thấy những ngày sắp tới của bạn có vẻ không mấy suôn sẻ. Giấc chiêm bao này thể hiện rằng bạn sắp gặp phải vài chuyện không mong muốn. Do đó, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để có thể xử lý êm đẹp mọi việc bạn nhé!

Nếu bạn đang vận hành công việc kinh doanh thì có thể bạn sẽ có những phán đoán thiếu chính xác, dễ gây ra đôi chút tổn thất. Nam giới gặp kiểu giấc mơ thế này thì bạn nên cẩn thận trong công việc để tránh bị tiểu nhân hãm hại, lợi dụng. Còn đối với nữ giới, bạn có thể sẽ gặp một ít trục trặc trong chuyện tình cảm.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 6

Nằm mơ thấy chập điện cháy nhà đánh con gì, là điềm gì và đây là lời lý giải

Đồng hồ nam dây da bán chạy

6. Nằm mơ thấy lửa cháy trong nhà

Trường hợp bạn nằm mơ thấy lửa cháy nhà nhưng chỉ cháy bên trong chứ không lan ra ngoài quá nhiều thì điều này cho thấy bạn đang gặp áp lực về mặt tâm lý. Bạn đang phải đối diện với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống mà chưa thể thích nghi.

Lúc này, hãy bình tĩnh và dành một ít thời gian để thư giãn tinh thần bạn nhé! Có thể bạn sẽ tìm thấy hướng đi thích hợp khi đầu óc trở nên thoải mái hơn. Hoặc bạn cũng có thể tìm một “người bạn tâm giao” để chia sẻ, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ họ.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 7Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy trong nhà

7. Nằm mơ thấy cháy nhà mình bị cháy

Tin vui về công việc, tài chính đang đến với bạn hoặc với một thành viên trong gia đình nếu bạn ngủ mơ thấy nhà mình bị cháy.

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy nhà bị cháy chỉ ở một góc thì đường tài lộc của bạn sẽ có thể gặp nhiều khó khăn. Một vài dự định, mục tiêu mà bạn đã đề ra cũng sẽ không được hoàn thành như mong đợi.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 8Nằm mơ thấy cháy nhà mình là điềm gì, dự báo điềm lành hay dữ

8. Nằm mơ thấy cháy nhà khói đen

Hãy chú ý đến sức khỏe nếu bạn nằm chiêm bao gặp giấc mơ thấy lửa cháy nhà khói đen. Bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống, thời gian tập luyện thể dục thể thao, thời gian nghỉ ngơi cũng như lịch hẹn kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm duy trì một thể trạng thật tốt nhé!

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 9Lý giải giấc mơ thấy lửa cháy nhà khói đen

Giải mã các giấc mơ liên quan đến con vật

9. Nằm mơ thấy cháy nhà chết người

Hỏa hoạn gây chết người sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một điềm báo xấu. Thế nhưng hoàn toàn ngược lại, giấc mơ này báo hiệu may mắn đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy tiếp tục nỗ lực và tin tưởng vào những việc bản thân đang theo đuổi, bạn sẽ sớm nhận được “quả ngọt”.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 10Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà gây chết người 

10. Nằm mơ thấy cháy nhà dập lửa

Nếu trong mơ, bạn nhìn thấy cháy nhà và bản thân đang dập lửa hoặc đang cố chạy thoát khỏi đám cháy thì đây là một điềm báo tốt lành. Mặc dù bạn có thể đang gặp khó khăn trong cuộc sống và mông lung không tìm thấy lối đi nhưng mọi chuyện sẽ khả quan hơn trong thời gian tới. 

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 11Nằm mơ thấy nhà bị cháy và bản thân đang dập lửa cũng là một kiểu giấc mơ mà nhiều người thường gặp

Trang sức đẹp cho nàng

11. Nằm mơ thấy lửa cháy nhà nhưng dập được

Vậy nếu mơ thấy lửa cháy nhà mà có thể dập tắt thì sao? Nếu trong mơ, bạn tự dập tắt được ngọn lửa hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của ai đó thì điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tự lực cánh sinh hoặc được quý nhân phù trợ để vượt qua được một thử thách rất lớn trong cuộc sống thực tại.

Ngược lại, khi nằm mơ thấy lửa cháy nhà rất to, thậm chí dập mãi mà không tắt thì ngọn lửa ấy là một lời cảnh báo dành cho gia đình bạn. Hãy cẩn trọng trong mọi việc bởi có thể nhiều vận hạn sẽ ập đến trong thời gian tới. 

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 12Mọi khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn nằm chiêm bao thấy dập tắt được lửa trong mơ 

12. Nằm mơ thấy mình tự tay đốt nhà

Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói và cách hành xử, đặc biệt là khi nóng giận là thông điệp mà giấc chiêm bao này muốn truyền tải. Bởi trong những lúc nổi cáu, bạn có thể mất bình tĩnh và không kiểm soát tốt thái độ, lời nói cũng như hành động của bản thân. Điều này có thể gây ra những tổn thương cho mọi người xung quanh và dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 13Một lời nhắc nhở bạn cần tránh “giận quá mất khôn” và gây ra những hậu quả đáng tiếc

Nằm mơ thấy cháy nhà tương ứng với số gì?

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu qua một số lời giải mã giấc mơ thấy lửa cháy nhà. Bên cạnh những ý nghĩa ẩn chứa bên trong mỗi giấc mơ, nhiều người còn muốn biết nằm mơ thấy cháy nhà tương ứng với những con số bao nhiêu.

Sau đây sẽ là một số gợi ý mà Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hơp được để giải đáp vấn đề trên mà bạn có thể tham khảo.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 14Nằm mơ thấy nhà mình bị cháy, mơ thấy chập điện cháy nhà, mơ thấy cháy nhà hàng xóm đánh con gì luôn gây tò mò cho nhiều người

 • Chiêm bao cháy nhà chung chung: các số 05, 43 hoặc 67
 • Chiêm bao thấy nhà người khác cháy: 46 và 86
 • Chiêm bao thấy nhà hàng xóm cháy: 16 và 01
 • Chiêm bao thấy cháy nhà bằng rơm: 73 và 92
 • Chiêm bao thấy cháy nhà bằng gạch: 11 và 81
 • Chiêm bao thấy cháy tòa nhà cao tầng: số 07
 • Chiêm bao thấy cháy nhà cấp 4: số 09
 • Chiêm bao thấy cháy nhà kho, nhà hoang: số 11
 • Chiêm bao thấy cháy nhà lá: số 02
 • Chiêm bao thấy cháy nhà bếp: số 57

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 15Ngủ mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì, là số mấy trong một số trường hợp phổ biến

Mặt dây chuyền ấn tượng
 • Chiêm bao thấy nhà người yêu bị cháy: 16 và 55
 • Chiêm bao thấy nhà người thân bị cháy: 15 và 64
 • Chiêm bao thấy chính nhà mình bị cháy: các số 07, 15 hoặc 38
 • Chiêm bao thấy nhiều ngôi nhà bị cháy: số 33
 • Chiêm bao thấy cháy nhà gây chết người: 42 và 70
 • Chiêm bao thấy chập điện gây cháy nhà: 40 và 89
 • Chiêm bao thấy cháy nhà nhưng dập được: 43 và 67
 • Chiêm bao thấy đang dập lửa hoặc chạy khỏi đám cháy: các số 34, 47 hoặc 69
 • Chiêm bao thấy cháy nhà khói đen: các số 07, 27 hoặc 87
 • Chiêm bao thấy tự mình đốt nhà: các số 10, 48 hoặc 71
 • Mơ thấy sét đánh cháy nhà: 25 và 52

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 16Một vài gợi ý trả lời cho vấn đề nằm mơ thấy cháy nhà tương ứng với số gì

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết thêm rằng theo điều 321 Bộ luật Hình sự năm 2015, có quy định mức phạt cảnh cáo dành cho các hành vi mua số lô đề lên đến 500.000 đồng. Nghiêm trọng hơn, người tham gia vào các hoạt động mua bán lô đề trái phép còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Vì vậy, bạn chỉ nên tham khảo những con số may mắn bên trên nhưng tránh áp dụng để đánh lô đề, cờ bạc.

Nằm mơ thấy cháy nhà của mình nhà người khác là điềm gì - Ảnh 17Vấn đề giải mã giấc mơ luôn được nhiều người quan tâm nhưng ta cũng chỉ nên tham khảo, tránh dẫn đến tình trạng cuồng tín

Top đồng hồ nữ trẻ trung

Lời kết

Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng bạn sẽ hoan hỉ đón nhận thông điệp từ những giấc mơ cho dù đó là tốt hay xấu. Để tìm hiểu thêm ý nghĩa của một số kiểu giấc mơ phổ biến khác, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tại chuyên mục “Kinh nghiệm – Giải mã giấc mơ” của Đồng Hồ Hải Triều bạn nhé!

Giải mã những giấc mơ khác:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *