Lãnh đạo Đồng Hồ Hải Triều tham dự Private Event do Seiko tổ chức

Lãnh đạo Đồng Hồ Hải Triều tham dự Private Event do Seiko tổ chức

Lãnh đạo Đồng Hồ Hải Triều đã tham dự sự kiện Seiko Watch Revelations 2024 lớn nhất của Seiko vào ngày 9/5/2024 và mang đến báo cáo nhanh về chuyến thăm này dành cho cộng đồng Seiko Việt Nam.

Seiko Watch Revelations 2024 – Sự kiện mang tính cách mạng của Seiko qua hơn 10 thập kỷ

Seiko Watch Revelations 2024 được tổ chức vào ngày 9/5/2024 tại Thái Lan và chào đón đại diện các quốc gia thuộc khu vực châu Á đến tham dự. Hải Triều là một trong ba đại diện duy nhất ở Việt Nam được Seiko mời, gồm Ông Đặng Thanh Hải (Giám đốc điều hành) và Ông Đặng Hải Triều (Giám đốc Marketing).

Ông Đặng Thanh Hải (Giám đốc điều hành - Bìa trái) và Ông Đặng Hải Triều (Giám đốc Marketing - Bìa phải) tại Seiko Watch Revelations 2024

Ông Đặng Thanh Hải (Giám đốc điều hành – Bìa trái) và Ông Đặng Hải Triều (Giám đốc Marketing – Bìa phải) tại Seiko Watch Revelations 2024

16:00

Sự kiện bắt đầu và đại diện Seiko kể về hành trình lịch sử hơn 100 năm, họ giới thiệu về đội ngũ tay về thủ công và những đổi mới/cải tiến về công nghệ giúp Seiko trở thành thương hiệu biểu tượng của Nhật Bản.

17:00

Seiko giới thiệu Ông Takashi Aoki – Giám đốc điều hành (Managing Director) mới của Seiko Thái Lan, người đảm nhận vị trí thay thế cho Ông Akira Sakairi.

Chủ đề năm nay là Kỷ niệm 100 năm thương hiệu Seiko và sự phát triển thành công của người tiền nhiệm. Đồng thời, Seiko Watch Revelations 2024 mở ra một kỷ nguyên mới, hứa hẹn là cuộc cách mạng quan trọng và hướng đến dòng đồng hồ cao cấp.

Ông Đặng Thanh Hải bắt tay với Ông Takashi Aoki - Giám đốc điều hành (Managing Director) mới của Seiko Thái Lan

Ông Đặng Thanh Hải bắt tay với Ông Takashi Aoki – Giám đốc điều hành (Managing Director) mới của Seiko Thái Lan

17:30

Seiko giới thiệu những chiếc Seiko PresageSeiko Prospex mẫu mới với thiết kế tinh tế, thể hiện tay nghề vượt trội và hoàn toàn thủ công. Sản phẩm bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ cơ khí cao cấp nhất của thương hiệu.

Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp độc quyền được mở bán trên toàn cầu vào nửa đầu năm 2024. Được biết, Hải Triều tiếp tục sẽ là đại lý ủy quyền mở bán đầu tiên sản phẩm mới từ Seiko trong năm 2024 tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm mới của Seiko trong năm 2024

Khu vực trưng bày các chế tác mới từ thương hiệu hơn 100 năm tuổi

Ông Đặng Thanh Hải, Giám đốc điều hành chuỗi bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều cho biết: “Tôi  thật sự ấn tượng trước khả năng cải tiến và phát triển sản phẩm mới của Seiko. Những sản phẩm mới thật sự rất đẹp và đáng được trông chờ!”

Sau sự kiện, Giám đốc Đặng Thanh Hải được mời tham quan Trung tâm Bảo hành chính thức của Seiko tại Thái Lan. Đây là trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế với số lượng rất nhiều máy móc, trang thiết bị hoành tráng, đầy đủ linh kiện chính hãng Seiko.

Giám đốc phòng kỹ thuật của Seiko Thái Lan tiếp đón Ông Đặng Thanh Hải tại Phòng kỹ thuật

Giám đốc phòng kỹ thuật của Seiko Thái Lan tiếp đón Ông Đặng Thanh Hải tại Seiko Service Center Thai Lan

Ông Đặng Thanh Hải trải nghiệm phòng kỹ thuật của Seiko Thái Lan

Ông Đặng Thanh Hải trải nghiệm phòng kỹ thuật của Seiko Thái Lan

Không chỉ là tham dự sự kiện, Hải Triều luôn nỗ lực làm việc nhiều hơn

Đại diện ban lãnh đạo Đồng Hồ Hải Triều dành thêm 2 ngày ngoài khuôn khổ sự kiện Seiko Watch Revelations 2024 để đi tham quan và trở thành khách hàng của nhiều Seiko Boutique Thái Lan với 3 mục tiêu:

  • Học hỏi cách Seiko tại Thái Lan hiểu và phục vụ nhu cầu của người đam mê
  • Học hỏi cách trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn mới nhất
  • Học hỏi cách tư vấn, bán hàng để từ đó nâng cao trải nghiệm phục vụ tại các cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều

Khách hàng của Hải Triều yên tâm rằng luôn nhận về những sản phẩm mới nhất trên cổ tay, được cung cấp thông tin chính xác và dịch vụ tốt nhất ngành. Đến và trải nghiệm mua sắm Seiko tại: 28 cửa hàng đồng hồ gần nhất.

Tìm kiếm thêm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *