Đại diện Hải Triều tham dự sự kiện Seiko kỷ niệm 110 năm thành lập

Ngày 08/12/2023, Seiko lần đầu tiên tổ chức sự kiện tại Việt Nam sau hơn một thập kỷ du nhập. Mang tên “Seiko VietNam Official Launch”, sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng tại Việt Nam, thể hiện sự đổi mới và sáng tạo trong suốt 110 năm của “Ông trùm” đồng hồ Nhật Bản.

Sự kiện được mong đợi nhất từ trước đến nay

Hơn 70 khách mời bao gồm nhà bán lẻ, KOLs, quý báo giới, nhà sưu tập đã tham dự sự kiện Seiko Vietnam Official Launch vào ngày 08/12/2023 tại khách sạn 5 sao Park Hyatt hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự kiện thể hiện tầm quan trọng của sự kết nối, nhân rộng và gìn giữ các mối quan hệ hợp tác tại Việt Nam. Đồng thời thể hiện sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của Seiko từ khi thành lập đến nay.

Tại sự kiện lần này, Seiko cũng tri ân các nhà bán lẻ đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là một dịp để Seiko thể hiện sự kết nối, hợp tác và tôn trọng đến với khách hàng và đối tác của mình.

Công khai chiến lược phát triển của Seiko trong nhiều năm tới

Định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam, ông Akira Sakari – Tổng Giám đốc của Seiko Thái Lan & Indochina cho biết: “Trong thời gian tới, Seiko sẽ nỗ lực xây dựng nền tảng vững chãi cho thương hiệu thông qua 2 việc: Tập trung vào chiến lược thương hiệu toàn cầu (Global Brand) và thực hiện các chương trình tiếp thị với sự hỗ trợ đắc lực của các đối tác tại Việt Nam.”

Ông cũng chia sẻ thêm về kế hoạch và mục tiêu của Seiko tại Việt Nam như sau:

  • Tăng cường hiện diện và mở rộng mạng lưới bán lẻ tại các thành phố lớn và khu vực tỉnh để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng Việt.
  • Tăng cường quảng bá thương hiệu và xây dựng lòng tin với khách hàng thông qua các kênh truyền thông chính như Website, Facebook, Instagram, Tik Tok…
  • Ra mắt Seiko Salon đầu tiên tại Việt Nam với mục đích mang lại trải nghiệm mua sắm cao cấp hàng đầu cho người hâm mộ Seiko.
  • Tiếp tục đổi mới và mang đến những mẫu đồng hồ chất lượng, kết hợp những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hàng đầu. 
  • Việt Nam sẽ chào đón các sản phẩm mới thuộc 4 dòng: King Seiko, Seiko Prospex, Seiko Presage và cái tên quốc dân – Seiko 5.

Nhằm đáp ứng sự đa dạng của thị trường tại Việt Nam, Seiko đã giới thiệu 4 dòng sản phẩm chiến lược thương hiệu toàn cầu (Global Brand) gồm: Prospex, Presage, Seiko 5 Sports và King Seiko.

Một số thành tựu của Seiko:

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1882 tại Nhật Bản, Seiko hiện đang là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Với những thành tựu và cột mốc vàng son giúp nâng tầm vị thế của thương hiệu trên bản đồ đồng hồ thế giới như: Sản xuất mẫu đồng hồ Seiko Astron Quartz đầu tiên khiến ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ chao đảo; Đánh bại thương hiệu Thuỵ Sỹ với dòng Seiko Sportsmatic trong năm 1966; Là nhà bấm giờ chính thức cho Thế vận hội Olympic 1964…

Công bố các đối tác bán lẻ uỷ quyền

Khoảng 15 năm trước, Đồng Hồ Hải Triều chính là đại lý bán lẻ đầu tiên của Seiko tại Việt Nam, được uỷ quyền chính thức phân phối đồng hồ Seiko chính hãng. Từ đó đến nay, Hải Triều luôn giữ vững phong độ và ngày cao nâng cao mối quan hệ hợp tác phát triển bền chặt với Seiko.

Tại sự kiện, CEO Đặng Thanh Hải cũng đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với Tổng Giám đốc của Seiko, đề xuất những mong muốn từ phía khách hàng của Hải Triều để Seiko có thể hoàn thiện những mẫu mã đẹp & phù hợp hơn dành cho thị trường Việt.

Trong tương lai, mối quan hệ giữa Seiko và Đồng Hồ Hải Triều chắc chắn sẽ còn gắn kết hơn nữa, hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, đỉnh cao trong tầm giá.

Ông Đặng Thanh Hải (bên trái) & Tổng Giám đốc của Seiko (bên phải)

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *