Số 7 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 7 đầy đủ A – Z

Vạn vật trên trái đất này đều được gắn với một con số tự nhiên nào đó. Không phải tự nhiên mà chúng được liên kết với nhau. Con người cũng là một trong những vật được gắn với con số nhất định. Hãy cùng Hải Triều tìm hiểu về số 7 có ý nghĩa gì trong tình yêu, thần số học, phong thủy, nghề nghiệp. 

 

MỤC LỤC

› Số 7 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 7

› Giải mã Ý nghĩa số 7 – Con số chủ đạo trong thần số học

1. Số 7 có ý nghĩa gì?

2. Tính cách thần số học số 7

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 7

3. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

5. Đường tình duyên của thần số học số 7

6. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 7

7. Các trở ngại thường gặp của số 7

8. Người số 7 phù hợp với những người số nào?

› Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

› Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

› Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 7

› Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

› Tổng kết

 

Số 7 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 7

Tưởng chừng như số 7 chỉ là một trong các con số tự nhiên. Nếu bạn đã từng suy nghĩ đến các sự vật, sự việc trên thế giới. Như 7 kỳ quan cổ đại, 7 sắc cầu vồng, 7 vòng tròn vũ trụ hay 1 tuần có 7 ngày. Và còn nhiều thứ điều kỳ thú khác liên quan đến số 7.

Số 7 ở phương Tây mang nhiều ý nghĩa kỳ bí, thần kỳ. Nó tượng trưng cho sức mạnh của các vị thần linh. Vì đây là con số không chia hết hết cho bất kỳ số nào nên nó đại diện cho đấng tối cao.

Số 7 có ý nghĩa gì Giải mã thần số học số 7 đầy đủ A Z - hình 1

Con số 7 có ý nghĩa gì, số 7 trong thần số học là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

 

Trong văn hóa phương đông, số 7 còn được biết đến là tháng 7 âm lịch. Chính là tháng cô hồn, thời gian Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ quay về dương gian. Thời gian này được cho là không mang lại may mắn nên mọi người thường tránh các việc đại sự trong thời điểm này như kết hôn, xây nhà…

Số 7 có ý nghĩa gì Giải mã thần số học số 7 đầy đủ A Z - hình 2

Ý nghĩa số 7 trong phong thủy phương Đông là số kém may mắn

 

Trong tình duyên, người có thần số học số 7 là người rất nghiêm túc. Không thích khoe khoang, phô trương nhiều trong mối quan hệ. Họ chọn lọc rất kỹ trong các mối quan hệ và chỉ chấp nhận khi đối phương đạt đúng yêu cầu.

Người có thần số học số 7 không giỏi trong việc nhìn người và kinh doanh. Nên họ cần phải thận trọng trong các hoạt động đầu tư. Nhưng đó không phải là không thể. Họ có thể rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân và lắng nghe nhiều hơn để có thể thăng hoa trong sự nghiệp của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa hoa hồng đen, tặng cho ai, vào dịp nào là đúng?

300+ mẫu hình xăm chữ, tên – Ý nghĩa, vị trí tattoo chữ đẹp

Tháng 5 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

 

Giải mã Ý nghĩa số 7 – Con số chủ đạo trong thần số học

Thần số học là bộ môn khoa học nghiên cứu về sự huyền bí của những con số. Các tác động sóng rung của chúng đến với cuộc sống con người. Nghiên cứu thần số học là một cách giải mã những tín hiệu cuộc sống đến từng cá thể người trong cuộc sống này.

Số 7 có ý nghĩa gì Giải mã thần số học số 7 đầy đủ A Z - hình 3

Số 7 có ý nghĩa gì trong thần số học?

 

1. Số 7 có ý nghĩa gì?

Thần số học là ngành khoa học nghiên cứu về mối quan hệ tương quan giữ những con số và con người theo tần số sóng rung. Dựa vào đó mà chúng ta có thể đọc vị một người thông qua con số đại diện.

Số 7 trong thần số học là con số “Tiền Hung – Hậu Kiết”. Tức là cuộc đời họ sẽ trải qua nhiều bài học khắc cốt ghi tâm, những triết lý sâu sắc để từ đó truyền dạy, chia sẻ cho thế hệ sau.

Ý nghĩa số 7 trong thần số học - hình 4

Ý nghĩa số 7 trong thần số học

 

2. Tính cách thần số học số 7

Người mang con số 7 thường đơn độc trong cuộc sống. Thích tự chiêm nghiệm mọi thứ thông qua lăng kính của riêng mình. Họ có năng lượng quan sát tốt, đôi khi tỏ vẻ lãnh đạm. Bạn sẽ mang một trạng thái điềm tĩnh nhiều hơn nhưng đôi khi lại rất trẻ con và hồn nhiên.

Bạn là người có tâm trí phát triển, khả năng đúc kết nhận thức cao. Thông qua các hoạt động xem phim, đọc sách báo bạn có thể liên tưởng đến các quy luật. Rút ra những bài học sâu xa và cho bản thân mình. Đó là cách mà bạn sẽ thường xuyên áp dụng để phát triển vốn sống.

Đôi lúc trên đường đời, bạn gặp những trắc trở, khó khăn. Và bạn trở nên bi quan với tất cả mọi thứ. Bạn cũng rất hay mơ mộng nhiều thứ về viễn cách tương lại nhưng không thích vận động, làm việc. Đôi khi còn bị ức chế thần kinh. Đây là những điểm mà người mang con số 7 nên tìm cách khắc phục.

Ý nghĩa đỉnh cao số 7 trong tính cách mỗi người - hình 5

Ý nghĩa đỉnh cao số 7 trong tính cách mỗi người

 

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 7

Định hướng cuộc sống của người mang số chủ đạo 7, mong muốn sự tin tưởng và tạo dựng niềm tin tốt. Bạn rất thích hợp trong công việc liên quan đến ngành luật. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các công việc như giáo viên, thành viên đoàn thể, nghiên cứu khoa học… Ngoài ra với khả năng thiên bẩm của mình. bạn cũng có thể tham gia vào các ngành nghề như bác sĩ, thợ điện…

Ý nghĩa con số chủ đạo 7 nghề nghiệp - hình 6

Ý nghĩa con số chủ đạo 7 nghề nghiệp

 

3. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

Người mang thần số học số 7 chủ đạo luôn khao khát được sự thông tuệ, tri thức. Dù cho bất cứ các hiện tượng cuộc sống, hành vi con người hay cơ chế hoạt động của một cỗ máy. Thì họ luôn mang đến sự hiểu biết và sự thật đầy thuyết phục.

Linh vực phát triển tốt nhất cho người số 7 bao gồm:

 • Tâm lý
 • Nghiên cứu khoa học và triết học
 • Nhà báo và phóng viên
 • Kỹ thuật
 • Kỹ sư, nhà chiến lược
 • Cố vấn
 • Lập trình, IT
 • Huấn luyện viên thể hình

Dựa vào thần số học số 7 nghề nghiệp, bạn có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp với bản thân - hình 7

Dựa vào thần số học số 7 nghề nghiệp, bạn có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp với bản thân

 

5. Đường tình duyên của thần số học số 7

Người có con số chủ đạo là 7 thường khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Không thích sự phô trương quá mức, thích dành thời gian và không gian riêng cho bản thân. Nên họ là người khá cô độc và có phần hướng nội.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở một mình, thích sự bình yên và thanh tịnh. Vì thế mà đường tình duyên của bạn sẽ khó có thể gặp được người như ý. Nhưng nếu đã tìm được người phù hợp với mình, bạn sẽ có xu hướng thích sự gắn bó và bền lâu hơn.

Tra cứu thần số học số 7 là cách mà nhiều người thường dùng để biết rõ hơn về đường tình duyên của mình - hình 8

Tra cứu thần số học số 7 là cách mà nhiều người thường dùng để biết rõ hơn về đường tình duyên của mình

 

▶▶▶ Xem thêm: Tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu

 

6. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 7

A. Điểm mạnh của người mang số 7:

Người mang thần số học con số chủ đạo 7 luôn hướng đến sự hiểu biết sâu rộng, toàn diện. Nên đối với các sự vật hiện tượng khó hiểu. Bạn luôn đặt ra những câu hỏi tại sao. Dựa vào kiến thức tích lũy, tìm kiếm được để giải mã nó.

Nhìn chung người số 7 sở hữu một kho tàng kiến thức từ xã hội đến văn hóa. Các chuyện trên trời dưới biển cũng là mối quan tâm của bạn. Được bạn thu nạp vào vốn sống của mình. Nên dù là ở bất cứ ai, ở đâu họ vẫn có câu chuyện của riêng mình.

Ngoài ra bạn là một người có năng lực trực giác tốt. Trực giác ở đây mang nhiều tầng ý nghĩa. Có thể bạn có khả năng cảm giận được một sự việc nào đó sắp xảy ra. Hãy nhìn thấu người khác mà không ai nhìn ra. Hoặc khả năng cảm nhận tâm linh nào đó.

Trong tính cách của người mang số 7, bạn rất thẳng thắn và tốt bụng.

Điểm mạnh của người mang con số 7 trong thần số học - hình 9

Điểm mạnh của người mang con số 7 trong thần số học

 

B. Điểm yếu của người mang số chủ đạo 7:

Bạn là một người rất ghét bị áp đặt, nhạy cảm và nghi ngờ mọi thứ xung quanh. Không muốn lắng nghe người khác trừ người đặc biệt với bạn. Nhưng lại thích mang suy nghĩ của mình đặt vào mọi người xung quanh.

Là một người cầu toàn nên khá khó tính và khắt khe. Thường lấy điểm yếu của người khác ra nhận xét. Bạn sống khép kín, thích không gian ở một. Không thích chia sẻ hay tìm hiểu ai đó. Nên chỉ có thể mở lòng khi ở bên người thân. Chính vì thế mà bạn có thể trông khó gần.

Bạn cũng là dạng người thất thường. Đôi lúc bạn vui vẻ, cởi mở, khi thì khó gần lạnh lùng. Lúc thì nghiêm túc cầu toàn, lúc thì không quan tâm gì đến cuộc sống.

Một điều đáng lưu ý rằng bạn rất dễ bị ức chế tâm lý. Những chuyện không may, khó khăn, bế tắc nếu cứ dồn dập đến với bạn. Bạn sẽ dễ bị stress, mất kiểm soát.

Ý nghĩa của số 7 trong thần số học giúp mang lại hiểu biết về bản thân, từ đó phát triển theo chiều hướng tích cực - hình 10

Ý nghĩa của số 7 trong thần số học giúp mang lại hiểu biết về bản thân, từ đó phát triển theo chiều hướng tích cực

 

7. Các trở ngại thường gặp của số 7

Những trở ngại trong cuộc sống của người mang số 7 sẽ đến từ điểm yếu của họ. Bạn nên học lắng nghe nhiều hơn, đặt mình vào vị trí của người khác. Học cách trở nên điềm đạm hơn để thấu hiểu những thứ xung quanh bạn. Kiểm soát bản thân nhưng không quá khắt khe. Từ đó bạn sẽ mở được cánh cửa cuộc đời của mình.

Người mang con số chủ đạo 7 thường gặp các trở ngại từ chính cảm xúc, cái tôi của bản thân, ảnh hưởng đến mối quan hệ và sự phát triển bản thân - hình 11

Người mang con số chủ đạo 7 thường gặp các trở ngại từ chính cảm xúc, cái tôi của bản thân, ảnh hưởng đến mối quan hệ và sự phát triển bản thân

 

8. Người số 7 phù hợp với những người số nào?

Để có thể dung hòa được bản tính khó chịu, nóng tính. Người số 7 sẽ phù hợp nhất với người mang con số 6 và 9. Kết hợp với những người này, bạn sẽ làm nổi bật hơn các ưu điểm. Từ đó hướng đến cuộc sống hạnh phúc và nhiều niềm vui tiếng cười hơn.

Thần số học số 7 hợp với số nào? Số 6 và 9 sẽ mang lại sự dung hòa cho cả hai - hình 12

Thần số học số 7 hợp với số nào? Số 6 và 9 sẽ mang lại sự dung hòa cho cả hai

 

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

Khi bạn tìm hiểu về thần số học chắc chắn sẽ không mấy xa lạ với biểu đồ hình kim tự tháp. Các nhà nghiên cứu đã khám phá ra được các quy luật liên quan đến ngày sinh. Điều này mang đến sự dự đoán tương lai của chúng ta.

Biểu đồ kim tự tháp là 4 đỉnh cao trong cuộc đời mỗi người. Tương ứng với 27 năm được chia làm 3 chu kỳ. Mỗi cột mốc 9 năm, con người sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Ngoài ra kim tự tháp chính là đại diện cho khát vọng của con người, mong muốn hướng đến. Trên thế giới thì kim tự tháp mang nhiều ý nghĩa khoa học bí ẩn mà con người luôn mong muốn tìm hiểu.

Thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh - ngày 13

Thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh

 

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời của bạn như sau:

Bước 1: bạn viết ngày tháng năm sinh Dương Lịch của mình ra và cộng lại hết với nhau. Cộng cho tới khi còn 1 số duy nhất

Ví dụ ngày sinh của bạn là 20/09/1990. Ta sẽ làm phép cộng như sau:

 • Ngày sinh: 2+0 = 2
 • Tháng sinh 0+9 = 9
 • Năm sinh 1+9+9+0= 19, ta cộng tiếp cho đến khi còn 1 số là 1+9 = 10 và 1+0 = 1

Vậy là bạn sẽ có 3 con số là 2, 9 và 1.

Bước 2: vẽ 2 kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Bạn sẽ vẽ 2 hình tam giác và nối với nhau ở giữa. Khi đó bạn sẽ cần 3 điểm chân đế là:

 • Chân đế thứ nhất (ngoài cùng bên trái): con số của tháng sinh
 • Chân đế thứ 2 (ở giữa): điểm giao của 2 kim tự tháp (điền số ngày sinh)
 • Chân đế thứ 3 (ngoài cùng bên phải): chỉ số năm sinh đã cộng về 1 chữ số.

Bước 3: hình thành đỉnh đầu tiên từ hai kim tự tháp ban đầu

Đỉnh của hai kim tự tháp có được thông qua cách cộng các con số ở chân đế đầu tiên và chân đế số 2. Con số có được là đỉnh của kim tự tháp đầu tiên.

Tiếp theo là cộng con số ở chân đế thứ 2 và thứ 3. Bạn sẽ có được đỉnh của kim tự tháp thứ 2. Lưu ý là phải cộng đến khi còn con số 1 duy nhất nhé.

Ý nghĩa con số chủ đạo 7 thông qua biểu đồ 4 đỉnh cao cuộc đời - hình 14

Ý nghĩa con số chủ đạo 7 thông qua biểu đồ 4 đỉnh cao cuộc đời

 

Bước 4: hình thành 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp

Đỉnh kim tự tháp thứ 3 được tạo thành bởi phép cộng giữa đỉnh kim tự tháp đầu tiên và thứ 2. Đỉnh kim tự tháp thứ 4 sẽ được tính bằng lấy số ở chân đế thứ 1 (ngoài cùng bên trái) cộng với chân đế thứ 3 (ngoài cùng bên phải).

Lưu ý: đỉnh cuối cùng sẽ trải dài từ 1 đến 11 nên sẽ không nhất thiết phải cộng hết về còn 1 con số nếu không lớn hơn 12 nhé.

Bước 5: ráp tuổi của bạn vào 4 đỉnh kim tự tháp

Công thức cách tính như sau:

 

Đỉnh

Công thức

Thứ nhất

36 – 7 (con số chủ đạo)

Thứ hai

Số tuổi ở đỉnh 1 + 9

Thứ ba

Số tuổi ở đỉnh 2 + 9

Thứ tư

Số tuổi ở đỉnh 3 + 9

 

Bước 6: tham chiếu ý nghĩa

Tại mỗi đỉnh kim tự tháp tương ứng cho từng con số. Bạn cần phải nghiên cứu để có thể mang lại những định hướng, phát triển trong cuộc sống.

 

Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 3 đầy đủ A - Z

Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 3 đầy đủ A – Z

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Mỗi năm trôi qua đều có một năm cá nhân khác nhau. Giúp hiểu rõ ý nghĩa bản thân, bạn cần phải tính toán được năm cá nhân của mình. Các tính khá đơn giản, bạn chỉ cần xác định được năm hiện tại bạn đang sống là bao nhiêu. Và thực hiện theo các bước sau:

Năm cá nhân = năm hiện tại + ngày sinh + tháng sinh

Ví dụ: bạn có ngày sinh 20/09/1990. Khi tính năm cá nhân số 7 thần số học của một người thì phải tính 5 năm trở lại đây. Vậy năm cá nhân của bạn là:

 • Số năm cá nhân 2018: 2+0+1+8+2+0+0+9 = 22 = 2+2 = 4
 • Số năm cá nhân 2019: 2+0+1+9+2+0+0+9 = 23 = 2+3 = 5
 • Số năm cá nhân 2020: 2+0+2+0+2+0+0+9 = 15 = 1+5 = 6
 • Số năm cá nhân 2019: 2+0+2+1+2+0+0+9 = 16 = 1+6 = 7
 • Số năm cá nhân 2019: 2+0+2+2+2+0+0+9 = 17 = 1+7 = 8

Thông qua con số năm cá nhân số 7 thần số học, bạn sẽ tìm phương hướng phát triển cho chính mình - hình 15

Thông qua con số năm cá nhân số 7 thần số học, bạn sẽ tìm phương hướng phát triển cho chính mình

 

Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 7

Cuộc đời mỗi người đều trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Để giúp cho số phận của mình trở nên tốt hơn. Chúng ta luôn tìm đến các vật phẩm tài lộc như một cách cổ động tinh thần, thu hút may mắn.

 

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

Đồng hồ là phụ kiện thời trang được nhiều người sử dụng. Màu sắc hợp bản mệnh cũng là điều hoàn toàn quan trọng. Giúp mang lại vượng khí cho người đeo.

Mệnh Kim: người mang mệnh Kim nên chọn đồng hồ màu nâu đất, vàng… Đây là những màu tương sinh mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống cho chủ nhân. Đồng hồ kim loại mạ vàng PVD, mặt số nâu hay dây da nâu sẽ rất phù hợp với họ.

Mệnh Thủy: bạn nên lựa chọn những đồng hồ có màu sắc tương đồng với mệnh Kim. Giúp mang lại thuận lợi cho bạn. Chính vì thế màu sắc đồng hồ bạn nên chọn như trắng, xám, bạc ánh kim, vàng… sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Mệnh Mộc: bạn nên lựa chọn màu sắc của mệnh Kim để bổ sung năng lượng cho mình. Ví dụ như màu xanh dương, màu đen…

Mệnh Hỏa: các màu sắc mang lại tài lộc may mắn cho người mệnh Hỏa gồm có xanh lá cây, màu tím, hồng, cam…

Mệnh Thổ: ngoài màu sắc tượng trưng cho Thổ như vàng, nâu đất. Bạn có thể kết hợp thêm màu của mệnh Hỏa như đỏ, cảm… thì Hỏa sinh Thổ. Giúp công việc và cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Đồng hồ hợp màu theo bản mệnh giúp mang lại nhiều may mắn - hình 16

Đồng hồ hợp màu theo bản mệnh giúp mang lại nhiều may mắn

 

2. Trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Không chỉ vật dụng thời trang, làm đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa như tiền tài, hạnh phúc… trong cuộc sống. Các trang sức phong thủy như vòng cổ, lắc tay, nhẫn, vòng tay… đa dạng kiểu dáng, màu sắc và phong cách.

Bí quyết lựa chọn trang sức phong thủy cũng đơn giản. Bạn chỉ cần nắm được đúng cung mệnh của mình. Hiểu được sơ đồ tương sinh tương khắc để có thể lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất cho bản thân.

Người ta tin rằng đeo trang sức phong thủy hợp tuổi, mệnh sẽ mang lại may mắn, công danh và sức khỏe cho chủ nhân - hình 17

Người ta tin rằng đeo trang sức phong thủy hợp tuổi, mệnh sẽ mang lại may mắn, công danh và sức khỏe cho chủ nhân

 

3. Các loại cây phong thủy

Cây trồng trong nhà không chỉ có tác dụng lọc không khí, trang trí mà còn giúp hỗ trợ gia chủ và người thân trong nhà. Mang lại nhiều tài vận, may mắn nếu biết cách đặt cây đúng vị trí. Các loại cây phong thủy được trồng nhiều như thiết mộc lan, trầu bà, phát tài búp sen, cây kim ngân

Trồng cây phong thủy trong nhà là một cách hỗ trợ vận khí, xua tan vận xui - hình 18

Trồng cây phong thủy trong nhà là một cách hỗ trợ vận khí, xua tan vận xui

 

Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

Đồng hồ là phụ kiện được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi, thời trang của nó. Ngoài ra nó cũng có nhiều ý nghĩa phong thủy nếu lựa chọn đúng cách. Hải Triều xin gợi ý đến các bạn những thương hiệu đồng hồ phù hợp nhất.

 

1. Đồng hồ Casio

Casio là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản. Được thành lập năm 1946 bởi ông Tadao Kashio. Các sản phẩm mà công ty đang phát triển như đồng hồ, máy tính, nhạc cụ, thiết bị âm thanh…

Đồng hồ đeo tay vẫn phát triển mạnh nhất. Bằng chứng là hàng loạt các mẫu đồng hồ ra mắt được nhiều người dùng đón nhận. Hướng đến phong cách trẻ trung và năng. Casio dần đi vào tiềm thức của người dùng bởi giá cả phải chăng cùng tính năng mạnh mẽ.

Casio Edifice thiết kế đầy trẻ trung, hiện đại - hình 19

Casio Edifice thiết kế đầy trẻ trung, hiện đại

 

TOP Casio bán chạy

2. Đồng hồ DW

Đồng hồ Daniel Wellington (DW) là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp đến từ Thụy Điển. Lấy cảm hứng từ hình ảnh người đàn ông đeo Rolex Submariner lịch lãm, cổ điển.

Sản phẩm ấn tượng người dùng bởi phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế. Đồng hồ mang phong cách cổ điển sẽ là phụ kiện không bao giờ lỗi thời. Ngoài ra chất lượng cũng được đánh giá cao. Vật liệu chế tác được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn mang đến sự bền bỉ.

Hướng tới người dùng bằng sự đơn giản, DW dần có được vị trí cho riêng mình - hình 20

Hướng tới người dùng bằng sự đơn giản, DW dần có được vị trí cho riêng mình

 

TOP đồng hồ DW bán chạy

3. Đồng hồ Fossil

Đồng hồ Fossil là thương hiệu đến từ Mỹ, thành lập năm 1984. Vốn tiền thân là công ty chuyên về sản xuất thắt lưng, quần áo, ví… Đồng hồ Fossil được đánh giá cao ở mặt thiết kế.

Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp như kim loại quý hiếm, thép không gỉ… Bộ máy bên trong của mẫu đồng hồ này vận hành khá êm ái. Các sản phẩm cao cấp Fossil Swiss sở hữu khối động cơ Thụy Sỹ chất lượng. Mang lại sự bền bỉ và chính xác cao.

Fossil ấn tượng bởi thiết kế và chất lượng tương xứng - hình 21

Fossil ấn tượng bởi thiết kế và chất lượng tương xứng

 

TOP Fossil bán chạy

4. Đồng hồ Saga

Tiếp theo lại là thương hiệu đến từ Mỹ. Đồng hồ Saga được định hướng phát triển phong cách thời trang. Hướng đến người dùng nữ trẻ trung, cá tính. Các sản phẩm của Saga được thiết kế đẹp mắt, độc đáo.

Bên cạnh thiết kế, chất lượng đồng hồ cũng được đánh giá cao. Khi hãng trang bị cho đồng hồ Saga những bộ máy Swiss Movt. Giúp nâng cao khả năng hoạt động ổn định, tính bền bỉ theo thời gian.

Saga thỏa mãn người dùng khi có nhiều mẫu thiết kế 2 trong 1 - hình 22

Saga thỏa mãn người dùng khi có nhiều mẫu thiết kế 2 trong 1

 

TOP Saga bán chạy

5. Đồng hồ Baby-G

Sự ưu ái của Casio dành cho chị em phụ nữ khi họ cho ra mắt dòng sản phẩm Baby G. Nếu như G Shock mang vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cáp. Thì Baby G có phần dịu dàng và nữ tính hơn. Vẫn sở hữu tính chống nước, chống sốc vượt trội.

Một sự lựa chọn dành cho giới trẻ mà khó có thương hiệu nào làm được. Đồng hồ Baby G được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và sắc sảo. Bên trong sở hữu bộ máy mạnh mẽ, tính bền bỉ theo gian có thể sử dụng lên đến 3 – 5 năm cho 1 lần thay pin.

Baby G là đồng hồ chống sốc tốt nhất dành cho nữ - hình 23

Baby G là đồng hồ chống sốc tốt nhất dành cho nữ

 

TOP Baby G bán chạy

Tổng kết

Qua bài viết vừa rồi hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về số 7 có ý nghĩa gì trong tình yêu, thần số học, nghề nghiệp, phong thủy. Mỗi người đều mang trong mình một số phận. Nếu có nhu cầu mua đồng hồ phong thủy hãy ghé ngay Hải Triều nhé.

 

Tin tức liên quan:

Tháng 7 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tháng 9 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *