Chính sách bảo hành RED GUARANTEE độc quyền tại Hải Triều có gì?

Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hải Triều, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành độc quyền RED GUARANTEE. Liệu chính sách này có những điều lệ gì hấp dẫn? Hãy cùng khám phá qua bài viết hôm nay!

MỤC LỤC

› Khám phá chính sách bảo hành RED GUARANTEE độc quyền tại Hải Triều

› Tầm quan trọng của chính sách bảo hành sản phẩm

1. Bảo vệ quyền lợi khách hàng

2. Giảm rủi ro tài chính cho khách hàng

3. Gia tăng giá trị sản phẩm

4. Tạo động lực khi mua hàng

5. Xây dựng mức độ yêu thích thương hiệu

› Lý do nên mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hải Triều

Khám phá chính sách bảo hành RED GUARANTEE độc quyền tại Hải Triều

Chính sách bảo hành độc quyền RED GUARANTEE áp dụng dành riêng cho khách hàng mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hải Triều.

Với đồng hồ áp dụng RED Guarantee, Quý khách có những quyền lợi sau:

  • Tăng thêm 1-2 năm bảo hành tại Hải Triều ngoài chế độ bảo hành Quốc Tế của hãng để có tổng thời gian là 4 năm.
  • Ưu tiên bảo hành – Đồng hồ được xếp vào danh sách ưu tiên bảo hành để nhanh chóng quay lại với Quý khách.
  • Cập nhật tình trạng đồng hồ qua điện thoại. Quý khách được tư vấn, cập nhật tình trạng đồng hồ trong quá trình bảo hành.
  • 4 năm đánh bóng đồng hồ miễn phí.
  • Miễn phí thay pin cho đồng hồ Quartz trọn đời.
YouTube video

Tại sao Đồng Hồ Hải Triều không bán giảm giá?

Tầm quan trọng của chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành giống như thẻ “bảo hiểm”, giúp Quý khách yên tâm trong suốt quá trình sử dụngđược hỗ trợ và bảo vệ ngay lập tức khi gặp sự cố. Dưới đây là 5 lợi ích và tầm quan trọng của chính sách bảo hành:

1. Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Yếu tố đầu tiên phải kể đến là bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Bởi vì bạn biết rằng nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và giải quyết những vấn đề phát sinh trong bất kỳ trường hợp nào.

Khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều

Tại Hải Triều, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đặt lên trên hết!

2. Giảm rủi ro tài chính cho khách hàng

Ông bà ta có câu: “Đồng tiền đi liền khúc ruột”. Chính vì thế, chúng tôi đều hiểu rằng, mỗi sản phẩm bán đi, đều được trả bằng mồ hôi công sức của quý khách hàng.

Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền túi để chi trả những chi phí sửa chữa hoặc mua linh kiện thay thế. Tất nhiên, điều này chỉ đúng khi sản phẩm vẫn còn nằm trong thời gian bảo hành.

3. Gia tăng giá trị sản phẩm

Nghe hơi vô lý nhưng thật ra lại có lý. Chính sách bảo hành cho phép khách hàng sở hữu một sản phẩm có độ tin cậy cao và được hỗ trợ sau bán hàng, tăng độ hấp dẫn so với sản phẩm cùng loại nhưng không có chính sách bảo hành tốt.

4. Tạo động lực khi mua hàng

Chính sách bảo hành dài hạn, cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chất lượng, cũng như đảm bảo đổi mới sản phẩm trong trường hợp cần thiết sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm và thu hút được sự quan tâm từ khách hàng.

79% người tiêu dùng đã cho biết rằng họ có xu hướng mua sản phẩm từ các nhà cung cấp có chính sách bảo hành tốt hơn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của chính sách bảo hành đối với khách hàng.

5. Xây dựng mức độ yêu thích thương hiệu

Chính sách bảo hành tốt làm gia tăng độ thiện cảm cdành cho thương hiệu. Người mua đánh giá cao công ty có trách nhiệm và đảm bảo sự hài lòng khách hàng sau khi mua hàng.

Theo báo cáo của McKinsey & Company, khi cảm thấy tin tưởng và an tâm khi biết mình sẽ được hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp sản phẩm gặp trục trặc. Từ đó, khách hàng có xu hướng yêu thích và sẵn sàng giới thiệu đến người thân cùng chung sử dụng dịch vụ.

Khách hàng hài lòng khi mua sắm Saga Dancing Heart tại Đồng Hồ Hải Triều

Đọc thêm một số tin tức về Hải Triều:

Lý do nên mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hải Triều

Đồng hồ Thụy Sỹ là mặt hàng có giá trị cao, nếu gặp rủi ro thì người chịu thiệt nhiều nhất là khách hàng.

Có nhiều rủi ro như:

Hàng giả: Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ rất nổi tiếng nên hàng giả xuất hiện tràn lan. Bằng công nghệ hiện đại, người mới chơi rất khó để phân biệt.

Không bảo hành: Vì chi phí sửa chữa cao, khó sửa chữa nên nhà bán lẻ thường từ chối bảo hành tăng thêm (chỉ bảo hành hãng). Khi hết thời hạn bảo hành, bạn khó tìm được nơi bảo dưỡng trong trường hợp gặp sự cố.

Hàng không có nguồn gốc rõ ràng: Vì điều kiện để trở thành nhà bán lẻ ủy quyền cho các hãng đồng hồ sang trọng Thụy Sỹ là rất khó. Và phần lớn những nơi bán hiện nay đều không nằm trong mạng lưới bán lẻ toàn cầu của thương hiệu nên tìm ẩn rủi ro về hàng kém chất lượng.

Đến với Hải Triều, khách hàng không gặp bất kỳ rủi ro nào khi mua sắm. Thậm chí có nhiều nhiều quyền lợi bên cạnh chính sách bảo hành RED GUARANTEE vừa đề cập. Gồm:

1. Không gian mua sắm sang trọng, nhiều thương hiệu và đa dạng mẫu, đồng hồ mới cập nhật mỗi ngày. Hải Triều luôn là nhà bán lẻ mở bán sớm nhất và độc quyền hàng loạt các bộ sưu tập mới để đáp ứng nhu cầu sở hữu ngay lập tức từ giới mộ điệu.

Hình ảnh cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều với không gian mua sắm rộng rãi, sang trọng

2. 100% đồng hồ do đội ngũ QC (Kiểm soát chất lượng) nội bộ Hải Triều kiểm tra bằng tay trên từng sản phẩm một. Đồng hồ nhập vào phải đẹp, không trầy xước cho dù bất vị trí nào. Tất cả đều đảm bảo hàng loại một. Trên thị trường hiện nay không có nhà bán lẻ nào thực hiện điều này.

Nhân viên kiểm tra đồng hồ thật cẩn thận

3. Đồng hồ bọc nilon mỏng trong quá trình di chuyển, trưng bày tại cửa hàng để tránh tiếp xúc với những vật cứng hơn làm trầy xước. Lớp nilon còn bảo vệ đồng hồ khỏi mồ hôi và bụi bẩn, đảm bảo mới khi đến tay khách hàng.

Quá trình bọc nilon giúp đồng hồ mới 100%, không trầy xước khi đến tay khách hàng

4. Đồng hồ trưng bày trong tủ do hãng cung cấp. Tủ hãng có nhiệt độ, ánh sáng lý tưởng cho đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất. Cách bày trí, sắp xếp thông minh tại Hải Triều giúp tăng trải nghiệm mua sắm.

Danh sách các cửa hàng đồng hồ gần đây nhất

5. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng kiến thức về đồng hồ, tham dự khóa học và cấp chứng nhận bởi hãng để trở thành chuyên gia. Từ đó tư vấn chính xác thông tin sản phẩm, am hiểu nhu cầu để hỗ trợ khách tìm được chiếc đồng hồ ưng ý, đúng mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tissot đào tạo và cấp chứng nhận cho nhân viên đang làm việc tại Hải Triều

Tìm hiểu chi tiết:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *