Tròng kính Hoya có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bên cạnh việc chọn lựa những gọng kính trendy vô cùng sôi nổi ngày nay thì việc lựa chọn một tròng kính mắt chất lượng cũng hot hit không kém. Tròng kính Hoya là một trong số những xu hướng tròng kính đang khuấy đảo người tiêu dùng hiện nay. Cùng bài viết tìm hiểu về loại tròng thương hiệu Hoya có tốt không và giá như thế nào nhé.

MỤC LỤC

› Thông tin về thương hiệu tròng kính Hoya

1. Tròng kính Hoya của nước nào?

2. Giá tròng kính Hoya

3. Các loại tròng kính Hoya

4. Tròng kính Hoya có tốt không?

› Các mẹo lựa chọn tròng kính Hoya phù hợp

› So sánh tròng kính Hoya và Essilor

1. Đặc điểm

2. Mức giá

3. Các loại tròng kính

› So sánh tròng kính Hoya và Chemi

1. Đặc điểm

2. Mức giá

3. Các loại tròng kính

› Địa điểm mua tròng kính Hoya chính hãng

› Tổng kết

Thông tin về thương hiệu tròng kính Hoya

Việc chọn lựa những tròng kính hội tụ đủ đầy những chất lượng được chọn lọc là điều mà ai ai nhà nhà đều muốn. Thế nhưng không phải loại tròng nào cũng đáp ứng được. Vậy đâu là yếu tố mà tròng kính Hoya luôn lọt top tìm kiếm từ người tiêu dùng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm:

1. Tròng kính Hoya của nước nào?

Tròng kính Hoya là một dòng kính có xuất phát điểm từ thương hiệu Nhật Bản tích hợp các lớp váng phủ chống trầy xước siêu đinh cũng như khả năng chống ánh sáng xanh vượt trội. 

Hoya áp dụng sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tạo nên cảm giác an toàn tuyệt đối dành cho người tiêu dùng.

Tròng kính Hoya có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Ảnh 1

Tròng kính Hoya đến từ nước nào? Câu trả lời là Nhật Bản.

2. Giá tròng kính Hoya

Bảng giá tròng kính Hoya có những mức khác nhau tùy thuộc vào từng cơ sở ở từng địa phương. Những loại tròng như tròng kính Hoya Blue Control, tròng kính Hoya Stellify và tròng kính đổi màu Hoya thường được cung cấp với những mức giá chênh lệch khác nhau.

Thế nhưng bạn đừng quá để tâm lý ham rẻ lấn át. Hãy chọn những cơ sở uy tín và những chính sách bảo hành đảm bảo.

Tròng kính Hoya có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Ảnh 2

Bảng giá tròng kính Hoya Blue Control, đổi màu Hoya,… luôn mang đến những ưu đãi cho người tiêu dùng.

Sau đây là một vài tham khảo về bảng giá tròng kính Hoya cho bạn dễ dàng chọn lựa:

  • Tròng kính Hoya Stellify 1.67 giá rơi vào trên 1.200.000 đồng
  • Tròng kính Hoya 1.74  có giá trung bình khoảng hơn 3 triệu đồng
  • Tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 giá tròng kính Hoya này rơi vào 630.000 đồng cho một cặp. Và nếu như bạn có thêm độ loạn thì có thể sẽ cộng thêm chi phí tầm 50.000 đồng.

3. Các loại tròng kính Hoya

Nhu cầu sử dụng kính khúc xạ ngày càng tăng, do đó có vô vàn những loại tròng Hoya cho bạn dễ dàng chọn lựa một tròng kính tương thích với nhu cầu của bản thân.

Tròng kính Hoya có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? - Ảnh 3

Đa dạng các loại tròng kính Hoya như tròng kính Hoya Blue Control, tròng kính đổi màu Hoya, tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh, kính đa tròng Hoya,… cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhà Hoya cho ra mắt các dòng tròng kính cận Hoya, kính đa tròng Hoya và tròng kính đổi màu Hoya, HVP – Hi-Vision Protect, SFT – siêu chống trầy xước và tròng kính Hoya chống ánh sáng xanh luôn cực kỳ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

Trong số đó các dòng tròng kính Hoya 1.67, tròng kính Hoya Blue Control, tròng kính Hoya 1.74 và tròng kính đổi màu Hoya luôn có mặt trong danh sách bán chạy.

4. Tròng kính Hoya có tốt không?

Ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại, tròng kính luôn nổi bật những tính năng hữu dụng của nó.

Các lớp váng kiểm soát ánh sáng xanh khá tốt. Đặc biệt với tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 được phủ một lớp váng trên bề mặt kính. Khi đeo tròng kính này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu cho đôi mắt.

Tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 giúp xoá bỏ đi những cảm giác khô mắt nhức mắt khi nhìn vào màn hình điện thoại, vi tính và điện thoại cực tốt.

Không những luôn ưu đãi về mức bảng giá tròng kính Hoya còn luôn đảm bảo cho người tiêu dùng về các tính năng tối ưu trên các dòng kính - Ảnh 4

Không những luôn ưu đãi về mức bảng giá tròng kính Hoya còn luôn đảm bảo cho người tiêu dùng về các tính năng tối ưu trên các dòng kính.

Tròng kính nhà Hoya còn có khả năng chống bám nước cực cao nhờ vào lớp phủ chống bám nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi dưới trời mưa mà không lo bị ướt bẩn.

Các loại tròng hiệu Hoya còn được tích hợp khả năng chống bụi bẩn, không dính vân tay. Một khi dính thì bạn chỉ cần lau sơ qua với khăn ấm là mặt kính sẽ sạch trong trở lại tức khắc.

Một điểm ăn khách khi nhắc về các loại tròng kính từ nhà Hoya đó là khả năng chống trầy xước vượt trội.

Trên bề mặt của tròng kính này có phủ một lớp phản quang chứa chất chống bị trầy xước. Do đó, hạn chế được những tình trạng trầy xước tròng kính làm ảnh hưởng đến tầm nhìn người đeo.

Các mẹo lựa chọn tròng kính Hoya phù hợp

Để sở hữu tròng kính từ nhà Hoya cực chất lượng và chính hãng, cần kiểm tra có thật sự là tròng kính đến từ nhà Hoya Nhật với một vài thao tác.

Tròng Hoya được phủ một lớp Polycarbonate có khả năng lọc ánh sáng xanh cực tốt. Cũng như công nghệ phủ Ar, do đó lọc được tia UV từ 90 – 1005. Điều này bạn có thể dễ dàng kiểm tra tại cơ sở mua với đồng hồ đo phóng xạ.

Nắm rõ những đặc điểm chuyên biệt của tròng kính Hoya sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra đâu là tròng kính Hoya Stellify Blue Control hay kính đa tròng Hoya - Ảnh 5

Nắm rõ những đặc điểm chuyên biệt thương hiệu Hoya sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra đâu là tròng kính Hoya Stellify Blue Control hay kính đa tròng Hoya… 

Với những tròng Hoya chính hãng khi bạn cầm sẽ dễ dàng nhận thấy chúng khá chắc chắn hơn khi so với các tròng thông thường khác. Chúng được phủ lớp chống trầy hoạt động tốt, do đó khi bị va đập loại tròng này hoàn toàn khó bị trầy vỡ.

Với những tròng hiệu Hoya chính hãng luôn được thiết kế với một độ rộng khá lớn. Nhờ vậy mà người đeo có thể dễ dàng nhận thấy sự thuận tiện hơn khi có được tầm nhìn ở mọi góc độ.

So sánh tròng kính Hoya và Essilor

Luôn thuộc top những tròng kính ăn khách nhất hiện nay, thế nhưng bên cạnh những điểm tương đồng thì Hoya và Essilor vẫn có một vài chênh lệch. Cùng điểm qua một vài so sánh để có được những lựa chọn ưng ý nhất.

1. Đặc điểm

Về cơ bản hai loại tròng kính này đều có những tính năng tối ưu như chống trầy xước, ánh sáng xanh, chống bám nước, tia UV, chống bám vân tay. Tuy nhiên với mỗi tròng kính sẽ có những chất liệu riêng biệt về lớp váng chống ánh sáng xanh.

Tròng kính Hoya luôn tạo nên những điểm cộng riêng biệt khi làm phép so sánh tròng kính Hoya và Essilor - Ảnh 6

Hoya luôn tạo nên những điểm cộng riêng biệt khi làm phép so sánh tròng kính Hoya và Essilor. 

Tròng kính từ nhà Hoya hay tròng kính Hoya Blue Control được phủ theo kỹ thuật phủ Multicoated  hay được phủ một lớp Polycarbonate có khả năng lọc ánh sáng xanh cực tốt. Cũng như công nghệ phủ Ar, do đó lọc được tia UV từ 90 – 1005.

Tròng kính Essilor được phủ một lớp váng dầu mang tên Crizal chống ánh sáng xanh, phản quang và khả năng chống tia cực tím UV400.

2. Mức giá

Về mức giá, theo một vài tài liệu cho thấy loại tròng kính Essilor có mức giá cao hơn so với Hoya.

Mức bảng giá tròng kính Hoya luôn đảm bảo những ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 7

Mức bảng giá tròng kính Hoya luôn đảm bảo những ưu đãi cho khách hàng.

Khi so sánh hai dòng tròng kính này dễ dàng thấy chúng có đặc tính và công dụng như nhau. Thế nhưng với bấy nhiêu công dụng tối ưu như nhau mà lại ở mức giá phù hợp hơn thì thương hiệu Hoya cũng là một gợi ý nên thử.

3. Các loại tròng kính

Trong khi thương hiệu Hoya có xuất xứ từ “đất nước mặt trời mộc” (Nhật Bản) thì tròng kính Essilor lại đến từ “đất nước của tình yêu” (Pháp). Hai loại tròng kính này luôn biết cách chuộng người dùng khi cho ra nhiều loại tròng đáp ứng từng nhu cầu cụ thể.

So sánh tròng kính Hoya và Chemi

Bên cạnh những so sánh tròng kính Hoya và Essilor, cũng có không ít những quan tâm đặt lên bàn cân so sánh giữa tròng kính Hoya và Chemi.

1. Đặc điểm

Hoya có xuất xứ từ “đất nước mặt trời mọc” thì Chemi được sản xuất từ “xứ sở kim chi” sẽ mang đến những trải nghiệm riêng biệt cho người dùng.

Tròng đến từ Hoya hay tròng kính Hoya Stellify Blue Control 1.55 được phủ theo kỹ thuật phủ Multicoated  hay được phủ một lớp Polycarbonate có khả năng lọc ánh sáng xanh cực tốt. Cũng như công nghệ phủ Ar, do đó lọc được tia UV từ 90 – 1005. 

Với những tính năng được tối ưu và chất liệu chất lượng cao, tròng kính Hoya luôn nổi trội hơn khi so sánh với các loại tròng kính khác - Ảnh 8

Với những tính năng được tối ưu và chất liệu chất lượng cao, tròng kính Hoya luôn nổi trội hơn khi so sánh với các loại khác.

Lớp phủ đa năng HMC của tròng kính Chemi có tác dụng bảo vệ mắt cực hiệu quả. Thêm vào đó, lớp phủ Crystal U2 Coated là điểm khá nổi bật của loại tròng kính này. Với lớp phủ này, độ tương phản hình ảnh được kiểm soát tốt và cũng có khả năng chống trầy xước, bám hơi nước. 

2. Mức giá

Về mức giá các loại tròng Chemi có mức giá tương đối thấp hơn so với các thương hiệu Hoya.

Bảng giá tròng kính Hoya luôn đa dạng cho bạn dễ dàng chọn lựa - Ảnh 9

Bảng giá tròng kính Hoya luôn đa dạng cho bạn dễ dàng chọn lựa.

3. Các loại tròng kính

Hai loại tròng kính này luôn làm hài lòng người tiêu dùng với khá nhiều loại tròng đáp ứng được từng nhu cầu cụ thể. Điển hình các loại tròng kính đổi màu, chống ánh sáng xanh, tròng kính cận Hoya và Chemi đều thuộc vào hàng top sales.

Địa điểm mua tròng kính Hoya chính hãng

Bạn đang phân vân thương hiệu Hoya chính hãng nên mua ở đâu và bảng giá tròng kính Hoya ra sao? Hãy luôn tham khảo thông tin thật kỹ càng và chọn lọc cho mình những lựa chọn nơi uy tín.

Với những kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thời trang cao cấp, Kính Hải Triều (thuộc Đồng Hồ Hải Triều) là địa chỉ mua sắm kính Hoya chính hãng 100% – Fake đền 10, bảo hành hãng và bảo hành tăng thêm tại cửa hàng Kính Hải Triều.

Bên cạnh đó, Kính Hải Triều còn là đơn vị chuyên mắt kính với đa dạng các tròng kính như Essilor (Pháp), Rodenstock (Đức), TOG (Thái Lan) và những thương hiệu mắt kính thời trang chính hãng 100%.

Bảng giá tròng kính Hoya luôn đa dạng cho bạn dễ dàng chọn lựa - Ảnh 10

Hãy đến với Hải Triều bạn không còn quá đắn đo mua tròng kính chính hãng ở đâu thì tốt? 

Hải Triều với những trang bị tiên tiến, tay nghề chuyên môn cao, mẫu mã chất liệu chọn lọc khắt khe hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sử dụng mắt kính “có 1 không 2”.

Địa chỉ cửa hàng Kính Hải Triều:

  • Cửa hàng 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Cửa hàng 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Thông tin cửa hàng: Đột nhập cửa hàng Kính Hải Triều đầu tiên tại Sài Gòn

Tổng kết

Những thông tin trên đây là những chia sẻ về thương hiệu Hoya. Thật không khó để thấy rằng  giữa ngàn vạn thương hiệu Hoya vẫn luôn giữ được những nét riêng và vị thế nổi trội của mình.

Hy vọng bạn có thể sớm bỏ túi cho mình những mẹo hữu ích khi chọn lựa mắt kính nói chung và thương hiệu Hoya nói riêng.

Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo cơ sở nào bán kính, tròng kính hợp thời trang và chính hãng, hãy đến Hải Triều, quyền được an tâm đang chờ đón bạn.

Tin tức liên quan:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *