Nằm mơ thấy đám cưới của mình, người thân là điềm hên hay xui

Nằm mơ thấy đám cưới có lẽ sẽ khiến bạn rất bất ngờ bởi chúng đánh dấu một chặng đường mới. Tuy nhiên, chúng lại chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Cùng khám phá cách giải mã giấc mơ liên quan đến đám cưới nhé!

MỤC LỤC

› Giải mã giấc mơ thấy nằm mơ thấy đám cưới điềm gì?

1. Mơ thấy đám cưới của mình

2. Mơ thấy đám cưới người thân

3. Mơ thấy đám cưới người khác, người lạ

4. Mơ thấy đám cưới không có chú rể

5. Mơ thấy đám cưới với người yêu hiện tại

6. Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ

7. Mơ thấy đám cưới và đám ma cùng lúc

8. Mơ thấy đi ăn đám cưới

9. Mơ thấy chuẩn bị đám cưới

10. Nằm mơ thấy dự đám cưới

11. Nằm mơ thấy được mời đám cưới

12. Nằm mơ thấy mình đám cưới với người lạ

› Giải mã giấc mơ đám cưới liên quan đến tài chính, sự nghiệp

› Giải mã giấc mơ đám cưới liên quan đến sức khỏe, tình duyên, gia đình

› Nằm mơ thấy đám cưới đánh số gì, con gì?

› Kết luận

Giải mã giấc mơ thấy nằm mơ thấy đám cưới điềm gì?

Chiêm bao thấy đám cưới là điềm báo tốt và cả điềm xấu. Tùy vào nội dung giấc mơ của mỗi người mà có cách lý giải khác nhau. Hôn nhân là việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Đây được coi là buổi lễ tuyên bố chính thức kết thúc cuộc sống độc thân của những người mới và bước sang một giai đoạn mới khác của cuộc đời.

Dưới đây là giải mã những giấc mơ thấy đám cưới. Bạn cùng tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy đám cưới của mình, người thân, người lạ là điềm gì - Hình 1

Giải mã mơ thấy đám cưới mình là điềm gì?

Giải mã giấc mơ kỳ bí khác:

1. Nằm mơ thấy đám cưới của mình

Nếu bạn đã kết hôn và trong giấc mơ mình và chồng hiện tại là cô dâu và chú rể. Điềm báo giấc mơ này cho bạn biết trong thời gian tới sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp, mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Cơ hội nghề nghiệp tốt nên được nắm bắt ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận với một số mối quan hệ xã giao vì đôi khi sẽ có người tìm cách hạ nhục bạn.

Nếu bạn mơ thấy tiệc cưới trong bóng tối, điều đó có nghĩa là bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Nếu bạn mơ thấy mình đang mặc váy cưới, điều đó có nghĩa là trong thực tế bạn sẽ có một đám cưới hoàn hảo.

Mơ thấy đám cưới của mình - Hình 2

2. Mơ thấy đám cưới người thân

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang chờ đợi đám cưới của chính mình, bởi vì bạn cũng đã sẵn sàng cho nó. Kết hôn với người mình yêu trong giấc mơ có nghĩa là bạn ngưỡng mộ tình cảm cao đẹp của những người xung quanh và mong muốn được như họ.

Mặt khác, gia đình cũng kêu gọi bạn lập gia đình nên tâm lý chờ đợi của bạn lại càng khiến bạn mơ mộng viển vông. Bạn có thể chắc chắn rằng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn với người mình yêu bằng cả trái tim.

3. Mơ thấy đám cưới người lạ, người khác

Nằm mơ thấy người khác tổ chức đám cưới chính là điềm lành bạn sẽ nổi danh, được trọng vọng trong tương lai, con đường thăng tiến trong sự nghiệp mở rộng. Chiêm bao thấy đám cưới của người thân/đồng nghiệp/bạn bè là điềm may mắn, cho thấy gia đình bạn đang rất hạnh phúc, rộn ràng trong không khí hiện tại.

4. Mơ thấy đám cưới không có chú rể

Nếu bạn mơ thấy đám cưới không có chú rể, có thể bạn đang có những cảm xúc rất đặc biệt. Giấc mơ này muốn nhắn nhủ với bạn một điều. Rằng bạn không nên coi thường người khác nếu không muốn bị cô lập, hãy thoát khỏi suy nghĩ đó ngay bây giờ.

Trong giấc mơ bạn thấy đám cưới của bạn thân nhưng lại không thấy chú rể, đây là điềm báo không tốt về mối quan hệ hiện tại. Các vấn đề sẽ nảy sinh và nếu bạn không lắng nghe nhau, chắc chắn sẽ gây ra những bất đồng.

Mơ thấy đám cưới không có chủ rể - Hình 3

5. Mơ thấy đám cưới với người yêu hiện tại

Nằm mơ thấy mình kết hôn với người yêu hoặc vợ/chồng là điềm báo bạn hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại. Bạn và người yêu hiện tại trong tương lai sẽ có sống hòa thuận, gắn bó và yêu thương nhau. Ngoài ra, giấc mơ này còn tượng trưng cho một giai đoạn và bước tiến mới trong cuộc sống hôn nhân, hai người có khả năng sẽ đón nhận những niềm vui mới.

6. Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ

Giấc mơ về đám cưới giữa bạn và người yêu cũ cho thấy chủ nhân của giấc mơ này đang so sánh người yêu cũ với người yêu hiện tại. 

Việc giải mã giấc mơ cho thấy có lẽ đó chỉ là sự giằng xé trong tâm hồn chứ không phải tư tưởng không chung thủy, nhưng cũng đủ thấy cuộc sống gia đình đang có trục trặc. Nếu muốn cứu vãn hôn nhân, tốt hơn hết đừng sống theo cảm xúc mà hãy phân tích sự thật rõ ràng hơn.

Bạn nên tránh nuôi tâm trạng mệt mỏi, chán chường. Nằm mơ thấy kết hôn với người yêu cũ (nam hay nữ không quan trọng) có thể là điềm báo bạn mong muốn được làm hòa với người vợ/chồng hiện tại sau chiến tranh lạnh/hận thù.

Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ mang hàm ý xấu - Hình 4

Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ phản ánh sự giằng xé tâm hồn hoặc so sánh người mới và người cũ

Xem thêm ý nghĩa của: Mơ thấy người yêu cũ

7. Mơ thấy đám cưới và đám ma cùng lúc

Phụ nữ nằm mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn. Giấc mơ này báo hiệu rằng thần tài đang gõ cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp phúc, tiền vô như nước, đặc biệt là trong những gia đình kinh doanh.

8. Mơ thấy đi ăn đám cưới

Nằm mơ thấy mình đi dự đám cưới của người yêu cũ với người khác là điềm báo bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi dự đám cưới của người lạ thì giấc mơ này là một điềm báo tốt lành. Điều này có thể cho thấy rằng bạn được mời dự tiệc và vui vẻ với bạn bè.

9. Mơ thấy chuẩn bị đám cưới

Nếu bạn đang mơ mình chuẩn bị một đám cưới, hãy biết rằng nó sẽ có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời bạn. Giấc mơ này đang muốn cho bạn biết rằng bạn đang đi đúng hướng để đạt được mọi ước mơ và mọi mục tiêu của mình.

Khi chiêm bao về việc chuẩn bị cho đám cưới có nghĩa là mục tiêu của bạn rất lớn, rất khó khăn và thậm chí có thể mất nhiều thời gian để đạt được. Nhưng nếu bạn tiếp tục, bạn sẽ thành công.

10. Nằm mơ thấy dự đám cưới

Nằm mơ thấy đi dự đám cưới bạn thân có thể là điềm báo đang có trục trặc trong mối quan hệ bạn bè. Lời khuyên lúc này bạn cần giải quyết mọi vấn đề hiểu lầm và mâu thuẫn càng sớm càng tốt.

Bạn chiêm bao thấy đám cưới của người thân: bạn sắp có tin vui. Một ngày không xa bạn sẽ tổ chức đám cưới hoàn hảo theo ý nguyện của mình.

Giải mã giấc mơ thấy mình tham dự đám cưới - Hình 6

Giải mã giấc mơ được tham dự đám cưới

11. Nằm mơ thấy được mời đám cưới

Đây có thể là số phận của bạn. Sẽ có những lợi ích lớn trong sự nghiệp của bạn trong tương lai gần. Nếu bạn giao dịch trong tháng này, tỷ lệ thành công của bạn sẽ rất cao. Mọi việc bạn làm trong thời gian này sẽ thành công ngoài mong đợi. Và có thể vận mệnh của bạn sẽ tỏa sáng sau một thời gian.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, giấc mơ được mời đám cưới chứng tỏ rằng bạn đang mau chóng muốn kết hôn. Còn nếu bạn còn độc thân thì có thể người nào đó đang thầm thương trộm nhớ. Ngoài ra, giấc mơ này còn mang ý nghĩa tích cực về công việc hoặc tiền bạc.

Giải mã giấc mơ thấy được mời đám cưới - Hình 7

12. Nằm mơ thấy mình đám cưới với người lạ

 • Nam giới độc thân chiêm bao thấy đám cưới người lạ: là điềm không lành, sự nghiệp sẽ gặp trắc trở. Nếu một người đàn ông đã có gia đình đột nhiên mơ thấy mình kết hôn với một người khác không phải là bạn đời của mình, thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang không hạnh phúc trong hôn nhân hiện tại. 
 • Người đi xin việc chiêm bao thấy đám cưới người lạ cho thấy sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, tuy nhiên nên đề phòng bị người khác hãm hại. Trong quá trình đàm phán, bạn hãy khéo léo đề xuất mức lương và quyền lợi mong muốn.
 • Phụ nữ mơ thấy mình kết hôn với người lạ là điềm báo bạn là người rất thấu hiểu người khác, luôn hy sinh trong mối quan hệ yêu đương của mình. Bạn luôn là người chủ động làm lành khi xảy ra những bất đồng trong tình cảm.

Giải mã giấc mơ đám cưới liên quan đến tài chính, sự nghiệp

 • Giấc mơ đám cưới với người thân hoặc bạn bè là điềm báo bạn đang có một số dự án, mong muốn trong cuộc sống chưa được thực hiện.
 • Nếu bạn còn đang độc thân và chiêm bao thấy mình kết hôn, đây có thể là điềm báo thu nhập sắp tới sẽ bị giảm.
 • Người buôn bán, kinh doanh gặp giấc mơ đám cưới của bản thân là điềm báo công việc sẽ thuận lợi, có nhiều khách hàng ủng hộ.
 • Mơ mình là MC trong đám cưới là điềm lành, báo hiệu con đường công danh sự nghiệp sắp tới sẽ vô cùng rực rỡ.
 • Dân văn phòng chiêm bao thấy vợ/chồng mình làm đám cưới với bạn bè là điềm báo may mắn sắp tới, có thể cơ hội đi làm xa/ công tác để tăng thu nhập.
 • Thí sinh chiêm bao thấy mình kết hôn với người yêu hiện tại là dấu hiệu việc thi cử thuận lợi, đạt thành tích cao.
Mơ thấy đám cưới mang ý nghĩa quan trọng về mặt sự nghiệp - hình 11

Giải mã giấc mơ đám cưới liên quan đến sức khỏe, tình duyên, gia đình

 • Nam/ nữ giới độc thân mơ thấy mình làm đám cưới là điềm báo sức khỏe đang không tốt. Lời khuyên lúc này là bạn nên chú ý đến cơ thể và siêng tập thể dục hơn.
 • Người đang mắc bệnh nan y nằm mơ thấy đám cưới bản thân là điềm lành, báo hiệu tình hình sức khỏe đang tiến triển khá tốt.

Nằm mơ thấy đám cưới đánh số gì, con gì?

Tất cả những hành vi như đánh số, cờ bạc, lô đề đều là những hành vi đánh bạc trái phép được Pháp luật nghiêm cấm tại Điều 321 Bộ Luật Hình sự năm 2015. Nếu phát hiện bạn sẽ bị phạt cảnh cáo, phạt tiền hoặc truy cứu trách nhiệm Hình sự. Chúng tôi không khuyến khích những hoạt động này do vậy bạn cần phải cẩn thận và cân nhắc thật kỹ nhé!

Kết luận

Nằm mơ thấy đám cưới có thể khiến bạn khá bất ngờ vì tâm lý chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, giấc mơ cũng phản ánh nhiều lo lắng của bạn trong cuộc sống hiện tại. Vậy nên, hãy giữ trạng thái thư thả bằng cách tham gia các hoạt động thư giãn để có được tâm trạng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *