Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tròng kính chính hãng, Chemi có thể là một lựa chọn bạn nên tham khảo. Vậy tròng kính Chemi như thế nào? Trong chuyên mục mắt kính hôm nay, hãy cùng Kính Hải Triều khám phá chi tiết về loại tròng kính này.

MỤC LỤC

› Tìm hiểu về tròng kính Chemi

1. Tròng Chemi của nước nào?

2. Tròng Chemi giá bao nhiêu?

3. Tròng Chemi có tốt không?

› Các loại tròng kính Chemi phổ biến

1. Đơn tròng Chemi

2. Đa tròng Chemi

3. Tròng kính đổi màu Chemi

4. Tròng Chemi chống ánh sáng xanh

5. Tròng kính cận Chemi

6. Tròng kính siêu mỏng Chemi

› So sánh tròng Chemi và hãng khác

1. Chemi và Essilor

2. Chemi và TOG

3. Chemi và Rodenstock

› Nơi bán tròng kính chất lượng nhất thị trường

› Lời kết

Tìm hiểu về tròng kính Chemi

Tròng kính mắt Chemi là một trong những thương hiệu tròng kính nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, tròng kính Chemi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Tin tức liên quan:

1. Tròng kính Chemi của nước nào?

Tròng kính Chemi là một thương hiệu tròng kính của Hàn Quốc. Thành lập từ năm 1988, Chemi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tròng kính.

Hãng áp dụng quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng như: Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn Mỹ), Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc) và Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu).

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 1

Tròng Chemi xuất thân từ xứ sở kim chi Hàn Quốc

2. Tròng kính Chemi giá bao nhiêu?

Theo một số nguồn tham khảo, giá của tròng kính mắt Chemi có thể dao động từ 225.000 đến 3.500.000 đồng. Giá của tròng Chemi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại tròng kính, thị lực và tính năng khác.

Bạn có thể tham khảo giá ở trang web chính thức của Chemi hoặc tại cửa hàng bán mắt kính uy tín trên khắp toàn Việt Nam. Tuy nhiên, giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào địa chỉ phân phối hoặc chiết suất tròng kính mắt Chemi.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 2

Tìm hiểu bảng giá tròng Chemi trên trang chính thống để tránh không bị mua hớ

3. Tròng kính Chemi có tốt không?

Theo nhiều đánh giá của người dùng và giới chuyên gia, tròng Chemi mang lại hiệu suất rất tốt đối với người có tật khúc xạ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng quan sát mà nó mang lại.

Đặc biệt, một số dòng tròng kính mắt Chemi chống ánh sáng xanh, lọc tia UV, hạn chế trầy xước và khả năng chống bám nước cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa mẫu tròng phù hợp với túi tiền.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 3

Thương hiệu Chemi có thật sự tốt như lời đồn

Các loại tròng kính Chemi phổ biến

Phần trên đã giúp bạn giải đáp sơ qua về tròng Chemi. Tiếp theo Kính Hải Triều xin giới thiệu một vài dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu tròng phù hợp với nhu cầu bản thân.

1. Đơn tròng Chemi

Đơn tròng Chemi là một sản phẩm “quốc dân” của hãng. Người bị cận, viễn hay loạn thị đều lựa chọn mẫu đơn tròng này cho cặp mắt kính của bản thân. Bởi vì nó cung cấp cho người dùng sự đa dạng về chiết suất và tính năng bảo vệ mắt.

Có nhiều loại đơn tròng Chemi khác nhau trên thị trường, tiêu biểu gồm tròng Chemi Crystal U2 Coated và Chemi U6. Loại U2 có bề mặt trơn láng, cứng và bền bỉ. Đối với loại U6 hạn chế ánh sáng xanh, rất phù hợp cho người làm công việc văn phòng.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 4

Dòng kính đơn tròng của Chemi mang lại hiệu năng bảo vệ mắt

2. Đa tròng Chemi

Tròng kính đa tròng Chemi là một loại tròng kính có thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người cần sử dụng tròng kính với độ nhìn xa, gần và giữa tốt. Nó thích hợp cho người có 2 tật khúc xạ như cận kèm loạn hoặc viễn kèm loạn.

Một trong những mẫu tròng kính đa tròng Chemi phổ biến là A-One Style Progressive Crystal U2 Coated. Đây là một loại tròng kính có lớp phủ chống chói U2 Coated, giúp giảm ánh sáng chói và bảo vệ mắt khỏi tác động của ánh sáng mạnh.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 5

Cách nhận biết tròng kính chemi mà bạn nên biết về loại đa tròng của Chemi

3. Tròng kính đổi màu Chemi

Tròng Chemi đổi màu là một loại tròng kính có khả năng thay đổi màu sắc dựa trên cường độ ánh sáng môi trường. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng UV, tròng kính sẽ tự động chuyển từ trạng thái trong suốt sang trạng thái màu sắc.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 6

Tròng kính đổi màu chemi giúp tạo nên phong cách mới lạ và độc đáo

4. Tròng kính Chemi chống ánh sáng xanh

Với cuộc sống công nghệ hiện nay, việc tiếp xúc hằng ngày với thiết bị điện tử là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, bệnh lý liên quan đến mắt cũng ngày càng tăng cao do sự thay đổi cấu trúc nhãn cầu do ánh sáng xanh gây ra.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 7

Sử dụng tròng chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt khỏi tia sáng độc hại từ thiết bị điện tử

5. Tròng kính cận Chemi

Tròng kính cận Chemi có thiết kế để sử dụng cho người có vấn đề về thị lực, đặc biệt là cận thị. Chúng làm từ vật liệu chất lượng cao và có nhiều phiên bản khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người dùng.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 8

Tròng kính râm cận chemi mang lại khả năng bảo vệ mắt cho người cận thị

6. Tròng kính siêu mỏng Chemi

Tròng kính siêu mỏng Chemi là một dòng tròng kính có độ mỏng đáng chú ý. Với chiết suất cao, tròng kính này giúp cải thiện độ dày, đặc biệt phù hợp cho người có độ cận thị cao.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 9

Tròng chiết suất cao siêu mỏng mang lại sự thoải mái khi sử dụng

So sánh tròng kính Chemi và hãng khác

Dưới đây là so sánh với một vài hãng tròng kính nổi tiếng khác trên thị trường. Chúng đều có ưu và nhược điểm riêng biệt cho người tiêu dùng. Đây chỉ mang tính tham khảo để bạn dễ dàng quyết định, mọi quyết định nằm ở bạn.

1. Chemi và Essilor

Cả hai thương hiệu đều có nhiều loại tròng kính khác nhau với các tính năng và chiết suất khác nhau. Tuy nhiên, giá của tròng kính mắt Chemi có thể rẻ hơn so với giá của tròng kính Essilor .

Cả hai thương hiệu đều có tính năng chống tia UV và chống chói. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu có tính năng đặc biệt riêng. Ví dụ: tròng kính Essilor có công nghệ Transition Signature giúp đổi màu cực nhanh và màu rõ hơn so với Chemi.

Ngoài ra, cả hai thương hiệu đều có các loại tròng kính đặc biệt dành cho những nhu cầu chuyên dụng như kính mát có độ, kính lọc ánh sáng xanh và kính chuyên dụng cho người thường xuyên lái xe.

YouTube video

Khám phá tròng kính dành riêng cho người năng động tại Kính Hải Triều

2. Chemi và TOG

Chemi và TOG là hai hãng tròng kính hàng đầu tại khu vực Châu Á. Chemi đến từ Hàn Quốc, còn TOG là hãng tròng kính quang học của Thái Lan. Điểm chung nổi bật nhất của 2 thương hiệu là giá thành phổ thông, phù hợp cho học sinh và sinh viên.

Điểm khác nhau là TOG mang tới công nghệ lớp phủ toàn diện hơn cho một cặp kính nhưng vẫn giữ giá thành phải chăng. Bạn có thể tìm thấy hai mẫu tròng này ở bất kỳ cửa hàng mắt kính nào trên toàn Việt Nam.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 10

Giá tròng Chemi và TOG khá tương đồng nhau

3. Chemi và Rodenstock

Rodenstock là hãng tròng kính cao cấp, nó mang lại nhiều lợi ích hơn với Chemi. Áp dụng công nghệ sinh trắc học vào mỗi sản phẩm, thế nên tròng kính Rodenstock mang lại khả năng bảo vệ mặt tương ứng với từng cá nhân.

Chính vì vậy mà chất lượng của Rodenstock vượt trội hơn rất nhiều so với tròng Chemi. Tuy nhiên, chất lượng đi đôi với giá thành, nên giá của mỗi dòng tròng Rodenstock đều cao hơn rất nhiều so với Chemi.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 11

Rodenstock mang lại tính cá nhân trong sản phẩm tròng kính

Nơi bán tròng kính chất lượng nhất thị trường

Kính Hải Triều là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp đa dạng tròng kính cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tròng kính chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Tại Kính Hải Triều, bạn có thể tìm thấy nhiều loại tròng kính khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Kết hợp với quy trình đo mắt miễn phí 12 bước chuẩn quốc tế, chắc chắn bạn dễ dàng sở hữu một cặp kính chất lượng và an toàn.

Ngoài ra, Kính Hải Triều còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn tròng kính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Tròng kính Chemi có tốt không, giá bao nhiêu, có mấy loại? - Ảnh 12

Kính Hải Triều cam kết mỗi sản phẩm và dịch vụ sẽ làm hài lòng khách hàng

Lời kết

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin về tròng kính Chemi. Nếu bạn đang cần tìm mẫu tròng kính vượt trội, hãy đến ngay Kính Hải Triều để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin tức liên quan:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *