Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa

Thần số học chỉ số sứ mệnh là một chỉ số thể hiện mục tiêu, ý nghĩa và nhiệm vụ của cuộc sống của bạn. Khám phá và tìm kiếm chúng giúp bạn biết bản thân sinh ra để làm gì, nên hướng đến điều gì để có được sự hạnh phúc và thành công. Theo chân Hải Triều tìm hiểu nhé.

 

MỤC LỤC

› Chỉ số sứ mệnh thể hiện điều gì?

› Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học dễ hiểu nhất

› Giải mã ý nghĩa từng chỉ số sứ mệnh

1. Chỉ số sứ mệnh 1

2. Chỉ số sứ mệnh 2

3. Chỉ số sứ mệnh 3

4. Chỉ số sứ mệnh 4

5. Chỉ số sứ mệnh 5

6. Chỉ số sứ mệnh 6

7. Chỉ số sứ mệnh 7

8. Chỉ số sứ mệnh 8

9. Chỉ số sứ mệnh 9

11. Chỉ số sứ mệnh 11

12. Chỉ số sứ mệnh 22

13. Chỉ số sứ mệnh 33

› Một số vật phẩm phong thủy giúp cuộc sống bình an, may mắn

1. Trang sức

2. Cây cảnh

› Lời kết

 

Tin tức liên quan:

 

Gợi ý quà tặng phong thủy cầu an

Banner đồng hồ phong thủy

Banner vòng tay phong thủy

 

Chỉ số sứ mệnh thể hiện điều gì?

Chỉ số sứ mệnh là gì? Đây là một khái niệm trong thần số học, giúp bạn hiểu rõ hơn về mục đích và nhiệm vụ của mình trong cuộc đời. Bằng cách biết được chỉ số số mệnh của mình, bạn có thể tận dụng tốt nhất những khả năng tiềm ẩn và phát triển theo hướng phù hợp với bản thân.

Tra cứu chỉ số sứ mệnh rất quan trọng. Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh là một chỉ dẫn cho bạn về sứ mệnh và vai trò của bạn trong cuộc sống. Nó cũng giúp bạn nhận ra những khả năng và tài năng của mình, cũng như những điểm cần cải thiện và phát huy.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 1

Cách tính chỉ số liên kết đường đời sứ mệnh bằng cách quy đổi tên theo số tương ứng

 

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học dễ hiểu nhất

Chỉ số sứ mệnh thần số học được tính bằng cách quy đổi tên đầy đủ của bạn thành các con số, rồi cộng lại cho đến khi thu được một chữ số duy nhất từ 1 đến 9, hoặc 11 hoặc 22 nếu là các con số sứ mệnh đặc biệt.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học dễ hiểu nhất là như sau:

Bước 1: Gán số cho các chữ cái trong tên của bạn theo bảng quy đổi bên dưới:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

1

2

3

4

5

6

7

8

9

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

1

2

3

4

5

6

7

8

9

S

T

U

V

W

X

Y

Z

 

1

2

3

4

5

6

7

8

 

Bảng tính chỉ số sứ mệnh online

 

Bước 2: Cộng dồn các số đã gán cho các chữ cái trong tên của bạn. Ví dụ: nếu tên của bạn là NGUYEN THI HONG ANH, thì bạn sẽ có: N + G + U + Y + E + N + T + H + I + H + O + N + G + A + N + H = 5 + 7 + 3 + 6 + 5 + 5 + 2 + 8 + 9 + 8 + 6 + 5 + 7 + 1 + 5 + 8 = 92

Bước 3: Rút gọn con số nếu tổng của các số lớn hơn hoặc bằng 10. Tiếp tục tính tổng các chữ số để thu được một con số từ 1 đến 9. Hoặc các con số đặc biệt như 11 và 22 thì giữ nguyên không cộng. Ví dụ: nếu tổng của các số là 92, thì bạn sẽ có: 9 + 2 = 11

Như vậy, chỉ số sứ mệnh cách tính chính xác của NGUYEN THI HONG ANH là 11.

YouTube video

 

Video giải đáp chỉ số sứ mệnh tính như thế nào

 

TOP đồng hồ dành cho giới trẻ

 

Giải mã ý nghĩa từng chỉ số sứ mệnh

Chỉ số kết nối đường đời và sứ mệnh cũng phụ thuộc vào những con số riêng mà biểu thị một ý nghĩa khác nhau. Hiểu và nắm rõ ý nghĩa con số của bản thân giúp bạn tìm kiếm được chính, hiểu mình là ai, sứ mệnh của mình trong cuộc sống này là gì.

 

1. Chỉ số sứ mệnh 1

Điểm mạnh: Chỉ số số mệnh số 1 là chỉ số của những người có khát vọng lớn, luôn muốn làm chủ và dẫn đầu trong mọi hoạt động. Bạn là người có tài năng thiên bẩm về khả năng lãnh đạo, sáng tạo và quyết tâm.

Chỉ số này còn thể hiện bạn không ngại khó khăn và thử thách. Mà luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và đạt được thành công.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá tự cao, bảo thủ và độc đoán, không chịu nghe lời khuyên hay góp ý của người khác. Đôi khi cũng có thể dễ bị căng thẳng, lo lắng và bất an khi không đạt được kết quả mong muốn. Thậm chí khi gặp phải sự cạnh tranh hay phản đối từ người khác.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 2

Bạn có trách nhiệm cao với công việc và cuộc sống, không phụ thuộc vào người khác và luôn tự tin vào năng lực của mình

 

Nghề nghiệp phù hợp: Ngành nghề liên quan đến sự lãnh đạo, quản lý, kinh doanh, sáng tạo, nghiên cứu hay giáo dục.

 

2. Chỉ số sứ mệnh 2

Điểm mạnh: Chỉ số số mệnh số 2 là chỉ số của những người có tâm hồn hòa nhã, tình cảm và hợp tác. Bạn là người có khả năng thấu hiểu và cảm thông với người khác, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hòa giải mọi mâu thuẫn.

Những người này có trái tim nhân hậu. Họ là những người mang sứ mệnh đại diện của hòa bình, là người đứng giữa để cân bằng cuộc sống và tạo ra bình yên.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá phụ thuộc vào người khác, không dám tỏ ra khác biệt hay đưa ra quyết định của mình. Đồng thời, cũng có thể dễ bị tổn thương, mất tự tin hay bị lợi dụng bởi sự nhạy cảm và khiêm nhường của mình.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 3

Bạn cần học cách tự tin vào bản thân, biết nói không khi cần thiết và bảo vệ lợi ích của mình

 

Nghề nghiệp phù hợp: Ngành nghề liên quan đến sự giao tiếp, hợp tác, chăm sóc hay nghệ thuật.

 

3. Chỉ số sứ mệnh 3

Điểm mạnh: Chỉ số số mệnh số 3 là chỉ số của những người có tâm hồn nghệ sĩ, trí tuệ và tinh tế. Bạn là người có khả năng sáng tạo và phân tích cao, luôn tìm kiếm những kiến thức và ý tưởng mới lạ và độc đáo. Những người số 3 có trí nhớ tốt và óc hài hước sắc bén, biết cách thu hút và gây ấn tượng với người khác.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá xa xỉ, quá lãng mạn và quá không thực tế. Bản thân cũng có thể dễ bị chán nản, mất kiên trì khi không đạt được kết quả mong muốn. Hoặc thậm chí khi gặp phải những vấn đề phức tạp. Vì vậy cần học cách kiềm chế bản thân. Biết cách đặt ra những mục tiêu rõ ràng và theo đuổi chúng một cách có trách nhiệm.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 12

Giải đáp chỉ số sứ mệnh 10, 3, 5,..

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 3 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo, nghệ thuật, khoa học hay triết học.

 

4. Chỉ số sứ mệnh 4

Điểm mạnh: Chỉ số số mệnh số 4 là chỉ số của những người có tính cách cẩn thận, chăm chỉ và trung thực. Bạn là người có đầu óc tổ chức, luôn tuân thủ kỷ luật và đúng giờ. Bạn có khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, không dễ bị xao nhãng hay sao nhãng. Những người sở hữu số 4 có trách nhiệm cao với công việc và cuộc sống.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá cứng nhắc, bảo thủ và thiếu sáng tạo. Bạn cũng có thể dễ bị áp lực, căng thẳng và mệt mỏi khi không đạt được kết quả mong muốn hoặc khi gặp phải sự thay đổi hay bất định. Cho nên, cần học cách nới lỏng, linh hoạt và thích nghi với môi trường mới.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 13

Giải đáp chỉ số sứ mệnh 12, 10, 9, 8, 4,…

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 4 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự tổ chức, quản lý, kỹ thuật hay khoa học.

 

5. Chỉ số sứ mệnh 5

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 5 là chỉ số của những người có tinh thần phiêu lưu, tự do và sáng tạo. Bạn là người có đam mê và nghị lực cao, luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Ngoài ra, có khả năng thích nghi và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, không sợ hãi hay chùn bước trước những thách thức.

Điểm yếu: Những người này có thể trở nên quá bất ổn, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Bạn cũng có thể dễ bị sa đà vào những thú vui tiêu cực, như cờ bạc, rượu chè hay tình dục. Vì thế, cần học cách kiểm soát bản thân, biết cách đặt ra những mục tiêu rõ ràng và theo đuổi chúng một cách có trách nhiệm.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 4

Những người số 5 có nhiệm vụ thiêng liêng là trở thành người tiên phong

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 5 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự giao tiếp, sáng tạo, kinh doanh hay du lịch.

 

TOP Saga sành điệu

6. Chỉ số sứ mệnh 6

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 6 là chỉ số của những người có tình yêu thương và lòng nhân ái sâu sắc. Bạn là người luôn quan tâm và chăm sóc cho người khác, đặc biệt là gia đình và bạn bè. Những người này có năng lực tổ chức và quản lý tốt, biết cách tạo ra sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá quan tâm, quá bảo vệ và quá kiểm soát người khác, khiến họ cảm thấy bị gò bó và mất tự do. Bạn cũng có thể trở nên quá nghiêm khắc và quá khắt khe với bản thân và người khác. Vậy nên, cần học cách giữ khoảng cách, tôn trọng và tin tưởng người khác.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 5

Người sở hữu số 5  có trái tim ấm áp và đức tính trung thực, công bằng

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 6 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hay nghệ thuật.

 

7. Chỉ số sứ mệnh 7

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 7 là chỉ số của những người có tâm hồn nghệ sĩ, trí tuệ và tinh tế. Bạn là người có khả năng sáng tạo và phân tích cao, luôn tìm kiếm những kiến thức và ý tưởng mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, trí nhớ tốt và óc hài hước sắc bén giúp số 7 gây ấn tượng với người khác.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá xa xỉ, quá lãng mạn và quá không thực tế. Bạn cũng có thể dễ bị chán nản, mất tập trung và mất kiên trì khi không đạt được kết quả mong muốn.  Cho nên, cần học cách kiềm chế bản thân, biết cách đặt ra những mục tiêu rõ ràng và theo đuổi chúng một cách có trách nhiệm .

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 14

Giải đáp chỉ số đường đời và chỉ số sứ mệnh

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 7 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo, nghệ thuật, khoa học hay triết học.

 

8. Chỉ số sứ mệnh 8

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 8 là chỉ số của những người có năng lực lãnh đạo, kinh doanh và tài chính cao. Bạn là người có định hướng và quyết tâm cao, luôn muốn đạt được thành công và thịnh vượng trong cuộc sống. Những người số 8 có khả năng quản lý và điều hành tốt, biết cách sử dụng nguồn lực và cơ hội để tạo ra những giá trị lớn.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá tham lam, quá kiêu ngạo và quá bạo lực. Đồng thời cũng có thể dễ bị áp lực, căng thẳng và mất cân bằng khi không đạt được kết quả mong muốn hoặc khi gặp phải sự cạnh tranh hay phản đối từ người khác. Thành ra cần học cách kiểm soát bản thân, biết cách chia sẻ, hợp tác và tôn trọng người khác.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 6

Số 8 thể hiện trách nhiệm cao với công việc và cuộc sống, không ngại gian khổ hay khó khăn

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 8 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự lãnh đạo, kinh doanh, tài chính hay chính trị.

 

9. Chỉ số sứ mệnh 9

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 9 là chỉ số của những người có tâm hồn nhân văn, đa diện và toàn cầu. Bạn là người có tầm nhìn rộng và sâu, luôn thấu hiểu những vấn đề của thế giới và con người. Số 9 có khả năng giao tiếp và hòa nhập tốt. Họ biết cách kết nối và hợp tác với nhiều người khác nhau.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá mơ mộng, quá lý tưởng và quá không thực tế. Bạn cũng có thể dễ bị lạc lối, mất phương hướng và mất bản sắc khi không biết mình muốn gì. Vậy nên cần học cách xác định và theo đuổi những mục tiêu của mình. Phải biết cách tự chăm sóc và tự yêu thương bản thân.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 7

Sứ mệnh của số 9 là trở thành người mang lại sự thay đổi tích cực

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 9 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự nhân văn, nghệ thuật, giáo dục hay từ thiện.

 

TOP G-shock cá tính

11. Chỉ số sứ mệnh 11

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh 11 trong thần số học là chỉ số của những người có năng lực tâm linh vượt trội, luôn tìm kiếm những kiến thức và ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bản thân là người có trực giác và sáng tạo cao, biết cách thu hút và gây ấn tượng với người khác.

Điểm yếu: Số 11 có thể trở nên quá mơ mộng, quá lý tưởng và quá không thực tế. Bạn cũng có thể dễ bị chán nản, mất tập trung và mất kiên trì khi không đạt được kết quả mong muốn hoặc khi gặp phải những vấn đề phức tạp. Suy cho cùng, cần học cách kiểm soát bản thân, biết cách đặt ra những mục tiêu rõ ràng và theo đuổi chúng một cách có trách nhiệm.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 8

Chỉ số sứ mệnh 11/2 mang ý nghĩa giảm đi 1/2

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 11 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo, nghệ thuật, khoa học hay triết học.

 

12. Chỉ số sứ mệnh 22

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 22 là chỉ số của những người có năng lực xây dựng và kiến tạo vĩ đại. Bạn là người có định hướng và quyết tâm cao, luôn muốn đạt được thành công và thịnh vượng trong cuộc sống. Những người này có khả năng quản lý và điều hành tốt, biết cách sử dụng nguồn lực và cơ hội để tạo ra những giá trị lớn.

Điểm yếu: Số 22 có thể trở nên quá tham lam, quá kiêu ngạo và quá bạo lực. Bạn cũng có thể dễ bị áp lực, căng thẳng và mất cân bằng khi không đạt được kết quả mong muốn hoặc khi gặp phải sự cạnh tranh hay phản đối từ người khác. Vì thế cần học cách kiểm soát bản thân, biết cách chia sẻ, hợp tác và tôn trọng người khác.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 15

Giải đáp chỉ số sứ mệnh 22/4, 22,…

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 22 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự lãnh đạo, kinh doanh, tài chính hay chính trị.

 

13. Chỉ số sứ mệnh 33

Điểm mạnh: Chỉ số sứ mệnh số 33 là chỉ số của những người có tình yêu thương và lòng nhân ái vô biên. Bạn là người luôn quan tâm và chăm sóc cho người khác, đặc biệt là những người gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ.

Điểm yếu: Bạn có thể trở nên quá quan tâm, quá bảo vệ và quá kiểm soát người khác, khiến họ cảm thấy bị gò bó và mất tự do. Bạn cũng có thể trở nên quá nghiêm khắc, quá cáu kỉnh và quá khắt khe với bản thân và người khác. Bạn cần học cách giữ khoảng cách, tôn trọng và tin tưởng người khác.

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 9

Sứ mệnh của số 33 là trở thành người lan tỏa tình yêu thương và người hoàn thiện bản thân

 

Nghề nghiệp phù hợp: Số sứ mệnh số 33 phù hợp với những ngành nghề liên quan đến sự nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hay từ thiện.

 

Tin tức liên quan:

 

Một số vật phẩm phong thủy giúp cuộc sống bình an, may mắn

Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa của người Á Đông. Họ dựa trên quan niệm về sự hài hòa giữa con người và môi trường sống. Nhiều người chọn những vật phẩm phong thủy để trang trí nhà cửa, bàn làm việc, xe cộ hay đeo trên người để hút năng lượng tích cực và tránh những điều xui xẻo.

 

1. Trang sức

Trang sức phong thủy là những trang sức được làm từ các loại đá quý tự nhiên. Tùy vào mỗi mệnh sẽ có những trang sức tương ứng. Ví dụ:

  • Mệnh Kim: Vòng đá thạch anh vàng, nhẫn vàng kim loại, chuỗi hạt tỳ hưu vàng…
  • Mệnh Thổ: Vòng đá thạch anh nâu, nhẫn topaz, chuỗi hạt tỳ hưu ghi…

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 10

Vòng tay phong thủy không chỉ là món trang sức mà chúng còn mang lại nhiều may mắn

 

TOP vòng tay phong thủy

2. Cây cảnh

Cây cảnh phong thủy là những loại cây có khả năng hút năng lượng tích cực và tránh những điều xui xẻo cho gia chủ. Chủ nhân mang những mệnh khác nhau tương ứng với từng loại cây khác nhau.

  • Mệnh Kim: Cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây kim tiền, cây đại phú gia…
  • Mệnh Mộc: Cây bàng singapore, cây trầu bà thanh xuân, cây trúc nhật, cây cau hawaii, cây ruby, cây sapphire…
  • Mệnh Hỏa: Cây thạch anh tím, cây thiết mộc lan, cây trầu bà đế vương đỏ, cây vạn lộc, cây phong lá đỏ…

Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học và ý nghĩa - Ảnh 11

Cây cảnh hợp mệnh giúp gia chủ thu hút khí tốt

 

Lời kết

Như vậy, Hải Triều đã nêu ra đầy đủ thông tin về chỉ số sứ mệnh tính như thế nào? Ý nghĩa của chúng trong thần số học. Đồng thời, Hải Triều hy vọng rằng, thông qua bài viết bạn có thể xác định được con số của mình. Từ đó có thể biết hướng đi, củng cố sự nghiệp trong tương lai.

 

Tin tức liên quan:

 

Nguồn: 

Website: TiKTOK Viet Nam, Link tham khảo: https://www.tiktok.com/discover/ch%E1%BB%89-s%E1%BB%91-s%E1%BB%A9-m%E1%BB%87nh

 

Đồng hồ và trang sức bán chạy nhất

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *