Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn

Dưới góc nhìn nhân tướng học, đường nhân trung sẽ phản ánh được nhiều điều về tuổi thọ, mệnh cách, sức khỏe, tính cách và tài vận của con người. Vậy xem đường thân nhân trung ở đâu? Đối với phụ nữ và đàn ông thì cách xem tướng này có gì khác biệt? Mời các độc giả theo chân Đồng Hồ Hải Triều để khám phá về tướng số này nhé!

MỤC LỤC

› Nhân trung ở đâu?

› Tướng nhân trung phụ nữ, đàn ông nói lên điều gì?

1. Người có nhân trung sâu dài rộng

2. Người có nhân trung trên hẹp dưới rộng

3. Người có nhân trung ngắn, nông, mờ nhạt

4. Người có nhân trung hình ống tre

5. Người không có nhân trung

6. Người bị lệch nhân trung

7. Người có nhân trung hình tam giác

8. Người có nhân trung lồi

9. Người có nhân trung có lông

› Nhân trung như thế nào là đẹp?

› Nhân trung như thế nào là xấu?

› Huyệt nhân trung ở đâu?

› Bấm huyệt nhân trung có tác dụng gì?

1. Hỗ trợ tình trạng ngất

2. Hỗ trợ trị méo miệng

3. Hỗ trợ trị động kinh

4. Hỗ trợ giảm nóng giận

5. Hỗ trợ thanh nhiệt cơ thể

› TOP vòng phong thủy cầu công danh, tiền tài

› Lời kết

Nhân trung ở đâu?

Đường nhân trung ở đâu hay người không có nhân trung thì sao là những câu hỏi đang được nhiều người tìm hiểu. Theo từ điển Y học cổ truyền, đường thân nhân trung là huyệt vị nằm ở vùng môi trên, ngay tại điểm chính giữa của khe rãnh lõm xuống và nối liền bờ môi với sống mũi. Bên cạnh đó, đường nhân trung này cũng còn được gọi là Thọ Đình hoặc Từ Đình.

Ngoài ra, xét về khía cạnh y học, nhân trung là một trong những huyệt vị quan trọng trong cơ thể người. Nó còn được biết đến với cái tên gọi khác là huyệt thủy câu, thập tam quỷ huyệt. Những tên gọi này một phần nào đó đã nói tên đây là huyệt vị nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mệnh của con người.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 1
Hỏi xoáy – đáp xoay về thắc mắc huyệt nhân trung nằm ở đâu trên gương mặt

Tin tức liên quan:

Tướng nhân trung phụ nữ, đàn ông nói lên điều gì?

Dù là cùng một tướng số nhưng đối với đàn ông và phụ nữ sẽ mang những hàm nghĩa khác sau. Chẳng hạn như với đàn ông thì nói về tài vận, tính cách,… còn phụ nữ thì biết thêm về con cái. Cùng theo chân Hải Triều khám phá tướng đàn ông, phụ nữ nhân trung ngắn dài rộng hoặc bị lệch vị báo hiệu điều gì về vận mệnh của con người nhé!

1. Người có nhân trung sâu dài rộng

Trong lĩnh vực nhân tướng học, người có tướng nhân trung dài rộng sâu được xem là quý tướng, cầu gì được nấy. Về đặc điểm hình dáng, đường nhân trung rõ nét viền nổi lên, rộng rãi và có phần lõm xuống. Ngoài ra, họ cũng là những người giàu ý chí, nghị lực và luôn đứng dậy sau khi vấp ngã. Do đó, họ dễ dàng gặt hái nhiều thành tựu trong cuộc sống, sự nghiệp.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 2
Tướng người nhân trung rộng sâu dài cho biết điều gì về tính cách, sức khỏe và vận mệnh

Mặt khác, xét về tính cách của đàn ông nhân trung sâu dài rộng, họ là type người lương thiện, hòa nhã, nhiệt tình và có lòng thương người. Bên cạnh đó, họ thường có sức khỏe tốt cũng như ham muốn tình dục lớn.

Ngoài ra, đối với phụ nữ nhân trung sâu dài, tính cách của họ thường cởi mở, hoạt ngôn, thông minh và có lòng hướng thiện. Nhờ vào điều này, cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ thường hạnh phúc, viên mãn. Thậm chí, tướng phụ nữ nhân trung sâu cũng cho thấy âm đạo cùng tử cung của người này phát triển tốt. Do đó, việc sinh đẻ thuận lợi và dễ sinh được con trai.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 3
Giải đáp câu hỏi đàn ông, phụ nữ hoặc em bé có nhân trung sâu báo hiệu điều gì về cuộc đời

2. Người có nhân trung trên hẹp dưới rộng

Có lẽ bạn chưa biết, người sở hữu đường thân nhân trung trên hẹp dưới rộng là type người xuất thân hàn vi và thường phải mưu sinh từ nhỏ để nuôi sống gia đình, bản thân. Nhờ vào nỗ lực vươn lên, tự học thành tài, họ có khả năng lập nghiệp sớm và hưởng phúc lộc khi về già.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 4
Con gái có nhân trung sâu theo kiểu trên hẹp dưới rộng báo hiệu cuộc đời cần nỗ lực để có cuộc sống khá giả

Xét về giới tính, đàn ông tướng này là mẫu người phóng khoáng, bao dung và không tính toán chi ly. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không có bất kỳ yêu cầu hoàn trả công lao. Ngoài ra, họ luôn tuân thủ đúng lời hứa nên được mọi người xung quanh yêu quý, nể trọng.

Con gái có tướng này cũng tương tự đàn ông. Tuy nhiên, về mặt tử tức, họ thường khó sinh ra con gái hoặc con trai. Thậm chí, nếu sinh con ra thì con cái cũng không hiếu thuận và thường sống xa cách chính mình. 

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 8
Tướng trên hẹp dưới rộng nói lên xuất thân nghèo khó nhưng có bản lĩnh lớn, tự lập nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng

3. Người có nhân trung ngắn, nông, mờ nhạt

Tử Đình của một người nếu ngắn, nông, mờ nhạt là một trong những tướng số xấu trong khía cạnh nhân tướng học. Về hình dáng, Tử Đình có 2 đường thẳng thẳng với 2 bên xiên xẹo hoặc có sẹo ở trên nhân trung. Phần cằm nhọn, gầy và bị lõm vào bên trong khiến gương mặt của người này trở nên khắc khổ. Thậm chí, người có tướng này dễ bị phá sản, nợ nần chồng chất.

Về các mối quan hệ tương quan, type người này rất dễ gây ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người. Thậm chí, họ cũng hay phải chịu liên lụy từ chính con cái và đôi khi vô tình làm các mối quan hệ gia đình, người thân, bạn bè, hàng xóm,… trở nên căng thẳng gay gắt.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 5
Những điều bạn cần biết về cách xem tướng số, vận mệnh của người có Tử Đình ngắn, nông và mờ nhạt

4. Người có nhân trung hình ống tre

Một trong những hình dạng Tử Đình phổ biến ở người là hình thái Tử Đình hình ống tre. Về đặc điểm dáng thể, phần Tử Đình có hình thuôn dài và chẻ ra ở dưới nhưng không quá rõ ràng. Người có Tử Đình ống tre này là type người may mắn, có quý nhân phù trợ và có điềm báo hậu vận an khang, vinh lộc đủ đầy.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 6
Đặc điểm hình dáng của người có Tử Đình hình ống tre báo hiệu về cuộc sống an khang, có quý nhân phù trợ và tài lộc đủ đầy

Điểm đặc biệt của type người này là về tài vận, phúc mệnh. Thần tài lộc sẽ tự tìm đến họ mà không cần phải khổ công tìm kiếm. Bên cạnh đó, nếu họ còn sở hữu gương mặt phúc hậu, từ ái thì điều này còn giúp họ có cuộc đời giàu có, vinh hoa phú quý và thăng quan tiến chức suôn sẻ.

Thậm chí, nếu bản đã sở hữu hình ống tre mà còn vừa sâu vừa rõ nét thì đồng nghĩa họ có tổ tiên làm quan to chức lớn. Bản thân họ cũng được thơm lây nên có cuộc sống phú quý, hưởng phúc trọn kiếp.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 7
Phụ nữ có nhân trung sâu, rõ nét, hình ống tre là người có tướng số cực phú cực quý, vinh hoa phú quý đủ đầy

Tuy nhiên, tướng số của con người thay đổi theo từng chu kỳ. Nếu bạn không biết ơn mà chỉ biết tiêu xài, không tích lũy phước đức cho bản thân thì đường Tử Đình này sẽ thay đổi theo thời gian. Điều này đồng nghĩa số mệnh của bạn cũng sẽ có sự biến chuyến đến không ngờ.

5. Người không có nhân trung

Trong nhân tướng học, người không có nhân trung còn được gọi là người sở hữu nhân trung bằng phẳng. Trong khía cạnh phong thủy và xem tướng, Tử Đình của con người tựa một khe nước có dòng chảy nối liền với Tứ Đậu. Người có Tử Đình ngay ngắn, sâu rộng thì dòng chảy hanh thông và ngược lại thì là khe nước cạn, tứ thủy không thông nên sẽ gặp nhiều bất lợi, tiêu cực.

Nói cách khác, chủ nhân tướng số không có Tử Đình hoặc Tử Đình bằng phẳng là người vấp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống. Thậm chí, họ sẽ phải lao động vất vả nhưng thành quả nhận về rất thấp hoặc không có. Từ đó, dẫn đến cuộc sống, hậu vận không được sung túc và không thể hưởng lạc khi về già.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 9
Tướng số của người không có nhân trung

Mặt khác, về mặt giới tính, tồn tại hai khía cạnh lý giải khác nhau cho cả nam và nữ. Đối với đàn ông có Tử Đình bằng phẳng, họ sẽ thường gặp phải tai họa trong sự nghiệp. Từ đó, dẫn đến cuộc sống vất vả, thiếu thốn. Thậm chí, họ cũng không có hoài bão, ít suy nghĩ thấu đáo và hay để chuyện lặt vặt. Về đường con cái, họ thường khắc con trưởng hoặc hơi khó để có đứa con trai.

Ngược lại, đối với nữ giới, chủ nhân tướng số này thường báo hiệu tử cung của họ phát triển không ổn định, dễ bị sảy thai. Thậm chí, nếu bất kỳ người phụ nữ này từng làm phẫu thuật ở tử cung thì Tử Đình đều sẽ phát triển theo hướng bằng phẳng. Thậm chí, nếu là vừa dài vừa bằng phẳng thì người này sẽ không có con hoặc nếu có cũng sẽ phải sầu lo một đời cho con của mình.

6. Người bị lệch nhân trung

Nhắc đến những tướng số Tử Đình xấu thì không thể không nhắc đến tướng bị lệch Tử Đình. Đây là một trong những tướng số được biết đến như điềm xấu của con người. Xét về mặt tính cách chung, chủ nhân tướng số này dù là nam hay nữ đều thiên hướng gây chuyện thị phi, thích chiếm lợi ích của người khác và không có quý nhân giúp đỡ.

Ngoài ra, chính vì tính xấu gây chuyện thị phi, họ không được lòng mọi người xung quanh và thậm chí bị ghét bỏ toàn tập. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo về sự mất phương hướng, yếu kém về mặt tài chính và cũng không thuận lợi về đường con cái.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 10
Chủ nhân tướng số bị lệch Tử Đình báo hiệu cuộc đời bị mất phương hướng và không thuận về đường con cái

Đặc biệt, đối với nữ giới mà sở hữu tướng số này thì thường mắc bệnh phụ khoa, dễ dàng sinh con bị dị tật bẩm sinh và thậm chí dễ bị sẩy thai hoặc gặp nguy hiểm khi mang thai. Bên cạnh đó, nếu đứa trẻ được sinh ra thì chúng thường trở nên ngỗ ngược, khó thành tài. 

Ngoài ra, nếu Tử Đình đã lệch mà 2 bên có thêm nốt ruồi thì người này rất lẳng lơ. Kết hôn trước thì thường ngoại tình mà kết hôn sau thì thường xuyên ức hiếp chồng. Trường hợp lệch mà có nốt ruồi đen nhạt thì báo hiệu tuổi thọ không cao và không thể hưởng phúc từ con cái.

7. Người có nhân trung hình tam giác

Người sở hữu nhân trung hình tam giác có cuộc sống khá vất vả, gian nan. Họ không được sự giúp đỡ của mọi người, những thứ họ có được đều phải tự tay tạo dựng. Tuy nhiên vượt qua giai đoạn này họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc về sau.

8. Người có nhân trung lồi

Trong Nhân tướng học, người sở hữu nhân trung lồi có sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng. Những người này cũng rất đa tài, có khả năng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Cơ hội phát triển sự nghiệp và thành công cũng rộng mở.

Saga Charm mang lại may mắn

9. Người có nhân trung có lông

Những người có lông mọc ở nhân trung là điềm báo cực tốt, mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió. Con đường công danh sự nghiệp cũng rực rỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, họ thường là tuýp người không biết tiết kiệm, dễ “vung tay quá trán”.

Cuộc sống thuận lợi, giàu có nhưng dễ rơi vào cảnh túng thiếu nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Lời khuyên cho người có nhân trung đặc biệt này nên học cách quản lý tài chính cá nhân, đặt mục tiêu rõ ràng và cụ thể.

Nhân trung như thế nào là đẹp?

Trong Nhân tướng học, phần nhân trung (hay còn gọi là Từ đỉnh) có thể ảnh hưởng rất lớn đến số phận con người. Vậy dáng nhân trung như thế nào là đẹp, mang lại tài lộc hạnh phúc cho chủ nhân?

 • Đường nhân trung rõ nét, hẹp phần trên và rộng dần về phía dưới: Người sở hữu nhân trung này giàu ý chí, có quyết tâm cao khi thực hiện mục tiêu. Chính vì vậy, họ thường sớm đạt được thành công và thịnh vượng.
 • Đường nhân trung sâu, trông giống hình giọt nước: Những người này có tính cách ngay thẳng, chính trực, khi làm việc rất có trách nhiệm.
 • Đường nhân trung có nốt ruồi: Những người sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường được nhờ con cái về sau, cuộc sống an nhàn.
 • Đường nhân trung có rõ nét, sâu rộng: Người này có hậu vận tốt, được con cháu chăm sóc chu đáo khi về già.
Nhân trung nằm ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 14
Từ đỉnh sâu, rõ nét đem lại may mắn cho chủ nhân

Nhân trung như thế nào là xấu?

Đường nhân trung xấu sẽ ảnh hưởng đến công việc, hôn nhân và hạnh phúc. Vậy nhân trung xấu là như thế nào?

 • Từ đỉnh có nếp nhăn nằm ngang: Những người này thường khó kết thân, khá ích kỷ và tâm trạng thay đổi thất thường.
 • Từ đỉnh có nếp nhăn đan chéo: Đây là điềm không lành, có thể dễ gặp tai nạn ao hồ sông suối.
 • Từ đỉnh mờ nhạt, không rõ nét: Những người này dễ gặp chuyện thị phi, khó có con cái.
 • Từ đỉnh nông: Người này hay bị mất tiền bạc, của cải.
 • Từ đỉnh ngắn và nhỏ: Những người này dễ tủi thân, kích động, khó có con.
 • Từ đỉnh phía trên và dưới hẹp, phần giữa rộng: Những người này dễ bị ốm, tình trạng sức khỏe không ổn định.
 • Từ đỉnh cong: Những người này có tính thích chiếm hữu, tham lam.
 • Từ đỉnh cao, dày: Những người này có tuổi thọ không cao.

Phía trên là một số các kiểu nhân trung xấu, tốt mà Hải Triều đã tổng hợp được. Tuy nhiên, “đức năng thắng số” bạn cứ sống chan hòa, ngay thẳng và biết nỗ lực thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.

Huyệt nhân trung ở đâu?

Vị trí huyệt nhân trung nằm ở khe rãnh phía trên bờ môi và phía dưới sống mũi. Trong từ điển Y học cổ truyền, huyệt vị này còn được gọi với nhiều tên khác nhau như huyệt Thủy Câu, huyệt Quỷ Khách Sảnh, huyệt Quỷ Thị, huyệt Quỷ Cung,… Ngoài ra, huyệt vị này nằm ở vị trí 26 trong mạch Đốc.

Điểm đặc biệt nhất của huyệt vị này là khả năng cứu cấp người và chữa bệnh nhanh chóng. Với những cách bấm huyệt chính xác, bạn không chỉ sơ cấp thành công người bị ngất, méo miệng mà còn giúp họ thoát khỏi tình trạng nguy hiểm.

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 12
Bỏ túi vị trí của Huyệt Thủy Câu mà bạn nên biết

Bấm huyệt nhân trung có tác dụng gì?

Có lẽ bạn đã biết, bấm huyệt nhân trung có rất nhiều lợi ích tốt dành cho sức khỏe. Chẳng hạn như chữa đau lưng, thoái hóa cột sống, thanh nhiệt cơ thể, điều hòa âm dương,… Thậm chí, trong nhiều trường hợp khẩn cấp mà người bệnh bị ngất xỉu, động kinh thì bấm huyệt này còn giúp họ thoát khỏi hiện trạng nguy hiểm.

1. Hỗ trợ tình trạng ngất

Một trong những trạng thái nguy hiểm ở người là người bệnh ngất đi và hoàn toàn mất đi ý thức. Thêm vào đó là những biểu hiện trước khi ngất: đổ mồ hôi, ù tai, chóng mặt, bờ môi nhợt nhạt,… Khi bệnh nhân xảy ra tình huống này thì có khả năng họ mắc các bệnh về tim, thiếu oxy hoặc bị đột quỵ,… 

Sau đây là cách sơ cứu khẩn cấp bằng cách bấm huyệt Thủy Câu trước khi bác sĩ đến mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý, nếu bạn không có chuyên môn thì tuyệt đối không nên bấm huyệt này vì có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo video sơ cứu dưới đây để xử lý tình huống khi có người bị ngất.

2. Hỗ trợ trị méo miệng

Méo miệng là một trong những biến chứng thường thấy, trực thuộc nhóm dây thần kinh bị liệt. Theo cách diễn giải trong Y học, lý do bị tình trạng này là vì các mạch máu bị chèn ép, khiến cho dây thần kinh số 7 bị tê liệt dẫn đến tình trạng méo miệng. Để xử lý tình huống này, bạn có thể bấm huyệt Thủy Câu để chữa bệnh.

Mặt khác, để chữa trị bệnh méo miệng hay trị liệu dây thần kinh số 7 thì ngoài bấm huyệt Thủy Câu, bạn cần phải kết hợp với xoa bóp. Bạn nên tham khảo video hướng dẫn massage do bác sĩ, kiêm giảng viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thực hiện như sau.

3. Hỗ trợ trị động kinh

Động kinh là một trạng thái não bộ bị sốc nặng hoặc suy kiệt khiến các cơ năng trong cơ thể mất kiểm soát. Tình huống này sẽ gây ra trạng thái sùi bọt mép, cơn co giật ở người. Để ngăn chặn tình trạng này, bạn cần học cách sơ cứu bằng bấm huyệt hoặc một cách đơn giản hơn rồi gọi ngay 115 để đưa bệnh nhân vào bệnh viện.

Sau đây là video hướng dẫn sơ cứu người bị động kinh do Đài Truyền hình Vĩnh Long đưa tin. Mời độc giả tham khảo và cập nhật kiến thức:

YouTube video
Hướng dẫn cách sơ cứu người bị động kinh

4. Hỗ trợ giảm nóng giận

Trong từ điển Đông y, nóng giận là trạng thái tinh thần tiêu cực và căng thẳng. Vì thế, để giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực này, bạn cần biết cách bấm huyệt Thủy Câu để khơi thông dòng chảy năng lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể phối hợp với ngồi thiền hoặc các biện pháp khác để giải tỏa năng lượng tiêu cực. 

Sau đây, Hải Triều sẽ gửi đến bạn video giúp bạn xua tan cơn giận dữ, mất kiểm soát và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho bản thân:

YouTube video
Bỏ túi cách kiềm chế cơn nóng giận ngoài bấm huyệt

5. Hỗ trợ thanh nhiệt cơ thể

Sốt cao, mê sảng hoặc khô môi đều là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị nhiệt độ tấn công. Trường hợp này xảy đến khi bạn ăn uống không khoa học hoặc thường xuyên ăn đồ chua, cay nóng khiến nội tiết tố bị xáo trộn. Do đó, khi gặp người bệnh đang ở tình huống này, bạn có thể bấm huyệt Thủy Câu hoặc làm theo bài hướng dẫn sơ cứu trong video dưới đây nhé!

YouTube video
Hướng dẫn cách sơ cứu đúng cách khi thấy trẻ sốt cao, co giật mà không cần bấm huyệt Thủy Câu

TOP vòng phong thủy cầu công danh, tiền tài

Ai cũng muốn mình trở nên giàu có và có địa vị trong xã hội. Vậy thì làm sao để bản thân ngày càng thành công hơn, cầu gì được nấy? Việc đeo những phụ kiện phong thủy là một ý kiến hay để giúp bạn thu hút được tài lộc và vận may đến với bản thân. Ngoài ra, các phụ kiện này còn giúp bạn khơi thông năng lượng tiêu cực, hấp thụ năng lượng tích cực đến cơ thể.

Trong đó, các phụ kiện vừa đẹp vừa hợp mệnh, tướng số như dây chuyền, Linh Quy, Tỳ Hưu, vòng tay phong thủy,… sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được điều mình nguyện ước. 

Nhân trung ở đâu? Tướng số nhân trung dài, rộng, sâu, ngắn - Ảnh 13
Bỏ túi vòng tay phong thủy đẹp, hợp mệnh, giúp thân chủ cầu công danh, tài lộc thành công – Ảnh vòng tay 8510500204

Lời kết

Bài viết đường nhân trung nói lên điều gì chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông tin về chủ đề này mà Hải Triều gửi đến bạn đọc sẽ là nguồn tư liệu xem tướng số hữu ích. Chúc các bạn hiểu hơn về vận mệnh của bản thân và học được cách bấm huyệt chuẩn xác để ngày càng khỏe mạnh hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tham khảo:

Website Nhân Tướng. Link bài viết tham khảo:

  • https://nhantuong.info/tuong-mat/tuong-nhan-trung/nhan-dien-cac-tuong-nhan-trung-tot-o-dan-ong-va-phu-nu/

  • https://nhantuong.info/tuong-mat/tuong-nhan-trung/tuong-nguoi-khong-co-nhan-trung/

  • https://nhantuong.info/tuong-mat/tuong-nhan-trung/tuong-nhan-trung-lech-cong-veo-bao-hieu-gi-ve-cuoc-doi-cua-ban/

Website Vật lý trị liệu. Link tham khảo: https://vatlytrilieu.vn/huyet-nhan-trung/

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *