Mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ? Đánh con gì may mắn

Theo góc nhìn tâm linh, chiêm bao luôn chứa đựng những điềm báo về tương lai. Trong đó, không ít người đã nằm chiêm bao thấy rắn với nhiều diễn biến giấc mơ khác nhau. Vậy nằm chiêm bao thấy rắn là điềm gì, nằm mơ thấy rắn hên hay xui,… Cùng tìm cách giải mã giấc mơ của bạn trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› Giải mã giấc mơ thấy rắn

1. Nằm mơ thấy rắn hên hay xui

2. Ý nghĩa của rắn trong phong thủy

3. Thường xuyên mơ thấy rắn

› Các giấc mơ rắn cắn thường gặp

1. Mơ thấy số lượng rắn

2. Thấy rắn to, khổng lồ, hổ mang

3. Thấy rắn màu sắc

4. Thấy rắn hoạt động

5. Thấy rắn 2 đầu, bắt rắn

6. Thấy rắn quấn

7. Có bầu mơ thấy rắn, mơ ăn thịt rắn

› Mơ thấy rắn đánh con gì

› Lời kết

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Rắn là một loài động vật thường mang đến nhiều nỗi sợ cho nhiều người. Thế nhưng đây cũng là một linh vật ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Vì vậy, khi ngủ chiêm bao thấy rắn khiến không ít người lo ngại rằng liệu đây là điềm may hay điềm gở.

Để gỡ rối những thắc mắc trong lòng về việc tối ngủ mơ thấy rắn mang điềm gì, hãy theo dõi bài viết này.

Giải mã những giấc mơ tâm linh khác:

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn báo điềm gì - Ảnh 1

Mơ thấy rắn là điềm gì? Chiêm bao thấy rắn báo hiệu những điều tốt lành hay xui rủi là một thắc mắc chung của nhiều người

1. Nằm mơ thấy rắn hên hay xui

Giấc mơ thấy rắn thường mang điềm báo hên, may mắn, chúng đại diện cho sự tái sinh, tài chính thịnh vượng và may mắn.

Thuận lợi hay không còn phụ thuộc vào yếu tố tâm thái của bạn khi đối diện với giấc mơ này bình thản hay lo sợ. Nếu quá lo lắng thì giấc mơ thấy rắn sẽ đây có lẽ là lời cảnh báo cho bạn.

Tùy vào tình tiết của giấc chiêm bao thấy rắn như thế nào mà ý nghĩa của mỗi giấc chiêm bao cũng sẽ khác nhau.

2. Ý nghĩa của rắn trong phong thủy

Theo phong thủy, rắn được coi là linh vật đại diện cho sự tái sinh, tài lộc và may mắn. Tập tính đặc trưng của rắn là lột da để phát triển theo thời gian. Vì vậy, sự tái sinh của loài rắn thể hiện việc loại bỏ những điều xui rủi trong quá khứ để đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

Chính vì vậy, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt tượng rắn phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp gia chủ tài vận thăng hoa, làm ăn thuận lợi. Đặc biệt là đối với những người tuổi Dậu, Tỵ và Sửu (tam hợp với tuổi Tỵ) và người tuổi Thân (nhị hợp với tuổi Tỵ).

Rắn mang ý nghĩa tái sinh trong phong thuỷ- Ảnh 2

3. Thường xuyên mơ thấy rắn

Tuy nói rằng mỗi giấc chiêm bao thấy rắn đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh riêng. Thế nhưng nếu bạn thường xuyên chiêm bao thấy rắn trong thời gian dài thì điều này có thể phản ánh cuộc sống thực tại của bạn đang gặp nhiều áp lực, cảm xúc bị dồn nén và bạn không thực sự cảm thấy thoải mái.

Nếu tình trạng này kéo dài và gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tâm trạng của bạn, hãy mau chóng tìm cách xử lý kịp thời. Bạn có thể giải bày tâm sự, lo âu của bản thân với một ai đó mà bạn tin tưởng. Đó có thể là gia đình, bạn bè, người yêu hoặc thậm chí là bác sĩ tâm lý.

Việc này sẽ có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ không chỉ không còn thường xuyên mơ thấy rắn nữa mà những vấn đề trong cuộc sống cũng có thể được giải quyết.

Các giấc mơ rắn cắn thường gặp

Như đã nói ở trên, những giấc chiêm bao thấy rắn có thể mang ý nghĩa tốt hoặc xấu. Để hiểu rõ ý nghĩa của từng giấc chiêm bao thấy rắn, ta cần xem xét toàn bộ diễn biến. Dưới đây sẽ là một số giấc chiêm bao thấy rắn thường gặp nhất cùng phần lý giải ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn báo điềm gì đánh con gì - Ảnh 7

1. Mơ thấy rắn theo số lượng

a. 2 con rắn

Theo dân gian, nằm mơ thấy 2 con rắn thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt cũng như chuyện tình cảm của bạn sắp có kẻ thứ ba xen vào. Tuy nhiên, đây chỉ là lời giải đáp chung cho giấc mơ thấy 2 con rắn.

b. 3 con rắn

Nhìn chung, ngủ mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn và bản thân bạn có thể đang bị lợi dụng. Do đó, hãy cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh khi gặp giấc mơ này.

Khi ngủ mơ thấy 3 con rắn tấn công bạn cho thấy ai đó sắp cản trở công việc của bạn còn nếu chúng bò đi trước mặt mình báo hiệu tài lộc sắp đến nhà.

c. 4 con rắn: Mơ thấy 4 con rắn là một điềm báo liên quan đến sức khỏe. Giấc mơ này ngụ ý nhắc nhở bạn hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và cẩn thận trong mọi việc.

d. Mơ thấy 5 con rắn: bạn nên đề phòng những mối quan hệ xã hội xung quanh. Vì giấc mơ này là điềm báo xấu cho việc bạn bị người khác hãm hại.

e. Mơ thấy 1 đàn rắn: đây là điềm báo chẳng lành. Có thể bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm hoặc sức khỏe của các thành viên trong gia đình đang gặp vấn đề. Nếu gặp chiêm bao như vậy, đừng quên dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như xem xét lại chuyện tình cảm của bản thân bạn nhé!

f. Mơ thấy rất nhiều rắn: Rắn xuất hiện trong mơ với một số lượng lớn nhưng với đa dạng loài rắn khác nhau thì có thể bạn chuẩn bị gặp nhiều khó khăn cùng một lúc trong thời gian tới.

Ngoài ra, giấc mơ thấy rất nhiều rắn còn được chia ra thành nhiều trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như, khi nằm mơ thấy rất nhiều rắn bò trên đường, bạn sẽ gặp vấn đề trong công việc. Còn nếu mơ thấy rất nhiều rắn trên giường ngủ, rắc rối trong tình cảm có thể sắp xảy ra.

2. Thấy rắn to, khổng lồ, hổ mang

Mơ thấy to báo hiệu bạn sắp đón nhận nhiều cát lợi - Ảnh 11

a. Thấy rắn to

Khi gặp một con rắn to trong mơ, bạn không cần phải lo lắng bởi vì đây là một giấc mơ tốt. Nó cho biết tài vận của bạn sắp đón nhận nhiều cát lợi.

b. Thấy rắn khổng lồ: Nếu bạn thấy rắn khổng lồ nằm im thì bạn nên vui mừng vì có thể sắp nhận được chút lộc nho nhỏ. Ngược lại, bạn ngủ chiêm bao thấy rắn khổng lồ di chuyển hoặc tấn công con người thì có khả năng bạn hoặc người thân trong gia đình gặp nguy hiểm hoặc vướng vào rắc rối.

c. Thấy rắn hổ mang: cho thấy rằng bạn đang không hài lòng với cuộc sống của chính mình.

3. Mơ thấy rắn màu sắc

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn báo điềm gì đánh con gì - Ảnh 14

a. Thấy rắn đen

Đây là điềm báo về tâm trạng. Có lẽ, cuộc sống bạn những ngày gần đây đang gặp những khúc mắc cần đưa ra quyết định. Bởi điềm báo cho thấy bạn đang bối rối, hoang mang và đang khát khao làm một việc gì đó mà chưa dám thực hiện.

Đây không phải điềm báo xấu, giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn hiện đang đi đúng hướng. Bạn đã có mục tiêu hơn trong những việc mình đang và sẽ làm. Tuy nhiên, việc cẩn trọng trong từng mối quan hệ, từng công việc là điều bạn nên chú ý. Đưa ra quyết định sai lầm có thể dẫn tới những kết quả không như mong đơi.

b. Thấy rắn xanh: cảnh báo về việc bạn sẽ bị người khác lừa gạt về tình cảm hoặc tiền bạc. Lúc này, lời khuyên dành cho bạn chính là nên đề cao cảnh giác hơn trong mọi việc.

c. Thấy rắn vàng: bạn sắp nhận được sự khởi sắc và mọi chuyện xung quanh bạn sẽ trở nên suôn sẻ, tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

4. Mơ thấy rắn hoạt động

a. Rắn cắn mình: đây là một điềm báo tốt cho tương lai. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ nhận được tin vui về tài vận và cảm thấy dư dả hơn.

b. Rắn cắn tay: sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội trên con đường công danh sự nghiệp, chẳng hạn như được thăng chức, nhận được một dự án mới,…

c. Thấy rắn cắn chân: giải mộng chiêm bao thấy rắn cắn chân mang đến một dự báo xấu về các mối quan hệ. Bạn nên cảnh giác khi nhận lời giúp đỡ ai đó vì có thể bạn sẽ nhận lại một kết quả cay đắng.

d. Thấy rắn cắn không chảy máu: bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc. Hơn thế, những ý định hay mục tiêu mà bạn đề ra cho những vấn đề khác ngoài công việc cũng sẽ gặp trục trặc, không suôn sẻ như mong muốn.

Có thể bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc - Ảnh 20

e. Thấy rắn vào nhà: Theo phong thủy, rắn biểu trưng cho tài lộc nên việc chiêm bao thấy rắn vào nhà bạn chứng tỏ bạn sẽ gặp may trong vấn đề tài chính hoặc nhận được sự giúp đỡ từ một quý nhân quyền cao chức trọng.

f. Thấy rắn cắn người khác: dự báo rằng sắp có nhiều sự may mắn, tài lộc đến với bạn

g. Thấy rắn lột xác: Mọi vấn đề khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống bỗng chốc được xử lý ổn thỏa nhờ vào sự trợ giúp của một “người ơn” hoặc nhờ vào thực lực của bản thân chính là những gì sắp diễn ra trong tương lai nếu trong giấc chiêm bao của bạn xuất hiện cảnh tượng rắn lột xác.

h. Thấy rắn chui vào người: Đối với nữ giới, rất có thể bạn sắp đón nhận tin vui về con cái. Còn với nam giới khi gặp giấc mơ thế này, công việc của bạn đang làm sắp thành công vang dội.

5. Thấy rắn 2 đầu, bắt rắn

Vì đây là một giấc mơ hiếm gặp nên điều khiến nhiều người quan tâm chính là mơ thấy rắn 2 đầu đánh con gì để trúng lớn - Ảnh 24

a. Mơ thấy rắn 2 đầu: Đây là một kiểu giấc mơ hiếm gặp. Bạn nên suy xét lại về cuộc sống của chính mình để tìm thấy những hướng đi mới.

b. Nằm mơ thấy người khác bắt rắn: bạn có thể bị người khác hiểu lầm, khó lòng giải thích. Hãy khéo léo trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động, cử chỉ đối với mọi người xung quanh, tránh gây bất hòa.

6. Thấy rắn quấn

a. Rắn quấn chân: Ngủ chiêm bao thấy rắn quấn vào chân thì bạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, quan hệ xã giao. Bởi vì giấc mơ này ám chỉ bạn có thể bị vướng vào pháp luật và tù tội.

b. Nằm mơ thấy 2 con rắn quấn nhau: đây là điềm báo rằng bạn có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm thời gian sắp tới. Có thể người thứ ba sẽ xuất hiện chen ngang vào chuyện tình của bạn.

Giấc mơ thấy 2 con rắn quấn nhau là một trong những điềm báo xấu về tình duyên - Ảnh 29

7. Có bầu mơ thấy rắn, mơ ăn thịt rắn

a. Có bầu mơ thấy rắn: Tuỳ vào giấc mơ mà có thể báo điềm lành hay điềm xui. Chẳng hạn như có bầu chiêm bao thấy rắn cắn thì bạn được cho rằng sắp gặp may trong chuyện tiền bạc, còn có bầu ngủ chiêm bao thấy rắn đuổi theo mình thì bạn sẽ gặp chút phiền phức không hay.

b. Thấy ăn thịt rắn: Mơ thấy ăn thịt rắn được lý giải theo tâm linh phản ánh tham vọng to lớn của bạn. Trong công việc hay một khía cạnh đời sống khác, có điều gì đó khiến bạn không cảm thấy thỏa mãn. Vì không bằng lòng với cuộc sống hiện tại nên bạn mong muốn nhiều thứ vĩ đại hơn.

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Trò chơi lô đề là những trò chơi hên xui may rủi. Tuy nhiên đã được quy vào hành vi đánh bạc trái phép và sẽ bị phạt tiền, nặng hơn sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự. Bạn nên lưu ý điều này để tránh vướng vào vòng lao lý nhé.

Lời kết

Như vậy, bài viết đã giúp bạn trả lời cho thắc mắc nằm chiêm bao thấy rắn cắn là điềm gì và những trường hợp thường gặp nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn giảm bớt được phần nào lo lắng khi đêm ngủ mơ thấy rắn.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *