Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Chào mừng bạn đến với chuỗi series “Cung hoàng đạo”: giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp. Những người sinh tháng 4 cung gì, là những người thế nào, có tính cách ra sao? Đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay nếu bạn cũng đang không biết người sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào nhé.

MỤC LỤC

› Người sinh tháng 4 cung gì? Sinh tháng 4 có gì đặc biệt?

1. Người sinh tháng 4 cung gì?

2. Sinh tháng 4 mệnh gì?

3. Sinh tháng 4 hợp màu nào?

› Tử vi cung hoàng đạo tháng 4 – Giải mã vận mệnh, tính cách

A. Cung Bạch Dương (1/4 – 19/4)

1. Tính cách

2. Sự nghiệp

3. Tình yêu

4. Vật phẩm hộ mệnh cung Bạch Dương

B. Cung Kim Ngưu (20/4 – 30/4)

1. Tính cách

2. Sự nghiệp

3. Tình yêu

4. Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

› Danh sách ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

› KẾT LUẬN

Người sinh tháng 4 cung gì? Sinh tháng 4 có gì đặc biệt?

Vậy những người sinh tháng 4 cung gì? Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Cùng tìm hiểu qua các mục dưới đây.

1. Người sinh tháng 4 cung gì?

Những người sinh tháng 4 thường là những người năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát và luôn muốn mình tỏa sáng ở bất cứ đâu. Nếu bạn sinh trong tháng 4, rất có thể bạn thuộc một trong hai cung hoàng đạo: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu.

Cung Bạch Dương: là những người có ngày sinh từ 01/04 đến 19/04

Cung Kim Ngưu: là những người có ngày sinh nằm trong các ngày còn lại của tháng 4.

Bạch Dương và Kim Ngưu sinh tháng 4 - Ảnh 1

Tháng 4 thuộc cung gì? Câu trả lời là: Cung hoàng đạo tháng 4 chính là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu

Dù thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau, nhưng những người sinh tháng 4 đều sống rất cảm xúc. Đôi khi họ bốc đồng, nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc của mình dẫn đến những hậu quả khó lường.

Tháng sinh của bạn thuộc cung nào:

2. Sinh tháng 4 mệnh gì?

Mỗi cung hoàng đạo đều gắn liền với 1 nguyên tố tượng trưng cho tính cách cũng như vận mệnh của cung đó. Tháng 4 có 2 cung hoàng đạo, vậy những người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì?

Ngày sinh tương ứng của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Ngày sinh tương ứng của 12 cung hoàng đạo

 • Từ ngày 01/04 đến ngày 19/04, tháng 4 gắn liền với nguyên tố lửa, thuộc Cung Lửa.
 • Từ ngày 20/04 đến ngày 30/04, tháng 4 gắn liền với nguyên tố đất, thuộc Cung Đất.

3. Sinh tháng 4 hợp màu nào?

Tùy vào cung hoàng đạo mà bạn thuộc về, mỗi cung sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Khi sử dụng những đồ vật có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cho mọi việc trong cuộc sống đều hanh thông và thuận lợi, bạn cũng gặp được nhiều may mắn hơn.

 • Những người thuộc cung Bạch Dương (01/04 đến 19/04) hợp với những màu sắc nổi bật như cam, đỏ.
 • Những người thuộc cung Kim Ngưu (20/04 đến 30/04) hợp với những màu sắc như xanh lá, hồng.

Tử vi cung hoàng đạo tháng 4 – Giải mã vận mệnh, tính cách

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về người tháng 4 cung gì, chúng ta cùng đến với chuyên mục giải mã vận mệnh, tính cách của cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu.

A. Cung Bạch Dương (1/4 – 19/4)

Người có ngày sinh từ ngày 21/03 đến 19/04 là những người thuộc cung Bạch Dương, mang trong mình đặc trưng của nguyên tố lửa. Cung Bạch Dương (trong tiếng Anh là Aries) là cung đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

Biểu tượng của cung Bạch Dương là một con cừu đực lông vàng. Vậy ở họ có những nét tính cách nào, sự nghiệp và tình yêu của Bạch Dương ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ở 3 mục dưới đây.

Bạn có ngày sinh từ 1 đến 19/4 chính là cung Bạch Dương - Ảnh 3

Cung hoàng đạo tháng 4 là gì? – Nếu bạn sinh ra từ ngày 1 đến 19/4 thì câu trả lời chính là cung Bạch Dương (Aries)

1. Tính cách nam nữ Bạch Dương

Bạch Dương là kiểu người thích dẫn đầu và luôn mình là người cầm quyền lãnh đạo. Họ dũng cảm, mạnh mẽ, nói được làm được, đúng chất một dân chơi thứ thiệt: “Có sức chơi có sức chịu”.

Khi đã yêu thích hoặc quyết tâm làm một điều gì đó, họ sẽ dốc lòng làm cho bằng được. Bạch Dương cũng yêu thích sự mới mẻ, luôn muốn tìm tòi khám phá những điều lạ xung quanh. Tuy vậy họ lại là người khá khó đoán, có chút bí hiểm.

Bạch Dương có tính lãnh đạo - Ảnh 4

3 tính từ khi nhắc đến tính cách của Bạch Dương chính là lãnh đạo, can đảm và nhiệt huyết

Bên trong Bạch Dương chính là một đứa trẻ chưa bao giờ lớn, một đứa trẻ tinh nghịch và thích nổi loạn. Họ không muốn có ai kiểm soát mình mà chỉ muốn tự do làm điều mình thích thay vì đi vào con đường mà người ta đã vẽ sẵn cho.

Bạch Dương sống gần gũi, chan hòa, thân thiện với mọi người xung quanh, không phân biệt nghèo hèn. Họ có một trái tim ấm áp, đầy tình thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn.

Ngoài ra, họ là người “ruột để ngoài da”, vì thế họ vô cùng thẳng thắn bộc trực, có sao nói vậy, không ưa những lời xu nịnh ngọt ngào. Đừng chọc giận “con quỷ” trong người Bạch Dương, khi nổi giận họ rất đáng sợ. Hãy đùa giỡn cũng như nói năng có chừng mực, Bạch Dương là người hay để ý tiểu tiết.

Bạch Dương có khả năng mang đến sự tích cực cho mọi người xung quanh - Ảnh 5

Khi ở bên cạnh Bạch Dương, bạn sẽ bị “lây” nguồn năng lượng tích cực dồi dào từ họ. Bản tính vui vẻ, trẻ con và thích đùa sẽ khiến bạn cười cả ngày không thôi

Bạch Dương cũng là những người rất trung thành, luôn chăm chỉ trong công việc. Họ biết mình phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu mà cấp trên giao cho. Vì thế nếu bạn có một đồng nghiệp hoặc nhân viên thuộc cung Bạch Dương thì không cần phải lo lắng đâu nhé!

Có một nhược điểm trong tính cách của Bạch Dương chính là thiếu kiên nhẫn, hơi hấp tấp. Họ ghét sự chờ đợi cũng như chậm chạp. Với Bạch Dương, phải làm mọi thứ thật nhanh thì họ mới cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy mà người Bạch Dương phải trả giá đắt cho những quyết định vội vàng này.

2. Sự nghiệp

Bởi vì tính cách thích khám phá, luôn tò mò với những điều mới mà người thuộc cung Bạch Dương chỉ thích những công việc tự do chứ không thích những nơi quá gò bó, quy củ…

Bạch Dương rất coi trọng sự nghiệp và luôn muốn mình giỏi hơn hôm qua, chính vì vậy mà họ dễ dàng đạt được thành công hơn cả. Trước những thử thách khó nhằn, họ biến nó thành động lực, thành cơ hội để trở nên mạnh mẽ cũng như quyết tâm hơn.

Tuy đam mê công việc và khát khao thành công nhưng mục đích chính của Bạch Dương chính là khẳng định năng lực bản thân, mở rộng tri thức chứ không phải vì những đam mê vật chất, danh vọng.

Bởi vì tình yêu tự do quá lớn nên ngoài những nghề nghiệp cần tính can đảm đã kể ở trên thì Bạch Dương cũng phù hợp với những công việc thiên về mặt sáng tạo như nhà văn, nhà thơ, nhà thiết kế thời trang, diễn viên,…

Bạch Dương thích hợp làm kỹ sư - Ảnh 6

Những nghề nghiệp có thể thích hợp với Bạch Dương là nhân viên cứu hỏa, kĩ sư, luật sư, cảnh sát, vận động viên…

Sự nghiêm túc với chỉn chu trong công việc giúp Bạch Dương được cấp trên tin tưởng cũng như hài lòng. Vì thế mà cũng được trọng dụng và có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Tuy nhiên vì bản tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn mà thỉnh thoảng người Bạch Dương cũng dễ xảy ra sai sót trong công việc. Họ nên tự mình học cách kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và kiên nhẫn hơn để không gây ra những trường hợp đáng tiếc.

3. Tình yêu

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua câu nói vui “Không yêu trả dép bố về”. Dù là nam hay nữ Bạch Dương thì họ đều là người rất mãnh liệt trong tình yêu. Không bẽn lẽn, e thẹn, họ rất chủ động tìm hiểu và chinh phục khi đã tìm thấy “crush” của mình.

Bạch Dương không giỏi che giấu cảm xúc vì thế họ dễ dàng bộc lộ cảm xúc vui, buồn, yêu hay ghét ra bên ngoài. Thế nên khi Bạch Dương thích ai đó đều rất dễ dàng phát hiện.

Bạch Dương rất chung thủy - Ảnh 7

Bạch Dương rất chung thủy, khi đã yêu ai thì chỉ có một mình người đó

Họ không phải kiểu người vừa gặp đã yêu mà họ sẽ cảm thấy rung động với những ai có cùng nét tính cách và chung sở thích với mình. Tình yêu của Bạch Dương luôn nồng cháy, sôi nổi và mãnh liệt nhưng không kém phần lãng mạn.

Họ rất thích thể hiện tình cảm với người mình yêu. Bạch Dương khi yêu rất nhõng nhẽo, thích làm nũng và tính khí rất trẻ con, chứ không còn sừng sổ hay bạo dạn tràn đầy quyết tâm khi ở ngoài xã hội.

Tuy nhiên Bạch Dương thích những sự mới mẻ cho nên nếu bạn yêu một cô nàng hoặc một anh chàng Bạch Dương thì hãy chịu khó làm mới tình yêu để họ không cảm thấy chán nản nhé.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào khi yêu?

Đây có thể được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất trong chuyện tình cảm. Họ giống như sinh ra là dành cho nhau vậy. Cả hai đều dũng cảm, hoạt bát, tràn đầy năng lượng tích cực. Đặc biệt họ rất cưng chiều và thích chăm sóc người yêu.

Cặp đôi này “bắt sóng” với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian để cưa cẩm và chinh phục đối phương. Cả hai bạn hứa hẹn sẽ có một cái kết rất viên mãn.

Cặp đôi trời sinh Sư Tử và Bạch Dương - Ảnh 8
 • Nhân Mã và Bạch Dương

Tương tự như cặp đôi trên, Nhân Mã và Bạch Dương cũng là một cặp đôi khá đẹp. Họ gặp nhau như một sự tình cờ rồi ở lại bên nhau, cùng nhau phát triển, xây dựng sự nghiệp và tiến đến bến bờ hạnh phúc.

Khi xảy ra cãi vã, họ luôn nhường nhịn nhau, không quát tháo hay sử dụng những từ ngữ nặng lời, tiêu cực. Chính vì vậy mà họ vẫn luôn cảm thấy rất yêu đối phương, đúng như câu nói “Vợ chồng tương kính như tân”.

Bạch Dương kết hợp cùng Nhân Mã cũng là một cặp đôi ăn ý - Ảnh 9
 • Song Tử và Bạch Dương

Cả 2 đều là những người thông minh cũng như có khả năng xử lý tình huống một cách khéo léo, chính xác. Song Tử và Bạch Dương sống rất lạc quan vì vậy mà khi họ kết hợp với nhau đều thấy cuộc sống dần trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Có một nhược điểm nhỏ chính là cả 2 đều là người có tính khí thay đổi thất thường. Nhưng đáng mừng là Bạch Dương khá tinh tế cho nên họ biết được người kia đang nghĩ gì. Cũng nhờ đó mà những trận cãi vã trở nên ít đi và tình cảm đôi bên cũng khắng khít hơn.

Song Tử và Bạch Dương cũng là một cặp xứng đôi vừa lứa - Ảnh 10

4. Vật phẩm hộ mệnh cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt trời. Chính vì vậy mà họ phù hợp với những trang sức có màu sắc cam, đỏ như hồng ngọc (hay còn gọi là ruby), kim cương, ngọc thạch anh đỏ…

B. Cung Kim Ngưu (20/4 – 30/4)

Cung Kim Ngưu trong tiếng Anh gọi là Taurus, là cung đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và là những người có tính ổn định nhất.

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là đầu của con bò đực. Con bò đực đại diện cho sự kiên định, vững chắc và có một sức mạnh phi thường. 

Hình ảnh biểu tượng cung Kim Ngưu - Ảnh 11

Hình ảnh biểu tượng cung Kim Ngưu

1. Tính cách nam nữ Kim Ngưu

Trái ngược với sự nhanh nhạy của Bạch Dương, Kim Ngưu có xu hướng cẩn thận, chậm rãi, sống khép kín hơn. Họ điềm tĩnh, khoan thai cũng như cẩn trọng từ lời nói đến cử chỉ. Kim Ngưu sống thoải mái, đơn giản, họ không cầu kỳ và quá chú trọng vẻ bề ngoài. 

Kim Ngưu rất kiên định, có ý chí cứng cỏi, lập trường vững vàng, khó ai có thể làm thay đổi quyết định của họ. Kim Ngưu cũng không phải là kẻ hiếu thắng, kiêu ngạo nhưng bạn cũng đừng dại mà chọc giận họ. Sự tức giận của Kim Ngưu có thể bùng nổ khủng khiếp như bom nguyên tử vậy.

Họ cũng thích sự yên bình, nhẹ nhàng, không “hít drama” mà chỉ tập trung vào những giá trị sống của riêng mình. Khi ngồi cạnh Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được cảm giác tin cậy, đứng đắn, an tâm bởi bản tính hiền lành chân thật của họ.

Những người cung Kim Ngưu cũng sống rất chân thật. Họ không phải kiểu người hay nói lời ngon ngọt hay vòng vo tam quốc. Kim Ngưu mong muốn mọi thứ diễn ra rõ ràng, trung thực cũng như thẳng thắn.

Kim Ngưu cứng đầu, vô cùng bướng bỉnh. Họ có một tinh thần thép và quyết tâm cao độ. Kim Ngưu có thể vấp ngã, nhưng rồi lại đứng dậy mạnh mẽ hơn lần trước. 

Kim Ngưu là một trụ cột trong gia đình - Ảnh 12

Họ cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là một trụ cột trong gia đình mà ai cũng có thể yên tâm

Khác với Bạch Dương thích khám phá nhiều điều mới, Kim Ngưu lại đòi hỏi sự an toàn và ổn định. Họ thích mọi thứ phải đi vào trật tự và quy củ nề nếp rõ ràng. Những sự việc bất ngờ thường không đem lại cho Kim Ngưu cảm giác an toàn.

Kim Ngưu có khả năng nhìn nhận sự việc rất khách quan cũng như thực tế. Vì vậy mà mọi người thường tìm đến họ để xin lời khuyên hoặc tâm sự các kiểu loài chim biển.

Tất nhiên Kim Ngưu cũng có nhược điểm chính là dễ nổi nóng và mất kiểm soát khi căng thẳng. Lúc này họ rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng, bạn nên để cho họ có một khoảng thời gian riêng, tự khắc họ sẽ bình tâm trở lại.

2. Sự nghiệp

Nhờ bản tính ổn định và quyết tâm cao, Kim Ngưu dễ dàng thành công trong các lĩnh vực tài chính, môi giới bất động sản, xây dựng. Họ thích vật chất và không ngừng cố gắng để có được một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Họ cũng là những người có tính trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc, có tầm nhìn xa, tư duy logic nhạy bén, đặc biệt là tính kiên nhẫn. Vì thế mục tiêu nào đặt ra họ cũng hoàn thành rất tốt và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Thiết kế, kiến trúc, xây dựng,... cũng là nghề nghiệp mà người cung Kim Ngưu có thể lựa chọn - Ảnh 13

 Kim Ngưu cũng là người có năng khiếu nghệ thuật nên những công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ như thiết kế, kiến trúc, xây dựng,… cũng là nghề nghiệp mà người cung Kim Ngưu có thể lựa chọn

Kim chỉ nam trong cuộc đời của Kim Ngưu là sự nghiệp, nên bạn cũng dễ dàng nhìn thấy được họ rất yêu công việc và dành nhiều thời gian cho nó.

Dù tính tình dễ chịu nhưng Kim Ngưu cũng có những nguyên tắc riêng, không thích bị chỉ tay 5 ngón hay thúc giục. Họ làm việc tỉ mỉ, từ tốn nhưng lại chắc chắn và ít xảy ra sai sót dù chỉ là lỗi nhỏ.

Xét về tốc độ thì Kim Ngưu có thể không nhanh bằng những cung khác nhưng nếu nói về đi đường dài chắc chắn Kim Ngưu không có đối thủ.

3. Tình yêu

Cung Kim Ngưu khi yêu là một người trọng tình nghĩa. Họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người họ yêu. Chân thành, nghiêm túc và trách nhiệm là đặc điểm tính cách rõ ràng nhất khi yêu của Kim Ngưu.

Kim Ngưu thẳng thắn nhưng khi khi yêu lại chinh phục đối phương bằng sự chân thành của mình. Họ mong muốn xây dựng một tình yêu vững chắc lâu dài chứ không phải những mối quan hệ cảm nắng một sớm một chiều rồi tan vỡ.

Khi con tim biết yêu, tự nhiên nó làm cho Kim Ngưu trở nên nhạy cảm cũng như dễ suy nghĩ lung tung. Họ luôn là người cho đi mà không đòi hỏi phải nhận lại quà cáp gì.

Dù bản tính khá cứng đầu và bướng bỉnh nhưng nếu Kim Ngưu nhận ra bản thân mình không phù hợp, hoặc người kia không “bật đèn xanh” thì họ sẽ chủ động rút lui mà không làm phiền đến nữa.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào khi yêu?

 • Kim Ngưu và Cự Giải

Cự Giải có thể nói là một người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn dành cho Kim Ngưu. Cả 2 cung này đều là những người trầm tĩnh, thích cuộc sống bình yên và thư giãn. Cự Giải chu đáo, Kim Ngưu ngọt ngào. 

Kim Ngưu và Cự Giải là người bạn đồng hành tuyệt vời của nhau- Ảnh 14
 • Kim Ngưu và Xử Nữ

Cặp đôi này bổ trợ khiếm khuyết cho nhau. Xử Nữ nổi tiếng là người cực kỳ nguyên tắc và khó gần, cũng là một người nữ công gia chánh, khéo léo đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà. Kim Ngưu lại là người kĩ tính, tỉ mỉ nên bị thu hút bởi sự chỉn chu, chu toàn của Xử Nữ. 

Họ giống như một cặp bài trùng không thể tách rời vậy - Ảnh 15
 • Kim Ngưu và Song Ngư

Song Ngư và Kim Ngưu là những người ưa chuộng sự tinh tế, nhẹ nhàng, không thích những phản ứng gay gắt thô bạo. Chính vì vậy mà những buổi hẹn của cặp đôi này rất lãng mạn, hạnh phúc, bình yên.

Bên cạnh đó Song Ngư lại là người mau quên và dễ dàng tha thứ cho nên cả 2 người này chẳng bao giờ giận nhau quá lâu. 

 • Kim Ngưu và Ma Kết

Ma Kết là một đối tượng rất phù hợp dành cho các cô nàng/anh chàng Kim Ngưu. Dường như giữa cặp đôi này có sự liên kết vô hình nào đó. Từ sở thích, các quan điểm sống cả 2 đều rất ăn ý và phối hợp với nhau cực kỳ nhịp nhàng.

Chưa kể Ma Kết và Kim Ngưu đều là những người sống nội tâm, chu đáo, trầm tính và luôn dành thời gian để vun vén, chăm sóc cho bạn đời. 

Kim Ngưu và Ma Kết đều là những người chung thủy, trước sau như một. Từ đó mà mối quan hệ giữa họ ngày càng bền chặt và hạnh phúc hơn - Ảnh 16

4. Vật phẩm hộ mệnh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu bị sao Kim chiếu mệnh, thế nên những vật phẩm may mắn với họ có thể kể đến như các loại đá ngọc lam, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…

Danh sách ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Các mục trên đã chia sẻ cho các bạn sinh tháng 4 cung gì, tháng 4 hợp màu gì, mệnh gì… Để tiện theo dõi, dưới đây là bảng danh sách trả lời cho câu hỏi “Sinh tháng 4 là cung hoàng đạo nào?”

Danh sách ngày sinh tháng 4

Cung hoàng đạo tương ứng

Ngày 1/4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 2/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 3/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 4/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 5/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 6/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 7/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 8/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 9/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 10/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 11/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 12/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 13/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 14/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 15/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 16/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 17/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 18/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 19/4 là cung gì

Cung Bạch Dương

Ngày 20/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 21/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 22/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 23/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 24/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 25/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 26/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 27/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 28/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 29/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Ngày 30/4 là cung gì

Cung Kim Ngưu

Xem thêm: Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

KẾT LUẬN

Bài viết trên cùng bạn giải mã mọi bí mật về cung Bạch Dương và Kim Ngưu: Tháng 4 cung gì, mệnh gì, hợp màu nào, sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào… Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về bản thân cũng như các cung hoàng đạo khác, đặc biệt là Cung Bạch Dương và Kim Ngưu.

Bật mí 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *