Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai

Trong nhân tướng học, một trong những cách để đoán được vận mệnh của một người dựa vào việc xem tướng tai. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Hải Triều để xem vận mệnh của bản thân là gì nhé.

MỤC LỤC

› Như thế nào là tướng tai giàu có, đẹp, phúc hậu?

› Luận đoán vận mệnh tương lai qua các tướng tai

1. Tướng tai chuột

2. Tướng tai dơi

3. Tướng tai Phật

4. Tướng tai nhỏ

5. Tướng tai lật vành

6. Tướng tai áp sát đầu

7. Tướng tai cong

8. Tướng tai vểnh

9. Tướng tai to

10. Tướng tai khỉ

11. Tướng tai nhọn

12. Tướng tai cụp

13. Tướng tai cao hơn lông mày

14. Tướng tai thỏ

15. Tướng tai vuông

16. Tướng tai dày

17. Tướng tai hình lưỡi liềm

18. Tướng tai hình tam giác

19. Tướng tai kim cương

20. Tướng tai cọp

21. Tướng tai tròn

› Một số vật phẩm phong thủy giúp tâm bình an

1. Đồng hồ hợp mệnh

2. Trang sức hợp mệnh

› Lời kết

Như thế nào là tướng tai giàu có, đẹp, phúc hậu?

Để nhận biết người sở hữu lỗ tai đẹp, trong nhân tướng học thường dựa vào vị trí tai. Đây là yếu tố được sử dụng để đánh giá dáng tai của bạn có cân đối và đẹp hay không. Bên cạnh đó, đường nét của tai có hài hòa cùng với các bộ phận khác ở trên gương mặt hay không.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 1
Hình dáng tai như thế nào được xem là đẹp

Tin tức liên quan:

Luận đoán vận mệnh tương lai qua các tướng tai

Những nhà phong thủy thường dựa vào hình dáng và vị trí của tai để dự đoán về tương lai. Hãy cùng xem qua tướng số thông qua hình dạng tai phía dưới đây nhé.

1. Tướng tai chuột

Đa số người có dáng tai chuột có bản tính hiền lành và nhân hậu, nhưng lại thiếu trung thực và hẹp hòi. Nam giới có dáng tai này thường có tính tham lam và sẵn sàng thực hiện mọi hành động để đạt lợi ích cho bản thân. Phụ nữ có dáng tai chuột thì thường có tính đa nghi và sẵn sàng gây chuyện để bảo vệ bản thân.

Những người có dáng tai này thường gặp nhiều sóng gió và trắc trở trong cuộc sống, từ khi còn trẻ đến khi già. Họ thường bị bệnh tật và cha mẹ không quan tâm hoặc mất sớm. Vì thói quen trộm cắp và thiếu lòng ăn năn, nhiều người trong số họ vẫn phải chịu án tù đến khi già.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 2
Tìm hiểu dáng tai xấu mang lại nhiều điều không hay trong cuộc sống

2. Tướng tai dơi

Người tai dơi thường có tính cách nóng vội, quyết đoán và suy nghĩ lập dị. Họ thường sống bảo thủ và ngang bướng, không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác. Mặc dù có tài năng, nhưng nam và nữ tai dơi lại không biết nắm bắt cơ hội, dẫn đến sự nghiệp không đạt được thành tựu lớn.

Vì tính cách lập dị và lối sống sân si, họ thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Khi bước vào hôn nhân, cuộc sống vợ chồng của họ thường xảy ra cãi vã và mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Nếu không kiềm chế được cái tôi hoặc giải quyết được khúc mắc, họ dễ dàng rơi vào nguy cơ chia cách.

3. Tướng tai Phật

Tai Phật được xem là một trong những dáng tai đẹp và giàu có nhất. Một trong những đặc điểm nổi bật của khuôn tai của ông là phần dái tai chảy dài, tai to, vành tai vượt qua mắt, màu sắc tai tươi sáng.

Những người có khuôn tai như vậy thường có tư chất thông minh và cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 4
Người có dáng tai tốt sở hữu phần dái tai chảy dài, to như tai Phật

4. Tướng tai nhỏ

Có thể nói rằng dáng tai nhỏ có thể mang lại may mắn hoặc xui xẻo tùy thuộc vào những đặc điểm ngoại hình cụ thể của từng người. Theo phong thủy, tai nhỏ có thể mang lại vận khí xấu nếu kết hợp với một số chi tiết như sau:

 • Tai nhỏ nhưng thấp hơn khóe mặt: mang lại dự báo về cuộc sống nghèo khó hoặc không may mắn.
 • Lỗ tai nhỏ: cho thấy tính cách ngu si, sự phát triển tư duy chậm, và không có hạnh phúc trong gia đình.
 • Tai nhỏ hướng về phía trước và đầu mũi to có thể là dấu hiệu của một cuộc sống gian nan, đầy khó khăn và thử thách.
Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 5
Dáng tai xấu phụ nữ mang lại hậu vận không tốt

5. Tướng tai lật vành

Người sở hữu chiếc tai xấu này thường sống một cuộc đời cô độc và khó khăn. Tính cách của họ thường tỏ ra kiêu ngạo, ngoan cố và đặc biệt áp đảo, dẫn đến việc bị nhiều người lợi dụng.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 6
Người sở hữu tai lật vành thường tỏ vẻ kiêu ngạo

6. Tướng tai áp sát đầu

Người có dáng tai này thường khá tự tin, thông minh và tiếp thu kiến thức nhanh. Trong công việc, họ là người có trách nhiệm cao và chịu áp lực tốt. Người có dáng tai áp sát đầu kết hợp ngũ quan hài hòa là quý tướng, có cuộc sống viên mãn và sự nghiệp thành công.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 7
Tướng tai áp sát đầu nữ

7. Tướng tai cong

Người tai cong với ngoại hình lịch thiệp, nhã nhặn thường được nhiều người tôn trọng và yêu mến. Sự nghiệp của họ thường thành công vang dội nhờ được sự hỗ trợ của quý nhân và bạn bè. Cuộc sống gia đình của họ rất hạnh phúc, với con cháu ngoan ngoãn, và thành đạt.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 8
Hình dáng tai cong

8. Tướng tai vểnh

Người tai vểnh là những người yêu thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Với trí tò mò và nhanh nhẹn, họ luôn đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, để không phải sống dựa vào người khác, bạn cần chăm chỉ lao động và nỗ lực hơn nữa.

9. Tướng tai to

Người có tai to kèm với chiều cao ngang tầm mắt thường có khả năng phát triển sự nghiệp tốt hơn. Họ thường có tầm ảnh hưởng và sức ảnh hưởng trong xã hội, được mọi người kính trọng và yêu mến.

Hầu hết những người có vẻ ngoài tai to đều được sinh ra trong gia đình giàu có, thịnh vượng. Từ khi còn nhỏ, họ đã được sống trong những điều kiện thuận lợi, được tận hưởng những thứ tốt đẹp nhất.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 10
Dáng tai phụ nữ to thường được mọi người kính trọng và yêu mến

Để giữ vững cuộc sống thịnh vượng này, bạn nên tránh việc can thiệp vào vùng vành tai. Nếu bạn muốn đeo khuyên tai, hãy chỉ xỏ lỗ ở dái tai. Nếu có tổn thương ở vùng vành tai, tài lộc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

10. Tướng tai khỉ

Dáng tai khỉ là dạng tai có hình dáng mở rộng, lệch về phía trước và có lỗ tai rộng lớn. Theo phong thủy, đây là tướng tai mang lại nhiều may mắn và phúc khí trong cuộc sống.

Những người có dáng tai này thường có tính cách vui vẻ, thân thiện và thông minh, nhưng đôi khi họ khó đoán. Vì thế, nhiều người cho rằng họ sống xảo quyệt và không rõ ràng trong quyết định.

Thường thì những người này có tầm ảnh hưởng trong xã hội hoặc là chính trị gia nổi tiếng. Tuy nhiên, hậu quả của việc có dáng tai này là phải chịu đựng cảnh sống đơn độc và cô đơn.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 11
Tướng lỗ tai khỉ có hình dáng mở rộng, lệch về phía trước

11. Tướng tai nhọn

Tai nhọn thường có vành tai phía trên to hơn và phần dưới nhỏ hơn, tuy nhiên, những người có tai nhọn mà phần đầu lại to hơn và mặt vểnh thường có xu hướng tính cách nóng nảy. Điều này gây ra họ dễ bị người khác oán ghét, hãm hại.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 12
Tai nhọn có đặc điểm vành tai to, phần dưới nhỏ

12. Tướng tai cụp

Người có tai cụp thường có phần tai mỏng, vành tai cong xuống hướng ra phía trước. Thường thì những người này sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, đôi khi bị bất công và khó khăn về tài chính dù đã cố gắng làm việc vất vả.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 13
Lỗ tai cụp có phần vành tai cong và mỏng

13. Tướng tai cao hơn lông mày

Những người có phần tai cao hơn lông mày được cho là có phẩm chất thông minh, sáng suốt và bộ não linh hoạt, giúp họ đạt được thành tích xuất sắc từ rất sớm. Những người này có thể đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ học tập đến công việc, và được nhiều người ngưỡng mộ.

Họ thường có tướng lãnh đạo hoặc có thể trở thành những chuyên gia, giáo sư, học giả,… Tuy nhiên, thành công của họ đến từ sự cố gắng và tài năng của bản thân, do đó họ thường có tính cách cao ngạo và mẫn cảm.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 14
Lỗ tai cao hơn lông mày là người thông minh, thường thành công sớm

14. Tướng tai thỏ

Tai thỏ có đặc điểm phần trên và phần dưới của đều nhọn, ở phần dưới mềm hơn và không có dái tai. Trong khi đó, phần trên lại cứng và cao hơn so với mắt.

Theo quan niệm phong thủy, những người có dáng tai thỏ thường có xu hướng sinh ra trong gia đình giàu có. Tuy nhiên, nếu không có sự chăm chỉ và cố gắng, họ rất dễ bị lâm vào cảnh nghèo khó, không có sự nghiệp và tương lai.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 15
Dáng tai nghèo hèn

15. Tướng tai vuông

Người có dáng tai vuông thường sở hữu một đôi tai khỏe mạnh với phần vành tai và dái tai to. Đặc biệt, phần vành trên cùng sẽ tạo thành một đường cong gần vuông đặc trưng.

Những người có tai vuông thường được cho là thông minh, khôn ngoan và có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Tính cách này giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có nhiều may mắn và tài lộc.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 16
Dáng tai tài lộc có hình vuông đặc trưng

16. Tướng tai dày

Người có phần vành tai mập dày, phần da tai hồng hào được coi là phúc tướng. Họ có bản tính thật thà, có lý tưởng lớn và ý chí kiên định. Ngoài ra, khi gặp khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ.

17. Tướng tai hình lưỡi liềm

Người sở hữu tai hình lưỡi liềm thường không kiên định, gió chiều nào theo chiều đó. Tuy nhiên, họ là người thành thật và đáng tin.

18. Tướng tai hình tam giác

Người sở hữu dáng tai tam giác là người dễ kết bạn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Tuy nhiên ẩn sâu bên trong là nỗi sợ cô đơn, bị bỏ rơi nên luôn mong muốn người khác quan tâm đến mình.

Bông tai điệu đà

19. Tướng tai kim cương

Người có dáng tai này thường có sự sáng tạo cao, tuy nhiên họ còn thiếu tính thực tế. Nếu khắc phục được điểm này sẽ cực kỳ thành công trong công việc.

20. Tướng tai cọp

Dáng tai cọp có đặc điểm dạng tai nhỏ, vành bên ngoài lẫn bên trong bị khuyết, dày và cứng. Người sở hữu dáng tai này rất khôn ngoan, đầy uy lực nhưng gian xảo. Nhìn chung, họ thích đầu tư mạo hiểm, nắm bắt thị trường nhanh nhạy nên dễ giàu có.

21. Tướng tai tròn

Người có dáng tai tròn thường có địa vị xã hội, khiêm tốn và đáng tin. Đặc điểm của vành tai tròn là phần vành tai nổi lên giống hình quân cờ, dáng tròn hơn những dáng tai khác.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 3
Tướng tai tròn là dáng tai tốt trong nhân tướng học

Một số vật phẩm phong thủy giúp tâm bình an

Vật phẩm phong thủy được sử dụng để giúp tâm hồn và tinh thần của con người được bình an và thoải mái. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy có thể giúp bạn cảm thấy yên tĩnh và bình an.

1. Đồng hồ hợp mệnh

Đồng hồ hợp mệnh là một phụ kiện thời trang không chỉ giúp bạn theo dõi thời gian mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích khác. Theo tâm linh học, việc đeo đồng hồ hợp mệnh có thể giúp cân bằng năng lượng tâm trí, giúp bạn cảm thấy tốt hơn về mặt tinh thần và cải thiện sức khỏe chung.

Bên cạnh đó, đồng hồ hợp mệnh cũng là một phụ kiện thời trang tuyệt vời. Với nhiều hình dáng và màu sắc đa dạng, bạn hoàn toàn dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ yêu thích phù hợp với phong cách của mình.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 17
Đồng hồ hợp mệnh mang lại may mắn – Ảnh: ORIENTRA-AS0102S10B

Mệnh Mộc

 • Màu sắc: Nâu, xanh lá cây, xanh lục.
 • Kiểu dáng: Đồng hồ thể thao, đồng hồ với dây đeo da hoặc kim loại, kiểu dáng đơn giản và truyền thống.

Mệnh Kim

 • Màu sắc: Vàng, bạc, trắng.
 • Kiểu dáng: Đồng hồ với dây đeo kim loại, kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp.

Mệnh Thuỷ

 • Màu sắc: Xanh dương, đen.
 • Kiểu dáng: Đồng hồ có mặt số vuông hoặc hình tam giác, kiểu dáng hiện đại và độc đáo.

Mệnh Hỏa

 • Màu sắc: Đỏ, cam.
 • Kiểu dáng: Đồng hồ có mặt số tròn, kiểu dáng mạnh mẽ và nổi bật.

Mệnh Thổ

 • Màu sắc: Vàng, cam, nâu.
 • Kiểu dáng: Đồng hồ có mặt số tròn hoặc vuông, kiểu dáng cổ điển và thanh lịch.

2. Trang sức hợp mệnh

Việc đeo trang sức hợp mệnh còn giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Mỗi loại đá quý, đá phong thủy đều có ý nghĩa và tác dụng khác nhau, giúp tăng cường khả năng tài lộc, thu hút sự nghiệp tốt, giữ cho gia đình hạnh phúc và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai - ảnh 18
Trang sức hợp mệnh thu hút tài lộc

Mệnh Thủy

 • Nước là biểu tượng của mệnh Thủy, vì vậy những người thuộc mệnh Thủy thường thích trang sức đá quý có màu xanh lá cây hoặc xanh dương.
 • Các loại đá quý phù hợp bao gồm ngọc bích, ngọc lục bảo, vàng bạch kim và sapphire.

Mệnh Mộc

 • Mộc được biểu tượng bằng cây cối, vì vậy những người thuộc mệnh Mộc thường thích các loại đá quý có màu nâu hoặc xanh lá cây nhạt.
 • Các loại đá quý phù hợp bao gồm ngọc phỉ thúy, ám thị, và đá mắt hổ.

Mệnh Hoả

 • Hoả được biểu tượng bằng đèn lồng, vì vậy những người thuộc mệnh Hoả thường thích các loại đá quý có màu đỏ hoặc cam.
 • Các loại đá quý phù hợp bao gồm ruby, thạch anh hồng, và citrine.

Mệnh Thổ

 • Thổ được biểu tượng bằng đất đai, vì vậy những người thuộc mệnh Thổ thường thích các loại đá quý có màu nâu hoặc vàng.
 • Các loại đá quý phù hợp bao gồm đá thạch anh, đá mã não, và topaz.

Lời kết

Vậy là Hải Triều đã chia sẻ tất tần tật các thông tin liên quan đến chủ đề tướng tai dự đoán vận mệnh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc xem tướng cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *