10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe

Với thời đại 4.0, sách nói dường như phát triển vượt trội hơn hẳn với những cuốn sách thông thường. Chúng có thể giúp con người dễ dàng lĩnh hội kiến thức giáo dục thông qua việc nghe thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một app hoặc podcast về audio book hãy để Hải Triều giúp bạn.

 

MỤC LỤC

› 10 app, podcast nghe sách nói hay, miễn phí, đọc tiếng Việt chuẩn

1. Fonos

2. Youtube

3. Spotify

4. Voiz FM

5. AudioAZ

6. Waka 4.0

7. LibriVox

8. Blinkist

9. Audible

10. TuneFM

›  30 kho, thư viện audio book hay nhất mọi thời đại

1. Đắc nhân tâm

2. Cha giàu cha nghèo

3. Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

4. Muôn kiếp nhân sinh

5. Nhà giả kim

6. Harry Potter

7. Sức mạnh tiềm thức

8. Không gia đình

9. Cơ thể tự chữa lành

10. Nghĩ giàu làm giàu

11. Search Inside Yourself

12. Luật hấp dẫn sách nói

13. Luật tâm thức

14. Bí mật tư duy triệu phú

15. Hiểu về trái tim

16. Từ tốt đến vĩ đại sách nói

17. Cổ học tinh hoa sách nói

18. Yêu osho sách nói

19. Bí mật của may mắn sách nói

20. Đọc vị bất kỳ ai sách nói

21. Nhân tố enzyme sách nói

22. Tam Quốc diễn nghĩa sách nói

23. Đi tìm lẽ sống sách nói

24. Bố già sách nói

25. Dám bị ghét sách nói

26. Hành trình về phương Đông sách nói

27. Hai số phận sách nói

28. Lược sử loài người sách nói

29. Sherlock Holmes

30. Khổng tử tinh hoa

› Lời kết

 

10 app, podcast nghe sách nói hay, miễn phí, đọc tiếng Việt chuẩn

Trong nhịp sống hối hả và tấp nập, người ta thường có ít thời gian dành cho việc đọc sách. Vì thế audio book ra đời để cải thiện văn hóa đọc và tiếp thu kiến thức của con người. Dưới đây là các review các app sách nói miễn phí, tính phí chứa kho sách khổng lồ.

 

Tin tức liên quan:

Review 15 cuốn sách rèn luyện tư duy phản biện hay nhất

Review 30 cuốn sách marketing căn bản ai cũng phải đọc

TOP 15 những cuốn sách hay nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

 

1. Fonos

Kho sách nói Fonos là một trong những app audio book có bản quyền, uy tín hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng sở hữu kho sách thuộc nhiều thể loại mà không bị giới hạn ở từng quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sách đa ngôn ngữ để tăng trải nghiệm nghe của bạn. 

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 1

Ứng dụng Audio book Fonos có chi phí khá rẻ.

 

Điểm mạnh của Fonos là: Giọng thu trong trẻo, giọng đọc chuyên nghiệp, lôi cuốn. Bên cạnh đó, chủ đề đa dạng và mạnh về các loại sách kỹ năng và cho phép sử dụng các đầu sách nước ngoài.

➤ Hình thức sử dụng: Miễn phí mỗi tháng 1 cuốn sách hoặc bạn có thể đăng ký hội viên.

 

2. Youtube

Youtube giờ đây không còn là ứng dụng quá xa lạ đối với chúng ta. Ngoài việc sử dụng chúng để nghe xem các video ca nhạc, giải trí, hoạt hình, phim ảnh,… Bạn cũng có thể nghe audio book trên chính ứng dụng này.

Youtube cho phép bạn nghe trực tuyến mà không cần phải tải bất kỳ bộ sách nào xuống. Bạn có thể lưu những kênh audio book hay để nghe nó hằng ngày.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 3

Bạn cũng có thể download sách nói miễn phí từ ứng dụng với các đầu sách: Sức mạnh của hiện tại, Binh pháp tôn tử, Phi lý trí, quản lý nghiệp,…

 

Các kênh sách audio book hay bạn nên một lần nghe thử trên ứng dụng này như: Kho sách nói youtube mỗi ngày, Hẻm Radio,…

 ➤ Hình thức sử dụng: Sử dụng miễn phí.

 

3. Spotify

Spotify từ lâu đã nổi tiếng là một ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới. Không chỉ mạnh về chức năng nghe nhạc, ứng dụng cung các các kênh podcast sách nói on spotify. Với những đầu sách phong phú và đa dạng chắc chắn sẽ không làm các tín đồ nghiện sách thất vọng.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 4

Spotify cho phép bạn nghe audiobook sách nói hay mọi lúc mọi nơi kể cả không có mạng.

 

Hiện tại, spotify có hơn 14 chủ đề về audio book cho bạn thỏa sức chọn và nghe từ những đầu sách chính trị, văn hóa, giáo dục. Hay thậm chí là những đầu sách về thể thao, trò chơi, âm nhạc và giáo dục. Ngoài ra ứng dụng còn có những kênh tiếng anh với nhiều nội dung: Ted Talk Daily, video sách chất lượng cao,…

➤ Hình thức sử dụng: Sử dụng miễn phí nhưng kèm theo quảng cáo.

 

30 bài nhạc tiếng Anh hay nhất mọi thời đại, bất hủ, chill

30 bài nhạc tiếng Anh hay nhất mọi thời đại, bất hủ, chill

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

4. Voiz FM

Voiz FM khá giống với Spotify, ứng dụng chuyên cung cấp các đầu sách audio book có bản quyền uy tín nhất cả nước. Tuy ứng dụng tham gia sân chơi mới gần đây nhưng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà xuất bản: NXB Trẻ, Alphabook, NXB Kim Đồng,…

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 5

Ứng dụng sách nói hay Voiz Fm có thể ví như thư viện sách nói dành cho người mù.

 

Voiz FM có sự đa dạng về các đầu sách với hơn 2000 tựa sách độc quyền có bản quyền được đăng tải trên hệ thống. Bao gồm nhiều thể loại: kỹ năng sống, sách tiếng anh, sách đầu tư,… cập nhật đều đặn mỗi ngày.

➤ Hình thức sử dụng: Sử dụng miễn phí 30 ngày.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 6

Voiz FM hiện đang phổ biến tại Việt Nam.

 

5. AudioAZ

AudioAZ là nền tảng nghe sách trực tuyến với vô số thể loại từ các đầu truyện cho đến các sách dạy kỹ năng, truyền cảm hứng. Nền tảng là một cộng đồng thu nhỏ giữa những người mê sách với nhau và ví như một trang web cộng đồng.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 7

Ứng dụng kho sách nói online vô cùng lớn chủ yếu là các sách đầu tư: Làm giàu từ chứng khoán, Quốc gia khởi nghiệp, Vị giám đốc 1 phút, Dạy con làm giàu tập 1-5, Kinh doanh online.

 

Các đầu sách trên nền tảng chủ yếu phục vụ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên, số lượng audio book tiếng Việt còn chưa được nhiều chủ yếu là các đầu sách kinh tế và dạy kỹ năng kiếm tiền.

➤ Hình thức sử dụng: Miễn phí.

 

Ebook là gì? 15 cuốn Ebook miễn phí hay nhất mọi thời đại

Ebook là gì? 15 cuốn Ebook miễn phí hay nhất mọi thời đại

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

6. Waka 4.0

Waka 4.0 là ứng dụng được phát hành từ năm 2014. Nền tảng nhanh chóng trở thành top ứng dụng có cộng đồng người đọc lớn nhất tại Việt Nam.

Với Waka 4.0, nền tảng cho phép bạn nghe hoặc đọc những quyển sách yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải xuống những đầu sách ngay trên ứng dụng. Điều này giúp bạn có thể đọc, nghe chúng mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 8

Review app sách nói Waka 4.0.

 

Từ năm 2020, dịch vụ nghe audio book trực tuyến không giới hạn với các đầu sách có bản quyền không giới hạn dung lượng cho nhà mạng Viettel. Cũng trong năm đó, ứng dụng Waka được Apple lựa chọn là App tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á.

➤ Hình thức sử dụng: Miễn phí.

 

7. LibriVox

Libivox được thành lập từ năm 2005, là một nền tảng cộng đồng lưu trữ các file sách audio được cung cấp bởi những người đọc khác. Nền tảng ứng dụng này khá giống với AudioAZ, chính vì thế các tác phẩm đều thuộc phạm vi cộng đồng và không có bản quyền.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 9

USB sách nói cho trẻ em trên LibriVox có thể phát trực tiếp từ website hoặc ứng dụng và có thể tải xuống để nghe sau.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nền tảng Audio book này có hơn 6.500 sách được lưu dưới dạng âm thanh. Đồng thời, mỗi tháng được cộng đồng cập nhập liên tục khoảng 90 cuốn/ tháng.

➤ Hình thức sử dụng: Sử dụng miễn phí

 

8. Blinkist

Thông thường khi đọc một cuốn sách, rất khó có thể biết chúng có hợp gu với bạn hay không. Blinkist sẽ đưa cho bản những bản tóm tắt về thể loại sách bạn sẽ đọc. Nó có thể giúp bạn hình dung và nắm khái quát thông tin chính của sách đó.

Ứng dụng kết hợp giữa sách đọc với audio book tóm tắt từ 7 – 10 chương với tổng dung lượng khoảng tầm 15 phút. Người đọc có thể kết hợp giữa việc đọc và việc nghe để tăng thêm trải nghiệm.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 10

Nên đọc sách hay nghe sách nói trên ứng dụng Blinkist.

 

Lợi ích mà Blinkist mang đến là các đầu sách không quá học thuật. Chính vì thế, ứng dụng tiếp cận phần lớn người dùng. Ngoài việc sở hữu kho sách lớn với nhiều đầu sách nổi tiếng, Blinkist còn có giao diện thân thiện đem đến trải nghiệm mượt mà cho người sử dụng.

➤ Hình thức sử dụng: Sử dụng miễn phí nhưng chỉ nghe được bản tóm tắt của các đầu sách. Tuy nhiên, bạn có thể trả phí để nghe không giới hạn.

 

9. Audible

Audible là một ứng dụng dịch vụ do Amazon phát triển. Nền tảng cho phép người dùng nghe toàn bộ nội dung cuốn sách với độ dài từ 6 – 20 tiếng.

Audible đa dạng về các chuyện mục và các series podcast độc quyền. Ngoài ra, Audile còn đa dạng về các thể loại báo chí phát thanh. Nội dung chủ yếu được trích dẫn từ những bài báo trả phí tiêu biểu của 3 tờ báo: The New York Times, The Wall Street Journal và The Washington Post.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 11

Ứng dụng kho sách nói miễn phí tiếng anh đa dạng các thể loại Audio book, báo chí, podcast,… Và có thể truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

Bộ lọc bao gồm: Thời gian, nội dung sách, thể loại,… giúp cho ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng hơn.

➤ Hình thức sử dụng: Miễn phí 30 ngày.

 

10. TuneFM

Tune Fm là một ứng dụng dành riêng cho những người yêu thích nghe Audio. Nền tảng giúp người nghe audio trực tuyến bao gồm: sách, kênh thông tin,…

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 12

Giọng đọc của ứng dụng TuneFm khá mềm mại và dễ chịu.

 

Kho audio sách nói trên iphone của ứng dụng khá đồ sộ và hoàn toàn miễn phí. Bao gồm các chủ đề khác nhau như: Ngôn tình, truyện ma, kiếm hiệp, khoa học,…

Bên cạnh đó, giao diện của TuneFm thân thiện với người dung. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khi vừa mới tải xuống.

Hình thức sử dụng: Miễn phí.

Ngoài các ứng dụng trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các nền tảng cho nghe và bày cách làm sách nói miễn phí: kho sách nói google drive, kho sách nói.com.vn,…

 

ĐH thời trang đẹp cho giới trẻ

30 kho, thư viện audio book hay nhất mọi thời đại

Người ta thường nói: “Sách là ô cửa sổ của tâm hồn, là nguồn gốc của tri thức và là cái nôi của nền văn minh nhân loại”. Nghe và đọc sách mỗi ngày giúp chúng ta mở mang tri thức thức, nắm bắt được những điều mới mẻ và thanh lọc tâm hồn. Hãy cùng Hải Triều khám phá những cuốn sách nói hay nhất ngay bên dưới nhé.

 

1. Đắc nhân tâm

Tác giả: Dale Carnegie

Thể loại: Sách tự lực (self-help)

YouTube video

 

Audio book Đắc nhân tâm hay trên youtube.

 

How to Win Friends and Influence People – Đắc nhân tâm là quyển sách xuất bản đầu tiên vào năm 1936 và bán thành công hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới.

Nội dung và thông điệp mà tác giả gửi gắm trong toàn bộ cuốn sách đã góp phần thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Nó không chỉ là một cuốn sách bình thường. Bởi, nó dạy ta cách đối nhân xử thế và giúp ta phát hiện được các tiềm năng đang ngủ yên bên trong ta.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 13

Đọc sách nói đắc nhân tâm sách nói online hay nhất mọi thời đại.

 

2. Cha giàu cha nghèo

Tác giả: Robert Kiyosaki

Thể loại: Kỹ năng tài chính

YouTube video

 

Audio book cha giàu cha nghèo đáng để nghe.

 

Cha giàu cha nghèo tập trung vào bàn luận hai luận điểm đối nhau. Một bên là “cha ruột” với luận điểm: Mê tiền bạc là nguồn gốc của những điều xấu xa. Tuy nhiên, “cha nuôi” lại cho rằng: “Thiếu thốn tiền bạc, vật chất mới là nguồn gốc của mọi điều xấu”.

Cuốn sách chính là những đúc kết kinh nghiệm và trải nghiệm của tác giả khi bàn về hai luận điểm đó. Khi tiếp thu và dung nạp kiến thức, bạn sẽ được nhìn thấu những khó khăn và vấn đề xảy ra khi bắt đầu khởi nghiệp.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 14

Tải sách nói cha giàu cha nghèo audio book bán chạy nhất của Robert Kiyosaki.

 

3. Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Tác giả: John Gray

Thể loại: Tâm lý

https://www.youtube.com/watch?v=9YS_DcVflG0

 

Audio book hay về giới tính.

 

John Gray từ lâu đã được biết đến là một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và duy trì các mối quan hệ. Cuốn sách Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim được viết nên từ kinh nghiệm của ông trong quá trình tư vấn cho các cặp đôi nam nữ.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim không chỉ dành cho các mối quan hệ nam nữ, các cặp đôi. Mà còn dành cho những người muốn tìm hiểu sâu về giới tính. Bởi, có kiến thức về giới sẽ giúp ta thêm phần khoan dung. Ngoài ra, cuốn sách còn mách bạn những cách hiệu quả để động viên hoặc tránh bất đồng với người khác giới.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 15

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim video sách nói về bản lĩnh đàn ông, phụ nữ.

 

4. Muôn kiếp nhân sinh

Tác giả: Nguyễn Phong

Thể Loại: Tâm lý

YouTube video

 

Audio book giải đáp về sự hiện diện của bản thân về mặt tâm linh.

 

Cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh được Nguyên Phong viết từ năm 2017 đến năm 2020. Nội dung sách chủ yếu ghi lại câu chuyện và trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được nhiều kiến thức và những định nghĩa mới mẻ.

Nguyễn Phong cho người đọc trải nghiệm được ý nghĩa của sự hiện diện bản thân tại hiện tại. Thông qua cuốn sách, tác giả cũng muốn gửi gắm những quan niệm tâm linh mà dân gian hay truyền tai nhau như: Sinh – Lão – Bệnh – Tử hay luật nhân quả,…

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 16

Sách nói muôn kiếp nhân sinh sách nói full mp3 hiện tại đang có 2 tập và có thể nghe trên mọi nền tảng.

 

5. Nhà giả kim

Tác giả: Paulo Coelho

Thể loại: Tưởng tượng, phiêu lưu

YouTube video

 

Audiobook hay khuyến khích chúng ta nên theo đuổi giấc mơ của mình.

 

O Alquimista tạm dịch là Nhà giả kim là cuốn sách xuất bản vào năm 1988 tại Brazil. Sau đó, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng và lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Đến nay, Nhà giả kim được dịch ra hơn 67 ngôn ngữ khác nhau và bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 17

Nhà giả kim review sách nói của nhà văn Paulo.

 

6. Harry Potter

Tác giả: JK Rowling

Thể loại: Giả tưởng – Kinh dị – Phiêu lưu – Lãng mạn

https://www.youtube.com/watch?v=hL1k2ypM1us

 

Harry Potter sẽ đưa bạn về thế giới phù thủy đầy diệu kỳ.

 

BST FOSSIL HARRY POTTER 4 nhà

Harry Potter chắc hẳn không còn là cái tên khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để có cái nhìn khách quan hơn về thế giới phép thuật tại trường Hogwart các bạn nên một lần đọc và nghe thử cuốn sách đình đám Harry Potter của nhà văn JK Rowling này.

Đồng thời, đọc và nghe sách bạn cũng có thể cảm nhận được nội tâm nhân vật sâu sắc mà đoàn làm phim không thể gửi gắm lên màn ảnh nhỏ. Ví dụ một cảnh điển hình: Harry chia tay dì Petunia Dursley trong phần cuối cùng của bộ truyện. 

Trước khi rời đi, người dì đã đứng lặng trước ngôi nhà quen thuộc của mình và bày tỏ với Harry về người em gái của mình (Mẹ của Harry). Có thể nói, nếu phim ảnh có thể giữ nguyên cảnh này, chắc chắn dì Petunia sẽ không đáng ghét trong mắt đọc giả đến thế.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 18

Harry potter sách nói.

 

Tất cả các câu thần chú trong Harry Potter, cách đọc và giải nghĩa

Tất cả các câu thần chú trong Harry Potter, cách đọc và giải nghĩa

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

7. Sức mạnh tiềm thức

Tác giả: Joseph Murphy

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

https://www.youtube.com/watch?v=IajHSwlN89Y

 

Xây dựng thế giới tiềm thức mạnh và vững chắc giúp ta nhiều trong cuộc sống.

 

Sức mạnh của tiềm thức được xuất bản vào những năm 1963 của tác giả Joseph Murphy. Ngay từ ngày đầu ra mắt, cuốn sách nhanh chóng được đánh giá cao bởi các chuyên gia và độc giả.

Nội dung của sách gói gọn trong 20 chương. Chủ yếu là những chia sẻ của tác giả về cách vận động và tác động của tiềm thức trong mỗi người. Bên cạnh đó, tác giả còn gửi gắm phương pháp giúp cải thiện cuộc sống: Người đồng hành, hôn nhân, nỗi sợ, hay thậm chí là sự giàu có.

Cuốn sách mang đến bạn thông điệp: “Khi bạn xây dựng vững chắc thế giới tiềm thức của riêng mình, bạn sẽ chắc chắn đạt được điều mình mong muốn”.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 19

Kho audiobook – nghe sức mạnh tiềm thức sách nói.

 

8. Không gia đình

Tác giả: Hector Malot

Thể loại: Tiểu thuyết – Hư cấu

YouTube video

 

Trọn bộ audio book 42 phần Không gia đình.

 

Với ngòi bút tài năng, tác giả đã thành công phản ánh bức tranh chế độ tư sản cũ qua quá trình trưởng thành của cậu bé Rémi – mồ côi cha mẹ, không họ hàng.

Không chỉ vậy, ý nghĩa sâu sắc của “Không gia đình” còn là lòng thương người, tính tự lập và là sự khích lệ của những người không quen biết. Để từ đó, ta nhận ra và biết trân trọng những gì ta đang có.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 20

Không gia đình sách nói – Hồi ức của sự trưởng thành từ nhà văn Hector Malot.

 

9. Cơ thể tự chữa lành

Tác giả:  Anthony William

Thể loại: Y học

YouTube video

 

Audio book Cơ thể tự chữa lành.

 

Cơ thể tự chữa lành là cuốn sách giúp bạn khám phá những bí ẩn của cơ thể. Nội dung của sách còn đề cập đến các phương pháp điều trị dứt điểm của những căn bệnh bí ẩn. Ngoài ra, sách cũng mách bạn chế độ ăn hợp lý tùy vào mỗi cơ thể.

 

10. Nghĩ giàu làm giàu

Tác giả: Napoleon Hill

Thể loại: Sách kỹ năng – làm giàu

YouTube video

 

Audiobook Nghĩ giàu làm giàu.

 

Nghĩ giàu làm giàu là một tuyệt tác của tác giả Napoleon Hill. Để hoàn thành tác phẩm này, ông đã dành hết 30 năm của mình để phỏng vấn những doanh nhân xuất sắc nhất thời đó. Ngoài ra, ông cũng tìm hiểu nhiều người thất bại trong sự nghiệp để đúc kết và tạo nên cuốn sách truyền cảm hứng đến cho độc giả.

Nội dung sách có sức ảnh hưởng lớn, không chỉ giúp bạn hiểu rõ về bí quyết thành công mà còn cho bạn trải nghiệm đi thành công nhờ vào các lần thất bại như: Edison, Henry Ford,…

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 21

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu sách nói: Khát vọng, niềm tin, tự kỷ ám thị, tình dục, giác quan thứ sáu,…

 

TOP trang sức Saga cho quý cô

11. Search Inside Yourself

Tác giả: Chade – Meng Tan

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

YouTube video

 

Audiobook Search Inside Yourself.

 

Cuốn sách search Inside Yourself là cuốn sách của kỹ sư google Chade – Meng Tan viết nên. Ông là một trong những người đã có đóng góp tích cực cho văn hóa của công ty Google với chủ đề chính là thực hành thiền.

Cuốn sách được ông viết nên với mục đích lan tỏa điều giản dị mà ý nghĩa. Chúng có thể giúp đỡ được nhiều hơn sau khi nó tạo ra hiệu quả cho nhân viên của Google.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 22

Search inside yourself sách nói Offline.

 

12. Luật hấp dẫn sách nói

Tác giả: Esther Hicks, Jerry Hicks

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

https://www.youtube.com/watch?v=ERGzLjCpcII

 

Audio book hay Luật hấp dẫn.

 

Trên thế giới hiện đang có 6 cuốn sách mang nội dung về luật hấp dẫn. Tuy nhiên, cuốn Luật hấp dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham lại là cuốn sách dễ đọc, dễ hiểu và rất dễ áp dụng vào cuộc sống nhất.

Cuốn sách sẽ chỉ dẫn cho bạn cách sử dụng quyền năng của luật hấp dẫn thông qua 4 phần: Khái niệm, Luật sáng tạo có chủ ý, Nghệ thuật của sự khoan dung và Phân đoạn dự định.

 

13. Luật tâm thức

Tác giả: Ngô Sa Thạch

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

YouTube video

 

Luật tâm thức full audio book miễn phí.

 

Radio sách nói Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ của tác giả Ngô Sa Thạch có dung lượng hơn 4 giờ đồng hồ. Nội dung trong cuốn sách được truyền tải dễ dàng. Chúng có thể giúp bạn hình dùng hay khám phá ra những bí mật từ vũ trụ và cả thế giới siêu linh vô hình.

Bên cạnh đó, đọc giả cũng sẽ biết cách chấp nhận thử thách nghiệt ngã: Nhẫn nhịn, tích cực, học tập,…

 

14. Bí mật tư duy triệu phú 

Tác giả: T.Harv Eker

Thể loại: Kinh doanh – Làm ăn

YouTube video

 

Audiobook sách kinh doanh Bí mật của triệu phú.

 

Nội dung trong toàn bộ Bí mật tư duy triệu phú – sách nói kinh doanh online sẽ bật mí cho bạn cách mà một người thành công là như thế nào. 17 bí mật tư duy giúp bạn thành công sẽ được tác giả đề cập trong cuốn sách với nhiều dẫn chứng chứng minh cụ thể. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và bắt đầu lên kế hoạch tài chính cho chính bản thân của mình.

 

15. Hiểu về trái tim

Tác giả: Thiền sư Thích Minh Niệm

Thể loại: Tâm lý – Phát triển bản thân

YouTube video

 

Hiểu về trái tim, hạt giống tâm hồn sách nói giúp ta hiểu tất tần tật về cảm xúc con người.

 

Hiểu về trái tim của Thiền sư Thích Minh Niệm như một bản nhạc du dương, tha thiết làm lay động đến từng cung bậc cảm xúc của người nghe. Nội dung của sách chủ yếu diễn tả hơn 50 trạng thái cảm xúc của mỗi con người. Từ đó, khiến chúng ta cảm thông, làm chủ cảm xúc trong cuộc sống.

 

TOP đồng hồ lịch lãm cho quý ông

16. Từ tốt đến vĩ đại sách nói

Tác giả: Jim Collins

Thể loại: Kinh doanh

YouTube video

 

Audiobook giúp các công ty từ tốt trở nên vĩ đại.

 

Từ tốt đến vĩ đại là một trong 20 cuốn sách có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh. Cuốn sách cung cấp nội dung cần thiết bao gồm các yếu tố để giúp một doanh nghiệp từ tốt đến tuyệt vời nhất.

Jim Collins đã nghiên cứu sự phát triển của hơn 11 công ty bao gồm các công ty đối thủ. Từ đó có thể đem đến cho độc giả những dẫn chứ minh bạch, rõ ràng về sự thành công của họ.

 

17. Cổ học tinh hoa sách nói

Tác giả: Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc và Tử An Trần Lê Nhân

Thể loại: Văn học – sách tham khảo

YouTube video

 

Tổng hợp 250 tiểu phẩm văn xuôi bên trong audiobook.

 

Cổ học tinh hoa là quyển tuyển tập bao gồm 250 tiểu phẩm văn xuôi súc tích nhưng khá ngắn gọn. Thông qua các mẩu truyện đó là những tư tưởng của các bậc thầy triết gia: Khổng Tử, Mạnh Tử, Lão Tử, Mặc Tử, Hàn Phi Tử,… Cổ học tinh hoa như một cầu nối giúp gắn kết các giá trị tinh hoa ngàn xưa với hiện tại.

 

18. Yêu osho sách nói

Tác giả: Osho

Thể loại: Tâm lý – Phát triển bản thân

YouTube video

 

Nghe Audiobook Yêu của Osho.

 

Osho là một nhà tâm linh người ấn độ. Cuốn sách Yêu – Being in love bao gồm những hành trình táo bào, sôi nổi của tình yêu mà ông muốn gửi gắm đến độc giả. Theo Osho, để Yêu đúng nghĩa, điều mà mọi người nên là không phải là học cách yêu. Mà chính là buông bỏ những cách đánh mất tình yêu.

 

19. Bí mật của may mắn sách nói

Tác giả: Alex Rovira

Thể loại: Phát triển bản thân

YouTube video

 

Nghe sách Bí mật của hạnh phúc.

 

Toàn bộ nội dung của “Bí mật của may mắn” xoay quanh hai người bạn già là Max và Jim khi gặp lại nhau sau 50 năm. Tuy hai người đều xuất phát từ một xóm nghèo khó. Nhưng Jim lại may mắn hơn khi thừa kế khối gia sản khổng lồ từ người chú quá cố. Tuy vậy, Max giờ đây lại là người thành công và hạnh phúc hơn Jim.

 

20. Đọc vị bất kỳ ai sách nói

Tác giả: David J. Lieberman

Thể loại: Tâm lý – Phát triển bản thân

YouTube video

 

Nghe cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai trên nền tảng Youtube.

 

Có thể bạn chưa biết, tác giả Lieberman đã dành nhiều năm nghiên cứu tâm lý hành vi con người để có thể viết nên cuốn sách này.

Nội dung trong toàn bộ cuốn sách đều nhắm đến việc: “Mọi hành động động, hành vi con người đều bị chi phối bởi cảm xúc của họ”. Cuốn sách cũng sẽ chỉ ra các thủ thuật giúp bạn đọc vị được người khác mà không để lại dấu vết.

 

TOP đồng hồ thời trang nữ

21. Nhân tố enzyme sách nói

Tác giả: Hiromi Shinya

Thể loại: Y học – Sức khỏe

https://www.youtube.com/watch?v=rsy9-bM0DOM

 

Audio book Nhân tố Enzyme.

 

Cuốn sách nhân tố Enzyme gồm 4 cuốn: Phương thức sống lành mạnh, trẻ hóa và minh họa. Tất cả nội dung đa phần đề cập đến các quan niệm sai lầm trong ăn uống của nhiều người.

Không những đi phân tích từng loại enzyme có trong các thức ăn, Hiromi còn chỉ ra các phương pháp giúp củng cố môi trường đường ruột: Sự thật về bơ, đường, thực phẩm trắng, trà, lò vi sóng,.. Đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh trong cuộc sống hiện đại.

 

22. Tam Quốc diễn nghĩa sách nói

Tác giả: La Quán Trung

Thể loại: Tiểu thuyết chương hồi – Lịch sử – Hư cấu

YouTube video

 

Trọn bộ file nghe sách Tam Quốc diễn nghĩa.

 

Tam Quốc diễn nghĩa là một tiểu thuyết lịch sử. Toàn bộ nội dung được dựng lại theo bối cảnh đầy biến động của Triều đại nhà Hán vào thời kỳ Tam Quốc của Trung Quốc. Một trong những tiếng vang thành công nhất của cuốn tiểu thuyết chính là hoành tráng và quy mô của cốt truyện và nhân vật.

 

23. Đi tìm lẽ sống sách nói

Tác giả: Viktor Frankl

Thể loại: Phát triển bản thân

YouTube video

 

Nghe sách Đi tìm lẽ sống – Audio book miễn phí.

 

Nội dung sách được chia thành hai phần. Phần đầu đa phần kể về các trải nghiệm của ông trong trại tập trung. Ông mô tả chi tiết tâm lý của nhiều tù nhân đầu hàng cuộc sống. Phần sau là các liệu pháp và cách con người đi tìm lẽ sống.

 

24. Bố già sách nói

Tác giả: Mario Puzo

Thể loại: Tiểu thuyết

YouTube video

 

Nghe sách Bố Già đình đám.

 

Bố già là cuốn tuyển thuyết xuất sắc của nhà văn Mario xuất bản lần đầu vào năm 1969. Tác phẩm là một câu chuyện dài xoay quanh gia đình mafia gốc Italia. Tuy không nói nhiều về ma túy, cờ bạc, máu,… Nhưng lại tập trung mô tả chi tiết các âm mưu, kế hoạch, các biến cố gia đình.

 

25. Dám bị ghét sách nói

Tác giả: Koga Fumitake và Kishimi Ichiro

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

YouTube video

 

Nghe sách Dám bị ghét.

 

Cuốn sách hé lộ nhiều tư tưởng độc đáo và khác biệt của nhà tâm lý học Alfred Adler – trường phái tâm lý học của lòng can đảm.

Bằng cách sử dụng hình thức đối thoại trực tiếp, hai tác giả đã đưa người đọc vào một thế giới có cốt truyện, có tình huống và nhân vụ cụ thể. Cách trình bày thú vị này đã làm cho mạch văn thêm sinh động và người đọc có thể tẩm thấu những kiến thức một cách nhanh chóng.

 

30 bộ truyện cổ tích việt nam hay nhất, cho bé thích mê

30 bộ truyện cổ tích việt nam hay nhất, cho bé thích mê

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

26. Hành trình về phương Đông sách nói

Tác giả: Baird T. Spalding

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

YouTube video

 

Audiobook về kỹ năng sống.

 

Hành trình về phương Đông chủ yếu mô tả cuộc du hành của 11 nhà khoa học người Anh đến các quốc gia: Ấn Độ, Tây Tạng năm 1894. Trong suốt 2 năm theo đuổi, họ đã khám phá về khả năng siêu nhiên của con người. Đồng thời góp phần tạo nên bộ môn huyền học ngày nay (Khoa học huyền bí và thế giới tâm linh).

 

27. Hai số phận sách nói

Tác giả: Jeffrey Archerds

Thể loại: Tiểu thuyết – Hư cấu

YouTube video

 

Tiểu thuyết Hai số phận thông qua giọng đọc truyền cảm.

 

 

Cuốn tiểu thuyết sáng tác vào năm 1979. Được nhà văn lấy bởi hai em trong kinh thánh. Radio book về cuộc sống của hai người đàn ông khác nhau nhưng được đặt trong cùng thời điểm 1906. Tác giả tập trung khai thác chi tiết về nhân vật, từ đó rút ra những bài học quý giá gửi gắm đến người nghe.

Dù bạn có xuất phát điểm như thế nào thì bạn cũng cần phải đứng lên để học tập và đấu tranh cho chính tương lai của mình.

 

28. Lược sử loài người sách nói

Tác giả: Yuval Noah Harari

Thể loại: Khoa học

https://www.youtube.com/watch?v=6uqTVncx29U&list=PLAEDaG8PIfHsx5elTnN2NpxDMVpW_JgRq

 

Tổng hợp audio book miễn phí về lược sử loài người.

 

Cuốn sách sẽ đưa bạn đọc đến toàn bộ tiến trình của nhân loại. Từ cội nguồn đến những giai đoạn phát triển đỉnh cao. Ngoài ra, Sapiens Lược sử loài người còn phân tích các kỹ thuật di truyền. Từ đó lý giải lý do vì sao loài người chúng ta có những điều kiện sống như hiện tại.

10 app nghe sách nói hay, miễn phí và 30 sách đáng để nghe - Ảnh 23

Sapiens audio book về sự phát triển của con người trên trái đất.

 

29. Sherlock Holmes

Tác giả: Arthur Conan Doyle

Thể loại: Truyện trinh thám

YouTube video

 

Nghe tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes.

 

Sherlock Holmes là bộ truyện trinh thám đình đám nổi tiếng trên thế giới. Nội dung tập hợp về các vụ án mà nhân vật chính – Sherlock Holmes từng phá. Mỗi câu chuyện là một vụ án khác nhau. Đôi lúc chúng cũng có liên kết với các vụ án trước đó.

Điểm giúp bộ truyện nổi tiếng có lẽ là những suy luận thần thánh nhưng đầy sắc bén bắt nguồn từ những chi tiết cực kỳ đơn giản. Tuy nhưn vụ án không mang yếu tố kinh dị nhưng đủ khiến người đọc, người nghe thấy ly kỳ, hồi hộp và hấp dẫn.

 

30. Khổng tử tinh hoa

Tác giả: Yu Dan

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng

YouTube video

 

Nghe Audiobook Khổng Tử tinh hoa.

 

Khổng Tử tinh hoa gồm 7 chương: Hiếu kính, trí tuệ, thành tính, trị thế, học tập, trung thứ và nhân ái. Nội dung sách hướng đến việc diễn giải những đạo lý và giá trị tinh túy thông qua những câu chữ đơn giản nhưng rất sinh động. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tư tưởng và triết lý sống của Khổng Tử.

 

TOP eco-drive bảo vệ môi trường

YouTube video

 

Khám phá bên trong đồng hồ Citizen thân thiện với môi trường Eco – Drive.

 

Lời kết

Như vậy, Hải Triều đã thông tin đến các bạn các ứng dụng, website nghe sách nói miễn phí, hay, uy tín, chất lượng đến bạn. Đồng thời cũng gợi ý, giới thiệu 30 đầu sách nhiều người đọc nhất. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Tin tức liên quan:

15 Nhà sách, hiệu sách nổi tiếng và đông khách nhất hiện nay

Tư duy phản biện là gì? Lợi ích, 10 phương pháp rèn luyện

12 cách đọc sách hiệu quả nhất và phương pháp để nhớ lâu

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *