19/11 là ngày gì? Có phải Quốc tế Nam giới không? Ý nghĩa

Nếu như phái đẹp có ngày 8/3 làm Quốc tế phụ nữ, vậy thì ngày đặc biệt dành riêng cho Nam giới chính là 19/11 hằng năm. Tuy nhiên, dường như khái niệm này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bài viết này Đồng Hồ Hải Triều sẽ chia sẻ về vấn đề ngày 19/11 là ngày gì, ý nghĩa ngày 19/11,… giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích vào kho tàng kinh nghiệm của bản thân!

MỤC LỤC

› 19/11 là ngày gì? Những ngày kỉ niệm đáng nhờ dịp 19/11 cần biết

1. Ngày 19/11 là ngày gì?

2. Ý nghĩa ngày 19/11

3. Các chủ đề ngày Quốc tế nam giới theo năm

4. Một số ngày kỉ niệm đặc biệt rơi vào 19/11

› Gợi ý 15 món quà tặng ý nghĩa cho phái mạnh nhân ngày 19/11

1. Đồng hồ

2. Vật phẩm phong thủy

3. Nước hoa nam

4. Nước hoa khô

5. Giày sneaker

6. Quần áo

7. Sách

8. Dây nịt/Thắt lưng

9. Cây cảnh

10. Đồ điện tử

11. Bộ ấm tách

12. Mắt kính

13. Ví

14. Đồ trang trí nhà cửa

15. Phụ kiện thể thao

19/11 là ngày gì? Những ngày kỉ niệm đáng nhờ dịp 19/11 cần biết

Nếu như không biết ngày 19/11 là ngày gì, có lẽ bạn sẽ trải qua ngày này như những ngày bình thường trong năm. Tuy nhiên, ngày 19 tháng 11 có rất nhiều sự kiện quan trọng, nổi bật nhất thì đây chính là ngày để tôn vinh phái mạnh.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-1Rất nhiều người không biết ngày 19/11 là ngày gì, đó chính là ngày dành để tôn vinh cánh đàn ông

Tin tức liên quan:

1. Ngày 19/11 là ngày gì?

Ngày để tôn vinh các chị em phụ nữ trên toàn thế giới có lẽ không ai là không biết đó chính là 8/3. Thế nhưng khi hỏi một số người ngày 19 tháng 11 là ngày gì, họ vẫn chưa biết được đây là ngày Quốc tế Nam giới, dành để tôn vinh những người đàn ông trong gia đình.

Ngày Quốc tế Nam giới được chọn là ngày 19/11, bắt đầu kể từ năm 1999 bởi một giảng viên lịch sử thuộc Đại học Tây Ấn ở Trinidad Tobago, người này chính là Tiến sĩ Jerome Teeluck Singh.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-2Lời giải đáp chuẩn xác nhất cho ngày 19/11 là ngày gì chính là Quốc tế Nam giới

Theo trang web về Ngày Quốc tế nam giới internationalmensday.com chia sẻ rằng nguồn gốc của ngày này bắt đầu từ 1960 và nhận được sự ủng hộ từ nhiều nước đầu tiên đến từ Mỹ Latinh, Caribe và lần lượt ảnh hưởng nhiều đến các nước khác.

Hiện nay, ngày Quốc tế Nam giới 19-11 được ủng hộ và công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hơn thế, ngày Lễ dành cho phái mạnh này còn được tổ chức hàng năm tại hơn 170 quốc gia trên thế giới như Đan Mạch, Singarpore, Ấn Độ, Nam Phi… trong đó có cả Việt Nam.

Ngày 19/11 năm 2023 Quốc tế nam giới rơi vào Chủ nhật.

2. Ý nghĩa ngày 19/11

Vấn đề bình đẳng giới hiện nay vẫn luôn là câu chuyện đáng bàn tán trong các cuộc thảo luận. Ai ai cũng mong muốn được bình đẳng, nam và nữ như nhau. Và đó cũng chính là lý do có sự xuất hiện của ngày Quốc tế Nam giới 19 tháng 11.

Mục đích của việc ra đời ngày Quốc tế nam giới là để tôn vinh những đóng góp tích cực và nâng cao nhận thức về hạnh phúc của nam giới.

Vào ngày này mỗi năm đều có một chủ đề để thảo luận, triển lãm nghệ thuật… Từ năm 2009, các mục tiêu của ngày Quốc tế nam giới được thiết lập như:

  • Thúc đẩy vai trò của nam giới, hình mẫu lý tưởng
  • Sự đóng góp tích cực của nam giới, đàn ông trong xã hội, gia đình, hôn nhân, chăm sóc trẻ em và môi trường.
  • Quan tâm đến sức khỏe của nam giới : thể chất, tinh thần, xã hội, tình cảm.
  • Những phân biệt đối xử, kỳ vọng và quyền lợi của nam giới
  • Cải thiện mối quan hệ bình đẳng giới
  • Tạo một thế giới an toàn cho trẻ em nam, đàn ông để họ có thể phát triển hết tiềm năng.

Bởi từ trước đến nay, Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã quá quen thuộc, phổ biến và được tổ chức trên toàn thế giới, tuy nhiên trước những năm 1999 thì chưa có bất cứ ngày nào trong năm dành để tôn vinh đàn ông. Vì vậy, ngày 19/11 cũng chính là dấu mốc để thể hiện sự bình đẳng giới.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-3Quốc tế Đàn ông 19 tháng 11 là sự kiện quan trọng để thể hiện bình đẳng giới

Bên cạnh đó, mục đích của ngày Quốc tế Nam giới 19 tháng 11 còn là ngày khiến phái mạnh nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Thúc đẩy những điều tích cực và ủng hộ những hình mẫu nam giới có đạo đức.

3. Các chủ đề ngày Quốc tế nam giới theo năm

Như đã đề cập, mỗi năm trên thế giới các điều phối viên sẽ chọ ra một chủ đề của năm vào ngày này.

Năm 2011: Mang đến khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống cho các chàng trai.

Năm 2012: Giúp nam giới, bé trai sống lâu, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn

Năm 2013: Giữ an toàn cho nam giới, bé trai

Năm 2014: Cùng làm việc với nam giới và bé trai

Năm 2015: Mở rộng lựa chọn sinh sản cho nam giới

Năm 2016: Phái mạnh, đừng tự tử

Năm 2017: Tôn vinh sự đa dạng của nam giới và bé trai

Năm 2018: Hình mẫu nam giới tích cực

Năm 2019: Tạo nên sự khác biệt cho nam giới và bé trai

Năm 2020: Sức khỏe nam giới và bé trai tốt hơn

Năm 2021: Quan hệ giữa nam và nữ giới tốt đẹp hơn

Năm 2022: Hỗ trợ nam giới và trẻ em nam

Năm 2023: Không có nam giới tự tử

4. Một số ngày kỉ niệm đặc biệt rơi vào 19/11

Đến nay ngày lễ này đã được diễn ra hơn 22 năm, vì vậy mỗi khi được hỏi ngày 19/11 là ngày gì, có lẽ đa số sẽ trả lời đó là ngày Quốc tế Nam giới. Tuy nhiên, ngày 19 tháng 11 còn là ngày kỷ niệm của nhiều sự kiện lớn trên thế giới.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-4Ngoài Quốc tế Nam giới, ngày 19/11 là ngày gì còn giải đáp cho một số sự kiện lớn

Ngoài Quốc tế Nam giới, 19/11 còn là ngày Việt Nam chính thức hòa mạng cùng Internet Quốc tế. Ở thời buổi này, việc sử dụng Internet để tìm tòi thông tin có lẽ không còn quá xa lạ với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là ở giới trẻ.

Tuy nhiên, trước đây thì Việt Nam của chúng ta không được hòa mạng với Internet Quốc tế, nghĩa là Việt Nam không nhận được thông tin Internet từ nước ngoài và ngược lại. Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 11 năm 1997, điều này đã thật sự xảy ra.

Vì vậy, ngày 19/11 hằng năm còn được xem như là ngày kỷ niệm khó quên, một bước tiến tốt giúp đất nước chúng ta phát triển lên tầm cao mới.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-5Ngày Việt Nam hòa mạng Internet cùng thế giới cũng là câu trả lời cho thắc mắc ngày 19/11 là ngày gì

Bên cạnh đó, ngày 19 tháng 11 hàng năm còn là ngày “Toilet thế giới”. Đây là ngày lễ được Liên Hiệp Quốc lựa chọn từ năm 2013. Mục đích của ngày lễ này chính là nói lên tầm ảnh hưởng quan trọng của nhà vệ sinh đối với sức khỏe và cuộc sống của con người

Gợi ý: Ngày 11 tháng 11 là ngày gì? 11/11 là Lễ độc thân hay Lễ hội mua sắm?

Gợi ý 15 món quà tặng ý nghĩa cho phái mạnh nhân ngày 19/11

Nếu đã biết được ngày 19/11 là ngày gì, bạn nên chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho những người đàn ông xung quanh mình, chẳng hạn như bố, anh trai, em trai, bạn trai,…

Và nếu như chưa biết tặng gì trong ngày Quốc tế Nam giới, tất cả những món đồ được lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn tìm ra được món quà tặng ưng ý.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-6Tặng quà cho đàn ông trong ngày 19/11 còn là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình với họ

1. Đồng hồ

Với nam giới, đồng hồ đeo tay luôn là món phụ kiện hấp dẫn họ. Nó không chỉ là công cụ quản lý thời gian cần thiết trong cuộc sống, mà nó còn là món đồ thể hiện sở thích, phong cách và giá trị của một người đàn ông.

Vì vậy, lựa chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng cho phái mạnh nhân ngày Quốc tế Nam giới sẽ là món quà vô cùng phù hợp. Nhận được món quà này từ người thân của mình trong ngày ý nghĩa, chắc chắn người nhận sẽ nghĩ rằng bạn rất quan tâm đến họ.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-7Đồng hồ đeo tay luôn là món quà tặng phù hợp nhất dành cho phái mạnh

Đồng hồ cũng là món phụ kiện có giá trị, vì vậy khi tặng cho nam giới, bạn cần lựa chọn những địa điểm chính hãng và uy tín để mua, đơn cử là Đồng Hồ Hải Triều. Đây là chuỗi bán lẻ đồng hồ chính hãng được ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay.

Hơn thế, đến với Đồng Hồ Hải Triều bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn để làm quà tặng. Bởi nơi đây được ủy quyền bởi rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Longines, FC, Tissot, Rado, Casio, Citizen, Orient, Seiko,…

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-8Lựa chọn đồng hồ làm quà tặng cho nam giới nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín để mua sắm, chẳng hạn như Đồng Hồ Hải Triều

► Quà tặng tham khảo:

Đồng hồ Orient: Giá khoảng từ 2.300.000 đồng.

Đồng hồ FC: Giá khoảng từ 12.000.000 đồng.

Đồng hồ Casio: Giá khoảng từ 1.000.000 đồng

Địa điểm mua tham khảo:

Đồng Hồ Hải Triều: https://donghohaitrieu.com/

Hải Triều Outlet: https://fridayshopping.vn

YouTube video

Top 10 đồng hồ nam casio đáng mua nhất

 

2. Vật phẩm phong thủy

Nếu như người đàn ông bạn muốn tặng quà đang làm những công việc kinh doanh, buôn bán,… thì quà tặng phù hợp, ý nghĩa và tinh tế nhất dành cho họ chính là những món đồ phong thủy.

Bởi vì vật phẩm phong thủy được xem như là món đồ may mắn. Tương truyền rằng, những món đồ phong thủy có thể mang lại sự bình an và thuận lợi cho gia chủ. Vì vậy, vật phẩm phong thủy chắc chắn sẽ là quà tặng ý nghĩa được nam giới yêu thích.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-9Có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng cho nam giới nhân ngày 19 tháng 11

► Địa điểm mua tham khảo:

Thế giới phong thủy: https://thegioiphongthuy.com/

Vật phẩm phong thủy: https://vatphamphongthuy.com/

3. Nước hoa nam

Bất kể là nam hay nữ, nước hoa vẫn luôn là món quà tặng cao cấp, sang trọng và cần thiết. Bởi mùi hương nước hoa sẽ định hình được phong cách và sở thích của người dùng, giúp họ tự tin hơn khi tiếp xúc với người đối diện.

Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn những mùi hương nước hoa đầy nam tính đến từ các thương hiệu như Dior, Gucci,… làm quà tặng ngày 19 tháng 11. Món quà này của bạn sẽ khiến cho người đàn ông khi nhận vô cùng yêu thích và đánh giá bạn là người rất hiện đại, tinh tế.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-9Nước hoa luôn là món quà tặng được người nhận yêu thích

► Địa điểm mua tham khảo:

Thế giới nước hoa: https://www.thegioinuochoa.com.vn/

Vua Hàng Hiệu: https://vuahanghieu.com/

4. Nước hoa khô

Nước hoa khô cũng là một trong những ý tưởng quà tặng độc đáo. Nếu như người nhận không quen sử dụng nước hoa hoặc gặp dị ứng với một số thành phần hóa học trong đó, thì nước hoa khô dạng sáp sẽ là món quà thay thế phù hợp.

Đặc điểm của nước hoa khô chính là mùi hương rất dễ chịu, phù hợp với tất cả mọi nam giới dù là người trầm tính thanh lịch hay năng động, thoải mái,… tất tần tật đều có thể khiến họ yêu thích.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-10Nước hoa khô cũng là món quà tặng ngày 19 tháng 11 cho nam giới ý nghĩa và độc đáo

► Địa điểm mua tham khảo:

Fado: https://fado.vn/

Mira Chan’s Kitchen: https://mirachan.kitchen/

5. Giày sneaker

Giày sneaker hiện nay rất được ưa chuộng bởi phái mạnh, nhất là với giới trẻ. Đây là những đôi giày thể thao vừa giúp họ có thể bảo vệ đôi chân của mình, vừa là món phụ kiện thời trang cực kỳ thịnh hành khiến nam giới tự tin khi xuống phố.

Vì vậy, để gây ấn tượng dành cho phái nam vào ngày 19 tháng 11, bạn hãy lựa chọn những đôi giày Sneaker đặc sắc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Jordan,… Đảm bảo người nhận sẽ vô cùng yêu thích.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-11Sneaker là món quà phổ biến được nam giới yêu thích

► Địa điểm mua tham khảo:

Sneaker Land: http://sneakerland-shop.com/

Authentic Shoes: https://authentic-shoes.com/

6. Quần áo

Quần áo cũng là món quà vô cùng phổ biến hiện nay, không chỉ có tính thời trang độc đáo, mà đây còn là quà tặng mang tính ứng dụng cao, được người nhận sử dụng thường xuyên.

Hãy quan sát xem người đàn ông bạn muốn tặng có phong cách như thế nào, từ đó chọn những bộ trang phục sao cho phù hợp với họ. Chắc chắn rằng, món quà này sẽ được người nhận yêu thích, nâng niu và trân trọng.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-12Quần áo là món quà tặng vừa mang tính thời trang lại vừa có tính tiện dụng cao

► Địa điểm mua tham khảo:

4men Shop: https://4menshop.com/

Yame Shop: https://yame.vn/

7. Sách

Với những người đam mê đọc sách, thì sách chắc chắn sẽ là món quà quý giá nhất. Vì vậy, nếu người bạn muốn tặng yêu thích những thông tin, kiến thức bổ ích trên từng trang sách, hãy lựa chọn quyển sách hay và ý nghĩa nhất làm quà tặng dành cho họ.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-13Chọn sách làm quà tặng ngày 19 tháng 11 cho nam giới sẽ thể hiện bạn là người tri thức, tinh tế và biết quan tâm

► Địa điểm mua tham khảo:

Nhà sách Cá Chép: https://cachep.vn/

Nhà sách Fahasa: https://www.fahasa.com/

8. Dây nịt/Thắt lưng

Nếu bạn muốn lựa chọn món quà tặng ngày 19 tháng 11 cho những người đàn ông xung quanh thiết thực và có tính tiện dụng nhất, hãy lựa chọn dây nịt. Một chiếc dây nịt da cao cấp chắc chắn sẽ khiến người nhận yêu thích và đánh giá bạn là người thiết thực, tinh tế.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-14Lựa chọn quà tặng trong ngày Quốc tế Nam giới 19 tháng 11 là thắt lưng chắc chắn người nhận sẽ vô cùng yêu thích

► Địa điểm mua tham khảo:

Za Shop: http://zashop.vn/

Thời trang Everest: https://thoitrangeverest.vn/

9. Cây cảnh

Cây cảnh là món quà tặng đại diện cho tình cảm, nó mang ý nghĩa trao gửi yêu thương, đem lại sự may mắn và tài lộc cho người nhận. Vì vậy, lựa chọn các loại cây như sen đá, chậu lan,… làm quà tặng cho nam giới ngày 19 tháng 11 sẽ cực kỳ ý nghĩa và độc đáo.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-15Cây cảnh là món quà đại diện cho tình cảm của người tặng dành cho người nhận

► Địa điểm mua tham khảo:

Cây xinh: https://cayxinh.vn/

Cây xanh giá rẻ: http://cayxanhgiare.com/

10. Đồ điện tử

Ở thời buổi công nghệ hiện đại, những món đồ điện tử như TV, laptop, iPhone 13,… trở thành các món quà tặng vô cùng độc đáo và thiết thực.

Các món đồ điện tử cao cấp này giúp người nhận có thêm những công cụ phục vụ cho cuộc sống như công việc, giải trí,… Vì vậy, hãy tặng quà cho phái mạnh những món đồ điện tử, chắc chắn họ sẽ nghĩ bạn là người rất thực tế và thật sự quan tâm đến mình.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-16Đồ điện tử như iPhone 15, laptop,… là những món quà có giá trị cao, mang tính thiết thực

► Địa điểm mua tham khảo:

Điện máy xanh: https://www.dienmayxanh.com/

FPT Shop: https://fptshop.com.vn/

11. Bộ ấm tách

Nếu như người đàn ông bạn muốn tặng có sở thích nhâm nhi tách trà sáng để đọc tin tức, báo sáng,… thì bộ ấm tách sẽ là món quà cực kỳ phù hợp và ý nghĩa. Những họa tiết tao nhã, sang trọng không bao giờ sợ lỗi thời trên bộ ấm tách chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-17Lựa chọn ấm tách làm quà tặng cho đàn ông vào ngày 19 tháng 11 cũng là ý kiến không tồi

► Địa điểm mua tham khảo:

Ensa: https://www.ensa.vn/

World Finest Foods: https://worldfinestfoods.vn/

12. Mắt kính

Tương tự như đồng hồ đeo tay, mắt kính cũng là một trong những món phụ kiện thời trang quan trọng đối với phái mạnh. Chiếc kính mắt tốt không những có thể bảo vệ người đeo khỏi những tác hại xấu của môi trường, còn giúp họ tự tin thể hiện phong cách và cá tính bản thân.

Vì vậy, lựa chọn những chiếc kính mắt sang trọng, thời thượng đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Prada, Burberry, Louis Vuitton,… đảm bảo món quà của bạn sẽ nhận được ánh mắt yêu thích và trân trọng của người nhận.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-18Mắt kính là món quà tặng vừa có tính thời trang, vừa có tính thiết thực cao

► Địa điểm mua tham khảo:

Kính Hải Triều: https://kinhhaitrieu.com/

13. Ví

Dù là với đàn ông hay phụ nữ, ví tiền luôn là món đồ cần thiết và được sử dụng thường xuyên. Đây là món quà thiết thực giúp người nhận có thể chứa đựng những thứ quan trọng như giấy tờ, danh thiếp, tiền bạc,… Vì vậy, đây sẽ là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa và thực tế.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-19Vào ngày 19 tháng 11 Quốc tế Nam giới, bạn có thể lựa chọn ví tiền để làm quà tặng, chắc chắn cánh đàn ông sẽ rất yêu thích

► Địa điểm mua tham khảo:

4U Shop: https://4ushop.vn/

4men Shop: https://4menshop.com/

14. Đồ trang trí nhà cửa

Nếu như băn khoăn mãi mà chưa biết tặng gì cho đàn ông vào ngày 19 tháng 11, bạn có thể cân nhắc đến các món đồ trang trí nhà cửa như tranh treo tường, bình hoa, tượng đá, đồng hồ treo tường,…

Các món đồ trang trí này sẽ giúp ngôi nhà trở nên khang trang và sang trọng hơn. Đây là ý tưởng tặng quà vô cùng độc đáo, khiến người nhận mỗi khi nhìn vào sẽ nhớ đến bạn và thành ý của bạn dành cho họ.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-20Lựa chọn đồ trang trí nhà cửa như bình hoa, tượng đá, tranh treo tường,… làm quà tặng ngày 19 tháng 11 đầy tinh tế và độc đáo

► Địa điểm mua tham khảo:

Ladora: https://www.ladora.com.vn/

ACT Gold: https://quavip24k.com/

15. Phụ kiện thể thao

Thể thao chính là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của cánh mày râu. Không những là thú vui tao nhã, thể thao còn giúp người chơi rèn luyện và tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy họ rất yêu thích những món đồ hoặc phụ kiện thể thao.

Vì lẽ đó, bạn có thể lựa chọn các món phụ kiện như bộ quần áo thể thao, gậy đánh Golf, vợt Tennis,… làm quà tặng cho đàn ông nhân ngày 19 tháng 11. Chắc chắn rằng, các món quà này sẽ được người nhận vô cùng yêu thích và trân trọng.

19-11-la-ngay-gi-co-phai-quoc-te-nam-gioi-khong-y-nghia-19Phụ kiện và trang phục thể thao là quà tặng mang tính thực tế, ứng dụng cao

► Địa điểm mua tham khảo:

Sport1: https://sport1.vn/

Hido Sport: https://hidosport.vn/

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn tất tần tật các thông tin về ngày 19/11 là ngày gì, ý nghĩa cũng như quà tặng độc đáo cho ngày 19/11. Hy vọng các thông tin này sẽ bổ ích dành cho bạn.

Nhân tiện đó, Đồng Hồ Hải Triều cũng xin chúc cánh đàn ông có ngày Quốc tế Nam giới vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *