Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Cung hoàng đạo là một trong những vấn đề chưa bao giờ hết hot và được rất nhiều người quan tâm. Cung hoàng đạo sẽ phần nào giúp ta hiểu được tính cách, vận mệnh và diễn biến cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 11 là cung gì? Tháng 11 gồm những cung hoàng đạo nào?

MỤC LỤC

› Người sinh tháng 11 cung gì? Sinh tháng 11 có gì đặc biệt?

1. Người sinh tháng 11 cung gì?

2. Sinh tháng 11 mệnh gì?

3. Sinh tháng 11 hợp màu nào?

› Tử vi cung hoàng đạo tháng 11 – Giải mã vận mệnh, tính cách

A. Cung Thiên Yết (1/11 – 22/11)

1. Tính cách nam Thiên Yết (Bọ Cạp)

2. Tính cách nữ Thiên Yết (Bọ Cạp)

3. Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung nào?

4. Vận mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

B. Cung Nhân Mã (23/11 – 30/11)

1. Tính cách nam Nhân Mã

2. Tính cách nữ Nhân Mã

3. Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

4. Vận mệnh cung Nhân Mã

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Nhân Mã

› Danh sách ngày sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

› Lời kết

Người sinh tháng 11 cung gì? Sinh tháng 11 có gì đặc biệt?

Mỗi ngày, tháng trong năm đều mang trong mình một giá trị ý nghĩa, cung mệnh đặc biệt. Hiểu được cung hoàng đạo hay phong thủy của mình thì khắc những bình an, may mắn trong đời sống sẽ đến với chúng ta.

Để có thể biết được tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Tháng 11 mệnh gì? Người sinh tháng 11 hợp màu gì chúng ta cần phải am hiểu được sự xoay vòng và thứ tự trong 12 cung hoàng đạo.

Tìm hiểu về các tháng khác:

1. Người sinh tháng 11 cung gì?

Người sinh vào tháng 11 có thể mang trong mình một trong hai cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp hoặc cung Nhân Mã. Cung hoàng đạo khác nhau sẽ dẫn đến tính cách, vận mệnh và diễn biến đời sống khác nhau.

Trong 12 cung hoàng đạo tháng 11 luôn có trong mình một ý chí kiên cường, bất khuất và không dễ dàng đầu hàng trước số phận.

Họ luôn lạc quan và cẩn trọng trong mọi quyết định. Nhưng sự cẩn trọng, kỹ tính thái quá cùng là rào cản khiến họ dễ vuột mất những cơ hội tiềm năng.

Người sinh từ ngày 01/11 đến ngày 22/11 thuộc cung Bọ Cạp. Người cung Bọ Cạp thường rất mạnh mẽ nhưng lại có xu hướng sống nội tâm. Họ thường giấu đi cảm xúc thật và thường hay suy nghĩ một mình. Người cung Bọ Cạp rất có sức hút với người khác giới, đặc biệt là đôi mắt khiến người ta mê hoặc ngay cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh cung Bò Cạp - Ảnh 2

Tháng 11 là cung hoàng đạo nào? – Nếu sinh từ ngày 1 đến 22 thì thuộc cung Bọ Cạp

Còn người sinh từ ngày 23/11 đến ngày 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Trái ngược lại với Bọ Cạp, cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã là người vô cùng năng động và nhiệt huyết. Họ có tính cách hướng ngoại, hài hước, lạc quan và luôn là tâm điểm trong mọi buổi tiệc.

Hình ảnh cung Nhân Mã - Ảnh 3

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo nào? – Nếu sinh từ ngày 22 đến cuối tháng 11 thì cuộc cung Nhân Mã

2. Sinh tháng 11 mệnh gì?

Trong phong thủy học Phương Tây, người ta quan niệm rằng mọi sự vật, sự việc đều được hình thành từ bốn nguyên tố chính đó là nước, đất, khí và lửa. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình một nguyên tố nhất định.

Nếu cung hoàng đạo tháng 11 là Bọ Cạp thì sẽ thuộc cung Nước. Đặc trưng của người nguyên tố nước rất chân thành, thông minh và quyết đoán. Người cung Bọ Cạp bình thường sẽ rất hiền dịu, ân cần nhưng lại rất dễ nổi nóng hoặc thái quá cảm xúc khi xảy ra vấn đề.

Còn nếu cung hoàng đạo tháng 11 là Nhân Mã thì sẽ thuộc cung Lửa. Hòa đồng, thân thiện, cởi mở là những tính từ chính xác nhất chỉ về nguyên tố lửa. Tuy nhiên, những người thuộc hệ lửa thường rất thiếu kiên nhẫn và không giữ đúng lời hứa của mình.

3. Sinh tháng 11 hợp màu nào?

Cung Bọ Cạp:

Màu sắc cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống những người sinh tháng 11 của 12 cung hoàng đạo. Lựa chọn đúng màu sắc đúng với hệ mệnh của mình có thể giúp thăng tiến hoặc che lấp đi những khiếm khuyết mà các cung hoàng đạo đang mang.

Đối với Bọ Cạp, thuộc nhóm cung Nước thì nên sử dụng những màu như xanh biển, xanh da trời hoặc màu tương sinh với mình là màu đen. Những gam màu này sẽ mang đến sự bình yên và thuận lợi cho những người thuộc cung Bọ Cạp

Bản chất Bọ Cạp là người sống nội tâm, luôn che đậy những cảm xúc của mình. Người thuộc cung này cần phải sử dụng thêm một tí màu nhiệt huyết như hồng, vàng, cam để biết nắm bắt những thời cơ chín mùi phát triển hơn ở tương lai.

Cung Nhân Mã:

Với một người nổi tiếng là luôn nhiệt huyết, sôi động và hòa đồng thì những màu như cam, đỏ, tím, hồng sẽ rất phù hợp với Nhân Mã. Việc lựa chọn những màu này sẽ phần nào đó hỗ trợ và bộc lộ rõ ràng hơn tính cách của cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, Nhân Mã thường vướng vào những tai tiếng như không giữ được lời hứa hay quyết định quá nhanh, thiếu sự kiên nhẫn. Cung hoàng đạo này có thể thêm những màu sắc thiên nhiên như xanh lá, xanh chuối để khắc phục phần nào những tính cách chưa tốt này.

Xem thêm: Màu may mắn 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo tháng 11 – Giải mã vận mệnh, tính cách

Thấu hiểu tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo giúp người ta hiểu rõ về hệ mệnh, tính cách, phong thủy của mình hơn. Từ đó có thể vận dụng những sự tương sinh để giúp cuộc sống trở nên an nhàn hoặc kiêng những điểm tương khắc để tránh né những điềm dữ, xui xẻo

Riêng tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo rất đặc biệt vì mang nhiều biến động, ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu cặn kẽ tử vi của người sinh vào thời gian này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11 mang nhiều biến động - Ảnh 4

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11 mang nhiều biến động

A. Cung Thiên Yết (1/11 – 22/11)

1. Tính cách nam Thiên Yết (Bọ Cạp)

Nam thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết thuộc dạng người vô cùng thông minh và nhạy bén tuy nhiên bên ngoại lại rất lạnh lùng, ít nói.

Như đã chia sẻ ở trên, do bản chất cung này thuộc mệnh Thủy nên họ không biết cách bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài.

Tuy Thiên Yết luôn cất giấu những cảm xúc của mình bên trong và thường bị hiểu lầm là vô tâm nhưng thật ra cung hoàng đạo này luôn biết cách ứng xử và biết biến suy nghĩ của mình thành hành động một cách tinh tế.

Cung hoàng đạo tháng 11 Thiên Yết trầm tính ít nói - Ảnh 5

Thiên Yết nam với tính cách đặc trưng là ít nói và lạnh lùng

Một tính cách mà khi nói đến Thiên Yết mà không thể không nhắc tới đó là tính cầu toàn, chỉnh chu và luôn luôn lên kế hoặc cho mọi việc.

Nếu có một chàng trai như Thiên Yết làm người yêu thì chắc chắn bạn sẽ được cưng chiều như một em bé.

Vì tính cách kỹ lưỡng, chu đáo sẵn có thì đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo này rất rộng mở, tương lai xán lạn. Tuy nhiên Thiên Yết khá rụt rè nên có thể sẽ bỏ qua những cơ hội hiếm có trong cuộc sống.

2. Tính cách nữ Thiên Yết (Bọ Cạp)

Trái với tính cách của nam, Thiên Yết nữ mang trong mình một tinh thần quyết chiến cũng như hơn thua cực kỳ cao.

Thiên Yết nữ luôn mang trong mình năng lượng nhiệt huyết hơn bất cứ cung hoàng đạo khác với tinh thần xông pha mọi mặt trận và không ngại khó khăn, gian lao, thử thách.

Những cô nàng này xưa nay đã quá nổi tiếng với tính cách đơn giản và cực kỳ thông minh.

Sự đơn giản của nữ Thiên Yết có thể nhận thấy qua các ăn mặc, bạn sẽ khó lòng thấy được các cô gái này diện những bộ quần áo cầu kỳ, lòe loẹt trừ khi vào những dịp đặc biệt.

Đặc biệt hơn hết, nữ Thiên Yết mang trong mình khả năng nhìn nhận vấn đề cũng như nắm bắt tình hình rất nhanh. Tuy nhiên tính cách đó mang đến cung hoàng đạo sự đa nghi, dè chừng mọi thứ xung quanh mình.

Đây là con người vô cùng giỏi giang, luôn có xu hướng tự lập, đứng vững trên chính đôi bàn chân của mình. Vì thế nếu muốn thuyết phục nữ Thiên Yết không hề dễ dàng chút nào.

3. Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một tính cách khác nhau nên việc tìm được một người hợp với mình thật sự rất khó. Cung Bọ Cạp cũng không phải một ngoại lệ. Dưới đây là một số đánh giá của về độ hợp nhau giữa người cung Thiên Yết và các cung hoàng đạo khác.

Bọ Cạp – cung Bạch Dương: Không thể chịu đựng tính cách của nhau

Bọ Cạp – cung Kim Ngưu: Đôi bên cần cố gắng để giữ lấy hạnh phúc

Bọ Cạp – cung Song Tử: Như hai đường thẳng song song, không thể đến được với nhau

Bọ Cạp – cung Cự Giải: Sinh ra để dành cho nhau

Bọ Cạp – cung Sư Tử: Cả 2 phải thay đổi rất nhiều để hòa hợp

Bọ Cạp – cung Xử Nữ: Đây là cặp đôi lý tưởng để yêu nhau

Bọ Cạp – cung Thiên Bình: Tình yêu sẽ trải qua êm đềm

Bọ Cạp – cung Bọ Cạp: Cần đặt ra quy luật để giữ hạnh phúc lâu dài

Bọ Cạp – cung Nhân Mã: Cần phải đổi mới để giữ lửa trong tình yêu

Bọ Cạp – cung Ma Kết: Sẽ dành cho nhau nếu cả 2 biết nhẫn nại

Bọ Cạp – cung Bảo Bình: Tuy có trái ngược về tính cách nhưng sẽ thay đổi được

Bọ Cạp – cung Song Ngư: Bù đắp cho đối phương

Cung hoàng đạo tháng 11 Thiên Yết sẽ cảm thấy yên bình với người phù hợp - Ảnh 6

Một cung hoàng đạo hợp sẽ khiến cho Thiên Yết cảm thấy yên bình khi ở cạnh

4. Vận mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Về sự nghiệp

Là một bậc thầy trong các việc quản lý, giải quyết và nắm bắt tình hình, Bọ Cạp có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Họ không có khái niệm từ bỏ trong từ điển, nếu đã quyết tâm làm việc gì thì phải làm đến cùng.

Bọ Cạp luôn quán triệt được chi tiêu của mình và không ngại gian khổ để tìm kiếm cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Không thích việc chi tiền điều này khiến nhiều người lầm tưởng Bọ Cạp là con người ích kỷ, ki bo.

Một số công việc mà các cung Bọ Cạp có thể tham khảo như: Bác sĩ, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và các ngành về tâm lý học.

Khi giao việc cho người cung này bạn có thể yên tâm vì những vấn đề đó sẽ được họ xử lý một cách nhanh gọn và triệt để.

Cung hoàng đạo tháng 11 Thiên Yết thích hợp làm bác sĩ - Ảnh 7

Công việc như bác sĩ rất phù hợp với người có tính cách như Bò Cạp

Về tình yêu

Nổi bật là một người vô cùng nghiêm khắc và cầu toàn nhưng khi yêu Bọ Cạp lại lộ ra vẻ dịu dàng, đáng yêu, đặc biệt chung thủy.

Khi yêu Bọ Cạp rất tinh tế, họ thường để ý những điều nhỏ nhặt của đối phương. Họ thường có xu hướng chiếm hữu rất cao dẫn đến việc ghen tuông thái quá. Dẫn đến tính đa nghi và không tin tưởng đối phương ngày càng tăng cao. Vì thế Bọ Cạp trong tình yêu thường giấu đi những cảm xúc thật của mình.

Tuy có nhược điểm vô cùng nghiêm trọng nhưng ở Bọ Cạp vẫn có một sức hút nào đó mà các cung hoàng đạo khác không thể nào cưỡng lại được. Nếu không cẩn thận thì sẽ dễ dàng bị Bọ Cạp hút hồn ngay tức khắc.

Cung hoàng đạo tháng 11 Thiên Yết rất biết cách thu hút người khác giới - Ảnh 8

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Bùa hộ mệnh là những vật sẽ tương sinh cũng như hợp với hệ mệnh của cung hoàng đạo. Đặc biệt khi Thiên Yết biết và hiểu rõ được bùa hộ mệnh của mình thì nó sẽ đem lại cho linh vật hoàng đạo này nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống

Đối với hệ mệnh của Thiên Yết là Thủy nên phải sử dụng những đồ hộ mệnh nào mang tính chất tương tự để nâng đỡ cuộc sống cung hoàng đạo này.

Mặt trăng hoặc ngôi sao là một lựa chọn không tồi khi Thiên Yết muốn sở hữu bên mình một vật phẩm hộ mệnh hiệu quả.

Cung hoàng đạo tháng 11 Thiên Yết phù hợp đồ vật có biểu tượng mặt trăng - Ảnh 9

Dây chuyền mặt trăng hoặc ngôi sao mang mệnh Thủy sẽ phù hợp với Thiên Yết

B. Cung Nhân Mã (23/11 – 30/11)

1. Tính cách nam Nhân Mã

Tính cách đặc trưng của những bạn nam thuộc cung Nhân Mã đó là rất ngông cuồng cũng như tự tin vào chính mình.

Nhân Mã nam có lòng tin rất lớn ở bản thân, luôn cho rằng mọi quyết định của mình chính xác. Điều này dần dần tạo nên cái tôi rất lớn bên trong cung hoàng đạo này và khó để sửa đổi.

Sự tự lập luôn được đặt lên hàng đầu. Họ muốn tự tay mình làm mọi thứ và với quan niệm rằng mọi thứ cứ cố gắng hết mình thì sẽ đạt được. Vì thế nam cung này thường rơi vào tình trạng quá tải hoặc đuối sức.

Nhân Mã nam với sự lạc quan, hòa đồng có lẽ đã không còn quá xa lạ với các cung hoàng đạo. Không điều gì trên đời này có thể khiến anh ấy nhụt chí và bỏ cuộc được.

Họ luôn đem sự lạc quan này đến với mọi người nhờ năng lượng tích cực luôn có sẵn trong mình.

Cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã đặt gia đình lên hàng đầu - Ảnh 10

Gia đình được Nhân Mã nam đặt lên hàng đầu

Dù có bận rộn hay áp lực như thế nào thì các chàng trai này vẫn không quên những ngày kỷ niệm quan trọng của gia đình, người thân.

2. Tính cách nữ Nhân Mã

Tính cách của các cô nàng Nhân Mã rất đặc biệt, đó là sự kết hợp giữa đáng yêu, tinh nghịch và dịu dàng, ân cần.

Rất hiếm khi nào ta bắt gặp được nữ cung này ủ rũ, buồn bã. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra họ luôn nở nụ cười trên môi và bình tĩnh để giải quyết.

Cô nàng Nhân Mã cực kỳ thẳng thắn, không thích lòng vòng. Đặc biệt, trong công việc hoặc yêu đương, khi không đồng tình với bất cứ ý kiến nào thì họ liền đưa ra ý kiến của mình với mục đích phát triển và vì lợi ích chung.

Sự hài hước dí dỏm của nữ cung này chính là tính cách đặc trưng để các cung hoàng đạo khác nhận dạng. Những ai bên cạnh họ chắc chắn không bao giờ cảm thấy buồn chán. Vì thế nữ Nhân Mã thường được người khác tin tưởng mà tâm sự nổi khúc mắc trong lòng mình.

Cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã rất vui tính và hoạt bát - Ảnh 11

Nữ Nhân Mã rất vui tính và hài hước nên họ luôn làm tâm điểm các buổi trò chuyện

Các cô nàng Nhân Mã vô cùng yêu thích sự đổi mới. Họ rất thích thay đổi bản thân nhằm mục đích tạo cảm giác mới lạ.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được sự thay đổi của các cô nàng này qua kiểu tóc hay trang phục mặc thường ngày.

3. Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Tính cách của nam thanh nữ tú Nhân Mã rất đặc biệt nên cần một người có thể bắt sóng được tần số của họ thì mới có thể duy trì được lâu dài. Ccó thể tham khảo danh sách sau đây để có thể tìm ra cho mình được một người đồng hành thích hợp.

Nhân Mã – Bạch Dương: Cặp đôi rất dễ tan vỡ

Nhân Mã – Kim Ngưu: Hợp nhau đến từng cử chỉ, lời nói

Nhân Mã – Song Tử: Phải cần một phép màu mới có thể đến được với nhau

Nhân Mã – Cự Giải: Chuyện hợp, tan xảy ra thường xuyên

Nhân Mã – Sư Tử: Chỉ thích hợp để làm bạn bè

Nhân Mã – Xử Nữ: Nếu yêu nhau sẽ không thể tách rời

Nhân Mã – Thiên Bình: Không ai chịu nhường ai vì cái tôi của bản thân

Nhân Mã – Thần Nông: Cần dành nhiều thời gian mới có thể hòa hợp với nhau

Nhân Mã – Nhân Mã: Sẽ yêu nhau dài lâu nếu có sự kiên nhẫn

Nhân Mã – Ma Kết: Cần thay đổi thường xuyên để làm mới mối quan hệ

Nhân Mã – Bảo Bình: Nếu nghiêm túc thì rất dễ dàng tiến đến hôn nhân

Nhân Mã – Song Ngư: Có nhiều sự trái ngược nhưng luôn tìm được tiếng nói chung

Cần phải bắt được tần số của cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã - Ảnh 12

Phải bắt được tần số Nhân Mã thì mới có thể bên nhau lâu dài

4. Vận mệnh cung Nhân Mã

Về sự nghiệp

Họ được mệnh danh là cung hoàng đạo may mắn nhất vì thế con đường sự nghiệp của họ luôn được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên họ không phải bậc thầy về quản lý chi tiêu vì thế họ lúc nào cũng trong hoàn cảnh túng thiếu.

Nhân Mã là những cỗ máy nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng vì thế những công việc văn phòng sẽ không phù hợp với họ.

Họ luôn muốn tìm tòi và phiêu lưu xung quanh nên các ngành nghề như: Hướng dẫn viên, phi công, tiếp viên hàng không, phiên dịch viên… dường như sinh ra để dành cho họ.

Cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã không thích hợp làm công việc văn phòng - Ảnh 13

Công việc văn phòng sẽ không phù hợp với người thích phiêu lưu như Nhân Mã

Về tình yêu

Tuy có tiếng xấu là luôn thích sự đa tình và phong lưu nhưng sâu trong thâm tâm, Nhân Mã luôn đề cao sự thủy chung và tận tâm của đối phương.

Cũng giống như gia đình, khi yêu Nhân Mã sẽ dành sự quan tâm, chăm sóc hết mực cho người họ yêu. Sự buồn chán, mệt mỏi là điều vô cùng hiếm thấy trong tình yêu của họ.

Người này luôn dành một sự tôn trọng nhất định cho người họ yêu thương và không để cảm xúc của bản thân chi phối. Cho nên họ sẽ không ghen tuông mù quáng hay chiếm hữu quá mức.

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Nhân Mã

Nhân Mã là người rất năng nổ, hòa đồng cũng như luôn tích cực trong cuộc sống nhưng bên cạnh đó họ cũng mang theo bên mình những tính cách xấu và khó thể sửa đối vì cái tôi của bản thân. Vì thế họ cần các vật phẩm hộ mệnh để nâng đỡ, giúp họ sửa chữa những điều chưa tốt.

Mang trong mình mệnh hành Hỏa thì những vật có tính chất lửa sẽ giúp cuộc sống của họ sung túc, tránh được nhiều biến cố. Mặt trời, đá Ruby sẽ là một sự lựa chọn không tồi khi Nhân Mã muốn tìm cho mình một vật hộ mệnh hiệu quả.

Cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã nên lựa chọn đá Ruby làm vật hộ mệnh của mình - Ảnh 14

Sức nóng của đá Ruby chắc chắn sẽ cộng hưởng được mệnh hành của Nhân Mã 

Danh sách ngày sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Dưới đây là tất cả các ngày sinh để mỗi cá nhân có thể biết được khi sinh tháng 11 là cung gì từ đó có thể dễ dàng tìm ra được tính cách, vận mệnh và ý nghĩa đằng sau linh vật hoàng đạo mà mình đang mang.

 • 1/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 2/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 3/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 4/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 5/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 6/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 7/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 8/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 9/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 10/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 11/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 12/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 13/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 14/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 15/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 16/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 17/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 18/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 19/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 20/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 21/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 22/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp
 • 23/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 24/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 25/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 26/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 27/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 28/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 29/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã
 • 30/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

Lời kết

Trên đây là lời giải đáp tường tận về các thắc mắc như tháng 11 cung gì? Tháng 11 mệnh gì? Tháng 11 hợp màu gì? Và vấn đề như tính cách, vận mệnh phong thủy của những người sinh tháng 11. Đừng quên để lại ý kiến của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. T
  Thu uyên

  Phèn

  10 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ chào chị,
   Bài viết Hải Triều mang tính chất xem tham khảo, Hải Triều cảm ơn chị đã dành thời gian theo dõi và để lại đánh giá ạ,
   Chúc chị buổi tối an lành !
   Em cảm ơn,
   -qs-

   10 tháng trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *