CHIA SẺ LỢI NHUẬN – Bí quyết thu hút nhân sự tại Hải Triều

Sự kiện “Chia sẻ lợi nhuận” vào mỗi năm của nhà Hải Triều như một lời tri ân đặc biệt đến toàn thể nhân viên. Đến ngày này, ngoài hội tụ trò chuyện cùng nhau, nhân viên nhà Hải Triều còn nhận được “hồng bao” lớn cho những đóng góp xứng đáng.

MỤC LỤC

› Nghiên cứu về chỉ số hạnh phúc của nhân viên và năng suất doanh nghiệp

› Chia sẻ lợi nhuận là gì? Những ai được chia sẻ lợi nhuận tại Hải Triều?

› Ý nghĩa của việc “Chia sẻ lợi nhuận” nhà Hải Triều

› Vì sao nên chọn Hải Triều làm nơi nương tựa cho sự nghiệp?

1. Môi trường làm việc thân thiện

2. Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

3. Có nhiều cơ hội thăng tiến

4. An tâm về phúc lợi

› Kết luận

Nghiên cứu về chỉ số hạnh phúc của nhân viên và năng suất doanh nghiệp

Theo tạp chí Forbes, một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhân viên rời khỏi công ty đó chính là sự thiếu gắn kết và thấu hiểu giữa cấp trên và cấp dưới. Chỉ số hạnh phúc của nhân viên càng cao thì mức độ gắn kết và hài lòng đối với công việc của họ cũng tăng lên.

Chỉ số hạnh phúc và năng suất của nhân viên

Thông tin trên được trích từ Tạp chí điện tử số Vneconomy.vn

Qua báo cáo trên, ta có thể nhận thấy rõ ràng một sự thật: Năng suất và doanh thu của doanh nghiệp tỷ lệ thuận với mức độ hài lòng, hạnh phúc của nhân viên tại nơi làm việc. Một nhân viên luôn cảm thấy hạnh phúc khi đi làm, họ sẽ mang lại cho doanh nghiệp:

  • Giảm căng thẳng, lo âu và cải thiện sự tập trung
  • Cảm xúc hạnh phúc, hân hoan sẽ tạo ra nhiều sáng kiến tuyệt vời
  • Khi hài lòng, hạnh phúc, nhân viên sẽ làm việc năng suất và hiệu quả hơn
  • Gia tăng doanh số bán hàng bởi vì nhân viên đang rất yêu công việc này

Tìm hiểu về Hải Triều:

Chia sẻ lợi nhuận là gì? Những ai được chia sẻ lợi nhuận tại Hải Triều?

YouTube video

Đồng Hồ Hải Triều – 10 bí quyết làm nên thành công của một thương hiệu

» Chia sẻ lợi nhuận là gì

Lợi nhuận là phần tài sản mà doanh nghiệp nhận thêm nhờ kinh doanh. Mỗi năm, các công ty sẽ nhận về một khoảng lợi nhuận Phần tài sản này có thể đưa đem đầu tư vào năm sau hoặc góp vào quỹ. Tuy nhiên, chia sẻ lợi nhuận ở Đồng Hồ Hải Triều lại khác.

Ở Hải Triều, phần lợi nhuận thu về mỗi năm sẽ được chia sẻ toàn bộ cho nhân viên của mình. Mọi người đều được nhận quyền lợi vì những công sức xứng đáng mình làm ra.

Truyền thống này đã được công ty gìn giữ và duy trì rất lâu, cho đến năm 2021, Hải Triều còn gia tăng phần thưởng này thành một cách chia sẻ đặc biệt hơn. Đó chính là chia sẻ lợi nhuận cho cá nhân và cả các phòng ban. Mỗi cá nhân và mỗi phòng ban sẽ nhận được phần thưởng riêng. Tức 2 “hồng bao” cực kỳ to lớn.

Chia sẻ lợi nhuận hằng năm dành cho nhân viên Hải Triều

» Ai là người được “Chia sẻ lợi nhuận”

Nhân viên làm việc ở Hải Triều từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được phần quà “Chia sẻ lợi nhuận” từ công ty.Hải Triều không giữ lợi nhuận riêng cho mình mà lúc nào cũng chia nó cho tất cả nhân viên. Khoảng thời gian trước, truyền thống này chỉ áp dụng cho nhân viên có thâm niên (Thời gian theo quy định của công ty). Cốt là để công nhận nỗ lực của tập thể cũng như cho họ thấy “Quyền được an tâm” khi làm việc tại đây.

Ý nghĩa của việc “Chia sẻ lợi nhuận” nhà Hải Triều

Truyền thống “Chia sẻ lợi nhuận” nhà Hải Triều chưa từng dừng lại. Chúng vẫn tiếp nối và phát triển qua mỗi năm. Trong đó, những giá trị thực tế mà “Chia sẻ lợi nhuận” mang lại cho Hải Triều và toàn bộ nhân viên có thể kể đến như:

» Trao “Quyền được an tâm” cho đội ngũ nhân viên

Hải Triều không chỉ trao “Quyền được an tâm” cho khách hàng mà còn cho toàn thể nhân viên của mình. Đây không chỉ là giá trị cốt lõi của công ty mà còn là lời hứa của Đồng Hồ Hải Triều đối với tất cả nhân viên của mình.Và lời hứa này được Hải Triều thực hiện qua nhiều cách để giúp nhân viên của mình thêm hạnh phúc khi làm việc tại đây. Một trong số đó phải kể đến phần thưởng “Chia sẻ lợi nhuận”.

» Công nhận đóng góp của tập thể

Thành công của Hải Triều được tạo nên nhờ tinh thần tích cực và nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân viên.Công nhận đóng góp của tập thể và giữ đúng lời hứa với nhân viên trong mọi hoàn cảnh là ý nghĩa đặc biệt mà chính sách “Chia sẻ lợi nhuận” mang đến.

Ghi nhận sự nỗ lực của cá nhân và tập thể

» Gắn kết nhân viên

Hoạt động vinh danh hằng năm là cơ hội để các phòng ban có thể tụ tập cùng nhau. Ăn uống, vui chơi và nhìn lại chặng đường đã qua.Đây là dịp vô cùng đặc biệt giúp nhân viên nhà Hải triều càng thêm gắn kết. Gần gũi và thấu hiểu nhau hơn

Cách Hải Triều kết nối với nhau

» Lan tỏa tinh thần “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội” đến mọi người

Việc “Chia sẻ lợi nhuận” phần nào đã lan tỏa văn hóa làm việc “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội” đến mọi người xung quanh.Chia sẻ lợi nhuận chính là động lực làm việc lành mạnh, giúp mọi người cảm thấy thỏa mải và đạt năng suất công việc cao hơn.

Vì sao nên chọn Hải Triều làm nơi nương tựa cho sự nghiệp?

Đồng Hồ Hải Triều sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây hứa hẹn là bệ phóng vững chắc cho những ai muốn phát triển và nâng cao nghiệp vụ bản thân.

1. Môi trường làm việc thân thiện

Hải Triều sở hữu văn phòng làm việc rộng lớn, giúp bạn thoải mái phát huy tố chất và năng lực làm việc của bản thân. Môi trường trẻ, năng động, không gò bó sẽ là lợi thế giúp bạn bứt phá mọi giới hạn trong công việc. Và Đồng Hồ Hải Triều chính là điểm đến đầy triển vọng.

Môi trường làm việc trẻ trung tại Hải Triều

Văn phòng làm việc xịn sò, ghế ấm nệm dày tại Hải Triều

2. Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

Làm việc tại Hải Triều, bạn không chỉ được tiếp xúc và làm việc với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề mà còn được tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng. Hơn thế là tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao nghiệp vụ của mình.

3. Có nhiều cơ hội thăng tiến

Hải Triều không giới hạn sự phát triển của bạn. Nơi đây chính là bệ phóng vững chắc giúp bạn tốt hơn từng ngày. Tại đây, bạn sẽ được học hỏi ở nhiều lĩnh vực, không riêng ở phòng ban mình làm việc mà còn ở những vị trí khác. Chỉ cần bạn muốn học.

Nhân viên Hải Triều được học và luyện mỗi ngày

Hải Triều là điểm làm việc giúp bạn giỏi và phát triển hơn mỗi ngày

4. An tâm về phúc lợi

Ngoài phúc lợi “Chia sẻ lợi nhuận” đặc biệt, làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều bạn còn nhận nhiều “đặc quyền” khác như:» Cơ chế lương thưởng đúng quy định, tương xứng năng lực.» Lương tháng 13.» Bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ lễ, Tết,…» Tham gia teambuilding và các hoạt động ăn uống, vui chơi hàng tháng.» Chính sách ưu đãi nội bộ khi mua đồng hồ chính hãng tại Hải Triều.

Kết luận

Tóm lại, “truyền thống” chia sẻ lợi nhuận hàng năm này là một trong những bước cải tiến trong quá trình đem lại sự hạnh phúc, hài lòng cho toàn thể cán bộ nhân viên tại Hải Triều. Hy vọng tất cả chúng ta cùng yêu quý và hỗ trợ nhau, cùng xây dựng Đồng Hồ Hải Triều ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

Về chúng tôi:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *