Hải Triều dự sự kiện cho 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới của Movado Group tại Dubai

Hải Triều dự sự kiện cho 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới của Movado Group tại Dubai

Ngày 7/9/2022, MGI Groups REGIONAL SUMMIT 2023 đã diễn ra tại Dubai với sự tham dự của các Giám đốc cấp cao thuộc tập đoàn Movado, Đồng Hồ Hải Triều và 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới khác.

MỤC LỤC

› Hải Triều dự sự kiện dành cho 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới

› Tiết lộ những sự thật bất ngờ về thương hiệu Movado

Hải Triều dự sự kiện dành cho 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới

Theo lời mời từ Movado Group, Đồng Hồ Hải Triều đã cử đại diện của mình là CEO Đặng Thanh Hải đến với sự kiện MGI Groups REGIONAL SUMMIT 2023 tại Dubai. Cũng trong sự kiện, còn có thêm 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới khác.

Movado công bố bộ sưu tập mới trong năm 2023 tại sự kiện

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập mẫu mới năm 2023 trong khuôn khổ sự kiện MGI Groups REGIONAL SUMMIT 2023 do Movado Group tổ chức

* Movado Group là đơn vị chủ quản các thương hiệu đồng hồ danh tiếng của thế giới, gồm Movado, MVMT, Coach, Hugo, Lacoste, Tommy Hilfiger, Concord, Olivia – Burton, Boss, Ebel, Calvin Klein,…

* Movado Group chịu trách nhiệm thiết kế, phân phối toàn cầu tất cả sản phẩm là đồng hồ đeo tay cho những thương hiệu nói trên.

Tại MGI Groups REGIONAL SUMMIT 2023, đội ngũ quản lý cấp cao MGI Groups chính thức ra mắt nội bộ sản phẩm mới của họ trong năm 2023. Đồng thời giải đáp các câu hỏi từ 50 nhà bán lẻ duy nhất được tham dự lần này.

Hải Triều dự sự kiện cho 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới của Movado Group tại Dubai

Ratan Deep Sharma, Giám đốc quốc gia tại CHRONOSOFT INDOCHINA Co., Ltd (trái); CEO Đặng Thanh Hải và vợ (thứ 2 và 3 từ trái qua); Anand Mishra, Giám đốc điều hành Chronosoft tại khu vực Singapore – Malaysia – Vietnam – Brunei (phải)

MGI Groups cho biết sắp tới sẽ tập trung mạnh mẽ vào Việt Nam – thị trường đang lên của ngành đồng hồ cao cấp. MGI Groups cũng đã lấy phản hồi từ phía Hải Triều để cải tiến sản phẩm của họ trong tương lai, sao cho phù hợp hơn về thiết kế ở thị trường đầy tiềm năng là Việt Nam.

Trước đó, ông Cherish Jacob – Tổng giám đốc tập đoàn Movado Group khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á đã đến thăm showroom Đồng Hồ Hải Triều.

Điều này củng cố thêm mối quan hệ giữa Hải Triều và Movado Group. Đồng Hồ Hải Triều tiếp tục khẳng định, vẫn đang là nhà bán lẻ hàng đầu các thương hiệu đồng hồ của tập đoàn Movado, bao gồm MovadoCalvin Klein.

Hải Triều dự sự kiện cho 50 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới của Movado Group tại Dubai - Ảnh: 3

CEO Đặng Thanh Hải (trái) và Tổng giám đốc Movado Group khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á – Ông Cherish Jacob (phải)

Sau khi tham dự MGI Groups REGIONAL SUMMIT 2023 vào ngày 7/9/2022, Đồng Hồ Hải Triều tiếp tục có chuyến tham dự sự kiện Mido toàn cầu, được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 15/09/2022.

Tiết lộ những sự thật bất ngờ về thương hiệu Movado

● Mặt đồng hồ không số

Thương hiệu đồng hồ Movado được thành lập vào năm 1881 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Movado nổi tiếng với thiết kế đơn giản, tinh tế và đặc biệt là dòng sản phẩm Museum Watch với mặt đồng hồ không số và chỉ có 1 điểm tròn ở giữa thay vì kim chỉ giờ truyền thống.

Thiết kế độc đáo của thương hiệu đồng hồ Movado

● Khẩu hiệu của thương hiệu độc đáo

Một câu slogan vô cùng ấn tượng khi Movado cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nam The Bold: “Don’t let numbers define you” (Đừng để những con số định nghĩa bạn). Lời “tuyên ngôn” này kỷ niệm quá khứ của thương hiệu và tầm nhìn của nó cho tương lai.

Đúng như tên gọi của bộ sưu tập, kiểu dáng của những chiếc đồng hồ này khá ấn tượng. ‘Dũng cảm’ và ‘mạo hiểm’ là những từ xuất hiện trong tâm trí chúng ta khi chúng ta thấy sự khác biệt so với các thiết kế tinh tế của Movado trong quá khứ. Dòng đồng hồ Bold đều nhằm mục đích để lại ấn tượng trên cổ tay của bạn với kích thước và mặt ngoài ấn tượng.

● Là một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới

Tập đoàn Movado là một công ty lớn trong ngành đồng hồ trên toàn thế giới, cung cấp một danh mục đầu tư mạnh gồm 10 thương hiệu rất được yêu thích như: Movado, EBEL, Concord, Olivia Burton, MVMT, Coach, HUGO BOSS, Lacoste, Tommy Hilfiger và Scuderia Ferrari.

Tin tức liên quan:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *