TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay

Tiện lợi, nhanh chóng, đa dạng mặt hàng,… là ưu điểm mà những cửa hàng tiện lợi gần đây mang lại cho người tiêu dùng. Cùng điểm qua chuỗi các cửa hàng tiện lợi 24/7 ở TPHCM đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường.

 

MỤC LỤC

› TOP 10 chuỗi các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7

1. Circle K

2. Ministop

3. FamilyMart

4. 7-Eleven

5. GS25

6. Bsmart

7. Cheers

8. Co.op Food

9. WinMart

10. Speed L

TOP các món phụ kiện thời trang hót hít dành cho bạn

1. Đồng hồ đeo tay

2. Nhẫn

3. Dây chuyền

 

TOP 10 chuỗi các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7

Một địa điểm tới tui mới toanh của giới trẻ Sài Gòn hiện nay chính là các cửa hàng tiện lợi. Với không gian vừa phải, bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ mình cần trong thời gian nhanh chóng, giá thành bình ổn và mở cửa 24/7.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 1

Bạn đã biết đến cửa hàng tiện lợi gần đây nào rồi?

 

Có thể bạn quan tâm:

 Top 10 những thương hiệu thời trang nổi tiếng cho giới trẻ

 Địa chỉ 15 cửa hàng thời trang uy tín, đẹp nhất hiện nay

 Giới thiệu hệ thống thời trang Elise

 

1. Chuỗi cửa hàng Circle K

Chuỗi cửa hàng tiện lợi đầu tiên và cũng nổi tiếng nhất hiện nay là Circle K. Cho những ai chưa biết thì đây là hệ thống các cửa hàng tiện lợi quốc tế được thành lập vào năm 1951 với tuổi đời hơn 70 năm.

Circle K ban đầu có trụ sở tại El Paso, Texas, Hoa Kỳ nhưng vào năm 1990, nhà sáng lập đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản. Sau đó trải qua một số chủ sở hữu khác và ở thời điểm hiện tại, Circle K được điều hành bởi Alimentation Couche-Tard có trụ sở tại Canada.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 2

Hệ thống cửa hàng tiện lợi gần đây của Circle K

 

 

Circle K có mặt tại hầu hết 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và toàn bộ tỉnh thành của Canada. Tiếp đó, Circle K mở rộng sang những quốc gia thuộc khu vực châu Âu như Đan Mạch, Estonia, Ireland, Latvia, Lithuania, Na Uy, Ba Lan, Nga và Thụy Điển.

Riêng tại châu Á, Circle K được hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu và tại Việt Nam, Circle K  đang sở hữu mạng lưới 400 chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 ở Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng.

 

2. Chuỗi cửa hàng Ministop

Trong số các cửa hàng tiện lợi gần đây, bạn dễ dàng tìm thấy thương hiệu Ministop với hàng trăm shop. Ministop dễ dàng chinh phục giới trẻ và người sành điệu bằng cách chỉ mở tại những khu vực có đông khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể mua sắm tại Ministop ở trước các cổng trường đại học, sảnh chung cư, những trục đường chính ở thành phố HCM.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 3

Hệ thống chuỗi các cửa hàng tiện lợi 24h của Ministop

 

Về Ministop, đây là một thành viên của ÆON (Nhật Bản) và hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu. Đây là hệ thống cửa hàng tiện lợi 24h và sẵn sàng phục vụ cho mọi thời điểm trong ngày.

Những cửa hàng tiện lợi 24h của Ministop luôn có khu vực ngồi lại cho khách, bạn có thể mua và sử dụng dịch vụ tại chỗ. Mặc dù không gian ngồi lại không quá rộng nhưng đủ để bạn tán gẫu với bạn bè thoải mái.

 

TOP 25 quán cà phê mua mang về gần đây nhất ngon-bổ-rẻ

TOP 25 quán cà phê mua mang về gần đây nhất ngon-bổ-rẻ

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ 

 

3. Chuỗi cửa hàng FamilyMart

Với 24,574 chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Malaysia – FamilyMart đã trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi lớn thứ 2 tại Nhật.

FamilyMart Company, Ltd. (gọi tắt FamilyMart) là thương hiệu của Nhật Bản và cũng được hoạt động theo hình thức nhượng quyền.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 4

Hệ thống các chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 của FamilyMart

 

FamilyMart có mặt tại Việt Nam vào năm 2009 với cửa hàng đầu tiên đặt tại TPHCM. Tính đến thời điểm hiện nay, FamilyMart sở hữu hàng trăm cửa hàng và bạn dễ dàng tìm thấy các chi nhánh ​​cửa hàng tiện lợi gần đây của FamilyMart.

FamilyMart kinh doanh đầy đủ mặt hàng tạp hoá, thức ăn chế biến sẵn đóng hộp (có thể yêu cầu nhân viên hâm nóng để có chất lượng tốt nhất), nước ngọt, đồ uống có cồn, trái cây, kem,… và những món quen thuộc như bánh mì, cafe.

 

4. Chuỗi cửa hàng 7-Eleven

Nhiều người biết đến 7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi tiếng và lâu đời tại Thái Lan. Trên thực tế, 7-Eleven là thương hiệu của Mỹ với trụ sở chính được đặt tại Dallas thuộc bang Texas của Hoa Kỳ.

Ban đầu, thương hiệu lấy tên là Tote’m Stores trong giai đoạn từ 1928 đến 1946. Sau khi được mua lại 70% cổ phần từ chi nhánh Ito-Yokado của Nhật Bản, 7-Eleven được tổ chức lại và thuộc sở hữu Seven-Eleven Japan Co., Ltd. do Chiyoda, Seven-Eleven Nhật Bản năm giữ.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 5

Các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM của 7-Eleven

 

 

7-Eleven thành lập vào năm 1927 và ở thời điểm hiện tại, thương hiệu này sở hữu chuỗi 77,711 các cửa hàng tiện lợi tại 19 quốc gia. 7-Eleven có mặt ở Thái Lan vào năm 1989 trên đường phố Bangkok và có mặt tại Việt Nam vào năm 2017.

Vừa du nhập vào Việt Nam, 7-Eleven đã mở cửa hàng tiện lợi gần đây trên nhiều tuyến đường chính và trở thành địa điểm tới lui quen thuộc của giới trẻ. 7-Eleven gây sốt với nhiều món ăn độc lạ và chỉ có tại 7-Eleven.

 

5. Chuỗi cửa hàng GS25

Không quá nổi tiếng như Circle K hay Ministop tại thị trường Việt Nam, thế nhưng GS25 (tiếng Hàn :  지에스 25 ) lại là chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h có tiếng tại Hàn Quốc với hơn 13 ngàn cửa hàng đang được điều hành bởi tập đoàn mẹ.

Hệ thống các cửa hàng tiện lợi 24h của GS25 do công ty con GS Retail của tập đoàn GS Group sở hữu. Hiện tại, trụ sở chính của công ty đặt tại Tháp GS ở Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 6

Các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM của GS25

 

Việc ra mắt các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM của GS25 cũng chính là bước đi chiến lược bởi đây là lần đầu tiên, GS25 vượt ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc để chinh phục những nền văn hoá mới.

Sau thành công ở sự kiện khai trương cửa hàng tiện lợi ở TPHCM, GS25 tiếp tục vận hành và đi vào hoạt động thêm hơn 50 cửa hàng tiếp theo tại thị trường Việt Nam. GS25 tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm thành Phố HCM.

 

Update ngay:

 TOP những mẫu giày, hãng giày nổi tiếng nhất

 Thời trang: Cập nhật xu hướng mới nhất từ các Fashionista

 Tóc đẹp: Cập nhật xu hướng mẫu tóc, màu tóc đẹp nhất

 

6. Chuỗi cửa hàng Bsmart

Bsmart (hay còn gọi là B’s Mart) là thương hiệu các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM trực thuộc sở hữu của Phú Thái Group.

Cho những ai chưa biết thì ban đầu, Phú Thái Group là đơn vị vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h mang tên FamilyMart kể từ năm 2009. Tuy nhiên vào năm 2013, cả FamilyMart và Phú Thái Group phát triển con đường riêng.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 7

Các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM của Bsmart

 

Phú Thái Group tiếp quản phần nhỏ các cửa hàng tiện lợi 24h FamilyMart và chuyển đổi thành thương hiệu riêng là B’s Mart. Tính đến cuối năm 2017, B’s Mart đã sở hữu mạng lưới hơn 130 các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM.

 

7. Chuỗi cửa hàng Cheers

Mô hình chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 đột phá của 7-Eleven đã được Cheers áp dụng thành công. Đây là thương hiệu trực thuộc tập đoàn NTUC FairPrice và hoạt động từ năm 1999 đến thời điểm hiện tại.

Sở dĩ hệ thống cửa hàng tiện lợi gần đây phát triển nhanh chóng là nhờ vào chi phí nhượng quyền rẻ hơn bất kỳ hệ thống cửa hàng tiện lợi 24h nào. Theo các chủ nhượng quyền, phần lớn họ đều thích Cheers.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 8

Các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM của Cheers

 

Tại Việt Nam, Cheers đang vận hành khoảng 50 các cửa hàng tiện lợi 24h tại Hồ Chí Minh và Bình Dương. Cheers tập trung vào khu vực đông khách hàng tiềm năng như trường đại học, sảnh chung cư, cổng bệnh viện, trung tâm thương mại,…

 

15 phòng tập gym sạch sẽ, thiết bị hiện đại tại Sài Gòn

15 phòng tập gym sạch sẽ, thiết bị hiện đại tại Sài Gòn

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. Chuỗi cửa hàng Co.op Food

Co.op Food nổi tiếng là hệ thống sở hữu nhiều chuỗi các cửa hàng tiện lợi gần đây, nơi bạn có thể mua sắm thực phẩm tươi sống, đồ ăn khô đến thực phẩm đóng gói một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Co.op Food có mặt rất sớm, từ năm 2008. Trải qua hơn 14 năm, Co.op Food sở hữu khoảng 400 cửa hàng trên khắp Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, sạch và có thương hiệu nên tạo sự tin tưởng của khách hàng.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 9

Các cửa hàng tiện lợi ở TPHCM của Co.op Food

 

9. Chuỗi cửa hàng WinMart

WinMart (tên gọi cũ: VinMart+) là hệ thống cửa hàng và siêu thị tiện lợi trực thuộc tập đoàn Masan của Việt Nam. Tập đoàn này hiện đang vận hành ngàn hàng điểm bán mang thương hiệu WinMart tại hơn 50 tỉnh thành.

Cho những ai chưa biết thì VinMart+ được thành lập bởi tập đoàn Vingroup vào năm 2014 và nhanh chóng lọt TOP 2 nhà bán lẻ được nhà tiêu dùng quan tâm nhiều nhất vào năm 2017.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 10

Chuỗi cửa hàng tiện lợi gần đây của WinMart

 

Dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn mẹ Vingroup, VinMart+ có mặt hầu hết ở những tuyến đường huyết mạch tại các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên do cơ cấu lại nên mới đây, VinMart+ chính thức sáp nhập vào tập đoàn Masan và đổi tên thành WinMart, do Masan vận hành.

 

10. Chuỗi cửa hàng Speed L

Speed L là chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini, được vận hành bởi hệ thống LOTTE Mart Việt Nam. Nơi đây kinh doanh đầy đủ từ mặt hàng tươi sống, đồ chơi, nước uống có cồn, nước ngọt, đồ ăn vặt đến tạp hoá nói chung.

Tại cửa hàng tiện lợi Speed L, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian như đi đại siêu thị Coop Mart hay LOTTE Mart nhưng vẫn dễ dàng tìm thấy mọi thứ cần thiết cho gia đình của mình.

TOP 10 các cửa hàng tiện lợi 24/7 cực đỉnh, nên thử ngay - Ảnh: 11

Chuỗi cửa hàng tiện lợi gần đây của Speed L

 

TOP các món phụ kiện thời trang hót hít dành cho bạn

Một chiếc phụ kiện thời trang đẹp và phong cách giúp thăng hạng giá trị bản thân cũng như hỗ trợ gia tăng giá trị đời sống tinh thần. Cùng Hải Triều tìm hiểu nhanh những món phụ kiện thời trang làm mưa, làm gió hiện nay.

YouTube video

 

Đập hộp BST Daniel Wellington Quadro thiết kế hoàn toàn mới của Daniel Wellington

 

1. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là món phụ kiện hấp dẫn nhất bởi nó không chỉ chứa đựng tinh thần, phong cách thời trang mà còn thể hiện giá trị, công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới.

 

2. Nhẫn

Nhẫn là món trang sức quan trọng đối với giới trẻ. Ngày nay, trang sức nhẫn ngày càng phổ biến với nhiều chất liệu như bạc, vàng,… đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng thế giới như Daniel Wellington, Sokolov, Saga.

 

3. Dây chuyền

Dây chuyền giúp thăng hạng phong cách thời trang dành cho bạn. Các mẫu dây chuyền của Daniel Wellington, Sokolov, Saga rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Nhiều mẫu còn đính thêm đá cực kỳ giá trị.

 

Đồng Hồ Hải Triều – Hệ thống bán lẻ đồng hồ và trang sức chính hãng lâu đời tại Việt Nam từ năm 1991. Đến với Hải Triều, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ đồng hồ, nhẫn, dây chuyền, bông tai, vòng Charm, lắc tay,… xịn sò.

Tin tức liên quan:

 Học hỏi 10 style thời trang sân bay của sao Hàn và sao Việt

 10 phụ kiện thời trang đi biển không thể thiếu trong mùa hè

 15 hãng đồng hồ thời trang nam, nữ đẹp giá rẻ tại Việt Nam

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *