10 “checklist” giúp đồng hồ tại Hải Triều chất lượng hơn tất cả đối thủ

Không gian trưng bày tại Đồng Hồ Hải Triều

Có sự thật mà nhiều cửa hàng đồng hồ không muốn cho bạn biết: Đó là cùng một sản phẩm, nhưng không phải chỗ nào cũng giống nhau. Xem thêm: các mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp

MỤC LỤC

1. QC trên từng chiếc đồng hồ

2. Đồng hồ được bọc túi nilon

3. Tủ trưng bày đồng hồ đạt chuẩn

4. Đồng hồ cơ được lên cót bằng hộp xoay

5. Trưng bày theo nhóm, dòng, tính năng

6. Chính sách bảo hành hãng, tại trung tâm hãng

7. Chính sách 1 đổi 1 theo lỗi sản xuất

8. Hơn 5 quyền lợi đi kèm

9. Trung tâm bảo hành đạt chuẩn Thụy Sỹ

10. Nhân viên bán hàng là chuyên gia

Đồng hồ chất lượng hơn được định nghĩa là những sản phẩm QC kỹ càng, bảo quản tốt, trưng bày thông minh, vận chuyển cẩn thận, tư vấn hiệu quả và sửa chữa đúng sau khi mua.

Còn đồng hồ mà bạn hay thấy ở các cửa hàng giảm giá, là đã lược bỏ nhiều yếu tố để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tùy theo nhu cầu mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua. Và sau đây là 10 “checklist” giúp đồng hồ tại Hải Triều chất lượng hơn đối thủ được đúc kết qua hơn 30 năm phân phối và bán lẻ đồng hồ đeo tay.

10 “checklist” giúp đồng hồ tại Hải Triều chất lượng hơn đối thủ - Ảnh: 1

Những thương hiệu nổi tiếng như Casio, Orient, Citizen, Tissot, Longines,… bày bán nhiều nơi, nhưng không phải chỗ nào cũng giống nhau về chất lượng

1. QC trên từng chiếc đồng hồ

QC (Quality Control) là quá trình kiểm soát chất lượng. Dù sản phẩm trước khi nhập khẩu về Việt Nam đều được nhà sản xuất QC, nhưng trong quá trình vận chuyển sẽ có những sai sót dẫn đến hàng lỗi, trầy,…

Tại đây sẽ có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nhà bán lẻ không QC lại mà nhập nguyên kiện

 • Giá đầu vào rẻ hơn
 • Không tốn thêm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian

Chỉ với 3 điều trên đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, nhờ vậy mà có mức giá tốt, từ đó giảm vào giá sản phẩm để thu hút khách hàng. Trong khi vẫn dễ dàng quảng bá hàng chính hãng.

Trường hợp 2: Nhà bán lẻ QC lại

 • Giá đầu vào cao hơn
 • Tốn thời gian làm việc
 • Tốn chi phí vận hành

Nếu QC lại thì đây là hàng loại 1. Nhưng hiếm doanh nghiệp chọn cách này, một phần tốn tiền và thời gian. Phần còn lại là hãng không cho phép vì muốn nhà bán lẻ nhập nguyên kiện.

Thực tế, chỉ những nhà bán lẻ có sức ảnh hưởng mới được Nhà phân phối cho QC, khi gặp hàng trầy xước nhẹ, sản phẩm bị trả lại Nhà phân phối. Dĩ nhiên, hàng này sẽ quay ngược phân bổ vào trường hợp 1.

10 “checklist” giúp đồng hồ tại Hải Triều chất lượng hơn đối thủ - Ảnh: 2

Việc QC lại một lần giữa khẳng định chất lượng đồng hồ tại Hải Triều tốt hơn những nơi khác, và không bị trầy xước, kể cả lỗi nhỏ

Hiện nay, các sản phẩm tại Hải Triều đều có đội ngũ “in-house” kiểm tra thủ công trên từng chiếc, giúp mang đến cho khách hàng loại 1 tốt nhất.

Link chi tiết: Cùng một sản phẩm, đồng hồ ở Hải Triều khác gì so với những nơi khác

2. Đồng hồ được bọc túi nilon

Đồng hồ trong quá trình vận chuyển, trưng bày rất dễ bám bụi bẩn. Nếu tiếp xúc với mồ hôi tay còn làm giảm tuổi thọ.

Vì thế, sản phẩm khi trưng bày và vận chuyển bởi Hải Triều đều được bọc một lớp nilon mỏng, giúp không bám bụi, mồ hôi tay và luôn mới 100%.

Nếu bạn trải nghiệm ở những cửa hàng truyền thống, phần lớn không có điều này, đồng hồ sẽ trần trụi và tiếp xúc với rất nhiều thứ ngoài môi trường.

Bọc nilon tốn chi phí, thời gian,… đặc biệt là những hệ thống có nhiều mẫu và nhiều cửa hàng nên doanh nghiệp thường bỏ qua.

Quá trình bọc nilong cho đồng hồ không bị trầy xước

Khách hàng yên tâm với độ “mới 100%”

Tất cả đồng hồ tại Hải Triều đều có lớp bọc nilon mỏng, không ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm nhưng lại đảm bảo cho sản phẩm mới 100%.

Tin tức liên quan:

3. Tủ trưng bày đồng hồ đạt chuẩn

Không phải ngẫu nhiên mà tủ trưng bày đồng hồ chuẩn quốc tế rất đắt tiền, lý do đến từ nhiệt độ và ánh sáng được căn chỉnh ở mức lý tưởng.

Như vậy mang lại tuổi thọ cao nhất cho đồng hồ.

Đối với trường hợp cửa hàng nào bán chậm, đồng thời tủ kệ không đạt chuẩn thì chất lượng sản phẩm trưng bày tệ, không đẹp, dễ bị hỏng sau khi mua.

Không gian trưng bày sang trọng tại Đồng Hồ Hải Triều

Không gian tại Hải Triều được đánh giá sang trọng

Đồng hồ tại Hải Triều trưng bày theo tiêu chuẩn quốc tế, tủ kệ do hãng cung cấp làm sao khi lưu kho tại cửa hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Khám phá: Tủ trưng bày đồng hồ tại Hải Triều

4. Đồng hồ cơ được lên cót bằng hộp xoay

Tuổi thọ linh kiện bên trong đồng hồ cơ bị giảm nếu lâu ngày không lên cót. Vì thế, các nhà sản xuất đã tạo ra hộp xoay đồng hồ cơ để khi bạn không đeo đồng hồ, cỗ máy vẫn lên cót đầy đủ.

Mỗi cửa hàng Hải Triều đều trang bị hộp xoay đồng hồ cơ hoạt động hết công suất. Khi đồng hồ cơ mới về, và chuyển xuống cửa hàng sẽ được đặt lên hộp xoay  trước khi đưa vào tủ để bảo quản, giúp đảm bảo chất lượng trong quá trình lưu kho.

Đồng hồ được lên cót cẩn thận nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng

Trước khi đến tay những vị chủ nhân đáng mến, chiếc đồng hồ của bạn luôn được chăm sóc một cách cẩn thận

Tại Đồng Hồ Hải Triều, các hộp xoay có vài trò lên dây cót đồng hồ cơ để duy trì chất lượng tốt nhất.

5. Trưng bày theo nhóm, dòng, tính năng

Khi bước vào không gian mua sắm rộng, nhiều mẫu, đa thương hiệu,… khách hàng dễ bị sót và chọn sản phẩm không phù hợp.

Hiểu điều này, Hải Triều tập trung vào trải nghiệm mua sắm thông qua bố trí tủ thương hiệu, bày trí thông minh.

Nhờ đó mà khách hàng nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa từng mẫu, dòng,… để dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý, hợp túi tiền.

10 “checklist” giúp đồng hồ tại Hải Triều chất lượng hơn đối thủ - Ảnh: 6

Cách bày trí thông minh đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu đồng hồ đẹp, phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng

Hải Triều áp dụng quy luật 80/20, nghĩa là chỉ nhập 20% mẫu bán chạy nhất của thương hiệu đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có sản phẩm tốt.

6. Chính sách bảo hành hãng, tại trung tâm hãng

Một cách lách luật mới của nhiều cửa tiệm đồng hồ, là trộn hàng xách tay chính hãng, và hàng chính ngạch vào để kiếm lợi nhuận.

Cả 2 điều là hàng chính hãng, đều có phiếu bảo hành quốc tế. Tuy nhiên, sự khác nhau là:

Trường hợp 1: Hàng xách tay + Chính hãng: Có phiếu bảo hành quốc tế, nhưng KHÔNG sử dụng được dịch vụ tại trung tâm hãng ở Việt Nam.

Trường hợp 2: Hàng nhập khẩu chính ngạch + Chính hãng: Có phiếu bảo hành quốc tế, và sử dụng được tất cả dịch vụ tại trung tâm hãng ở Việt Nam.

10 “checklist” giúp đồng hồ tại Hải Triều chất lượng hơn đối thủ - Ảnh: 7

Đồng hồ xách tay trộn lẫn vào hàng chính ngạch khiến người tiêu dùng dễ bị lừa – Ảnh: DW Quadro – Đồng hồ DW mặt vuông

Ở trường hợp 1: Người mua được hướng dẫn mang đồng hồ đến cửa hàng, và nhân viên kỹ thuật tại shop này sẽ tự sửa cho khách hàng.

Rủi ro ở đây là bạn không được đảm bảo bởi hãng, dịch vụ không đạt chuẩn và ảnh hưởng trực tiếp lên tuổi thọ sản phẩm.

Trường hợp 2: Người mua hưởng toàn bộ quyền lợi của mình, cam kết bảo vệ bởi hãng, từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bất chấp lợi nhuận mà nhiều nơi nhập hàng xách tay trộn vào hàng chính ngạch để bán. Vì cả hai là hàng chính hãng nên khách dễ bị lừa.

Cách kiểm tra: Xem đồng hồ của mình có được bảo hành tại trung tâm của hãng ở Việt Nam hay không. Nếu không, thì đó là xách tay.

Khách hàng có đầy đủ chính sách bảo hành khi mua tại Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ mua tại Hải Triều có đầy đủ phiếu bảo hành theo quy định, khách dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng ngay tại Hải Triều hoặc trung tâm của hãng ở Việt Nam – Không có bất kỳ rủi ro nào!

Tất cả đồng hồ bán tại Hải Triều là chính hãng 100%, nhập khẩu chính ngạch. Không có rủi ro nào và hưởng toàn bộ quyền lợi tại trung tâm hãng ở Việt Nam.

Xem để không bị lừa: Đồng hồ của bạn có đang được bảo hành tại trung tâm hãng?

7. Chính sách 1 đổi 1 theo lỗi sản xuất

Điều mà nhiều người lo lắng là sau khi về nhà thì cảm thấy chiếc đồng hồ không còn phù hợp. Hay đơn giản là làm quà tặng mà không vừa kích cỡ.

Đừng lo, Hải Triều luôn có chính sách 1 đổi 1, bao gồm đổi sang sản phẩm tương tự nếu lỗi sản xuất. Hoặc đổi sang mẫu khác do không vừa ý.

Đồng hồ trưng bày tại Hải Triều - Ảnh: 1

Ngay cả không ưng ý và muốn đổi sang mẫu khác, Hải Triều vẫn sẵn sàng hỗ trợ thông qua chính sách 1 đổi 1 – Ảnh: Frederique Constant Highlife

Đồng hồ trưng bày tại Hải Triều - Ảnh: 2

“Lỡ” mua Tissot PRX mặt số xanh, nhưng muốn chuyển sang mặt trắng cũng hoàn toàn dễ dàng nhờ chính sách 1 đổi và sự đa dạng hàng hóa, màu sắc, kĩch cỡ tại Hải Triều – Ảnh: các mẫu Tissot PRX mới về

8. Hơn 5 quyền lợi đi kèm

1 đổi 1: Như đề cập, bạn hoàn toàn yên tâm trong mọi trường hợp vì đã có chính sách này, gồm lỗi sản xuất, không ưng ý,…

Bảo hành tăng thêm đến 5 năm: Bên cạnh 2 năm bảo hành của hãng, Hải Triều tiếp tục cung cấp chính sách này để bạn yên tâm đeo trong thời gian dài.

Miễn phí thay pin trọn đời: Sử dụng pin chính hãng, quy trình thay pin đạt chuẩn quốc tế giá 0đ tại tất cả chi nhánh, miễn phí trọn đời.

Miễn phí vận chuyển: Giá cước 0đ áp dụng toàn quốc, riêng tại TPHCM có vận chuyển hỏa tốc 2 giờ, giúp bạn trên tay chiếc đồng hồ ngay lập tức.

Chế độ bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều tốt hơn những nơi khác

Sản phẩm tại Hải Triều không chỉ chất lượng tốt hơn những nơi khác, mà chúng còn được đảm bảo thông qua các chính sách bảo hành dài lâu

Trả góp 0%: Không tốn thêm phí, bạn dễ dàng sở hữu đồng hồ với mức giá chia nhỏ thành từng tháng, dễ thanh toán bằng nhiều cách ngay tại nhà.

Miễn phí đánh bóng 4 năm: Riêng với đồng hồ Thụy Sỹ, bạn được sử dụng dịch vụ làm mới đồng hồ hoàn toàn miễn phí.

Mỗi chiếc đồng hồ khi bán ra tại Hải Triều đều được chúng tôi chăm sóc trọn đời, đúng tiêu chí “Quyền Được An Tâm” mà Hải Triều xây dựng.

9. Trung tâm bảo hành đạt chuẩn Thụy Sỹ

Sản phẩm tại nơi khác, khi mua và sửa chữa vừa tốn tiền, vừa không yên tâm vì ít cửa tiệm chú trọng. Nếu có cũng là kỹ thuật viên cơ bản, linh kiện rẻ tiền, máy Trung Quốc,… để tiết kiệm chi phí.

Nhưng khi mua tại Hải Triều, khách hàng được ưu tiên sử dụng mọi dịch vụ tại trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Hải Triều.

Đây cũng là nơi sửa chữa đạt chuẩn quốc tế, theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với:

 • 100% máy móc chuyên dụng nhập khẩu Thụy Sỹ
 • Quy trình sửa chữa quốc tế
 • Linh kiện chính hãng, đa dạng nhất thị trường
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp bài bản và được Omega, Doxa, Saga, Sokolov,… cấp chứng nhận.
Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh: 1

Trung tâm sửa chữa đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ ra đời đã bổ sung vào hệ sinh thái toàn diện về đồng hồ mà Hải Triều đang xây dựng

Chứng nhận Omega cấp cho kỹ thuật viên đang làm việc tại Hải Triều

Omega chứng nhận sửa chữa cho kỹ thuật viên tại Hải Triều

Trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Hải Triều không nhận sửa đồng hồ không mua tại Hải Triều, để phục vụ tốt nhất cho những khách hàng của mình.

10. Nhân viên bán hàng là chuyên gia

Phần lớn khách mua đồng hồ là người không am hiểu nhiều về ngành, do đó, dễ bị “hớ” vì mua nhầm đồng hồ kém chất lượng, của các hãng không uy tín, hoặc hàng Trung Quốc làm giả Thụy Sỹ, Nhật,…

Ở bước này, nhân viên tư vấn đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng giải đáp các câu hỏi và chọn ra sản phẩm phù hợp.

Thấu hiểu mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ đẹp, tốt, hợp túi tiền dành cho người mới, Hải Triều tập trung vào khâu đào tạo để mỗi nhân viên bán hàng là một chuyên gia đồng hồ.

Tissot đào tạo và cấp chứng nhận cho nhân viên Đồng Hồ Hải Triều

Nhân viên tại Hải Triều được hãng Tissot đào tạo và cấp chứng nhận

Chứng nhận đào tạo từ Frederique Constant

Frederique Constant đào tạo và cấp chứng nhận cho nhân viên tại Hải Triều

Không chỉ Bộ phận đào tạo thực hiện mỗi ngày, mà định kỳ, các chuyên gia của hãng trực tiếp đến Hải Triều để “training” và cấp chứng nhận.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm hiểu, mà đôi khi lại không chính xác,… chỉ với một bước là đến Hải Triều. Tất cả đều giải đáp bởi chuyên gia tư vấn.

Tin tức liên quan:

 Cảnh báo: Mạo danh Hải Triều bán đồng hồ giá 70k trên Tiktok

 Đồng Hồ Hải Triều có phải là cửa hàng nhượng quyền không?

 5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều

TOP các mẫu bán chạy:

 300+ những mẫu đồng hồ nam đẹp rẻ

 Các mẫu đồng hồ DW nữ đẹp nhất

 10 mẫu đồng hồ Casio nam, nữ mới nhất

YouTube video

ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU có phải là cửa hàng Nhượng Quyền Thương Hiệu hay không ?

Đồng hồ nam bán chạy Đồng hồ nữ bán chạy
Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. T
  Thanh Bảo

  công nhận HT quá có tâm, giá tuy đăt nhưng bù lại chất lượng ok phêt

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh, chị

   Hải Triều cảm ơm mình nhiều ạ bên em sẽ bán đúng giá niêm yết và tăng về bảo hành khi khách hàng sử dụng sản phẩm ạ.
   Cảm ơn mình yêu thương và tin tưởng Hải Triều mong nhận được nhiều sự ủng hộ từ mình ạ

   Em cảm ơn
   -nh-

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *