Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải nam, nữ giàu hay nghèo?

Theo đánh giá chung trên cơ sở thuật tướng số – nhân tướng học, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay đa phần khá thông minh và nhạy bén với các tình tiết cuộc sống. Họ được tin tưởng rất nhiều nhờ vào tính cách luôn suy xét kỹ càng trước khi quyết định hành động một điều gì đó.

MỤC LỤC

› Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son, nốt ruồi đen trong lòng bàn tay

› Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay giàu hay nghèo?

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam

3. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của nữ

4. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của nam

› Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay đem lại may mắn

1. Tại Gò Kim Tinh

2. Tại Gò Hỏa Tinh

3. Tại Gò Mộc Tinh

4. Tại Gò Thủy Tinh

5. Tại Gò Thổ Tinh

6. Tại Gò Thái Dương

7. Dưới ngón giữa

8. Trên đường sinh đạo

› Xăm nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ, nam đem lại may mắn

› Tổng kết

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son, nốt ruồi đen trong lòng bàn tay

Bên cạnh những đường chỉ tay hay hình dáng thì nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng phần nào thể hiện số mệnh của người sở hữu. Thế nhưng dựa vào một số đặc điểm chuyên biệt ở mỗi người, ý nghĩa tử vi nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ vô cùng khác nhau.

Tin tức liên quan:

1. Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Trên phương diện khoa học, mục ruồi son hay nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay thể hiện một tình trạng liên quan đến bệnh lý u mạch máu được hình thành do tình trạng tăng mao mạch nơi bì và hạ bì. Thế nhưng việc có nốt ruồi son là hoàn toàn lành tính.

Trên phương diện nhân tướng học, ruồi son được tin là cây cỏ, đất nổi gò trên núi. Càng màu mỡ và phì nhiêu thì cây cối hoa lá dễ sinh trưởng. Hay nói cách khác, những người nhân hậu chân thành sẽ thường có nốt ruồi son.

2. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay màu đen

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay màu đen - Ảnh 1

Trên phương diện tình duyên, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay màu đen thường đào hoa bởi được nhiều người khác giới quan tâm và để ý.

Người ta tin rằng nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay bởi lẽ có nốt ruồi ở vị trí này chính là có quý tướng, gặp nhiều may mắn và mọi công việc hanh thông khá tốt.

Sau tất cả, tùy vào màu sắc, kích thước và vị trí khác nhau mà ý nghĩa nốt ruồi là khác nhau.

Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay giàu hay nghèo?

Ngày nay người ta có xu hướng xăm nốt ruồi trong lòng bàn tay và nhiều vị trí khác, đặc biệt là nốt ruồi son với hy vọng thu hút may mắn đến với mình. Vậy thực sự chúng có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ thường thể hiện họ là người phụ nữ của gia đình. Gia đình là tất cả của họ, dù cho có bận trăm công ngàn việc thì họ vẫn ưu tiên thời gian cho gia đình của mình.

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới cho thấy họ là người có khả năng quán xuyến mọi việc trong nhà. Đặc biệt khả năng tính toán chi tiêu của người có nốt ruồi trong lòng bàn tay khá cao.

Chính vì khả năng quản lý và trách nhiệm cao vốn có của mình mà người có nốt ruồi ở vị trí này thường luôn gặp thuận lợi trong công việc.

Trái lại, trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường sở hữu tính hay ghen khá cao và chiếm hữu lớn. Do đó, đôi lúc trong mối quan hệ giữa họ và bạn đời có chút mâu thuẫn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ - Ảnh 2

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam thể hiện một vận mệnh tương đối tốt. Dẫu rằng lúc trẻ người có nốt ruồi trong lòng bàn tay này có chút lận đận nhưng thời gian sau sẽ gặp được những điều thăng tiến.

3. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của nữ

Người nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái có số hưởng phúc, thường gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc không quá nhiều chướng ngại rào cản.

Trên phương diện tính cách, người nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay phần đông là người sống khá nội tâm và không thường bộc lộ tính cách và cảm xúc của bản thân ra ngoài quá nhiều.

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ thường cho thấy họ là người có tính khá thẳng thắn, luôn tham vọng để giành hư danh về cho bản thân. Ý nghĩa nốt ruồi này còn biểu lộ một sự may mắn về tình duyên thuận lợi. Do đó nếu bạn là nữ có nốt ruồi này thì đây là điều cực may mắn.

4. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của nam

Trái với nữ, nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới thể hiện người này có thiên hướng ngoại, đầy cởi mở và khá hòa đồng với mọi người.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đàn ông cho thấy họ luôn nhiệt thành và sẵn sàng hoàn thành công việc tốt. Họ có khả năng giao tiếp tốt, có thể nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ đối phương cực nhạy bén.

Họ khá đa tình và chuộng tự do. Chính những điểm này đôi lúc họ có thể gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam giới được xem là nốt ruồi tài lộc, biểu thị người này có khả năng giao tiếp tốt - Ảnh 3

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay đem lại may mắn

Bên cạnh việc bói nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ nam, các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng nhận được lượng quan tâm nhất định. Cùng điểm qua các vị trí nốt ruồi lòng bàn tay mang may mắn cho gia chủ.

1. Tại Gò Kim Tinh

Mọc nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí Gò Kim Tinh chính là ở vị trí gần gốc ngón cái. Khi mọc nốt ruồi tại vị trí này chứng tỏ bạn là người được lòng người khác rất nhiều. Thường nhận được sự yêu mến của nhiều người và có quý nhân phù trợ.

Khác với nốt ruồi trong lòng bàn tay Gò Thái Âm, mọc nốt ruồi ở lòng bàn tay tại Gò Kim Tinh là điều thể hiện bạn khá được yêu mến - Ảnh 4

2. Tại Gò Hỏa Tinh

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí Gò Hỏa Tinh như có nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay.

Theo tử vi nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí này cho thấy người đó thường được quý nhân giang tay giúp đỡ. Họ có một sự nghiệp hanh thông, dù rơi vào khó khăn vẫn dễ dàng vượt qua được.

Xác định vị trí các gò trong lòng bàn tay- Ảnh 5

Đường tài lộc của mệnh chủ người có nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí này luôn vươn sắc không ngừng. Ngoài ra, nốt ruồi ở gò Hỏa tinh có âm và dương:

  • Hỏa tinh âm (Gò hỏa tinh thứ hai): Những người có nốt ruồi này có tài kinh doanh buôn bán, được quý nhân giúp đỡ.
  • Hỏa tinh dương (Gò hỏa tinh thứ nhất): Người có nốt ruồi này được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ thành công lớn.

3. Tại Gò Mộc Tinh

Vị trí này nằm ngay phần nhô cao dưới gốc ngón tay trỏ, nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều là điềm lành ở cả nam lẫn nữ. Đàn ông sau khi lập gia đình thì sự nghiệp sẽ thăng tiến nhờ phúc của vợ và gia đình vợ. Phụ nữ có nốt ruồi này là người đảm đang, là hậu phương vững chắc cho chồng.

4. Tại Gò Thủy Tinh

Vị trí gò Thủy Tinh nằm ngay dưới gốc ngón út. Người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn, đường tình duyên tốt đẹp. Ngược lại, người sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này dễ tủi thân, hay cô đơn và buồn bã.

5. Tại Gò Thổ Tinh

Người có nốt ruồi đen ở vị trí này có mệnh phú quý, có thể kết duyên với con nhà giàu có, quyền quý nhưng bị lệ thuộc. Trái lại, người có nốt ruồi son có khả năng trở thành người nổi tiếng, sự nghiệp thành công rực rỡ.

6. Tại Gò Thái Dương

Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ thành công nếu con đường nghệ thuật. Ngoài ra, đường tình duyên của bạn cũng khá thú vị, có thể gặp tình yêu sét đánh với “nửa kia”.

7. Dưới ngón giữa

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay dưới ngón tay giữa cho thấy bạn là người cực kỳ điềm tĩnh và hiền lành. Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón giữa thường là người giải quyết mọi chuyện khá tốt và ít gây tranh cãi, mâu thuẫn.

8. Trên đường sinh đạo

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường sinh đạo thường là người có khả năng tự lập từ bé, không thích dựa dẫm vào người thân. Chính những đặc điểm tính cách này mà người này có khả năng lập nghiệp đi lên từ bàn tay trắng.

Xăm nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ, nam đem lại may mắn

Xăm nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ, nam là lựa chọn khá phổ biến ngày nay khi muốn sở hữu nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay - Ảnh 6

Ngày nay xu hướng xăm nốt ruồi lòng bàn tay dần khuấy đảo giới phong thủy. Sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay là rất hiếm so với mục ruồi đen, đặc biệt thuận lợi về đường công danh.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nhằm như một dấu nhấn may mắn, nhiều người đã tìm đến xăm nốt ruồi lòng bàn tay. Không những gia tăng niềm tin vô hình mà còn mang đậm tính nghệ thuật.

Xăm nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay giúp cho gia chủ tăng thêm phần hanh thông trong công việc làm ăn. Hay nói cách khác, xăm nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay, nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay giúp chiêu tài hút lộc cho người có nốt ruồi trong lòng bàn tay.

Thế nhưng, với một số vị trí nốt ruồi lòng bàn tay không được tốt, bạn có thể chọn cách chấm nốt ruồi lòng bàn tay để xóa bỏ đi. Mách bạn hãy chọn lọc thông tin và nhận tư vấn thật kỹ với một số vị trí nốt ruồi lòng bàn tay nguy hiểm.

Đồng thời, hãy những cơ sở xăm nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ nam uy tín để có thể đạt được những hiệu ứng nốt ruồi trong lòng bàn tay một cách ưng ý nhất.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ nam và ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *