Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối và bán lẻ đồng hồ đeo tay, nhiều người thắc mắc không biết môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều như thế nào, có chuyên nghiệp và năng động không?

MỤC LỤC

› Môi trường làm việc tại Hải Triều

1. Khối showroom/cửa hàng

2. Khối văn phòng

3. Khối kỹ thuật

4. Khối đào tạo

5. Khối chăm sóc khách hàng

› Hành trình 30 năm xây dựng nên Đồng Hồ Hải Triều

Bức tranh toàn cảnh về môi trường làm việc tại Hải Triều

Với tên tuổi và uy tín xây dựng qua hơn 33 năm (kể từ năm 1991), thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều ngày càng được nhiều người biết đến và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Kinh doanh ngành hàng có phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp, chính vì thế Hải Triều không chỉ chú trọng về đội ngũ nhân viên mà môi trường làm việc cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

YouTube video

Cụ thể nhân viên Hải Triều sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng và chuyên môn, rèn luyện về yếu tố con người để trở thành cá thể hoàn hảo, đáp ứng “Quyền Được An Tâm” cho khách hàng.

Môi trường làm việc xây dựng theo hướng chuyên nghiệp nhưng không kém phần năng động, điều này thể hiện ở tất cả các phòng ban thuộc Đồng Hồ Hải Triều, chẳng hạn như:

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để tăng sự gắn bó cho công ty với cộng đồng

1. Khối showroom/cửa hàng

Các bạn nhân viên bán hàng và các bộ phận khác thuộc khối showroom làm trong môi trường lịch sự với cơ sở hạ tầng và không gian sang trọng bậc nhất.

Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm cao cấp khác biệt, “100% khách hàng hài lòng”, nhân viên Hải Triều đã, đang và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5C. Với chuỗi hành động bao gồm: Chủ động – Cười – Chào – Chăm sóc – Cảm ơn.

Nhân viên bán hàng tại Đồng Hồ Hải Triều

Nhân viên bán hàng của Đồng Hồ Hải Triều được trang bị trang phục lịch sự, sang trọng, đồng thời được đào tạo về tất cả các kỹ năng phục vụ cho công việc

Tissot đào tạo và cấp chứng nhận cho nhân viên Đồng Hồ Hải Triều

Các bạn được đào tạo mỗi ngày, học hỏi kiến thức và nhận chứng nhận từ hãng để gia tăng cơ hội nghề nghiệp – Ảnh: Tissot Thụy Sỹ

Nhân viên đang làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Môi trường làm việc tập trung vào tiêu chuẩn chất lượng cao, tinh tế và tỉ mĩ, trực tiếp chăm sóc những chiếc đồng hồ giá trị cao đầy sáng tạo

2. Khối văn phòng

Làm công việc liên quan đến máy tính và giấy bút, tuy nhiên môi trường làm việc của  nhân viên văn phòng tại Hải Triều lại không kém phần năng động và vui tươi.

Ngoài thứ hai với sắc đỏ của áo đồng phục ra, những ngày còn lại trong tuần, nhân viên khối văn phòng của Đồng Hồ Hải Triều sẽ được tự do đổi phong cách ăn mặc theo sở thích, chỉ cần đảm bảo tính lịch sự của môi trường công sở.

Ngoài ra, hằng tháng công ty sẽ tổ chức ít nhất 1 bữa tiệc chung với mục đích mừng sinh nhật tập thể cho các cá nhân có ngày sinh trong tháng.

Không chỉ gắn kết cá nhân với công ty, những điều này còn giúp xây dựng mối quan hệ tập thể thêm bền chặt hơn.

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động đang là hướng đi mà Đồng Hồ Hải Triều hướng đến

3. Khối kỹ thuật

Để xây dựng nên sự uy tín và tên tuổi cho thương hiệu, khối kỹ thuật là một bộ phận không thể nào xem nhẹ trong công ty.

Tại Đồng Hồ Hải Triều, nhân viên kỹ thuật được trang bị tất cả những đồ bảo hộ cần thiết để đảm bảo độ an toàn cho cả con người và đồng hồ đeo tay, đồng thời hệ thống máy móc để phục vụ công việc hằng ngày luôn thuộc top hiện đại hàng đầu.

  • Thợ đồng hồ trải nghiệm trực tiếp với 100% máy chuyên dụng nhập khẩu Thụy Sỹ giúp nâng cao tay nghề và mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Quy trình sửa chữa theo tiêu chuẩn quốc tế, thợ đồng hồ tại Hải Triều luôn nắm vững và từ đó gia tăng cơ hội nghề nghiệp khi làm việc.
  • Dịch vụ chỉn chu, chuyên nghiệp và yên tâm giúp thợ đồng hồ hiểu rõ sứ mệnh mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng của mình.
  • Thợ đồng hồ được đào tạo kỹ càng, được nhiều hãng danh tiếng như Omega, Doxa, Saga,… cấp chứng nhận sửa chữa khi làm việc tại đây.
Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh: 1

Phòng bảo hành được xây dựng riêng biệt theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ giúp thợ học hỏi lẫn nhau và nâng cao tay nghề

Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều

Trang thiết bị đạt chuẩn và đầy đủ trong suốt quá trình làm việc

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Những chiếc đồng hồ của quý khách đều được những kỹ thuật viên có kinh nghiệm hơn 40 năm sửa chữa

Chứng nhận Omega cấp cho kỹ thuật viên đang làm việc tại Hải Triều

Omega cấp chứng nhận sửa chữa cho thợ đồng hồ đang làm việc tại Hải Triều

4. Khối đào tạo

Bổ sung đầy đủ, kịp thời các kiến thức về công việc và con người, xây dựng tinh thần gắn bó của cá nhân với cá nhân, cá nhân với công ty, tạo “chất bôi trơn” cho một hệ thống con người làm việc ăn ý, hiệu quả và đúng chuẩn là những nhiệm vụ của khối đào tạo Hải Triều.

Các buổi học thực tế sẽ do chính bộ phận này của Hải Triều lên kế hoạch và tổ chức thực hiện. Thông qua đó, nhân viên thuộc khối đào tạo vừa được thực hành về kỹ năng lập kế hoạch, dẫn dắt chương trình và thuyết trình trước đám đông. Còn những bộ phận khác thì thu về hàng loạt những kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Bán cái mình yêu, -Bán điều mình hiểu, và bán sao cho đúng cách là điều mà tất cả nhân viên Hải Triều đều nắm rõ.

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Nhân viên Hải Triều được đào tạo kiến thức bài bản để phục vụ cho công việc và cuộc sống

5. Khối chăm sóc khách hàng

Như những bộ phận khác của Hải Triều, khối chăm sóc khách hàng cũng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với nhiều chính sách bảo trợ.

“Quyền được an tâm” không chỉ là một lời cam kết dành cho khách hàng mà nó còn là  một lời hứa mà Đồng Hồ Hải Triều dành cho những mảnh ghép của mình.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh

Hình ảnh một nhân viên chăm sóc khách hàng của Đồng Hồ Hải Triều đang tư vấn những thắc mắc của khách hàng qua điện thoại

Hành trình 30 năm xây dựng nên Đồng Hồ Hải Triều

Chẳng ai bước lên đỉnh vinh quang mà không trải qua muôn ngàn khó khăn thử thách, chẳng ai trở thành anh hùng mà không bỏ công bao ngày khổ luyện, và Đồng Hồ Hải Triều cũng vậy! Để có được sự uy tín trong ngành và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa, Đồng Hồ Hải Triều đã trải qua gần 30 năm xây đắp. Cụ thể:

YouTube video

Bí quyết thành công của Đồng Hồ Hải Triều sau hơn 30 năm hoạt động

● Cuối năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều thành lập, đánh dấu bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam.

● Năm 2011, thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, Hải Triều đã tận dụng cơn sóng này, trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh.

● Tháng 7/2014, cửa hàng thứ 2 của Đồng Hồ Hải Triều ra đời, mở ra con đường đi chuyên nghiệp và thành lập chuỗi cửa hàng.

● Tháng 9/2014, người sáng lập giao quyền điều hành cho CEO Đặng Thanh Hải, sau đó, anh Hải đã dẫn dắt Hải Triều giành được nhiều giải thưởng tại thị trường Việt Nam, đầu tiên là cúp TOP 1 doanh số đồng hồ Casio.

● Năm 2015, Đồng Hồ Hải Triều khai trương cửa hàng chuyên phân phối đồng hồ cao cấp với tên gọi Hải Triều Premium Swiss Watch, theo đó số vốn đầu tư ban đầu cho cửa hàng này lên đến quy mô 500.000 USD.

● Năm 2016, Hải Triều chính thức mở rộng hệ thống phân phối của mình sang nhiều khu vực khác trên đất nước, đầu tiên là khu vực Biên Hòa (Đồng Nai).

● Năm 2017, Mr. Đặng Hải Triều đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing, đưa Đồng Hồ Hải Triều  tăng tốc trên đường đua thương mại điện tử và marketing online.

● Tháng 3 – 12/2017, Đồng Hồ Hải Triều trở thành nhà phân phối chính thức và đầu tiên tại Việt Nam của 2 thương hiệu có tiếng trên thế giới là Doxa và Hirsch.

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Triều đã trải qua chặng đường hơn 30 năm vững mạnh nhờ tập thể nhân viên luôn đoàn kết và yêu thương nhau

● Năm 2018, Hải Triều vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng sàn thương mại điện tử trong ngành hàng thời trang. Kết quả được công bố bởi trang Iprice.

● Năm 2018, Hải Triều liên tiếp đạt được nhiều thành công về doanh số, vinh dự nhận giải TOP 1 doanh số đồng hồ Tissot.

● Năm 2019 – 2020, Đồng Hồ Hải Triều trở thành nhà phân phối của 2 thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới là Fouette và Saga.

● Năm 2023, Đồng Hồ Hải Triều vượt Hoàng Phúc & Juno và đứng ở TOP 1 – Bảng xếp hạng “Jewelry and Luxury Products in Vietnam”.

Ngoài ra trong vòng 5 năm, Hải Triều liên tục mở rộng thị trường với hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc theo mô hình cửa hàng sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế.

Khám phá văn hóa, môi trường làm việc tại Hải Triều:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *