Đồng hồ nhập về mà bị lỗi, Hải Triều sẽ làm gì?

Đồng hồ nhập về mà bị lỗi, Hải Triều sẽ làm gì?

Tại sao Hải Triều luôn tự tin sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng 100%? Chúng tôi đã làm gì để có được những chiếc đồng hồ tốt nhất đến cho quý khách? Bài viết này sẽ có lời giải đáp cụ thể.

MỤC LỤC

› Sự khác nhau giữa “đồng hồ chính hãng” và “đồng hồ chất lượng”

› Tiêu chuẩn QC đồng hồ cực khắt khe tại Hải Triều

› Quy trình để chiếc đồng hồ chất lượng đến tay khách hàng

Sự khác nhau giữa “đồng hồ chính hãng” và “đồng hồ chất lượng”

Cũng cùng nhập từ một nhà sản xuất, vậy bạn có biết “đồng hồ chính hãng” khác với “đồng hồ chất lượng” như thế nào không? 

“Đồng hồ chính hãng” chỉ là những chiếc đồng hồ được nhập  từ nhà sản xuất, thông qua hải quan để vào lãnh thổ Việt Nam. Sau đó ngay lập tức được bày bán lên kệ mà không trải qua khâu kiểm tra chi tiết nào nữa.

Hầu hết tất cả nhà bán lẻ thông thường đều nhập nguyên kiện, họ không có bước QC (Quality Control: kiểm tra chất lượng) vì tốn kém thời gian và chi phí. Tất nhiên, họ cũng không có quyền trả lại hàng. Vì nhập nguyên kiện sẽ có giá đầu vào rẻ nên hãng không cho phép đổi trả.

Họ tập trung thời gian, nhân lực và vật lực để đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… hấp dẫn để thu hút khách hàng.

“Đồng hồ chất lượng” cũng có quy trình nhập khẩu giống “đồng hồ chính hãng”. Tuy nhiên, 2 điểm khác biệt đó chính là chúng được nhập từng chiếc và phải trải qua quá trình QC khắt khe để đảm bảo 100% sản phẩm đều là hàng loại 1.

Thực tế, chỉ những nhà bán lẻ uy tín, có sức ảnh hưởng lớn như Hải Triều mới được quyền nhập và QC riêng từng chiếc. 

Hải Triều cam kết: 100% sản phẩm bán ra đều là đồng hồ chính hãng chất lượng nhất!

Đồng hồ nhập về mà bị lỗi, Hải Triều sẽ làm gì?

Đồng hồ Titoni cao cấp, mang nét đẹp đậm chất châu Âu đến từ Thuỵ Sỹ

Tiêu chuẩn QC đồng hồ cực khắt khe tại Hải Triều

Sau khi đồng hồ được nhập về kho, đội ngũ QC chuyên nghiệp của Hải Triều sẽ kiểm tra thủ công bằng tay từng sản phẩm một.

Tiêu chuẩn của Hải Triều là sản phẩm bán ra phải đạt chất lượng HOÀN HẢO. Các mẫu đồng hồ chính hãng chất lượng được bán ra tại Hải Triều phải đảm bảo những tiêu chí:

  • Không cũ
  • Không trầy xước
  • Không ố vàng
  • Không bung keo, đứt chỉ
  • Không dính bụi
  • Không lỗi về bộ máy, tính năng

Sản phẩm nào không đáp ứng được tiêu chuẩn trên sẽ lọt vào danh sách hàng “rớt QC” và được hoàn trả lại cho Nhà cung cấp. Hải Triều tuyệt đối không bán cho khách những sản phẩm “Thôi dính bụi 1 chút chắc không sao”, “Cái này sửa lại tí là chạy bình thường”…

Với những sản phẩm đạt yêu cầu, chúng sẽ tiếp tục trải qua quá trình bọc nilon mỏng. Sau đó được trưng bày lên kệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Lý do đồng hồ trưng bày ở Hải Triều bọc nilon mỏng, mà nơi khác không có?

Đồng hồ nhập về mà bị lỗi, Hải Triều sẽ làm gì?

Tất cả đồng hồ tại Hải Triều đều được bọc một lớp nilon mỏng

Quy trình để chiếc đồng hồ chất lượng đến tay khách hàng

Tại Hải Triều, hoạt động QC không chỉ được thực hiện 1, mà còn tận 2 lần. Quy trình này diễn ra theo các bước sau:

Nhập hàng từ hãng về Kho tổng => QC lần 1 => Vận chuyển ra từng cửa hàng => Nhân viên tại cửa hàng QC lần 2 => Trưng bày lên tủ => Đến tay khách hàng.

  • Tại khâu QC lần 1: Sẽ lọc ra được các sản phẩm không đạt tiêu chí QC.
  • Tại khâu QC lần 2: Kiểm tra lại một lần nữa xem sản phẩm có bị lỗi gì trong quá trình vận chuyển từ kho tổng ra cửa hàng không. Sau đó thực hiện bọc nilon mỏng để bảo vệ đồng hồ khỏi bụi bẩn, mồ hôi và giữ được độ mới 100%.

Lời kết

Quyền được an tâm và lợi ích của khách hàng là những gì Hải Triều luôn luôn cố gắng đạt được và giữ gìn. Mua hàng tại Hải Triều, bạn cứ yên tâm vì chúng tôi cam kết hoàn toàn không có bất kỳ rủi ro về sản phẩm!

Bạn có thể mua ở nơi khác với giá rẻ hơn, nhưng có thể, đó chính là chiếc đồng hồ mà Hải Triều đã trả lại. 

Với người mua hàng thông minh, họ hiểu rằng số tiền bỏ ra khi mua đồng hồ tại Hải Triều so với chất lượng nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *