Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua

Ngày nay, kính chiết suất 1.74 đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho người có vấn đề về thị lực. Trong bài viết mắt kính dưới đây, Kính Hải Triều sẽ khám phá về loại tròng kính này, cùng với những điều quan trọng mà bạn nên biết khi cắt kính.

MỤC LỤC

› Tìm hiểu về tròng kính 1.74

1. Tròng kính 1.74 là gì?

2. Tròng kính chiết suất 1.74 giá bao nhiêu?

3. Tròng kính siêu mỏng 1.74 dành cho ai?

› Ưu, nhược điểm của tròng chiết suất 1.74

› TOP dòng sản phẩm tròng chiết suất 1.74 chất lượng

1. Tròng kính TOG 1.74

2. Tròng kính Essilor 1.74

3. Tròng kính Rodenstock 1.74

› Tròng kính 1.74 hợp đeo gọng nào?

› Kính Hải Triều – Địa chỉ mua sắm tròng kính chính hãng

› Lời kết

Tìm hiểu về tròng kính 1.74

Nhiều người còn khá phân vân giữa các loại tròng chiết suất khác nhau. Hôm nay, Kính Hải Triều xin gửi tới bạn thông tin về loại tròng chiết suất 1.74 siêu mỏng. Từ đó, bạn dễ dàng quyết định cặp kính mắt phù hợp với bản thân.

Tin tức liên quan:

1. Tròng kính 1.74 là gì?

Tròng chiết suất 1.74 là một loại tròng kính có chỉ số chiết suất cao. Điều này nghĩa là nó có khả năng tập trung ánh sáng vào mắt hiệu quả. Với độ dày giảm, tròng 1.74 mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng hơn so với loại tròng kính khác.

Tròng kính chỉ số chiết suất cao có khả năng bẻ cong tia sáng mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, tròng kính chiết suất 1.74 có thể hỗ trợ tốt cho những người có độ cận mạnh với tật khúc xạ cao hơn 5.00 Diop và vẫn giữ được tròng kính nhẹ nhàng.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 1

Khám phá loại tròng siêu mỏng 1.74 dành cho mắt kính

2. Tròng kính chiết suất 1.74 giá bao nhiêu?

Tròng chiết suất 1.74 có giá dao động khoảng hơn 3 đến 15 triệu  đồng. Vì chúng sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người có độ cận cao, loạn và viễn thị, điều này cũng làm tăng giá thành so với tròng kính thông thường.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 2

Trên thị trường đều có tròng chiết suất 1.74 giá rẻ đến đắt tiền, tùy vào thương hiệu và công năng

3. Tròng kính siêu mỏng 1.74 dành cho ai?

Theo khuyến nghị từ chuyên gia nhãn khoa, Nếu bạn có độ cận từ 6 độ trở lên và sử dụng kính thông thường, tròng kính sẽ trở nên rất dày và gây cảm giác nặng nề. Bằng cách sử dụng tròng chiết suất 1.74, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Thứ hai là người thường xuyên sử dụng kính nên lựa chọn kính siêu mỏng, dù độ cận nặng hay nhẹ. Bạn hãy dựa vào mức độ cận thực tế của mình để chọn loại kính phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng kính 1.61 hoặc 1.67 để tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng là người làm việc trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng hoặc công việc yêu cầu vẻ ngoài lịch sự. Tròng chiết suất 1.74 giúp bạn tăng thêm tính thẩm mỹ trước mọi người. Bạn có thể kết hợp cùng với gọng khoan ốc hoặc gọng lục giác để toát lên nét đẹp doanh nhân.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 3

Người cần sự thoải mái và độ thẩm mỹ nên sử dụng loại tròng siêu mỏng 1.74

Ưu, nhược điểm của tròng chiết suất 1.74

Như mọi loại tròng kính khác, tròng kính siêu mỏng 1.74 cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Một số ưu điểm của tròng chiết suất 1.74 bao gồm:

Tròng chiết suất 1.74 có độ dày nhỏ mang đến vẻ ngoài, thẩm mỹ, không bị thô kệch. Ngoài ra, tròng kính chiết suất 1.74 có khả năng tối ưu hóa hiệu suất quang học, giúp tăng cường tầm nhìn và giảm hiện tượng mờ hay méo hình.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm cần lưu ý như giá thành cao hơn so với loại tròng kính thông thường. Điều này có thể khiến nó không phải là lựa chọn phù hợp cho mọi người, đặc biệt là người có ngân sách hạn chế.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 4

Biết ưu và nhược điểm để lựa chọn tròng kính thích hợp với nhu cầu

TOP dòng sản phẩm tròng chiết suất 1.74 chất lượng

Khi bạn quyết định chọn tròng kính chiết suất 1.74, có nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng trên thị trường. Dưới đây là một số dòng sản phẩm tròng 1.74 hàng đầu:

1. Tròng kính TOG 1.74

Dòng sản phẩm tròng kính đơn siêu mỏng Excelite 1.74AS Zaphire-Sx là một dòng sản phẩm mới của TOG Excelite, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng với giá cả phải chăng và chất liệu sản phẩm chất lượng cùng lớp phủ bề mặt.

Với chiết suất 1.74AS, tròng kính cứng hơn gấp 4 lần và mỏng hơn 40% so với chiết suất 1.50, mang lại độ bền cao và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đặc biệt, nó cung cấp tính thẩm mỹ cao cho mắt kính, đáng chú ý đối với khách hàng có tật khúc xạ cao.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 5

Trải nghiệm dòng tròng kính Excelite 1.74AS Zaphire-Sx của TOG

2. Tròng kính Essilor 1.74

Tròng kính Essilor 1.74 là một loại tròng kính siêu mỏng được sản xuất bởi Essilor, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kính mắt khúc xạ. Tròng Essilor đạt 1.74 SPH Hi-Index, giúp tạo ra thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn loại tròng kính thông thường.

Một số sản phẩm tròng Essilor 1.74 có sẵn trên thị trường bao gồm tròng Essilor Eyezen Crizal Prevencia 1.74 và tròng siêu mỏng Essilor Crizal Rock Essilor 1.74. Những sản phẩm này được tích hợp lớp phủ chống chói và lọc ánh sáng UV.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 6

Tìm hiểu nhiều dòng tròng kính chiết suất cao của Essilor tại Kính Hải Triều

3. Tròng kính Rodenstock 1.74

Tròng kính Rodenstock 1.74 là một loại tròng kính có chiết suất cao, được sản xuất bởi hãng Rodenstock – một thương hiệu uy tín đến từ Đức. Đặc điểm nổi bật là độ mỏng và nhẹ, giúp cải thiện góc nhìn và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tròng kính Rodenstock 1.74 có lớp phủ chất lượng giúp giảm phản quang ánh sáng, tăng khả năng truyền ánh sáng và cải thiện chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, tròng kính còn có tính năng chống bám bụi, chống phản quang và chống tĩnh điện.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 7

Tròng Rodenstock mang đến trải nghiệm tầm nhìn hoàn hảo

Tròng chiết suất 1.74 hợp đeo gọng nào?

Tròng siêu mỏng thích hợp với hầu hết các loại gọng kính, bao gồm cả gọng khoan, gọng bắt ốc hoặc không vành. Nhờ độ dày mỏng, tròng cận chiết suất 1.74 có thể lắp vào gọng kính nhẹ và mảnh, mang đến sự thoải mái và thẩm mỹ cao.

Kính Hải Triều xin gợi ý cho bạn thương hiệu Cartier, đây là hãng mắt kính sang trọng với loại gọng khoan ốc nổi tiếng. Với thiết kế đặc biệt với lỗ khoan trên gọng kính và được gắn ốc để tạo nên vẻ ngoài độc đáo và thu hút.

Gọng khoan ốc của Cartier thường làm bằng vật liệu xa xỉ như kim loại siêu nhẹ, vàng, sừng hoặc gỗ hiếm. Chúng tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu và thời trang. Sử dụng thêm tròng chiết suất 1.74 sẽ giúp bạn đạt tối đa công dụng bảo vệ mắt.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 8

Kính Cartier kết hợp với tròng kính siêu mỏng tạo nên sự đẳng cấp mà vẫn bảo vệ mắt toàn diện

Kính Hải Triều – Địa chỉ mua sắm tròng kính chính hãng

Cửa hàng Kính Hải Triều là địa chỉ hàng đầu cho người yêu thích kính mắt thời trang tại Việt Nam. Với một loạt sản phẩm kính mắt đa dạng, chất lượng hàng đầu. Kính Hải Triều mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Chất lượng là lời cam kết hàng đầu của chúng tôi dành cho bạn. Cửa hàng chỉ phân phối sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc chính hãng. Đảm bảo khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi mua kính tại đây.

YouTube video

Đột nhập địa chỉ Kính Hải Triều xem có gì bí ẩn đẳng sau?

Với sự am hiểu sâu sắc về xu hướng thời trang, Kính Hải Triều luôn cập nhật mẫu kính mới nhất từ nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm thể hiện phong cách và cá nhân hóa riêng của bạn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Hải Triều sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Đặc biệt hơn là quy trình đo khám 12 bước chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí. Mang đến cho quý khách hàng sự trọn vẹn về sản phẩm và dịch vụ.

Tròng kính 1.74 là gì, giá bao nhiêu, loại nào tốt, nơi mua - Ảnh 9

Kính Hải Triều cam kết sản phẩm và dịch vụ sẽ làm hài lòng mọi vị khách hàng

Lời kết

Trên đây là thông tin cơ bản về tròng kính 1.74 và một vài thương hiệu tiêu biểu cho loại kính này. Hãy đến Kính Hải Triều để nhận tư vấn bởi đội ngũ nhân viên để đảm bảo bạn chọn loại kính phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *