Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam”

Hải Triều lọt TOP bảng xếp hạng ngành thời trang cao cấp

Similarweb công bố Bảng xếp hạng “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” năm 2023, và Đồng Hồ Hải Triều đang xếp hạng 1.

MỤC LỤC

› Đồng Hồ Hải Triều vượt PNJ và Vua Hàng Hiệu

› Đồng Hồ Hải Triều đã làm thế nào để có thứ hạng 1?

1. Phát triển đa kênh

2. Tập trung vào chất lượng

3. Chỉ bán thương hiệu nổi tiếng

Similarweb, công ty phân tích dữ liệu toàn cầu có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ, Tel Aviv (thành phố đông dân nhất Israel) và 10 văn phòng trên thế giới.

Similarweb có tổng cộng 210 danh mục xếp hạng trang web và ứng dụng, tại 190 quốc gia nhằm ước tính độ phổ biến của doanh nghiệp ở từng quốc gia.

Cụ thể,

1 trong số 210 danh mục có “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” là dành riêng cho các doanh nghiệp ngành trang sức và hàng hóa xa xỉ tại Việt Nam.

Kết quả xếp hạng dựa vào lượng truy cập, tương tác trên website / Hoặc lượt cài đặt, người dùng hoạt động trên ứng dụng (App Store/Google Play).

YouTube video

Cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều: 10 bí quyết làm nên thành công của 1 thương hiệu

Đồng Hồ Hải Triều vượt PNJ và Vua Hàng Hiệu

Tháng 2/2023, Similarweb chính thức công bố kết quả tháng 1/2023 cho BXH Jewelry and Luxury Products in Vietnam.

Kết quả vinh danh 3 doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thời trang cao cấp, gồm Đồng Hồ Hải Triều, PNJ và Vua hàng hiệu.

  • Đồng Hồ Hải Triều: Xếp hạng 1
  • PNJ: Xếp hạng 2
  • Vua hàng hiệu: Xếp hạng 3
Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” - Ảnh: 1

Đồng Hồ Hải Triều vinh danh TOP 1 cho danh mục Jewelry and Luxury Products in Vietnam, kết quả được đo lường bởi Similarweb

Tin tức liên quan:

Đồng Hồ Hải Triều đã làm thế nào để có thứ hạng 1?

Jewelry and Luxury Products in Vietnam là bảng xếp hạng uy tín, giúp người dùng biết được đâu là doanh nghiệp nổi tiếng để mua, sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng phải nỗ lực để thăng hạng, có lượng truy cập cao, tăng hiệu quả bán hàng và xây dựng thương hiệu.

1. Phát triển đa kênh

Là doanh nghiệp dẫn đầu với lượng khách đông đảo ở nhiều nền tảng, nên đa kênh là tiêu chí quan trọng của Đồng Hồ Hải Triều.

Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh của Hải Triều từ website, Google, Youtube, Instagram, Zalo OA, Fanpage,… đến các nền tảng sáng tạo như TikTok, Youtube Short, Facebook Reels, sàn thương mại điện tử.

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” - Ảnh: 2

Đồng Hồ Hải Triều có mặt trên nền tảng sáng tạo của TikTok: https://www.tiktok.com/@donghohaitrieu

Similarweb cũng chỉ ra rằng, kênh Search (Tìm kiếm trên Google) chiếm đến 63% lượng người dùng truy cập hằng tháng.

Điều này đúng định hướng kinh doanh của Hải Triều là làm sao để khách dễ tìm thấy mọi thứ mình cần, ngay trên web donghohaitrieu.com.

Đồng thời việc thu hút khách hàng truy cập website donghohatrieu.com từ thanh tìm kiếm Google là ổn định và miễn phí. Minh chứng qua Đồng Hồ Hải Triều luôn dẫn đầu bảng xếp hạng trong thời gian dài.

Trái lại, những doanh nghiệp chi tiêu nhiều tiền cho quảng cáo sẽ có sự phát triển không bền vững, và bị chi phối bởi đa yếu tố.

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” - Ảnh: 3

Theo Iprice Group (tập đoàn đa quốc gia) công bố, Hải Triều cũng đang xếp hạng 1 ngành thời trang, trong Bản đồ thương mại điện tử Việt Nam

Xem thêm: Vượt Hoàng Phúc và Juno, Hải Triều lọt TOP 1 ngành Thời trang Quý 1/2022

2. Tập trung vào chất lượng

Bên cạnh lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, thì để có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, Hải Triều còn tập trung vào 3 thứ.

Chỉnh chu: Đồng Hồ Hải Triều mang đến “không gian” sống động ngành đồng hồ, với hình ảnh bắt mắt, video rõ nét và nội dung đa dạng, chuyên sâu.

→ Kéo theo đó là chi phí đầu tư cao nên những doanh nghiệp nhỏ không dám thực hiện, trái lại, Hải Triều mạnh tay chi tiền để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ảnh khách hàng của Hải Triều đến mua sắm các mẫu đồng hồ Saga mới về

Dù có mặt trên nhiều nền tảng nhưng mọi thứ của Hải Triều đều chỉnh chu, mang đến thế giới quan đầy màu sắc của một đại lý kinh doanh hơn 30 năm

Chính xác: Tất cả thông tin đều kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, trích xuất trực tiếp từ Nhà sản xuất nên không có bất kỳ rủi ro nào.

→ Chuyên viên tại Hải Triều được hãng đào tạo và cấp chứng nhận, giúp giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng một cách chính xác. Khi tin cậy, khách hàng dễ dàng mua sắm.

Tissot đào tạo và cấp chứng nhận cho nhân viên Đồng Hồ Hải Triều

Tissot cử đại diện về Việt Nam đào tạo và cấp chứng nhận cho nhân viên tại Hải Triều

3. Chỉ bán thương hiệu nổi tiếng

Sở dĩ, Đồng Hồ Hải Triều có lượng khách đông đảo mua sắm trên kênh trực tuyến donghohaitrieu.com là bởi Hải Triều kinh doanh đa mặt hàng, từ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Bao gồm:

Đồng hồ: Casio, Orient, Citizen, Daniel Wellington, Tissot, Doxa, Longines,… và hơn 20 nhà sản xuất khác trong các ngành công nghiệp nổi tiếng về ngành đồng hồ như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sỹ,…

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam”

Đồng Hồ Hải Triều là chuỗi cửa hàng bán đồng hồ sang trọng

Mắt kính: Cartier, Chrome Heart, Gucci, Montblanc, Dior, Versace, Burberry, Oakley, Rayban, Bolon, Molsion, Police, Furla, Parim, Exfash, Eyes Cloud,…

Bảng giá dịch vụ tại Kính Hải Triều: https://kinhhaitrieu.com

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” - Ảnh: 7

Kính Hải Triều là nơi cung cấp dịch vụ đo, cắt kính cận 12 bước theo tiêu chuẩn quốc tế với máy móc nhập khẩu Pháp

Trang sức: Gồm có nhẫn, dây chuyền, hoa tai, mặt dây chuyền, vòng charm đến từ những thương hiệu trang sức nổi tiếng như Saga, Sokolov, Daniel Wellington.

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” - Ảnh: 8

Trang sức Hải Triều, nơi giúp bạn định hình phong cách và cá tính dễ dàng, nhờ mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt được cung cấp bởi những nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Các sản phẩm kinh doanh tại Đồng Hồ Hải Triều đều nhập khẩu chính ngạch, bảo hành quốc tế và bảo hành tăng thêm do Hải Triều cung cấp.

Tin tức liên quan:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *