TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng

Tật khúc xạ ở mắt, đặc biệt là cận thị ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội, thường gặp nhất là ở người trẻ. Để có thể bảo vệ đôi mắt, bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện thì còn cần đến những loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị. Để biết thêm thông tin về những loại thuốc nhỏ mắt này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều.

 

MỤC LỤC

› Review 12 thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng

1. V.Rohto Vitamin

2. Systane Ultra 5ml

3. 40 MK Customer

4. Sante PC

5. Sante FX

6. Sancoba 0.02%

7. Osla

8. Sante 40 Gold

9. Refresh Tears

10. FX Neo V+ 12ml

11. Eyelight

12. Eyemiru 40EX

› TOP 5 địa chỉ mua thuốc nhỏ mắt cho người cận thị uy tín

1. Nhà thuốc Pharmacity

2. Nhà thuốc Phano Pharmacy

3. Nhà thuốc An Khang

4. Nhà thuốc ECO

5. Nhà thuốc Long Châu

› Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

› Lời kết

 

Review 12 thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng

Đôi mắt là một món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. Vì vậy, đôi mắt cần được dành nhiều sự quan tâm và bảo vệ cẩn thận, đặc biệt đối với những ai đang bị các tật khúc xạ mắt như cận thị.

Để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt, bạn cần chọn mua các loại nước nhỏ mắt cho người cận thị có nguồn gốc rõ ràng và được các bác sĩ khuyên dùng. Dưới đây là 12 gợi ý thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị mà bạn có thể cân nhắc.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 1

Nếu bạn đang bị cận, hãy chú ý chăm sóc tốt hơn cho đôi mắt của mình bằng các loại nước nhỏ mắt tốt cho người cận thị

 

1. V.Rohto Vitamin

Một trong những loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất cho người cận thị hiện nay chính là thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin. Thuốc nhỏ mắt này này cung cấp cho mắt nhiều dưỡng chất như vitamin E hay vitamin B6,…

Do đó, sản phẩm V.Rohto Vitamin giúp mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng giảm thị lực, mắt mờ do tiết dịch, hỗ trợ làm giảm mệt mỏi cho đôi mắt, thúc đẩy tái tạo tế bào mắt.

Ngoài ra, V.Rohto Vitamin được đánh giá là thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị bởi sản phẩm còn bổ sung Sodium Chondroitin Sulfate. Đây là một thành phần của nước mắt giúp bảo vệ giác mạc, ngăn ngừa tình trạng khô mắt.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 2

V.Rohto Vitamin – một loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người bị cận rất được ưa chuộng hiện nay

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 13ml

» Giá tham khảo: 54.000 đồng

 

2. Systane Ultra 5ml

Muốn tìm một loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị, bạn có thể cân nhắc đến sản phẩm Systane Ultra. Công dụng chính là làm giảm tạm thời các chứng đau rát và kích ứng do khô mắt gây ra.

Phần lớn những người cận thị nói riêng và người bị các tật khúc xạ mắt nói chung đều thường bị khô mắt. Điều này sẽ gây khó chịu cho mắt, thậm chí gây mệt mỏi, không thể tập trung làm việc và học tập hiệu quả.

Giải pháp lúc này chính là trang bị ngay một chai Systane Ultra. Sản phẩm có hai dung tích khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Trong đó, loại Systane Ultra 5ml thường được ưu ái lựa chọn nhiều hơn bởi kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 3

Systane Ultra 5ml là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn cần một loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 5ml, 10ml

» Giá tham khảo: 63.000 đồng/chai 5ml

 

3. 40 MK Customer

Thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40 MK Customer đến từ Nhật Bản có chứa các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt. Tiêu biểu là vitamin E giúp thúc đẩy sự lưu thông máu, vitamin B6 hỗ trợ quá trình trao đổi chất của các tế bào vùng mắt, hạn chế tình trạng mỏi mắt.

Ngoài ra, còn có nhiều dưỡng chất khác giúp hỗ trợ bảo vệ giác mạc, điều trị kích ứng và cải thiện sức khỏe cho đôi mắt. Do đó, nếu muốn bảo vệ tốt đôi mắt của bạn thì sử dụng thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer Nhật Bản sẽ là một cách hiệu quả.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 4

Lựa chọn sử dụng thuốc nhỏ mắt cho người cận thị 40 MK Customer cũng là một cách để bảo vệ đôi mắt của bạn

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 15ml

» Giá tham khảo: 150.000 đồng

 

4. Sante PC

Gợi ý tiếp theo về thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị, đó chính là Sante PC. Với thành phần chứa vitamin B6, vitamin B12, Chondroitin, sản phẩm cũng mang lại nhiều lợi ích cho đôi mắt đang bị cận thị.

Cụ thể, vitamin B6 hỗ trợ kích hoạt chuyển hóa mô vùng mắt còn Chondroitin bảo vệ giác mạc bằng cách ức chế tình trạng khô mắt do theo dõi màn hình liên tục. Về phần vitamin B12 thì dưỡng chất này sẽ cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu điểm và giảm bớt mỏi mắt.

Thuốc nhỏ mắt Sante PC là một sản phẩm nên có trong túi những ai có đôi mắt thường xuyên mệt mỏi do phải nhìn vào máy tính và điện thoại thông minh với cường độ cao.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 5

Những người bị cận thị lại phải thường xuyên làm việc cùng máy tính, điện thoại thì nên tậu cho mình một chai thuốc nhỏ mắt Sante PC

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 12ml

» Giá tham khảo: 200.000 đồng

 

5. Sante FX

Khói bụi, ánh sáng từ màn hình vi tính hay áp lực mỗi ngày dễ khiến đôi mắt bị khô, từ đó gây ra các triệu chứng khó chịu như sưng đỏ, rát mắt, chảy nước mắt, rối loạn thị lực.

Với các thành phần quen thuộc như vitamin E, B2 tốt cho mắt, Sante FX sẽ giúp bạn các vấn đề trên một cách nhanh chóng. Thuốc có tác dụng tạo độ ẩm cho mắt nên sẽ hạn chế được tình trạng khô mắt, giúp giác mạc hoạt động tốt hơn.

Sante FX không chỉ là thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị mà còn phù hợp với những đối tượng thường xuyên làm việc với máy tính hoặc trong môi trường nhiều khói bụi

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 6

Sante FX hỗ trợ phục hồi đôi mắt bị tổn thương do các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như khói bụi, ánh sáng xanh

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 12ml

» Giá tham khảo: 150.000 đồng

 

6. Sancoba 0.02%

Để bảo vệ đôi mắt luôn sáng rõ, khỏe mạnh, bạn cần bổ sung nhiều loại trái cây giàu vitamin A, uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, thiết lập thời gian làm việc hợp lý. Ngoài ra, bạn còn cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho mắt bằng các loại thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt tốt cho người cận thị chuyên dụng.

Lúc này, nước nhỏ mắt Sancoba 0.02% chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Loại thuốc nhỏ mắt này có nhiều hoạt chất giúp các tế bào mắt tăng khả năng điều tiết và có lợi cho sự dẫn truyền tín hiệu thần kinh.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 7

Danh sách các loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị thì không thể bỏ qua thuốc nhỏ mắt Sancoba 0.02%

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 5ml

» Giá tham khảo: 60.000 đồng

 

Mắt kính Prada chính hãng mua ở đâu? Hướng dẫn phân biệt

Mắt kính Prada chính hãng mua ở đâu? Hướng dẫn phân biệt

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

 

7. Osla

Nước nhỏ mắt Osla được các chuyên gia khuyên dùng cho người cận thị, người thường xuyên khô mắt, mỏi mắt do phải làm việc với máy tính thường xuyên. Đây là dạng thuốc nhỏ trong suốt như nước, khi nhỏ mắt mang lại cảm giác dễ chịu ngay lập tức, loại bỏ bụi bẩn và làm sạch mắt nhanh chóng.

Đặc biệt, sản phẩm này có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Trang bị một chai nước nhỏ mắt Osla trong nhà để các thành viên trong gia đình có thể vệ sinh mắt thường xuyên cũng là một điều nên làm.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 8

Nước nhỏ mắt Osla là sản phẩm tiếp theo nằm trong danh sách những loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị được các bác sĩ khuyên dùng

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 15ml

» Giá tham khảo: 25.000 đồng

 

8. Sante 40 Gold

Bên cạnh tác dụng cơ bản là làm dịu mắt, bảo vệ mắt không bị khô rát thì Sante 40 Gold còn được đánh giá là thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị bởi nhiều tác dụng khác.

Thuốc nhỏ mắt Sante 40 Gold bổ sung vitamin E, T, B5,… hỗ trợ phòng chống các bệnh về mắt như ngứa mắt, mờ mắt do tật khúc xạ, đau mắt đỏ, viêm mắt do tia cực tím. Ngoài ra, thuốc có tác dụng hỗ trợ cải thiện thị lực, giúp người bị cận thị có khả năng quan sát tốt hơn.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 9

Với chất lượng đến từ Nhật Bản nên sản phẩm Sante 40 Gold được tin tưởng là một loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 12ml

» Giá tham khảo: 190.000 đồng

 

9. Refresh Tears

Tương tự như nhiều loại thuốc nhỏ mắt cho người cận thị khác, Refresh Tears có tác dụng duy trì độ ẩm cho mắt, giúp bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương và nhiễm trùng, đồng thời giảm các triệu chứng khô mắt như nóng rát, ngứa và cảm giác như có vật thể lạ trong mắt.

Thuốc Refresh Tears với thành phần nước mắt nhân tạo sẽ giúp dịu nhanh chóng các triệu chứng khó chịu cho mắt, giúp bạn có một đôi mắt sáng khỏe để có thể làm việc, học tập suốt cả ngày dài.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 10

Sản phẩm phù hợp để làm sạch mắt, bảo vệ mắt khỏi bị khô rát

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 15ml

» Giá tham khảo: 70.000 đồng

 

10. FX Neo V+ 12ml

Nếu ở phần trên, bạn đã được gợi ý qua sản phẩm Sante FX thì FX Neo V+ được xem là một sản phẩm tương tự nhưng cải tiến hơn. Điểm vượt trội hơn của FX Neo V+, đó chính là việc sản phẩm được bổ sung thêm vitamin B6 có lợi cho mắt bị tật khúc xạ như cận thị, loạn thị.

Do đó, loại thuốc nhỏ mắt này không chỉ có tác dụng làm sạch đôi mắt, giúp mắt giảm căng thẳng mệt mỏi như Sante FX mà còn giúp tăng cường thị lực, rất phù hợp cho những bạn đang bị cận thị.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 11

Nếu vẫn còn thắc mắc thuốc nhỏ mắt nào tốt cho người cận thị thì thêm gợi ý dành cho bạn đó chính là FX Neo V+

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 12ml

» Giá tham khảo: 200.000 đồng

 

11. Eyelight

Eyelight là dung dịch nước nhỏ mắt có chứa Tetrahydrozoline Hydroclorid. Đây là chất có tác dụng làm co mạch nhanh, mang lại hiệu quả tốt trong việc chống sung huyết, giảm phù nề kết mạc. Eyelight còn giúp nhanh chóng làm hết đỏ mắt, làm mát và êm dịu mắt.

Đối với những ai thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều bụi, ánh sáng chói, phấn hoa, nước hồ bơi hoặc làm việc với máy tính trong nhiều giờ liền thì nên trang bị cho mình một chai thuốc nhỏ mắt Eyelight ngay.

Hơn thế, vì là một loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị khá nổi tiếng nên Eyelight được bán phổ biến tại các cơ sở nhà thuốc trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm với mức giá hợp lý.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 12

Eyelight – Một loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị với giá cả hợp lý mà bạn có thể xem xét

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 10ml

» Giá tham khảo: 30.000 đồng

 

12. Eyemiru 40EX

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40 EX được các bác sĩ khuyên dùng để điều trị các bệnh thường gặp ở mắt như mờ mắt, mỏi mắt, căng mắt, ngứa mắt, viêm mắt do ánh sáng, sưng đau viêm mí mắt.

Ngoài ra, thuốc còn được sử dụng để vệ sinh mắt (mắt có gỉ, mắt mờ do gỉ tiết ra nhiều, mắt bị dính cát bụi), cải thiện các triệu chứng khó chịu sau khi mắt bị tiếp xúc với khói bụi, vật thể lạ hay sau khi đeo kính áp tròng.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 13

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX rất cần thiết cho những người bị cận thị để cải thiện mờ mắt, mỏi mắt và vệ sinh mắt thường xuyên

 

Thông tin tham khảo

» Dung tích: 15ml

» Giá tham khảo: 72.000 đồng

 

Top 10 thương hiệu mắt kính nam được ưa chuộng nhất

Top 10 thương hiệu mắt kính nam được ưa chuộng nhất

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

 

TOP 5 địa chỉ mua thuốc nhỏ mắt cho người cận thị uy tín

Để có thể tìm mua các loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm đến các nhà thuốc lớn, uy tín lâu năm. Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ mua thuốc nhỏ mắt cho người cận thị mà bạn có thể tham khảo.

 

1. Nhà thuốc Pharmacity

Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011. Pharmacity sở hữu hệ thống nhà thuốc trải dài khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Tại đây, mỗi dược sĩ không chỉ tận tâm với nghề, có năng lực chuyên môn cao mà còn được đào tạo kỹ năng cung cấp dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với Pharmacity.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 14

Pharmacity là một trong những nhà thuốc đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

 

Thông tin liên hệ

» Địa chỉ: Số 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

» Hotline: 1800 6821

» Email: cskh@pharmacity.vn

» Website: pharmacity.vn

 

2. Nhà thuốc Phano Pharmacy

Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy đã có hơn 60 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam. Đây cũng là một thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần mua dược phẩm.

Đến với hệ thống Phano Pharmacy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị. Trong trường hợp chưa tìm được loại thuốc phù hợp, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình với đội ngũ dược sĩ nhiều kinh nghiệm.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 16

Phano Pharmacy với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước đã nhận được lòng tin của một lượng lớn khách hàng trong nhiều năm qua

 

Thông tin liên hệ

» Địa chỉ: Số 31 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

» Hotline: 028 3847 7222

» Email: contact@phanopharmacy.com

» Website: phanopharmacy.com

 

3. Nhà thuốc An Khang

Hệ thống nhà thuốc An Khang đã có mặt hơn 10 năm tại Việt Nam. Đến nay, An Khang đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng về chất lượng, nguồn gốc cũng như giá thành của các sản phẩm thuốc tại đây.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 17

Nhà thuốc An Khang thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng và dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

 

Thông tin liên hệ

» Địa chỉ: Tòa nhà MWG, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, Lô T2-1,2, đường D1, khu công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

» Hotline: 1900 1572

» Email: lienhe@nhathuocankhang.com

» Website: nhathuocankhang.com

 

4. Nhà thuốc ECO

Công ty cổ phần dược phẩm ECO (ECO Pharmaceuticals) được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ uy tín cùng giá thành hợp lý.

ECO có hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước nên bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm dược phẩm chất lượng tại đây.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 18

ECO Pharmaceuticals là hệ thống nhà thuốc uy tín mà bạn có thể tìm mua các sản phẩm thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị

 

Thông tin liên hệ

» Địa chỉ: Số 148 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

» Hotline: 028 6293 6630

» Website: ecopharma.com.vn

 

5. Nhà thuốc Long Châu

Là thành viên của tập đoàn FPT, hệ thống nhà thuốc Long Châu chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,…

Sau nhiều năm hoạt động, Long Châu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn tận tâm của đội ngũ dược sĩ.

TOP 12 chai thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị nên dùng - Ảnh: 19

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu luôn mong muốn được chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý

 

Thông tin liên hệ

» Địa chỉ: 379-381 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

» Hotline: 1800 6928

» Email: sale@nhathuoclongchau.com

» Website: nhathuoclongchau.com

 

Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

Nhắc về cửa hàng kính mắt tốt, giá cả phù hợp phải nói đến Kính Hải Triều. Mặc dù ra đời sau muộn nhưng Kính Hải Triều lại nhận sự chào đón đến từ đông đảo người dùng. Là thành viên của Đồng Hồ Hải Triều với 30 năm uy tín, đây chính là điểm đến đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Chính thức ra mắt chuỗi kinh doanh mới vào ngày 04/09/2022, Hải Triều dành tặng bạn hàng loạt siêu phẩm đến từ các thương hiệu khủng. Cung cấp từ kính mắt, tròng, gọng kính cho đến Contact Lens.

Gợi ý điểm mua kính mắt tốt, uy tín tại Việt Nam - Ảnh 20

Thỏa sức mua sắm tại không gian mua sắm hiện đại ở Hải Triều

 

Mua sắm tại Kính Hải Triều bạn sẽ nhận được gì?

» Thỏa sức mua sắm hàng chính hãng, 100% uy tín

» Trải nghiệm quy trình khám thị lực chuẩn quốc tế miễn phí

» Nhận tư vấn, hỗ trợ từ nhân viên và các chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề

» Sở hữu quyền lợi bảo hành tốt nhất thị trường

Địa chỉ cửa hàng: 156A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Lầu 2)

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhHaiTrieu

 

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp những loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị cũng như các địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm mua sản phẩm chất lượng. Qua đó, Đồng Hồ Hải Triều mong rằng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để biết cách chăm sóc đôi mắt của mình tốt hơn.

 

Top 10 thương hiệu kính mắt thời trang bán chạy nhất thời đại

Top 10 thương hiệu kính mắt thời trang bán chạy nhất thời đại

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *