Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Tổng quan về 12 cung hoàng đạo ở bài trước hy vọng sẽ giúp bạn hình dung ra được bộ môn chiêm tinh học phương Tây này. Để tiếp nối chủ đề hôm nay sẽ là cung Song Ngư. Nếu bạn đang quan tâm về chòm sao Song Ngư, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

MỤC LỤC

› Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy Cung Song Ngư

1. Cung Song Ngư là tháng mấy?

2. Cung Song Ngư có ý nghĩa gì?

3. Cung Song Ngư hợp với cung nào?

3.1 Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

3.2 Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

4. Cung Song Ngư hợp màu gì?

5. Ký hiệu, biểu tượng của Cung Song Ngư

6. Thuộc tính chòm sao Song Ngư trên bầu trời

7. Hình ảnh Cung Song Ngư

› Tính cách Cung Song Ngư là người như thế nào

1. Tính cách Cung Song Ngư nữ

2. Tính cách Cung Song Ngư nam

› Giải mã Cung Song Ngư trong công việc, học hành, tương lai

1. Cung Song Ngư có gì đặc biệt?

2. Cung Song Ngư học giỏi môn gì?

3. Cung Song Ngư có thông minh không?

4. Cung Song Ngư làm nghề gì?

5. Cung Song Ngư có giàu không?

› Giải mã Song Ngư Mã trong tình yêu

1. Song Ngư nam khi yêu thật lòng

2. Song Ngư nữ khi yêu thật lòng

3. Song Ngư khi yêu thầm

4. Khi Song Ngư chán yêu

› Mẹo để Song Ngư thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

1. Đeo đồng hồ hợp mệnh

2. Đeo trang sức phong thủy

3. Hình xăm cung Song Ngư

› Lời kết

Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy Cung Song Ngư

Bí mật cung Song Ngư, những đặc điểm nhận biết và phong thủy liên quan sẽ được giải đáp ngay qua bài viết hôm nay. 

Có thể bạn quan tâm: Vận mệnh 12 cung hoàng đạo

1. Cung Song Ngư là tháng mấy?

Cung Song Ngư là tháng mấy và bạn có nằm trong cung Song Ngư hay không? Câu trả lời là những ai sinh từ ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 đều thuộc Song Ngư.

Là cung chiêm tinh cuối cùng, xếp thứ 12 trong tổng 12 cung hoàng đạo. Theo thông tin về cung hoàng đạo nhiệt đới, trong thời gian trên, Mặt Trời đi qua khu vực có kinh độ từ 330° đến 0°.

Hình ảnh cung Song Ngư - Hình 1

Song Ngư là cung gì, tháng mấy?

Tuy rằng hiện nay theo nghiên cứu của một số nhà chiêm tinh học nhiệt đới thì tại các vị trí trên đã được bao phủ bởi cung Bảo Bình. 

Nhưng chòm sao Song Ngư vẫn nằm trong khoảng 30° của kinh tuyến 330°. Do vậy chòm sao này vẫn có các ảnh hưởng đặc trưng đến tính cách của những ai thuộc cung này.

2. Cung Song Ngư có ý nghĩa gì?

Song Ngư tiếng Anh là Pices, tiếng Latin dịch ra mang ý nghĩa là những con cá. Điểm thú vị của hình ảnh cung Song Ngư là hai chú cá đã xuất hiện ở nắp quan tài Ai Cập vào những năm 2300 TCN.

Kí hiệu của Song Ngư -Hình 2

Sự thật về cung Song Ngư

Do vậy, Song Ngư được xem là cung được ghi nhận sớm nhất trong lịch sử chiêm tinh. Ý nghĩa cung này cũng dựa trên những truyền thuyết thần thoại Hy Lạp.

Truyền thuyết đầu tiên về vị thần Aphrodite và con trai của mình là thần Eros muốn thoát khỏi quái vật Typhon đã phải biến hình thành cá Koi.

Ở truyền thuyết thứ hai nói đến việc đã có một quả trứng rơi xuống sông Euphrates rồi may mắn được một chú cá lăn vào bờ. Nữ thần Aphrodite đã ra đời nhờ sự giúp sức đó nên cô đã đưa cá lên bầu trời như thể hiện một sự biết ơn.

Thời đại của Song Ngư cũng thực sự phát triển khi có sự ra đời của chúa Kitô. Trong tiết Xuân phân này đã có một đấng tối cao cứu rỗi thế giới, và Người cũng thuộc cung Song Ngư này.

3. Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Tương tự như trong ngũ hành hay 12 con giáp thì trong cung hoàng đạo cũng rất quan tâm đến những cung phù hợp. 

Thông thường, các cung như Hổ Cáp hay Cự Giải đều thuộc hệ Nước sẽ dễ dàng hơn trong thấu hiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận và đồng tình với những câu chuyện, ý tưởng của Song Ngư.

Cung Cự Giải phù hợp với Song Ngư - Hình 3

Cung Cự Giải phù hợp với Song Ngư

3.1 Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

Người ta thường thắc mắc Song Ngư nam thích con gái như thế nào? Họ thích những người con gái dịu dàng, hiểu biết, thân thiện, biết đồng cảm với những ý tưởng, mơ ước của họ.

Ngoài những cung cùng hệ thì nam Song Ngư còn có thể hòa hợp được với các cung như Bạch Dương và Ma Kết. Tuy có không ít khác biệt nhưng những cung này sẽ là mảnh ghép đem đến sự hoàn hảo hơn.

Như nữ Bạch Dương rất hoạt bát, năng nổ, luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực cũng như vực dậy tinh thần cho nam Song Ngư. Họ cũng là chỗ dựa lý tưởng cho Song Ngư nam những lúc khó khăn. Điều quan trọng mà cả hai cần phải học là nhường nhịn đối phương.

Nữ Ma Kết sẽ luôn cần một người nam Song Ngư để tạo ra được bầu không khí vui vẻ. Sự thực tế của Ma Kết cũng kéo nam Song Ngư ra khỏi những suy nghĩ huyễn hoặc và hiện thực hơn đôi chút.

3.2 Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Tương tự, bên cạnh các cung thuộc hệ nước như Cự Giải, Bọ Cạp thì nữ Song Ngư có thể kết hợp với nam Kim Ngưu.

Sự chậm rãi trong tương tác của hai cung này sẽ khiến tình cảm dần bền chặt. Các mâu thuẫn xảy ra cũng dễ dàng được giải quyết trong hòa bình. Hạnh phúc sẽ được xây dựng dựa trên tình cảm trân trọng của cả hai cũng như lâu bền hơn.

Với nam Bọ Cạp thì sự đồng điệu của cả hai sẽ giúp xoa dịu được những mâu thuẫn hay cãi vả. Là liều thuốc tinh thần cho nhau trong tình cảm. Kết hợp với nam Song Ngư thì cũng khá hợp, tuy nhiên cả hai đều cần học bài học thực tế.

Các cung không phù hợp với Song Ngư chính là Bạch Dương, Nhân Mã và cung Sư Tử. Bởi vì những cung này khá thực tế cũng như hướng ngoại, sự đối lập này khiến cho những cung trên thường khó có thể chấp nhận hay đồng tình được với sự mơ hồ, huyễn hoặc, không thực tế của Song Ngư.

Song Ngư hợp với các cung hệ nước - Hình 4

Song Ngư hợp với các cung hệ nước

Kết quả tình yêu cung Song Ngư với Bảo Bình, Bạch Dương, Nhân Mã hay Sư Tử đều không phải hoàn toàn do sự khác biệt của các cung quyết định. Phụ thuộc rất lớn vào sự dung hòa của cả hai, nhường nhịn và sẻ chia cùng nhau.

4. Cung Song Ngư hợp màu gì?

Biết được Song Ngư hợp màu gì giúp ích rất nhiều trong việc chọn các phụ kiện, quần áo… Điều này làm tăng lên sự tự tin cũng như thu hút những điều may mắn trong cuộc sống.

Song Ngư thuộc hệ nước nên các màu sắc như xanh dương, đen hoặc trắng đều khá phù hợp. Mang màu sắc của biển cả sẽ giúp cung này như cá gặp nước, dễ dàng gặp được những điều kiện thuận lợi, phát triển hơn trong học tập, sự nghiệp của bản thân.

Bên cạnh đó, màu hồng tượng trưng cho những mơ ước, những điều mà Song Ngư luôn hướng tới và tâm niệm. Nên màu này cũng tốt hơn cho khả năng sáng tạo của cung này.

Con số may mắn của Song Ngư là 4, 8 và 22. Những con số đặc trưng này sẽ bổ sung thêm năng lượng tích cực cho cung này, cứu rỗi khỏi những tiêu cực quá lâu ở Song Ngư.

5. Ký hiệu, biểu tượng của Cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư là hai chú cá giữ với nhau bằng dây xích màu bạc. Điểm tô cho cặp cá này là màu sắc tươi sáng, sặc sỡ như tính cách tự tại, tươi vui thường thấy ở những người thuộc cung này.

Biểu tượng hai chú cá ngược nhau của cung Song Ngư - Hình 5

Biểu tượng hai chú cá ngược nhau

Ký hiệu của cung Song Ngư cũng được cách điệu từ hình ảnh hai chú cá trên. Dễ hình dung như hai dấu ngoặc xoay ngược lưng vào nhau rồi được liên kết với nhau bằng một dấu gạch ngang.

Ký hiệu và biểu tượng của Song Ngư chính là hai mặt của cuộc sống. Một mặt là sự cảm tính, huyền bí, niềm tin tôn giáo. Mặt còn lại sẽ thể hiện cho mục tiêu, hoài bão.

Sự giằng xé trong hình ảnh cũng phản ánh phần nào tính cách phức tạp của Song Ngư.

6. Thuộc tính chòm sao Song Ngư trên bầu trời

Chòm sao Song Ngư trên bầu trời xếp ở vị trí thứ 14 về kích thước. Diện tích nằm trong khoảng 889 độ vuông. 

Có thể dễ dàng quan sát cung này nằm ở góc phần tư thứ nhất của Bắc bán cầu (NQ1). “Hàng xóm” của các chòm sao Bảo Bình, Bạch Dương, Tiên Nữ, Kình Ngư, Phi Mã, Tam Giác.

Quan sát chòm sao Song Ngư trên bầu trời - Hình 6

Quan sát chòm sao này trên bầu trời

Tại chòm sao Song Ngư – Messier là thiên hà xoắn ốc (M74, NGC 628), có ngôi sao sáng nhất là Eta. Có 9 ngôi sao đặt theo chòm sao Song Ngư là Revati, Alpherg, Bélénos, Citadelle, Ebla, Parum Leo, Fumalsamakah, Alrescha và Torcular.

7. Hình ảnh Cung Song Ngư

Song Ngư hay bất cứ cung gì trong 12 cung hoàng đạo đều mang những hình ảnh đẹp, độc đáo. Mô phỏng sự tương đồng trong tính cách và cách điệu chúng trở thành những biểu tượng mới của giới trẻ hiện đại.

Sử dụng các hình ảnh cung Song Ngư trong trang trí nhà cửa, áo phông… ngày càng phổ biến. Ngoài ra, hình xăm cung Song Ngư cũng đặc biệt thu hút.

Tính cách Cung Song Ngư là người như thế nào

Để biết hơn về những xu hướng ứng xử, cùng tham khảo xem Song Ngư nhà Nước sẽ thể hiện những gì và tính cách ra sao?

1. Tính cách Cung Song Ngư nữ

Dựa trên biểu tượng về hình ảnh chú cá, có thể hình dung được rằng những ai thuộc cung Song Ngư đều mang những tính cách khá đối lập.

Hai chú cá ở vị trí ngược nhau thể hiện sự giằng xé giữa hai mục tiêu cuộc sống. Một chú cá trôi theo dòng, mặc cho sự đưa đẩy của số phận mà sống an nhàn, không quan tâm đến danh lợi.

Ngược lại là chú cá lội ngược dòng, họ luôn rượt đuổi những giá trị mình cần đạt được cùng mong muốn có được những thành công tương xứng.

Ảnh hưởng bởi sao Mộc và sao Hải Vương nên Song Ngư nữ thường luôn mơ mộng. Trong thế giới của họ luôn mơ ước về một cuộc sống màu hồng. Nữ Song Ngư khá nhạy cảm, dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực bởi những tổn thương cũng như rất khó để vượt qua.

Nữ Song Ngư ngây thơ và luôn yêu thương người khác - Hình 7

Họ ngây thơ và luôn yêu thương người khác

Tuy vậy, điểm mạnh của phụ nữ Song Ngư là luôn thấu hiểu người khác, sự nhạy cảm của họ luôn giúp họ tránh làm tổn thương người khác khi cần. Vì vậy họ luôn được mọi người yêu quý.

Sự trong sáng, ngây thơ cũng dành riêng cho nữ cung này. Sự sáng tạo, yêu thẩm mỹ cũng giúp họ coi trọng hơn về vẻ ngoài và luôn biết cách chọn ra trang phục, thời trang phù hợp với cá nhân.

2. Tính cách Cung Song Ngư nam

Song Ngư nam sẽ có các tính cách đặc biệt thu hút như sự nhiệt tình, tính sáng tạo. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những bạn bè, người thân gặp khó khăn.

Nam Song Ngư khá nhạy bén với thời cuộc, do vậy không ít lần người này sẽ khiến người khác phải ngạc nhiên về tài năng tiên đoán của mình.

Đặc điểm cung này khá kiềm chế và khéo léo. Nhưng họ lại có nhược điểm là hơi vội vàng. Dễ dàng xuôi theo ý kiến cũng như quyết định của người khác. Nổi trội với sự sáng tạo nên họ cũng không làm việc một cách bài bản, tuần tự mà lại làm việc theo cảm hứng.

Những mơ mộng hão huyền cũng khiến Song Ngư khó trong việc chấp nhận hiện tại. Họ cần học tính thực tế hơn. Ngoài những lúc không thể thoát khỏi những vòng lặp cảm xúc thì Song Ngư khá là tích cực, điểm mà các cung khác đều phải ngưỡng mộ ở cung này.

Giải mã Cung Song Ngư trong công việc, học hành, tương lai

Tất tần tật về Song Ngư về xuất xứ, đặc điểm đã được giải đáp ở trên. Một chuyên mục khác đào sâu hơn về những nổi trội trong học hành, công việc hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn cung này trong giai đoạn định hướng tương lai.

1. Cung Song Ngư có gì đặc biệt?

Một vài tính từ miêu tả Song Ngư khác với những cung khác chính là sự sáng tạo, khiếu nghệ thuật, tâm hồn trong sáng, giàu tình cảm.

Nữ Song Ngư có khiếu nghệ thuật nổi bật - Hình 8

Khiếu nghệ thuật nổi bật

Họ luôn đặc biệt, thu hút người khác bởi những đặc điểm tích cực của mình. Sự sáng tạo của họ luôn khiến người khác phải ngạc nhiên khi có thể nảy số thành hình ý tưởng một cách nhanh chóng.

2. Cung Song Ngư học giỏi môn gì?

Như đã đề cập về tính cách và thiên phú trời ban, Song Ngư sẽ hoàn thành tốt các môn học nghệ thuật như nhạc, vẽ. Ngoài ra, các môn học liên quan đến tâm lý xã hội hay báo chí, tuyên truyền họ đều có thể phát huy năng lực mình một cách xuất sắc.

Song Ngư có học giỏi không và câu trả lời là họ sẽ thực sự giỏi trong lĩnh vực mà họ yêu thích, phát huy được hết những khả năng vốn có.

3. Cung Song Ngư có thông minh không?

Nhiều bài viết chỉ ra rằng Song Ngư không thông minh bằng những cung hoàng đạo khác. Bởi tính cách không thích ganh đua, thể hiện. Họ thích được sống trong những gì mình xây dựng nên, thay vì phải đi giải thích hay so đo cùng người khác.

Sự ngây thơ của họ cũng khiến nhiều người nghĩ rằng họ không thông minh. Họ luôn tin tưởng những mối quan hệ quan trọng đối với mình nên thường dễ bị lừa. Tuy vậy, họ lại là cung luôn nhìn thấu sự tình.

Sự ngây thơ của Song Ngư đôi khi khiến người khác phải nghi ngờ về IQ - Hình 9

Sự ngây thơ của họ đôi khi khiến người khác phải nghi ngờ về IQ

Nếu tận dụng đúng khả năng, Song Ngư lại là cung khá là thông minh và tham vọng. Một vài người giỏi trong quản lý cảm xúc, họ sẽ khiến đối phương nghĩ rằng họ ngốc nghếch nhưng sự thực thì không phải vậy.

4. Cung Song Ngư làm nghề gì?

Dựa trên những tính cách Song Ngư nam nữ mà có thể biết được họ phù hợp với những nghề nghiệp nào. Sự sáng tạo chính là điểm nổi trội ở Song Ngư nên các công việc liên quan đến nghệ thuật như nhà văn, thơ, sáng tác nhạc… đều khá phù hợp.

Các nghề nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo Song Ngư đều có thể làm tốt - Hình 10

Các nghề nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo Song Ngư đều có thể làm tốt

Họ cũng khá nhạy bén trong trực giác, nếu biết cân bằng, họ hoàn toàn có thể làm các công việc như kiến trúc sư, bác sĩ…

Song Ngư có tính cách nhân hậu nên các công việc giúp đỡ người khác như y tá, giáo viên hoặc các hoạt động cộng đồng họ đều có thể hoàn thành xuất sắc.

5. Cung Song Ngư có giàu không?

Song Ngư có giàu không có lẽ là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều bạn thuộc cung này. Có một sự thật thú vị:

Cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú nhất chính là Thiên Bình và Song Ngư xếp thứ hai. Những cái tên tỷ phú nổi tiếng thuộc cung này như Michael Dell, Rupert Murdoch, Bernard Arnault, Jack Ma…

Người nổi tiếng cung hoàng đạo Song Ngư - Michael Dell - Hình 11

Người nổi tiếng cung hoàng đạo Song Ngư – Michael Dell

Điều này có lẽ sẽ thêm nhiều động lực cũng như sự tự tin cho những ai thuộc cung này. Rõ ràng những thiên phú trong khả năng sáng tạo đã giúp họ có thể vươn cao hơn trong ước mơ của mình.

Tuy vậy, Song Ngư cần phải biết cân bằng và học những bài học về sự thực tế hơn. Cộng hưởng những điểm mạnh này, Song Ngư chắc chắn sẽ có những phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Giải mã Song Ngư Mã trong tình yêu

Bản tính mơ mộng và lãng mạn là vậy nhưng tình yêu của Song Ngư sẽ ra sao? Họ biểu hiện như thế nào, bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Song Ngư nam khi yêu thật lòng

Song Ngư khi yêu thật lòng họ rất gần gũi và thân mật với người mình yêu. Họ luôn quan tâm đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của đối phương.

Khi yêu nam cung Song Ngư luôn quan tâm đến cảm xúc đối phương - Hình 12

Khi yêu nam cung này luôn quan tâm đến cảm xúc đối phương

Sự cởi mở, thân thiện cũng là một điểm cộng của nam Song Ngư khi yêu. Nói về độ lãng mạn trong tình yêu thì Song Ngư sẽ đứng top đầu. Thậm chí, họ còn xem tình yêu là lẽ sống của mình.

Tuy vậy, nam Song Ngư cần thời gian để tìm hiểu đối phương, họ không quá vồ vập. Chỉ khi có sự chắc chắn, họ mới thổ lộ và bày tỏ tình cảm của mình. Nam Song Ngư nghiêm túc trong tình cảm sẽ luôn nghĩ đến viễn cảnh về chung một nhà của cả hai.

2. Song Ngư nữ khi yêu thật lòng

Nữ Song Ngư khi yêu thật lòng thường đắm chìm trong cảm giác yêu mà đôi lúc không lý trí và quay về thực tại. Họ dành hết tình cảm cho đối phương nên đôi khi dễ bị lợi dụng. Bởi đó chính là bản năng của nữ Song Ngư.

Phụ nữ Song Ngư khi yêu cũng khá khó hiểu. Điều này không chỉ ảnh hưởng bởi giới tính mà cũng bởi tính cách đặc trưng của Song Ngư. Do vậy đòi hỏi đối phương phải yêu chiều, phải nhẹ nhàng.

Họ rất quan tâm với người mình yêu, đôi khi lại can thiệp hơi sâu khiến đối phương khó chịu. Điều này nữ Song Ngư cần tiết chế để tình cảm thêm sâu sắc.

Song Ngư nữ khi yêu thường đa cảm, dễ suy nghĩ vẩn vơ, nghi ngờ và tính cách hay thay đổi. Họ ghét sự dối trá và luôn mong muốn đối phương một lòng với mình.

3. Song Ngư khi yêu thầm

Song Ngư yêu ai trong thầm lặng thường khá kín tiếng và không bày tỏ cho mọi người cùng biết. Tuy nhiên, họ luôn dành cho người ấy một biểu hiện nhẹ nhàng, ánh mắt thể hiện tình cảm quý mến.

Họ thường khá nhút nhát và không dám bày tỏ. Nếu cảm thấy sự bất thường trong đối xử với một ai khác thì có lẽ họ đã yêu thầm người đó rồi.

Để thể hiện cho đối phương biết tình cảm của mình, Song Ngư thường hay nói ra những lời ẩn ý hy vọng đối phương có thể hiểu và bật đèn xanh với mình. 

4. Khi Song Ngư chán yêu

Biểu hiện của Song Ngư khi chán yêu cũng dễ dàng nhận diện. Bởi họ sẽ không quan tâm đến câu chuyện hay lời nói của bạn. Thậm chí chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Với bản tính tìm hiểu người mình yêu thương, nên khi chán yêu họ sẽ không muốn tìm hiểu bất cứ câu chuyện nào liên quan hay hỏi han bạn.

Khi chán yêu, cả nam và nữ cung Song Ngư đều không quan tâm nhiều đến câu chuyện của đối phương - Hình 13

Khi chán yêu, cả nam và nữ cung này đều không quan tâm nhiều đến câu chuyện của đối phương

Song Ngư có thể sẽ khá đào hoa nên họ dễ gặp phải các mối quan hệ mập mờ. Từ đó mà xao nhãng đối phương.

Khi chán yêu, họ sẽ ngại ngùng và luôn tìm cách lờ đi. Một số Song Ngư ngay thẳng, họ sẽ từ chối khéo. Hoặc im lặng để đối phương buồn bã, dần chán và buông bỏ mối quan hệ.

Mẹo để Song Ngư thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

Thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về Song Ngư. Giải mã những bí mật cung Song Ngư nam nữ. Một trong số đó là các phụ kiện bổ trợ, vật mang đến nhiều may mắn cho cung này nhé.

1. Đeo đồng hồ hợp mệnh

Dựa trên những màu sắc phù hợp mà Song Ngư có thể chọn đồng hồ hợp với bản thân. Nhận thấy đồng hồ ngày nay dần trở thành món phụ kiện không thể thiếu của các bạn trẻ hiện đại.

Nếu bạn đang cần một món quà dành tặng cho Song Ngư hay đơn giản mua cho chính mình thì đồng hồ có các màu xanh dương, đen, hồng, trắng sẽ đặc biệt phù hợp. Biết được thêm ý nghĩa bên trong là sự may mắn, chắc chắn người được tặng sẽ luôn trân quý món quà này.

Ảnh đồng hồ Casio MTP-1335D-2A2VDF - Hình 14

Đồng hồ màu xanh, trắng, đen phù hợp với người cung này – Ảnh đồng hồ Casio MTP-1335D-2A2VDF

Đồng hồ dành cho cung Song Ngư

2. Đeo trang sức phong thủy

Ngoài đồng hồ thì trang sức phong thủy cũng là lựa chọn sáng giá. Trang sức không chỉ như một món phụ kiện nâng tầm trang phục, phong cách cá nhân. Đem đến sự may mắn, thu hút tài lộc cũng là những lý do lựa chọn trang sức ngày nay.

Trang sức bạc thu hút sự may mắn cho cung Song Ngư - Hình 15

Trang sức bạc thu hút sự may mắn

Các loại trang sức như dây chuyền, nhẫn, vòng tay bằng bạc sẽ rất phù hợp với Song Ngư. Nếu yêu thích các sản phẩm đính đá, gợi ý cho bạn là những mẫu đá phù hợp với người cung này. Cụ thể như:

  • Kim cương
  • Sapphire/ Topaz trắng
  • Đá huyền thạch
  • Đá Aquamarine hay được biết là Ngọc hải lam
  • Zircon

Màu sắc nổi bật của trang sức sẽ làm nổi bật người đeo, thu hút thêm những điều tích cực, may mắn hơn cho người thuộc Song Ngư. Chính những món phụ kiện nhỏ sẽ tăng thêm vận khí, Song Ngư sẽ có nhiều năng lượng hơn.

3. Hình xăm cung Song Ngư

Khi nhu cầu thể hiện cá tính ngày càng nhiều thì hình xăm cung Song Ngư cũng được quan tâm không kém. 

Hình xăm chòm sao cung Song Ngư - Hình 16

Hình xăm chòm sao cung Song Ngư

Có rất nhiều cách thể hiện hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư, sự sáng tạo trong các hình xăm sẽ đặc biệt thu hút người đối diện. Có thể tận dụng hình ảnh hai chú cá, ký hiệu của Song Ngư hay hình xăm chòm sao Song Ngư… Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Các hình thức xăm trắng đen hay đổ màu đều khá hấp dẫn. Thông thường hình xăm này không quá lớn, chọn những màu sắc phong thủy để thêm phần may mắn.

Lời kết

12 cung hoàng đạo Song Ngư nằm ở vị trí cuối cùng - Hình 17

12 cung hoàng đạo Song Ngư nằm ở vị trí cuối cùng

Song Ngư và những bí mật ấn tượng bên trong đã được giải đáp qua bài viết này. Nếu bạn còn tò mò về bất kỳ cung hoàng đạo nào thì hãy để lại cảm nghĩ của mình bên dưới nhé.

Tin tức liên quan:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *