Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua

Essilor là một trong những nhà sản xuất tròng mắt kính Pháp lớn số 1 thế giới với tròng kính Crizal nổi tiếng được hàng tỉ người sử dụng. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều “mổ xẻ” xem tròng kính này có gì đặc biệt khiến nhiều người ưa chuộng đến như vậy nhé!

MỤC LỤC

› Review về tròng kính Crizal Essilor chính hãng

1. Tròng kính Crizal là gì?

2. Tròng kính Crizal có tốt không?

3. Bảng giá tròng kính Crizal mới nhất

› Các loại tròng kính Crizal Essilor được ưa chuộng

1. Essilor Crizal Easy Pro

2. Essilor Crizal Prevencia

3. Essilor Crizal Rock

4. Essilor Crizal Sapphire HR

› Đại lý ủy quyền tròng kính Essilor chính hãng

› Lời kết

Review về tròng kính Crizal Essilor chính hãng

Nhiều thống kê cho thấy rằng hơn 80% người đeo kính luôn thấy chói mắt khi ở ngoài trời và ngay cả trong nhà. Hay đơn giản là bạn luôn phải lau lại tròng kính nhiều lần bởi bụi bám lên bề mặt khá nhiều. Nhưng đối với tròng kính cận Crizal, tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tròng kính Essilor Crizal.

YouTube video

Trải nghiệm tròng kính Crizal đem lại thị lực sắc nét, toàn diện cho bạn

Tin tức liên quan:

1. Tròng kính Crizal là gì?

Tròng kính Crizal được ra mắt vào năm 1992 với mong muốn sáng chế ra lớp váng phủ tròng toàn diện. “Crizal” là tên gọi được lấy ý tưởng từ “Crystal” (pha lê), thể hiện sự trong suốt, cứng cáp và bền bỉ.

So với các loại tròng kính thông thường, tròng kính Essilor với lớp Crizal nổi bật với các ưu điểm: có độ bền cao, độ trong suốt cao, hạn chế bám bụi bẩn và dễ dàng lau chùi. Đem lại trải nghiệm tốt nhất với tầm nhìn không giới hạn, sắc nét cho người đeo.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 1

Điểm khác biệt giữa tròng kính thông thường và tròng kính có lớp phủ Crizal

Vậy làm thế nào để nhận biết tròng Crizal chính hãng? Bạn có thể dễ dàng phân biệt, nhận biết tròng kính chính hãng bằng những cách như:

 • Mỗi miếng tròng đều được khắc logo Crizal ẩn, có thể xác định bằng cách thổi hơi vào tròng kính. Tròng kính giả sẽ không hiện logo ẩn.
 • Khi mua các dòng tròng kính Crizal, bạn sẽ được nhận 1 thẻ chứng nhận bảo hành 6 tháng lớp phủ nếu do lỗi kỹ thuật, và 1 khăn lau Essilor chính hãng.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 2

Logo ẩn đều có trên tất cả tròng kính Crizal

2. Tròng kính Crizal có tốt không?

Với phương châm bảo vệ mắt toàn diện, các dòng sản phẩm của Essilor đều được nghiên cứu và thử nghiệm chặt chẽ trước khi cho ra mắt. Với tròng kính Crizal, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới.

Đặc biệt, các lớp phủ tròng kính sẽ bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại cho mắt và ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn:

 • Chống tia UV: bảo vệ mắt khỏi tia UV từ cả hai mặt trước và sau của tròng kính. Với chỉ số chống tia UV cao nhất (E-SPF 35).
 • Hạn chế phản quang (chói, lóa sáng): giúp giảm thiểu độ chói sáng từ các nguồn sáng xung quanh kể cả mặt trước và mặt sau kính. 
 • Hạn chế trầy xước: giúp tròng kính ít bị trầy xước và đem lại độ bền cao cho tròng kính.
 • Hạn chế bám bụi, bám nước, vân tay: với quy trình High Surface Destiny và lớp phủ chống tĩnh điện sẽ giúp tăng cường khả năng trượt nước và hạn chế bụi bẩn trên tròng kính.
 • Lọc ánh sáng xanh thông minh: công nghệ giúp lọc ánh sáng xanh ngọc (có lợi) đi xuyên qua mắt và chặn ánh sáng xanh tím (có hại). Từ đó, hạn chế các bệnh lý về mắt như: mỏi mắt, thoái hóa điểm vàng, cải thiện nhịp sinh học cho cơ thể.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 3

Giải pháp bảo vệ mắt khỏi 7 tác nhân ảnh hưởng đến tầm nhìn và gây hại cho đôi mắt của bạn

Các công nghệ được Essilor áp dụng cho tròng kính đều đã được nghiên cứu và sở hữu độc quyền. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để bảo vệ thị lực tốt hơn cho đôi mắt.

3. Bảng giá tròng kính Crizal mới nhất

Hiện tại, các dòng kính đơn tròng thuộc dòng Crizal bao gồm: Crizal Easy Pro, Crizal Rock, Crizal Sapphire HR và Crizal Prevencia. Ngoài ra, với đa dạng mức độ chiết suất 1.56, 1.60, 1.59 Airwear, 1.67, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Tất cả các dòng sản phẩm tròng kính của Essilor đều được bán với giá niêm yết. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá tròng kính Crizal mới nhất dưới đây:

Crizal Easy Pro

Chiết suất Đơn giá
1.56 868.000 VNĐ/ cặp

Bảng giá tròng kính Crizal Easy Pro

Crizal Rock Chiết suất Đơn giá
1.56 1.238.000 VNĐ/ cặp
1.60 2.180.000 VNĐ/ cặp
1.67 3.950.000 VNĐ/ cặp

Bảng giá tròng kính Essilor Crizal Rock

Crizal Sapphire HR Chiết suất Đơn giá
1.59 2.950.000 VNĐ/ cặp
1.67 3.950.000 VNĐ/ cặp

Bảng giá tròng kính Essilor Crizal Sapphire HR

Crizal Prevencia

Chiết suất Đơn giá
1.56 1.238.000 VNĐ/ cặp
1.60 2.278.000 VNĐ/ cặp

Bảng giá tròng kính Crizal Prevencia

Các loại tròng kính Crizal Essilor được ưa chuộng

Essilor luôn nghiên cứu và cho ra mắt nhiều loại tròng kính thế hệ mới nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết khi đeo kính. Cùng điểm qua những dòng tròng kính Essilor Crizal mới nhất được nhiều khách hàng yêu thích.

YouTube video

Điểm danh các loại tròng kính dành cho dân văn phòng được yêu thích

1. Essilor Crizal Easy Pro

Được ra mắt vào giữa tháng 8/2022, Essilor Crizal Easy Pro là loại tròng kính chống phản quang và bám bẩn vượt trội. Crizal Easy Pro giúp bạn thoải mái hoạt động ngoài trời xuyên suốt mà không phải lau chùi thường xuyên.

Với lớp phủ hạn chế bám bụi, vân tay, bám nước cùng với khả năng hạn chế phản quang và chỉ số chống tia UV E-SPF 35 sẽ đem lại thị lực sắc nét hơn cho bạn. Ngoài ra, tròng kính dễ dàng vệ sinh lau chùi, không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 4

Khả năng trượt nước và hạn chế bám bụi bẩn vượt trội hơn so với tròng kính thông thường

2. Essilor Crizal Prevencia

Nổi bật với công nghệ Light Scan – lọc ánh sáng xanh thông minh, tròng kính Essilor Crizal Prevencia là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh. Đây là công nghệ lọc ánh sáng xanh độc quyền nổi bật của Essilor so với các tròng kính chống ánh sáng xanh thông thường.

YouTube video

Khám phá Crizal Prevencia lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt thêm khỏe

 • Ánh sáng xanh ngọc (có lợi): giúp mắt nhận biết được màu sắc. Ngoài ra còn có thể giúp điều hòa chu kỳ sinh học, giấc ngủ của chúng ta.
 • Ánh sáng xanh tím (có hại): khiến mắt mệt mỏi, khô căng, gây đau đầu và mất ngủ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bị thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già. 

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 5

Công nghệ Light Scan giúp bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh tím có hại

Cơ chế hoạt động của Crizal Prevencia là lọc đồng thời ánh sáng xanh tím và xanh ngọc. Ánh sáng xanh tím khi tiếp xúc với tròng kính sẽ bị phản chiếu ra bên ngoài; ngược lại, ánh sáng xanh ngọc được đi qua bảo vệ mắt. 

Vì thế khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử bạn sẽ thấy ánh tím hiện lên tròng kính, giúp mắt cảm thấy thoải mái hơn. Đây cũng là đặc điểm nhận biết của tròng kính Crizal Prevencia so với các dòng thông thường

Ngoài khả năng lọc ánh sáng xanh thông minh, tròng kính Essilor Crizal Prevencia còn được sở hữu các lớp phủ cơ bản như: hạn chế trầy xước, hạn chế bám bụi, nước, vân tay và chống tia UV mặt trước và mặt sau. 

Tuy nhiên, điểm lưu ý lớn khi chọn loại này là tròng kính sẽ hơi ngả vàng khi đeo. Bởi một phần ánh sáng xanh sẽ bị cản lại bên ngoài cho mắt được dịu hơn khi đeo kính. Vì thế, đối với những người đeo thường xuyên tiếp xúc với màu sắc cần nên cân nhắc.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 7

So sánh giữa tròng kính thông thường và tròng kính Essilor Crizal Prevencia 1.56

3. Essilor Crizal Rock

Được ra mắt cùng thời điểm với Easy Pro, tròng kính Crizal Rock là dòng sản phẩm thế hệ mới nhờ vào các tính năng đặc biệt. Với lớp phủ High-Resistance giúp tròng kính hạn chế trầy xước gấp 3 lần và hạn chế bám bụi gấp 2 lần so với các dòng khác.

YouTube video

Kiếm chứng độ bền bỉ của tròng kính Crizal Rock 

Essilor Crizal Rock được kết hợp công nghệ Blue UV Capture – lọc ánh sáng xanh tiên tiến. Khác với Light Scan, công nghệ Blue UV Capture cho phép lọc ánh sáng thông minh từ chính phôi tròng kính mà không cần phải qua lớp phủ. 

Nhờ đó tròng kính Crizal Rock sẽ được cân bằng về màu sắc, trong suốt hơn và mang tính thẩm mỹ cao. Đây là sự lựa chọn phù hợp đối với người chuyên làm về thiết kế, thường xuyên tiếp xúc màu sắc và thiết bị điện tử.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 9

Tròng kính với tính năng hạn chế bám bẩn và trong suốt vượt trội

Ngoài ra, đối với trường hợp mắt bạn thường xuyên bị mệt, mỏi mắt và tiếp xúc với thiết bị điện tử hơn 8 tiếng/ ngày, bạn có thể tham khảo sử dụng tròng kính Essilor Eyezen Crizal.

4. Essilor Crizal Sapphire HR

Crizal Sapphire HR là dòng tròng kính chống phản quang 360 độ được cải tiến mới nhất. Được áp dụng công nghệ Multi-Angular Technology giúp khắc phục các tình trạng chói sáng từ mọi góc độ. Tròng còn được nâng cấp độ hạn chế bám bụi bẩn và độ bền cao gấp 3 lần so với dòng trước.

YouTube video

Crizal Sapphire HR khác gì so với các loại tròng thông thường?

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng thoải mái khi đeo tròng Crizal Sapphire HR bởi độ trong suốt tuyệt đối cho hình ảnh chân thực, sắc nét. Ngoài ra, tròng cũng được kết hợp công nghệ Blue UV Capture giúp bạn thoải mái làm việc với máy tính kỹ thuật số.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 10

Crizal Sapphire HR giúp bạn bắt trọn mọi khung hình không lo chói sáng

Tròng kính Crizal Sapphire HR còn vượt qua “Chương trình kiểm nghiệm độ bền Crizal” của Essilor và đạt được các chỉ số cao. Nếu như bạn không thích hình ảnh bị phản chiếu lên kính hoặc kính bị lóa khi chụp ảnh thì đây là lựa chọn tối ưu nhất.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 11

Cấu tạo các lớp phủ của tròng kính Essilor Crizal Sapphire HR

Đại lý ủy quyền tròng kính Essilor chính hãng

Hiện nay, các loại tròng kính Essilor đều đang được phân phối tại khắp các khu vực. Kính Hải Triều vinh dự là một trong những đại lý ủy quyền tròng kính Essilor chính hãng được nhiều khách hàng tin dùng. 

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 12

Chứng nhận đại lý ủy quyền tròng kính Essilor của Kính Hải Triều

Ngoài ra, Kính Hải Triều còn là điểm đến đáng tin cậy để đo khám mắt tại TP. HCM và cũng là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng. 

Đến với Kính Hải Triều, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình đo khám mắt 12 bước chuẩn quốc tế từ đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cử nhân Khúc xạ nhãn khoa đến từ trường Đại học Y có tiếng trong Thành Phố. 

YouTube video

Khám phá 12 bước đo khám mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Kính Hải Triều

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn tại Pháp và Nhật, sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi đến với Kính Hải Triều.

Tròng kính Crizal là gì, có mấy loại, bảng giá, nơi mua - Ảnh 13

Đội ngũ nhân viên Kính Hải Triều chu đáo, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Kính Hải Triều còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành dành cho khách hàng khi mua hàng tại Kính Hải Triều.

 • Bảo hành gọng kính trong vòng 12 tháng.
 • Được đổi trả kính trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.
 • Bảo hành tầm nhìn nếu tăng hoặc giảm độ trong vòng 6 tháng.

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp các thắc mắc của bạn về tròng Crizal, bảng giá và đại lý ủy quyền uy tín của Essilor. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể chọn được cho mình loại tròng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đặc biệt, đừng quên nên đi khám mắt định kỳ 6 tháng/ lần để nắm được tình trạng thị lực và bảo vệ mắt toàn diện nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tròng kính Zeiss có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tròng kính Rodenstock Đức có tốt không, giá bán, mua ở đâu?

Tròng kính TOG Thái Lan có tốt không, giá bán, mua ở đâu?

Nguồn tham khảo: Essilor Vietnam (https://www.essilor.vn)

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *