Tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Nhiều người cho rằng cuộc đời của bất kỳ ai cũng đã được định sẵn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dự đoán một phần nào đó số phận của mình thông qua năm sinh, tuổi tác. Vậy tuổi Tý, ở thế hệ 20x sinh năm 2032 mệnh gì, cuộc sống ra sao? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết ngay sau đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì

1. Sinh năm 2032 tuổi gì?

2. Sinh năm 2032 mệnh gì?

3. Sinh năm 2032 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Nhâm Tý 2032

5. Tính cách nam Nhâm Tý 2032

6. Sinh năm 2032 cung gì?

7. Nhâm Tý 2032 hợp với tuổi nào?

8. Nhâm Tý 2032 hợp hướng nào?

9. Nhâm Tý 2032 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Nhâm Tý

11. Sinh năm Nhâm Tý 2032 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2032

13. Tuổi Nhâm Tý 2032 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Tý 2032

15. Sự nghiệp của Nhâm Tý 2032

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2032

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì

Hẳn nhiều người đang rất tò mò Nhâm Tý 2032 mệnh gì, năm 2032 đặt tên con là gì thì hợp mệnh. Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Xem thêm các tuổi tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Tin tức liên quan:

1. Sinh năm 2032 tuổi gì?

Người sinh vào năm 2032 tuổi Nhâm Tý, hay văn hóa phương Đông gọi đây là Sơn Thượng Chi Thử, tức chuột ở trên núi.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

Năm 2032 là năm con giáp gì?

Người sinh năm 2032 thường vất vả, gian truân. Từ bé, cuộc sống của họ đã gặp nhiều khó khăn, không được đủ đầy, sung túc như người đồng trang lứa. Tuy chăm chỉ làm việc nhưng công lao của họ thường bị cướp mất, người khác hưởng. Cuộc sống về cơ bản là luôn chật vật, chưa bao giờ được thảnh thơi.

Chỉ khi đến năm 49 tuổi, số phận của những người này mới thực sự ổn định. Cuộc sống đã bớt trắc trở, tuy nhiên không giàu sang phú quý. Họ chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ sống.

2. Sinh năm 2032 mệnh gì?

Với câu hỏi Nhâm Tý 2032 mệnh gì, câu trả lời là mệnh Mộc, nạp âm Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

Nhâm Tý 2032 mệnh gì? Có gặp may mắn hay không?

Phong thủy đã cho thấy rằng, mệnh Mộc là biểu trưng cho sự sống. Tựa như một cái cây, nó gắn kết tất cả các bộ phận: lá, cành, thân, rễ… để tạo nên một tổ hợp hoàn chỉnh.

Một trong 5 yếu tố tạo nên ngũ hành là Hành Mộc. Tất cả các loài cây từ lớn đến nhỏ đều được gọi chung là mộc. Do đó, màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Mộc là “khúc trực”. Trong đó khúc là ngay thẳng, cứng rắn như khúc xây, luôn không ngừng vươn lên cũng như phát triển. Vì vậy người mệnh mộc thường chính trực, thẳng thắn, đầy tinh tế.

Mộc hấp thu khí của Thủy – Thổ trong quá trình sinh trưởng, phát triển. Ngoài ra, Mộc đối ứng với màu xanh lá, mùa xuân và không khí ẩm ướt.

3. Sinh năm 2032 là năm con gì?

Những người sinh năm 2032 là tuổi con chuột.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

Sinh năm 2032 tuổi con gì? Liệu có đem đến cho gia chủ vận xui hay không?

Người xưa quan niệm rằng người sinh vào năm con chuột thường sẽ khổ. Bởi những chú chuột sẽ thường ra ngoài kiếm ăn vào lúc nửa đêm, trong khi mọi người đang yên lành say giấc.

4. Tính cách nữ Nhâm Tý 2032

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tý 2032 thường kiên trì, nhẫn nại. Họ biết cách lên kế hoạch cho tương lai và đặt ra những mục tiêu mà mình muốn đạt được. Một khi đã có định hướng cụ thể, họ sẽ không màng khó khăn, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 2032 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Nữ Nhâm Tý 2032 mệnh gì mà có tài sắc vẹn toàn, khả năng giao tiếp lôi cuốn đối phương

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý có khả năng giao tiếp rất tốt. Người này biết cách đọc vị đối phương thông qua những quan sát tỉ mỉ. Từ đó đưa ra lời nói, hành động đúng đắn. Điều này giúp cho các cô nàng Nhâm Tý dễ dàng chiếm được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của những người xung quanh.

Đồng thời, người này cũng rất tự lập, chủ động, linh hoạt trong công việc. Một khi cơ hội đến, họ sẽ không bỏ qua mà kịp thời nắm bắt. Vì vậy việc họ liên tục được thăng tiến không có gì là lạ lẫm.

5. Tính cách nam Nhâm Tý 2032

Nam Nhâm Tý thường rất cần cù, chăm chỉ. Chính bởi phải trải qua một tuổi thơ thiếu thốn, họ ý thức được rằng tiền bạc là thứ vô cùng quan trọng. Do vậy họ luôn nghiêm túc trong công việc, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Sinh năm 2032 mệnh gì? Có ảnh hưởng đến tính cách của con người không? - ảnh 5

Sinh năm 2032 mệnh gì? Có ảnh hưởng đến tính cách của con người không?

Ngoài giỏi kiếm tiền, người sinh năm 2032 cũng biết cách quản lý chi tiêu. Mặc dù là người đàn ông nhưng họ biết cách chia nhỏ số tiền hàng tháng, biết cách tiết kiệm, phòng trừ những trường hợp khẩn cấp xảy ra. Chính bởi vậy mà càng về sau, cuộc sống của họ càng ổn định, có một chút của ăn của để.

Nam Nhâm Tý mệnh gì mà luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái bởi tính cách ôn nhu, tỉ mỉ - ảnh 6

Nam Nhâm Tý mệnh gì mà luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái bởi tính cách ôn nhu, tỉ mỉ

Trong chuyện gia đình, nam Nhâm Tý là người trọng tình trọng nghĩa. Họ là hình mẫu về một người chồng, người cha rất mực lý tưởng. 

Nam Nhâm Tý là người kỹ lưỡng, chăm chỉ. Do đó họ có khả năng vun vén việc nhà một cách chỉn chu không kém gì người phụ nữ. Họ hết mực yêu vợ, thương con. Đối với họ, không có bất kỳ điều gì quan trọng và quý giá hơn gia đình.

6. Sinh năm 2032 cung gì?

Những hiểu biết về cung có thể giúp bạn đưa ra nhiều định hướng rõ ràng cho bản thân. Nam sinh năm 2032 thuộc cung Tốn. Trong quẻ mệnh, cung Tốn biểu trưng cho gió mát, thuận chiều, tươi tốt. Trong Dịch lý, “Tốn” là phong, mang ý nghĩa đồng ý phục tùng, tươi tốt.

Ngoài câu hỏi 2023 mệnh gì, thì cung cũng là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm - ảnh 7

Ngoài câu hỏi 2023 mệnh gì, thì cung cũng là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm

Người thuộc cung Tốn thường hòa đồng, dễ thích nghi, tính cách dễ chịu. Do đó họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý. Ngoài ra người Nhâm Thìn có tấm lòng khoan dung, độ lượng, luôn cảm thông và quan tâm nhiều người xung quanh. Họ có khả năng giao tiếp tốt, khéo ăn nói nên rất được lòng mọi người.

Trong tình yêu, người này rất có số hưởng bởi luôn gặp nhân duyên tốt. Tuy nhiên tính khí bất thường, dễ xúc động đôi khi khiến chuyện gia đình gặp nhiều sóng gió.

Nữ sinh năm 2032 thuộc cung Khôn:

Trái ngược với Càn, Khôn có nghĩa là đất. Cung Khôn mang tính chất nhún nhường, khiêm tốn.

Người phụ nữ thuộc cung khôn thường năng động, linh hoạt. Họ nhận ra được những điểm mạnh của bản thân và sẵn sàng phát huy nó. Người này không ngồi một chỗ mà tự đi tìm cơ hội phát triển cho mình. Chính bởi vậy mà họ luôn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Nữ cung Khôn được nhiều người theo đuổi, bởi họ rất có duyên - ảnh 8
Nữ cung Khôn được nhiều người theo đuổi, bởi họ rất có duyên

Ngoài tài giỏi, nữ sinh năm 2032 còn rất duyên. Vì vậy họ được nhiều người theo đuổi. Cuộc sống của họ luôn luôn viên mãn, hạnh phúc.

7. Nhâm Tý 2032 hợp với tuổi nào?

 • Đối với nam giới: Người sinh năm 2032 Nhâm Tý sẽ cực kỳ hợp phong thủy với nữ mạng Đinh Sửu, Ất Hợi, Giáp Tuất, Đinh Mùi. Khi hai bạn kết hợp với nhau, dù là trong công việc hay hôn nhân đều sẽ đem lại nhiều may mắn.
 • Đối với nữ giới: Nữ 2032 hợp với các tuổi Giáp Thân, Giáp Tuất. Vì vậy nếu gặp được người ở độ tuổi này thì đừng bỏ lỡ nhé. Bởi biết đâu họ sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và thành công đấy!
Nam 2032 mệnh gì? Mệnh đó ảnh hưởng như thế nào đến tính cách? - ảnh 9

Nam 2032 mệnh gì? Mệnh đó ảnh hưởng như thế nào đến tính cách?

Hai bạn hợp nhau ở nhiều mặt, sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng nhau, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Dự đoán hai bạn có thể trở thành tri kỷ, hay những người bạn đồng hành đáng tin tưởng.

Bên cạnh đó, Nhâm Tý 2032 cũng hợp với Giáp Thân, Bính Dần, Canh Thân,… Tuy nhiên nó không đem đến quá nhiều điều vượt trội hay tài lộc.

8. Nhâm Tý 2032 hợp hướng nào?

Người xưa có câu: “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”. Hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, tương lai của gia đình. Vậy hãy cùng xem Nhâm Tý 2032 hợp hướng nhà nào nhé.

Hướng nhà tuổi Nhâm Tý 2032 mệnh gì cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tương lai. - ảnh 10

Hướng nhà tuổi Nhâm Tý 2032 mệnh gì cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tương lai

Theo các phân tích, Nhâm Tý nam mạng nên tránh hướng Tây Bắc, tức hướng Hại họa. Nếu Hại Họa nằm ở nơi như khu vệ sinh hoặc nhà kho thì không vấn đề gì, thâm chí còn đem đến may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên nếu Hại họa nằm ở những vị trí tốt như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ thì chắc chắn đại họa sẽ đến. Gia đình ly tán, nhiều chuyện đau thương liên tiếp xảy ra.

Tây bắc là hướng đem đến vận xui trong công danh, tiền bạc. Vì vậy nên gia chủ nên tránh hướng này.

Sinh năm 2032 hợp hướng nào để đem lại tài lộc, thịnh vượng - ảnh 11

Sinh năm 2032 hợp hướng nào để đem lại tài lộc, thịnh vượng

Nhâm Tý 2032 nam mạng có thể xem xét hướng Bắc – Sinh khí. Đây là một hướng mang ý nghĩa cát lợi, được đánh giá cao trong 8 hướng. Sinh khí đem đến cho ngôi nhà của bạn sự tươi mới, sinh sôi nảy nở. Cất nhà hướng này sẽ có trường khí thuận lợi, hanh thông, giúp cả con người và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Vượng khí dồi dào giúp mọi người trong nhà ai nấy đều khỏe mạnh, vui vẻ.

9. Nhâm Tý 2032 hợp màu gì?

Nhâm Tý 2032 hợp các màu như: xanh đen, xanh lá cây,… Những tông màu thuộc mệnh Thuỷ hoặc mệnh Mộc sẽ hỗ trợ sự nghiệp cũng như sức khỏe cho họ.

Sinh năm 2032 mệnh gì hợp màu gì? - ảnh 12

Sinh năm 2032 mệnh gì hợp màu gì?

 • Màu xanh: đây là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý. Màu xanh dương mang cảm giác rộng lớn bao la. Bên cạnh đó là sự bình yên, thư giãn. Ngoài ra đây còn là màu của biển cả của đất trời. Nó toát lên sự tinh khiết, trong sáng đầy quyến rũ.
 • Màu đen: đây là một trong những màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Nhâm Tý. Màu đen tượng trưng cho sự quyền lực, thống lĩnh. Màu sắc này cũng thể hiện sự sang trọng, quý tộc của con người. Tuy nhiên đôi khi nó cũng mang nhiều ý nghĩa tiêu cực, xấu xa. Nhưng nếu biết cách phối hợp thì màu sắc này chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, quyền lực.
 • Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây thuộc hành Mộc và hợp mệnh Hỏa. Màu xanh tượng trưng cho sức sống tươi mới, sự phát triển, đâm chồi nảy lộc.
 • Màu xanh đen: màu xanh đen tượng trưng cho hành Thủy. Thủy sinh Mộc, do đó sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Nhâm Tý.

10. Màu kỵ của tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý năm 2032 khắc Kim. Vì vậy màu trắng, màu kem, màu trắng xám, màu ánh kim là những màu nên tránh. Bởi chúng có thể đem đến cho bạn nhiều điều xui rủi, sự mất mát không đáng có. Nếu có thể tránh được thì nên tránh.

2032 mệnh gì? Có nên kỵ màu kem để tránh xa những xui rủi không? - ảnh 13

2032 mệnh gì? Có nên kỵ màu kem để tránh xa những xui rủi không?

11. Sinh năm Nhâm Tý 2032 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Thường những người tuổi Nhâm Tý vốn dĩ đã năng động, chăm chỉ. Nhưng nếu họ phối hợp cùng tuổi Bính Thìn, Giáp Dần hay Canh Thân thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện lớn.

2032 mệnh gì? Hợp làm ăn với tuổi nào để phát đạt, thịnh vượng? - ảnh 14

2032 mệnh gì? Hợp làm ăn với tuổi nào để phát đạt, thịnh vượng?

Đây là người có ý chí vượt trội, thường đưa ra những ý tưởng hợp ý với bạn. Do đó trong công việc thường ít xảy ra mâu thuẫn. Nếu hai bạn duy trì sự ăn ý với nhau trong suốt quá trình làm việc, chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu như ý muốn. Bên cạnh đó còn thành công mỹ mãn, tiền vào như nước.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2032

Trong truyền thống Việt Nam, thường trước khi kết hôn người ta sẽ xem tuổi. Điều này giúp cuộc sống hôn nhân sau này ổn định, hạnh phúc hơn, tránh điều xui rủi không đáng có.

 • Đối với nam: Trong hôn nhân, nam tuổi Nhâm Tý nên chọn người vợ tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất.
2032 mệnh gì? Năm 2032 hợp tuổi gì để có gia đình êm ấm, hạnh phúc - ảnh 15

2032 mệnh gì? Năm 2032 hợp tuổi gì để có gia đình êm ấm, hạnh phúc

Hai bạn hợp nhau về mọi mặt, từ suy nghĩ cho đến hành động. Tuy có những khiếm khuyết nhưng hai bạn sẵn sàng bổ trợ cho nhau, cùng nhau phát triển. Tương lai gia đình dự đoán sẽ luôn luôn êm ấm, hạnh phúc. Hai tuổi này khi nên vợ nên chồng với nhau cũng đem lại rất nhiều may mắn về mặt tiền tài.

Ngược lại, nam tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn với tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nếu hai bạn vẫn bất chấp thì cuộc sống sẽ hết sức cùng cực, bần tiện, không được hưởng vinh hoa phú quý.

 • Đối với nữ: Nữ Nhâm Tý nên kết hôn với Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Các bạn sẽ sung túc về cả tình cảm lẫn tiền tài.
Nữ Nhâm Tý 2032 mệnh gì? Nên tìm hiểu rõ tuổi kết hôn để tránh hậu họa về sau - ảnh 16
Nữ Nhâm Tý 2032 mệnh gì? Nên tìm hiểu rõ tuổi kết hôn để tránh hậu họa về sau

Nên tránh nên duyên vợ chồng với tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu. Bởi điều này có thể đem đến cho bạn một cuộc sống nghèo khổ, thậm chí là ly tán.

Nữ Nhâm Tý nên tránh kết hôn vào độ tuổi 20, 22, 26, 32, 38, 44. Những năm này sẽ khiến bạn lâm vào cảnh “xa mặt cách lòng”, đem đến nhiều đau khổ trong tình cảm.

13. Tuổi Nhâm Tý 2032 hợp với số nào?

Nam giới sinh năm 2032 Nhâm Tý thuộc mệnh mộc, tương hợp với số 3, số 4 (hành Mộc), tương sinh với số 0 và 1 (hành Thủy), số 9 (hành Hỏa). Những con số này nếu có cơ hội xuất hiện nhiều trong cuộc đời của nam Nhâm Tý 2032 sẽ đem đến nhiều điều thuận lợi. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, luôn ngẩng cao đầu tự tin, công danh sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió.

Nhâm Tý 2032 mệnh gì? Con số nào sẽ đem lại may mắn cho Nhâm Tý 2032? - ảnh 17

Nhâm Tý 2032 mệnh gì? Con số nào sẽ đem lại may mắn cho Nhâm Tý 2032?

Nữ Nhâm Tý 2032 nếu gắn liền với con số 3, 4, 0, 1, 9 sẽ luôn được mọi người yêu quý, dễ tạo thiện cảm. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ vô cùng thuận lợi, cải mệnh về cả gia đình lẫn sự nghiệp.

Nếu bạn vận dụng những con số này nhiều trong cuộc sống, nó sẽ đem lại nhiều thuận lợi sau:

 • Dễ dàng tạo được thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp, đàm phán, để lại nhiều ấn tượng tốt với đối phương;
 • Gặp nhiều may mắn, cơ hội đến;
 • Tự tin, an toàn, đạt được các mong muốn, dự định;
 • Suôn sẻ về cả gia chánh, công danh, tình duyên.

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Tý 2032

Nhâm Tý là năm con chuột. Do đó vật phẩm trang trí liên quan đến chuột sẽ mang lại thịnh vượng cho gia chủ sinh năm 2032 Nhâm Tý.

Tuổi Nhâm Tý 2032 nên tìm những vật trang trí liên quan đến con vật hộ mệnh - ảnh 18

Tuổi Nhâm Tý 2032 nên tìm những vật trang trí liên quan đến con vật hộ mệnh

Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy cát tường hình tượng khỉ, rồng, trâu cũng được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là những con vật hợp tuổi với Nhâm Tý, đem đến cho người sinh năm 2032 nhiều may mắn.

Các bạn cũng cần lưu ý rằng, người tuổi tý thường khắc tuổi ngựa. Vì vậy để tránh rước xui rủi vào mình, mọi người nên tránh để các vật trang trí hình con ngựa ở trong nhà.

15. Sự nghiệp của Nhâm Tý 2032

Tuổi Nhâm Tý 2032 dường như khá “sóng yên biển lặng”. Đường công danh của họ không mấy xán lạn, chỉ bước từ từ bước bước một. Công việc và vị trí của họ không mấy ổn định mà luôn luôn thay đổi. Họ gặp nhiều trắc trở trong quá trình thăng tiến.

Tuy nhiên, từ độ tuổi 47 trở đi, sự nghiệp của những người này trở nên vững chắc hơn. Họ đã dần gặt hái được một số thành công cũng như được tín nhiệm. Mặc dù không quá giàu sang, dư giả như cuộc sống của họ cũng không hề thiếu kém. Nói chung là bình ổn.

Tuổi Tý 2032 mệnh gì và sự nghiệp ra sao? - ảnh 19f

Tuổi Tý 2032 mệnh gì và sự nghiệp ra sao?

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2032

Đồng hồ là đồ trang sức không thể thiếu ở mỗi người. Bên cạnh làm tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng, nó còn có thể đem lại may mắn. Vì vậy hãy xem người sinh năm 2032 Nhâm Tý nên mua đồng hồ loại gì để hợp phong thủy nhé.

1. Chọn màu sắc

Như đã nói, tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc. Sau đây là những màu sắc đem lại nhiều may mắn cho mệnh Mộc:

Đồng hồ hợp mệnh với Nhâm Tý 2032 là màu xanh lá, xanh dương, đen, … Tham khảo mẫu Longines Lyre L4.961.4.92.2

– Màu xanh lá cây: Đây là màu sắc biểu trưng cho sự tươi mới, sức sống mãnh liệt. Bên cạnh đó, màu xanh cũng đem đến cho mọi người cảm giác dễ chịu, thư giãn, thoải mái.

– Màu xanh dương: Màu sắc của đất trời, biển cả, của sự tự do. Nó đem đến cho bạn cảm giác tự do, phóng khoáng.

– Màu đen: Huyền bí mà quyến rũ, đó là những gì mà màu đen đem lại cho người sở hữu nó.

Đồng hồ phù hợp với Nam - Nữ Nhâm Tý

Đây là những màu sắc đem lại may mắn cho chủ nhân của nó. Vì vậy các bạn nên ưu tiên “sắm” cho mình một em đồng hồ có các màu như trên. Không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp, khẳng định vị thế của bản thân mà còn đem lại nhiều may mắn.

Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những mẫu đồng hồ hợp mệnh như Tissot hay Orient,…

2. Chọn chất liệu

Thủy sinh Kim là mối quan hệ tương sinh đem lại cho con người nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, trong công nghệ chế tác đồng hồ hầu như không sử dụng chất liệu Thủy. Do đó chúng ta ưu tiên lựa chọn những chiếc đồng hồ chất liệu Mộc như dây da, dây Nato,…

3. Chọn hình dáng

Bên cạnh màu sắc, quy tắc hình khối trong phong thủy cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn đồng hồ của người mệnh Mộc.

Trong mệnh mộc, hình khối đem lại may mắn là hình trụ tròn, hình chữ nhật. Do đó, khi lựa chọn đồng hồ, các bạn nên ưu tiên những hình dáng này. Ngoài đem lại cho gia chủ nhiều thuận lợi, may mắn thì hình chữ nhật cũng là một thiết kế giúp tôn dáng tay tuyệt đỉnh.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ đã trả lời tất tần tật cho các câu hỏi xoay quanh về Nhâm Tý 2032. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có định hướng, dự đoán một cách đúng đắn cho bản thân trong tương lai.

Xem tất cả các tuổi tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *