10 cách tỏ tình crush thành công 100%, không bị quê

Trong radio kể chuyện tình yêu, có rất nhiều bạn hỏi cách tỏ tình crush thành công 100% mà không bị quê? Đây là một trong số ít những cách tỏ tình phổ biến khi bạn phải lòng một ai đó. Nếu bạn chưa biết cách tỏ tình với crush, hãy cùng Hải Triều tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

MỤC LỤC

› Khi nào nên tỏ tình crush, lưu ý

› 10 cách tỏ tình crush thành công 100%, nên thử

1. Cách tỏ tình với crush qua tin nhắn

2. Cách tạo web tỏ tình crush

3. Cách tỏ tình với crush bằng số

4. Tỏ tình tại quán cafe

5. Tỏ tình vào ngày sinh nhật của crush

6. Tỏ tình ngay giữa đám đông

7. Tỏ tình bằng một bài hát

8. Tỏ tình bất ngờ

9. Tỏ tình khi đang đi dạo cùng nhau

10. Tỏ tình tại quán ăn

› Mẹo giúp bạn “tân trang” bản thân, tự tin thổ lộ

› Kết luận

 

Khi nào nên tỏ tình crush, lưu ý

Bạn đang rất thích người ấy nhưng không biết phải nói sao cho đối phương một cách tự nhiên tự nhiên nhất. Bạn phân vân nên tỏ tình crush như thế nào để thành công mà không bị quê. Nếu vậy, bạn nên lưu ngay 2 chú ý sau đây để không phải bỡ ngỡ hay e ngại trước mặt crush nhé!

 

Tin tức liên quan:

300+ cap, stt, những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn

300+ stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu, rối bời

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu đẹp, về tình bạn

 

1. Thời điểm thích hợp để tỏ tình với crush

Thời điểm thích hợp để tỏ tình với crush là con trai chỉ cần bạn để ý đến việc anh ta có tâm đến bạn không? Nếu thích bạn, anh ấy sẽ khen bạn nhiều hơn, muốn gặp bạn và ở bên bạn thường xuyên. Người đó sẽ luôn quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn, giữ liên lạc, thường xuyên đi ăn với bạn và thường nói về tương lai của hai người.

10 cách tỏ tình crush thành công 100%, không bị quê - Hình 1

Cách để tỏ tình crush

 

Thời điểm thích hợp để tỏ tình với crush là con gái khi bạn có được những manh mối mà cô ấy đưa ra để bộc lộ lòng mình. Ví dụ như cô ấy sẽ luôn cố tỏ ra xinh đẹp, quyến rũ trước mặt bạn, luôn hào hứng khi ở bên bạn.

Người ấy sẽ luôn quan tâm đến khi bạn đưa cô ấy đi chơi. Thường khen ngợi và chiều chuộng bạn. Muốn giúp đỡ bạn hoặc chia sẻ với bạn những vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra là luôn lắng nghe bạn nói, làm mọi cách để bạn vui.

 

TOP sản phẩm bán chạy

2. Những lưu ý trước khi tỏ tình

Nếu bạn không chắc chắn, đừng tỏ tình

Không phải cô gái nào cũng muốn được tỏ tình khi mình chưa sẵn sàng. Dù có thích bạn đến đâu, rất có thể cô ấy sẽ bỏ chạy hoặc nổi giận với bạn. Mọi cô gái đều có một chút nhút nhát và không biết phải nói sao về tình cảm chưa sẵn sàng của mình với bạn. 

 

Con gái sợ đàn ông nói nhiều

Bạn không nên nói quá nhiều trước khi tỏ tình với cô ấy vì sẽ rất nhàm chán và nhanh hết chủ đề. Bạn hãy cứ từ từ tìm hiểu đối phương, lâu lâu thoát ẩn thoát hiện và để cô ấy hỏi bạn làm gì, để cô ấy tò mò về bạn. Có như vậy, tình cảm của hai bạn mới thú vị và đầy thách thức cho nhau.

10 cách tỏ tình crush thành công 100%, không bị quê - Hình 2

Cách tỏ tình crush không bị quê chính là không nên nói nhiều

 

Tránh “làm theo kịch bản”

Không nên bắt chước cảnh trong phim, truyện, hướng dẫn trong sách, mẹo trên mạng,… Vì kịch bản rập khuôn cảm thấy rất không đúng và khó ứng dụng cho nhiều trường hợp bất ngờ có thể đột nhiên xảy ra.

 

10 cách tỏ tình crush thành công 100%, nên thử

Với đoạn tin nhắn dưới đây, bạn có thể liên tưởng đến một số cách tỏ tình với crush (nam, nữ) của mình. Một tin nhắn hay thể hiện bằng cách viết thư tỏ tình crush thật ngọt ngào, duyên dáng và hài hước có thể là “chìa khóa” để bạn mở cánh cửa trái tim người yêu.

 

TOP sản phẩm bán chạy

1. Cách tỏ tình với crush qua tin nhắn

Những cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn hài hước dưới đây cũng có thể giúp bạn gây ấn tượng và được người yêu đồng ý một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nếu hai bạn mới gặp nhau và nói chuyện đôi chút thì cũng đừng vội. Hãy thử cách làm powerpoint tỏ tình crush vì chuyện gì cũng “mưa dầm thấm lâu”.

 

Em giống như một nàng tiên, em làm tôi phát điên. Tôi yêu em nhiều đến nỗi trái tim tôi đau đớn. Giọng nói nhẹ nhàng của em đang ám ảnh tôi – Cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn

 

Trời rất lạnh, quần áo mỏng manh. Sau không gần nhau hơn để sửa ấm.

 

Tôi nghe nói bạn vừa mới tốt nghiệp. Nếu bạn đang tìm việc làm, hãy đến “công việc – người yêu” với tôi.

10 cách tỏ tình crush thành công 100%, không bị quê - Hình 3

Cách tỏ tình crush qua tin nhắn

 

Đừng bao giờ hỏi anh một câu nhàm chán, vì tình yêu anh dành cho em luôn đong đầy. 

 

Ngày đẹp nhất không phải là ngày nắng, mà là ngày anh nhận được danh hiệu “Gia đình văn hóa cùng em”.

 

Anh đã xem “Mười vạn câu hỏi vì sao” nhưng vẫn không giải thích được tại sao mình lại thích em đến vậy – Cách tỏ tình với crush qua tin nhắn

 

Em muốn nói với anh rằng… Em ghét anh vô cùng, anh cứ quẩn quanh trong đầu em, không khiến tôi suy nghĩ được gì… 

 

Trước khi gặp anh, tôi chưa bao giờ tin vào sự vĩnh hằng. Nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng thời gian không đủ dài để ở bên anh.

 

TOP sản phẩm bán chạy

2. Cách tạo web tỏ tình crush

Hiện nay giới trẻ đang rất hot việc tạo web hình trái tim thay lời cho tình cho crush của mình. Đây cũng là cách thú vị giúp bạn có thêm điểm cộng dành cho crush của mình. Hãy cùng mình tham khảo cách này nhé!

Cách tỏ tình với crush qua tin nhắn bằng website - Hình 4

Cách tỏ tình với crush qua tin nhắn bằng website

 

Source code gốc của tác giả:

Source code (Github): https://github.com/dunghm98/web-for-crush

Demo: http://dunghm98.github.io

 

Source & demo custom khác:

Demo: https://sharengay.com/crush

Source code: https://github.com/vanloc0301/cutecrush

 

TOP sản phẩm bán chạy

3. Cách tỏ tình với crush bằng số

Số 530 có nghĩa là anh nhớ em. Trong tiếng Trung Quốc, dãy số này phát âm tương tự “wǒ xiǎng nǐ”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là có nghĩa là anh nhớ em.

 

Số 520 có hàm ý là anh yêu em. Trong tiếng Trung Quốc, đây là dãy số có phát âm tương tự “wǒ ái nǐ”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là có nghĩa là anh/em yêu em/anh. 

 

Số 1314 là suốt cuộc đời này. Trong tiếng Trung Quốc, dãy số này phát âm tương tự là “yīshēng yīshì”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là có nghĩa là suốt đời suốt kiếp. 

 

Số 930 có hàm ý là khao khát một điều gì đó. Trong tiếng Trung Quốc, đây là dãy số có phát âm tương tự là “hǎo xiǎng nǐ”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là có nghĩa là nhớ bạn đến khao khát.

Cách tỏ tình crush bằng số - Hình 5

Cách tỏ tình crush bằng số

 

Số 8084 có hàm ý là em yêu. Trong tiếng Trung Quốc, dãy số này phát âm tương tự là baby. Trong tình yêu, nó có nghĩa là có nghĩa là cực cưng.

 

Số 9213 có nghĩa là anh yêu em mãi mãi. Trong tiếng Trung Quốc, đây là dãy số có phát âm tương tự “zhōng’ái yīshēng”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là có nghĩa là anh yêu em suốt đời. 

 

Số 7319 có nghĩa là trên trời dưới đất. Trong tiếng Trung, dãy số này phát âm tương tự là “tiānchángdìjiǔ”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là thiên trường địa cửu.

 

Số 770880 có nghĩa là hãy bên em đi. Trong tiếng Trung, đây là dãy số có phát âm tương tự “qīn qīn nǐ bào bào nǐ”. Trong tình yêu, nó có nghĩa là hãy hôn em và ôm em nhé!

 

Ý nghĩa của các con số trong tình yêu 520, 530, 5630, 1314 ... Là gì?

Ý nghĩa của các con số trong tình yêu 520, 530, 5630, 1314 … Là gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

4. Tỏ tình tại quán cafe

Nếu crush của bạn là người thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế thì hãy dẫn người ấy đến một quán cà phê mà cả hai quen biết và có những kỷ niệm đặc biệt, chọn một góc riêng tư.

Cách tỏ tình crush tại quán cafe - Hình 6

Cách tỏ tình crush tại quán cafe

 

Uống cà phê với tiếng nhạc du dương cực kỳ lãng mạn và là khung cảnh thích hợp để bạn bày tỏ những lời yêu thương với đối phương. Sự thật thà và không khí lãng mạn đầy tình cảm của bạn chắc chắn sẽ khiến họ phải lòng và chấp nhận lời tỏ tình của bạn.

 

5. Tỏ tình vào ngày sinh nhật của crush

Nếu người yêu của bạn là người thích những điều đặc biệt và ý nghĩa trong những dịp đặc biệt như sinh nhật thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để thể hiện tình yêu của mình.

Cách tỏ tình crush trong ngày sinh nhật - Hình 7

Cách tỏ tình crush trong ngày sinh nhật

 

Nhưng để nó ý nghĩa hơn, bạn nên ở lại cuối cùng trong bữa tiệc, chuẩn bị một món quà đặc biệt, có thể là sản phẩm cô ấy yêu thích mà cô ấy chưa mua, có thể là nến, hoa và bánh kem.

Một sinh nhật độc đáo và không thể thiếu những lời chân thành dành cho họ . Đây chắc chắn là khoảnh khắc bất ngờ và ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật của crush và bạn sẽ để lại ấn tượng, rung động trong lòng người ấy.

 

11 cách coi bói tình yêu theo tên, cung, bài tarot đơn giản

11 cách coi bói tình yêu theo tên, cung, bài tarot đơn giản

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

6. Tỏ tình ngay giữa đám đông

Nếu người yêu của bạn là một người năng động, hướng ngoại, thích thể hiện tình yêu nơi công cộng thì việc chọn địa điểm đông người sẽ khiến người yêu của bạn có cảm giác rất đặc biệt với ai đó. Bạn có thể chọn một số địa điểm để thể hiện bản thân như: phố đi bộ, khu vui chơi, câu lạc bộ, doanh nghiệp,…

Cách tỏ tình crush giữa đám đông - Hình 8

Cách tỏ tình crush giữa đám đông

 

Nhưng với phương pháp này bạn phải dày công chuẩn bị. đau khổ, và bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn chắc chắn rằng người yêu sẽ chấp nhận lời tỏ tình của bạn, để bạn không cảm thấy “lạc lõng” nếu người ấy không đồng ý.

 

TOP sản phẩm bán chạy

7. Tỏ tình bằng một bài hát

Đó là cách thể hiện tình yêu lãng mạn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và chắc chắn rằng người ấy cũng có tình cảm với bạn. Nếu không, cả bạn và người yêu của bạn đều có thể cảm thấy khó chịu. Trước ngày tỏ tình, bạn cần chuẩn bị kế hoạch, ý tưởng để thực hiện. Tất nhiên, bạn không thể thực hiện một mình nếu không có sự giúp đỡ của bạn bè.

Cách tỏ tình crush bằng một bài hát - Hình 9

Cách tỏ tình crush bằng một bài hát

 

8. Tỏ tình bất ngờ

Nếu bạn có một giọng hát tốt, hãy cố gắng thừa nhận nó như thế này. Mời cô ấy đến quán hẹn hò và bày tỏ tình yêu của bạn bằng những lời yêu thương lãng mạn. Đây là lúc bạn có thể biết liệu người đó có đồng ý với bạn hay không.

Cách tỏ tình crush một cách bất ngờ - Hình 10

Cách tỏ tình crush một cách bất ngờ

 

9. Tỏ tình khi đang đi dạo cùng nhau

Nếu người yêu của bạn là người thích những điều đơn giản và yên tĩnh thì cách tỏ tình thích hợp nhất là dành thời gian cùng người ấy đi dạo. Trên đường đi, hãy kể những câu chuyện quen thuộc giữa hai bạn, có thể nói về cuộc sống, chia sẻ công việc và sở thích.

Cách tỏ tình crush khi đang đi dạo cùng nhau - Hình 11

Cách tỏ tình crush khi đang đi dạo cùng nhau

 

Khi trò chuyện thoải mái, vui vẻ, hãy nắm tay người bạn thích và bày tỏ những lời chân thành. Cố gắng chú ý đến những thay đổi trong biểu hiện và cảm xúc trong tình yêu để điều chỉnh xem bạn có muốn tiếp tục thể hiện nó hay không. Họ có thể im lặng, nhưng lúc này bạn phải kiên nhẫn chờ xem phản ứng của họ.

 

TOP sản phẩm bán chạy

10. Tỏ tình tại quán ăn

Nếu không biết chọn cách nào để tỏ tình, bạn có thể rủ crush của bạn đến nhà hàng, quán ăn thân quen của bạn. Bạn nên chọn những nơi có không gian yên tĩnh, nhạc nhẹ nhàng. Ngoài ra, đừng quên làm một món quà hoặc một bó hoa mà đối tác của bạn sẽ yêu thích.

Cách tỏ tình crush tại quán ăn - Hình 12

Cách tỏ tình crush tại quán ăn

 

Mẹo giúp bạn “tân trang” bản thân, tự tin thổ lộ

Tin tưởng vào mọi thứ của bạn sẽ giúp bạn có 80% cơ hội thành công và tự tin thổ lộ tình cảm của mình hơn. Nhưng không phải ai cũng đạt được điều này. Vậy làm thế nào để bạn có thể tự tin hơn và nắm bắt cơ hội? Hãy tham khảo ngay 5 mẹo sau đây!

 

› Làm đẹp, chăm sóc cơ thể

› Rèn luyện thể chất

› Có cuộc sống thú vị (đọc sách, có sở thích riêng…)

› Đeo đồng hồ hợp với phong cách cá nhân

› Dịu dàng hơn với nữ trang lấp lánh

 

1. Làm đẹp, chăm sóc cơ thể

Là phụ nữ hiện đại, hãy tự tin đứng lên khẳng định giá trị của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, chăm sóc sắc đẹp của bạn mỗi ngày. Người con gái khi sở hữu nhan sắc thì luôn cảm thấy tự tin hơn.

 

Gợi ý một số cách làm đẹp hiện nay:

Spa là gì? 15 spa làm đẹp, nặn mụn, chăm sóc da tốt nhất

10 loại viên uống trắng da tốt nhất hiện nay, xem giá, nơi mua

Top 15 các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, tốt nhất tại Việt Nam

 

Cách tỏ tình crush thành công chính là đầu tư vào bản thân - Hình 13

Cách tỏ tình crush thành công chính là đầu tư vào bản thân

 

Có thể bạn chưa biết, sắc đẹp chính là chìa khóa thành công của rất nhiều người con gái hiện đại. Bởi vì ngoại hình là điểm ấn tượng đầu tiên giữa mọi người xung quanh. Nếu bạn biết cách chăm sóc sắc đẹp của mình, bạn có cơ hội thành công hơn những người khác cũng đang thích crush bạn.

 

2. Rèn luyện thể chất

Luyện tập thể dục thể thao giúp giữ gìn sức khỏe, nâng cao thể lực, hình thể cân đối. Điều này còn giúp sức khỏe của bản thân phát triển thành khỏe mạnh. Ngoài ra, vận động giúp tạo cơ sở cho sự phát triển toàn diện cho việc suy nghĩ, rất hữu ích để tạo chủ đề với crush bạn nếu anh ấy là người yêu thích vận động.

 

Gợi ý một số cách làm đẹp hiện nay:

Gym là gì? 10 lợi ích, 9 lưu ý và 5 phòng tập gym uy tín

15 phòng tập gym sạch sẽ, thiết bị hiện đại tại Sài Gòn

Lịch tập gym cho nam cho người mới, giúp tăng cơ giảm mỡ

 

Rèn luyện thể chất là cách tỏ tình crush thành công - Hình 14

Rèn luyện thể chất là cách tỏ tình crush thành công

 

3. Có cuộc sống thú vị (đọc sách, có sở thích riêng…)

Sách là nguồn tri thức vô tận giúp chúng ta nâng cao kiến ​​thức, nâng cao hiểu biết. Từ sách bạn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, xã hội và lịch sử hay chỉ đơn giản là cách sống cách sống của bản thân mình. Khi đọc nhiều sách bạn sẽ tự tin hơn, có nhiều kiến thức hơn để thu hút ánh nhìn của crush.

 

Gợi ý một số cách làm đẹp hiện nay:

12 lợi ích của việc đọc sách, 5 cách xây dựng thói quen đọc sách

12 cách đọc sách hiệu quả nhất và phương pháp để nhớ lâu

TOP 15 những cuốn sách hay nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

 

Có sở thích cũng là cách tỏ tình crush thành công - Hình 15

Có sở thích cũng là cách tỏ tình crush thành công

 

4. Đeo đồng hồ hợp với phong cách cá nhân

Đối với những người từng trải và lãng mạn. Bạn nên chọn đồng hồ mặt tròn, chữ nhật hoặc bầu dục nhỏ nhắn, được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết. Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, dây đeo bằng kim loại. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn với người con gái của bạn.

 

Gợi ý một số mẫu đồng hồ hiện nay:

Đồng hồ Casio nam, nữ chính hãng 100%, BH 5 năm, góp 0%

Đồng hồ Orient nam, nữ chính hãng 100%, BH 5 năm, góp 0%

Đồng hồ đôi (cặp) đẹp chính hãng

 

Đeo đồng hồ hợp với phong cách cá nhân cũng là cách tỏ tình crush thành công - Hình 16

Đeo đồng hồ hợp với phong cách cá nhân cũng là cách tỏ tình crush thành công

 

Còn đối với bạn có phong cách, cá tính đơn giản nên chọn đồng hồ dây da có thiết kế đơn giản, lịch sự và trang nhã. Dây kim loại mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại. Như vậy sẽ dễ thu hút ánh nhìn của crush hơn trong mọi hoàn cảnh.

 

5. Dịu dàng hơn với nữ trang lấp lánh

Đôi bàn tay bình thường có thể trở nên quý phái hơn nhờ điểm nhấn là chiếc nhẫn lấp lánh. Gương mặt sáng bừng sức sống nhờ điểm nhấn là đôi hoa tai. Biết được bí mật này, bạn nên mạnh tay đầu tư vào trang sức.

 

Gợi ý một số mẫu đồng hồ hiện nay:

Sokolov – Đồng hồ, Trang sức nhập khẩu hàng đầu châu Âu

Trang sức Daniel Wellington (DW) chính hãng, Fake đền 10

TOP 12 shop trang sức bạc TPHCM đẹp, uy tín nhất

 

Nữ trang lấp lánh chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của crush - Hình 17

Nữ trang lấp lánh chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của crush

 

Ngoài tác dụng tôn lên vẻ đẹp, trang sức còn giúp người phụ nữ trở nên sang trọng. Trong những buổi gặp gỡ khách hàng, những bữa tiệc, người phụ nữ cần có một bộ trang sức để tôn vẻ quyến rũ của mình.

Với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau giúp phái đẹp tự tin hơn. Và đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người từng trải, bản lĩnh và thành công trong công việc. Đồng thời cũng hoàn hảo về mặt nhan sắc.

 

TOP sản phẩm bán chạy

Kết luận

Vậy là Hải Triều đã chia sẻ cho bạn tất tần tật những cách tỏ tình thành công với crush rồi. Đây đều là những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn và người ấy sớm được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy chắc chắn theo dõi blog radio tình yêu tuyệt vời này để biết thêm nhiều chia sẻ thú vị hơn!

 

Có thể bạn quan tâm:

15 kiểu vòng tay đôi (cặp) tình yêu, bạn thân đẹp, ý nghĩa

Đồng hồ Citizen Đôi – Dây Kim Loại (BI5074-56A – EU6094-53A)

Đồng hồ Daniel Wellington Đôi – Quartz (Pin) – Mặt Số 40mm

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *