Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt

Thời đại công nghệ số lên ngôi, nhiều doanh nghiệp hiện nay tuyển dụng Digital Marketing TPHCM phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh. Cơ hội việc làm cũng ngày càng rộng mở các bạn đang tìm kiếm việc làm.

 

MỤC LỤC

› Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng Digital Marketing TPHCM nhiều vị trí

1. Brand Marketing Senior

2. Social Marketing

3. SEO Specialist

4. Reviewer (MC)

5. Email Marketing

› Review ngành Digital Marketing hiện nay

› Bạn nhận được gì khi trở thành chuyên viên Digital Marketing tại Hải Triều

1. Website mạnh trong ngành hàng phụ kiện thời trang

2. Lộ trình thăng tiến rõ ràng

3. Chia sẻ lợi nhuận hằng năm

4. Học tập và đổi mới mỗi ngày

5. Môi trường làm việc thân thiện

› Lời kết

 

Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng Digital Marketing TPHCM nhiều vị trí

Hiện tại Đồng Hồ Hải Triều đang sở hữu hơn 25 showroom và trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Là thương hiệu ngành hàng thời trang bán lẻ uy tín các mặt hàng: đồng hồ, trang sức, đồ da, mắt kính

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 1

Tuyển dụng chuyên viên Digital Marketing nhiều vị trí

Với mong muốn tìm kiếm ứng viên phù hợp đồng hành cùng thương hiệu mở rộng hoạt động, Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng Digital Marketing TPHCM nhiều vị trí với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

Địa chỉ làm việc: 156A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Thời gian làm việc: 8h đến 17h thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ trưa 1 tiếng), thứ 7 từ 8h đến 12h 

 

Hiểu rõ hơn về Đồng Hồ Hải Triều:

 

1. Brand Marketing Senior

Không chỉ là đại lý bán lẻ của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, Đồng Hồ Hải Triều hiện đang là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đồng hồ Doxa, đồng hồ và trang sức Saga, Sokolov, phụ kiện da HirschMasamu

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 2

Tuyển dụng vị trí Brand Marketing lên chiến lược cho các thương hiệu bán lẻ độc quyền của Đồng Hồ Hải Triều

 

Tại vị trí Brand Marketing, bạn sẽ là người trực tiếp lên chiến lược cho các chiến dịch, dự án Marketing ngắn cũng như dài hạn cho các sản phẩm độc quyền trên.

Ngoài ra, bạn sẽ trực tiếp thúc đẩy các bộ phận Marketing liên quan để đạt được mục tiêu tiếp thị hoặc danh thu tương ứng. Làm việc với các đối tác trong ngành cũng như cân đối ngân sách.

Đây là vị trí trực tiếp báo cáo với CMO Marketing của Hải Triều, do vậy bạn hoàn toàn có thể phát huy lợi thế làm việc độc lập của mình. Song đó, Hải Triều cần những ứng viên có tư duy nhạy bén, kiểm soát hiệu quả công việc và chủ động.

Mức lương: từ 15 triệu đồng trở lên hoặc thỏa thuận theo năng lực – Xem mô tả công việc

 

2. Social Marketing

Trong các vị trí tuyển digital marketing thì Social Marketing đặc biệt thu hút dành cho các bạn có năng lực và yêu thích tại các kênh mạng xã hội.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 3

Hải Triều luôn dành tặng những phần quà cho đội ngũ nhân viên vào những dịp đặc biệt

 

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được vẫy vùng với các công việc mang đến nhiều trải nghiệm:

  • Trực tiếp lên ý tưởng và nội dung, brief thiết kế và đăng tải trên Fanpage Đồng Hồ Hải Triều, Kính Hải Triều.
  • Tìm kiếm và làm việc với các KOL và KOC phục vụ cho các dự án nhằm mục tiêu truyền thông thương hiệu, gia tăng doanh số.
  • Phối hợp cùng với các vị trí chụp ảnh, các bộ phận liên quan để sáng tạo nội dung, hình ảnh trên các kênh Facebook, Instagram, Tiktok…
  • Thực hiện các công việc liên quan đến Campaign khai trương, quảng cáo…

Mức lương: từ 10 – 13 triệu đồng trở lên hoặc thỏa thuận theo năng lực – Xem thêm mô tả công việc 

 

3. SEO Specialist

SEO Specialist là việc làm Digital Marketing HCM có cơ hội phát triển cao. Hầu hết các thương hiệu sở hữu website đều cần đến sự trợ giúp SEO trong hoạt động kinh doanh và gia tăng hiển thị thương hiệu với người dùng.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 4

Đảm nhận các dự án SEO độc quyền giúp Hải Triều giữ vững thứ hạng tìm kiếm

 

Đồng Hồ Hải Triều với thế mạnh là Marketing online, từng nhiều lần đạt vị trí dẫn đầu trong ngành hàng thời trang. Có nhu cầu mở rộng ngành hàng nên vị trí này đảm nhận nhiều dự án quan trọng liên quan đến các mảng kinh doanh là đồng hồ, trang sức và mắt kính.

Các công việc của một chuyên viên SEO chính là tối ưu Onpage, Offpage, trực tiếp lên các dự án SEO độc quyền của Hải Triều.

Bên cạnh đó, bạn sẽ quản lý đội ngũ thực tập sinh/cộng tác viên hỗ trợ hoàn thành các dự án. Đồng Hồ Hải Triều mong chờ những ứng viên có khả năng quản lý công việc hiệu quả, thành thạo các tool SEO.

Mức lương: Junior từ 10 triệu đồng trở lên hoặc thỏa thuận theo năng lực – Xem thêm mô tả công việc

 

4. Reviewer (MC)

Bên cạnh các vị trí tuyển dụng Digital Marketing TPHCM, reviewer/MC là cơ hội việc làm dành cho các bạn có yêu thích làm MC, có giọng nói tốt, ngoại hình ưa nhìn cũng như khả năng dẫn dắt, lối dẫn chuyện hóm hỉnh.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 5

Nhiều cơ hội phát triển và những phần thưởng giá trị cho nhân viên xuất sắc

 

Đồng Hồ Hải Triều hiện đang sở hữu kênh Youtube với hơn 96N người đăng ký và hơn 1.5N video được phát hành. Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp và trực tiếp góp ý trên các sản phẩm trong quá trình quay, sản xuất.

Công việc chính sẽ là lên ý tưởng cũng như kịch bản nội dung với team Media dưới sự dẫn dắt của Team Leader và CMO. Trực tiếp dẫn với mục tiêu đem đến tệp khách hàng cho công ty.

Mức lương: 12 triệu/tháng – 18 triệu/tháng hoặc thỏa thuận theo năng lực – Xem thêm mô tả công việc

 

5. Email Marketing

Một trong những việc làm Digital Marketing HCM quan trọng và hỗ trợ trong quá trình tiếp cận, chăm sóc khách hàng là Email Marketing.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 6

Bạn được làm việc và báo cáo trực tiếp với CMO

 

Kết hợp cùng với chiến dịch Marketing và thúc đẩy tối ưu ngân sách, quản lý và phân tích tệp khách hàng.

Đảm nhận và lên nội dung Email cho các mảng sản phẩm đồng hồ, trang sức, phụ kiện, mắt kính…

Mức lương: 9 triệu/tháng – 12 triệu/tháng, Junior từ 13 triệu/tháng – 18 triệu/tháng hoặc thỏa thuận theo năng lực – Xem thêm mô tả công việc

 

Review ngành Digital Marketing hiện nay

Trong những năm gần đây, công nghệ phát triển và nhiều kênh review ngành Digital Marketing về cơ hội việc làm.

Trong báo cáo của GroupM 3D 2022 được nhiều brand tin dùng, chia sẻ số liệu media hiện nay thấy được tổng lượng người dùng các kênh digital tăng, kéo theo cơ hội việc làm cũng rất tiềm năng. Cụ thể, Digital Marketing hiện nay chiếm hơn 1 nửa ngân sách Marketing.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 7

Ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ tìm hiểu, học hỏi và ứng tuyển

 

Các doanh nghiệp đều không ngừng ứng dụng công nghệ và thu hút nhân lực để có thể tiếp cận nhiều hơn lượng khách hàng từ các kênh digital. Chính vì vậy mà nhu cầu hiện nay không hề nhỏ.

Đồng nghĩa, bạn có cơ hội rộng mở, tuy nhiên kéo theo tỷ lệ cạnh tranh cũng không hề nhỏ. Do vậy các bạn theo ngành Digital Marketing cần không ngừng nỗ lực học hỏi và cập nhật công nghệ mới, ví dụ như gần đây công nghệ AI đang đổ bộ và được rất nhiều doanh nghiệp tận dụng.

 

Bài viết có tham khảo nguồn: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/332869-Data-Station-41-Digital-Landscape-2023-Thoi-gian-luot-Internet-gap-3-lan-TV-Digital-chiem-hon-nua-ngan-sach-Marketin

 

Bạn nhận được gì khi trở thành chuyên viên Digital Marketing tại Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng Digital Marketing TPHCM với nhiều vị trí. Thấu hiểu được không chỉ mô tả công việc, mức lương thì có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định gắn bó. Vậy những thành viên tại Hải Triều đã nhận được gì và gắn bó ra sao?

 

1. Website mạnh trong ngành hàng phụ kiện thời trang

Là thương hiệu bán lẻ với hơn 30 năm kinh nghiệm, Đồng Hồ Hải Triều tự hào với sự không ngừng phát triển và doanh thu tăng trưởng qua các năm.

Là thương hiệu nhiều lần đứng đầu bảng ngành hàng phụ kiện thời trang với lượng người dùng truy cập lớn. Có thể nói đây là một trong những minh chứng cho chủ trương từ CMO đến nỗ lực của các thành viên trực thuộc phòng Marketing và cả hệ thống nói chung.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 8

Lượt người dùng tăng trưởng qua các năm của Đồng Hồ Hải Triều

 

Hơn 25 showroom xuất hiện tại nhiều tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, Vũng Tàu, Long Xuyên, Biên Hoà.

Ngoài ra, Hải Triều còn đang mở rộng với các mặt hàng phụ kiện da và Kính Hải Triều. Các bạn yêu thích ngành hàng thời trang và mong muốn được làm việc, học hỏi thì đừng ngần ngại ứng tuyển.

 

2. Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Xây dựng lộ trình thăng tiến cho các vị trí tuyển dụng Marketing TPHCM chính là một trong những điều kiện mang đến “Quyền được an tâm” cho các thành viên của Hải Triều.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 9

Gala team building dành cho nhân viên của mình

 

Tùy vào năng lực cá nhân mà bạn sẽ được cung cấp lộ trình cho từng chặng, các công việc thực hiện cần hoàn thành. Thông qua đó, Hải Triều còn có review và đánh giá định kỳ công việc từ đó mà có mức tăng lương phù hợp với những nỗ lực xứng đáng của từng cá nhân.

 

3. Chia sẻ lợi nhuận hằng năm

Một trong những đãi ngộ hấp dẫn chỉ có tại Hải Triều chính là chia sẻ lợi nhuận hằng năm. Đây là một văn hóa chia sẻ với những nhân viên đã không ngừng nỗ lực và tri ân sự đồng hành trong suốt 1 năm cùng với công ty.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 10

Nỗ lực của nhân viên sau một năm được nhận lại bằng những phần thưởng chia sẻ lợi nhuận

 

Ngoài ra, khi gia nhập Hải Triều, bạn còn nhận được các đãi ngộ khác như:

  • Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Cung cấp sổ, nón bảo hiểm và áo đồng phục khi trở thành nhân viên chính thức
  • Được hưởng 12 ngày nghỉ phép/năm và được tăng theo thâm niên làm việc
  • Quà tặng sinh nhật, hiếu hỉ.
  • Được tham gia chương trình team building, du lịch nghỉ mát hằng năm của công ty

Một trong những văn hóa nhân đạo khác được Hải Triều duy trì chính là hỗ trợ cộng đồng song hành với hoạt động kinh doanh. Bạn có cơ hội được tham gia và đóng góp sức cho đất nước.

 

4. Học tập và đổi mới mỗi ngày

Một trong 5 giá trị cốt lõi và là đặc điểm giúp Hải Triều nhận ra bạn chính là ứng viên cần tìm kiếm là “Học tập và đổi mới mỗi ngày”.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 11

Học tập mỗi ngày giúp các thành viên Hải Triều tiến bộ hơn

 

Tại Hải Triều, không chỉ Marketing và tất cả các phòng ban đều nâng cao tinh thần học hỏi và phát triển hơn. Nhiều khóa học, chia sẻ, group học tập diễn ra, nâng cao tinh thần đề xuất ý tưởng để cải tiến công việc.

 

5. Môi trường làm việc thân thiện

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội, không có cạnh tranh cá nhân mà giúp nhau cùng phát triển giúp các thành viên Hải Triều gắn kết hơn với nhau.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 12

Gia nhập phòng Marketing Hải Triều với môi trường thân thiện

 

Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ đồng nghiệp gen Y, Gen Z trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, văn hóa ghi nhận được tất cả các thành viên thực hiện, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự trợ giúp từ Leader, CMO, ban lãnh đạo để hoàn thành công việc tốt nhất.

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 13

Văn phòng làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 14

Nhiều chương trình quan tâm, chăm sóc giúp nhân viên hạnh phúc hơn khi làm việc tại đây

 

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 15

Gói bảo trợ sức khỏe VIP dành tặng cho nhân viên thâm niên

 

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 18

Chương trình team building gắn kết đội ngũ thành viên nhà Hải Triều

 

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 16

Hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng

 

Tuyển dụng Digital Marketing TPHCM 2023, lương cao, đãi ngộ tốt - hình 17

Lễ ra quân 2023 với đầy hào hứng

 

Hoặc bạn có thể ứng tuyển qua:

 Gửi hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển] tại [Địa điểm làm việc]

 Liên hệ qua Facebook: https://dhht.vn/tuyendungdonghohaitrieu

 Tải Zalo PC và liên hệ Hải Triều tại: 0938.605.369

 

Lời kết

Bảng tin tuyển dụng Digital Marketing TPHCM của Đồng Hồ Hải Triều mở ra khá nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Và nếu bạn tự tin, cảm thấy yêu mến văn hóa, đặc biệt “match” với các tiêu chí của Hải Triều thì đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *