Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo – Chọn sao cho đúng, đẹp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ của 12 cung hoàng đạo với những mẫu mã đa dạng, nổi bật. Tuy nhiên, để chọn lựa một chiếc đồng hồ phù hợp với cung hoàng đạo của mình thì không phải ai cũng biết. Trong bài biết này, Hải Triều sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đồng hồ của 12 cung hoàng đạo đúng nhất.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo giúp thể hiện cá tính bản thân 

Đối với những ai quan tâm đến cung hoàng đạo đều mong muốn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với cung hoàng đạo của mình  Dưới đây là những mẹo giúp bạn chọn một chiếc đồng hồ của 12 cung hoàng đạo thật phù hợp để thể hiện cá tính bản thân.

1. Đồng hồ cho Cung Bạch Dương

Tính cách chủ đạo của cung Bạch Dương thường thiên về sự hoạt bát, năng động. Vì vậy, để lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp, bạn nên ưu tiên những chiếc đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn hoặc thể thao.

Đối với nam Bạch Dương, một mẫu đồng hồ phù hợp mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn là Tissot T067.417.21.051.00 với thiết kế mạnh mẽ, nam tính. Đối với nữ cung này thì Mido M005.217.36.116.20 là một sự lựa chọn lý tưởng với vẻ đẹp nữ tính nhưng không kém phần năng động.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 1

Một chiếc đồng hồ với thiết kế mạnh mẽ, năng động sẽ phù hợp với cung Bạch Dương

2. Đồng hồ cho Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng sở hữu những tính cách điềm tĩnh, nhẹ nhàng và là những người đặc biệt quan tâm đến hình thức. Vì vậy, một chiếc đồng hồ dành cho cung Kim Ngưu thường thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm, thanh lịch hoặc mang nét đẹp cổ điển.

Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ có đính đá để làm tăng thêm vẻ sang trọng, hoặc những chiếc đồng hồ dây da thể hiện sự lịch lãm.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 2

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng, lịch lãm

3. Đồng hồ cho Cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng, hài hước và thông minh, cởi mở. Để lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với cung này, bạn nên lựa chọn những mẫu mã với thiết kế trẻ trung, năng động và hiện đại.

Một số gợi ý dành cho cung Song Tử là những chiếc đồng hồ dây nhựa, dây dù kết hợp với những màu sắc nổi bật khác nhau, vì những mẫu thiết kế này thường tươi mới, năng động rất phù hợp với Song Tử.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 3

Tính cách của cung Song Tử sẽ phù hợp với một chiếc đồng hồ có phong cách trẻ trung, tươi mới và hiện đại

4. Đồng hồ cho Cung Cự Giải

Phần lớn những người thuộc cung Cự Giải sống nội tâm, có lối sống thiên về tình cảm và hay dành sự quan tâm đến người khác. Đối với cách chọn đồng hồ của 12 cung hoàng đạo dành cho Cự Giải, bạn nên ưu tiên những mẫu đồng hồ có thiết kế tối giản, thanh lịch.

Một chiếc đồng hồ cung hoàng đạo phù hợp dành cho Cự Giải mang phong cách mềm mại, gọn nhẹ, có thể là dây da hay dây kim loại mỏng nhẹ.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 4

Những chiếc đồng hồ đơn giản, không cầu kỳ sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai thuộc cung Cự Giải

5. Đồng hồ cho Cung Sư Tử

Là những người thường hướng đến sự kiêu hãnh, thích được thể hiện bản thân của mình nên một chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng, đẳng cấp là một sự lựa chọn rất phù hợp dành cho cung Sư Tử.

Một chiếc đồng hồ hội tụ những yếu tố này có thể được làm từ kim loại, đính đá sang trọng, giúp cho Sư Tử thật nổi bật và tự tin.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 5

Cách chọn đồng hồ của 12 cung hoàng đạo dành cho cung Sư Tử là những chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng, quý phái

6. Đồng hồ cho Cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo đại diện cho những người có tính cách cầu toàn, ưa thích sự thanh lịch, đơn giản, không cầu kỳ. Vì vậy, những chiếc đồng hồ có thiết kế tỉ mỉ, nổi bật nhưng không quá cầu kỳ, nhỏ gọn hoặc có thiết kế đơn giản, cổ điển chắc chắn sẽ ăn điểm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 6

Cung Xử Nữ nên đeo đồng hồ có thiết kế cổ điển, đơn giản để phù hợp với tính cách của mình

7. Đồng hồ cho Cung Thiên Bình

Một nét đặc trưng và thường thấy ở những người thuộc cung Thiên Bình là giàu tình cảm và cảm xúc, đây cũng là cung hoàng đạo đại diện cho tình yêu và lòng vị tha. Để tìm kiếm một chiếc đồng hồ phù hợp với cung Thiên Bình là không hề khó, một chiếc đồng hồ mặt tròn, bản to sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vì nó thể hiện tấm lòng rộng mở, bao dung và phóng khoáng của cung này.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 7

Một chiếc đồng hồ cung hoàng đạo Thiên Bình có thể là mặt tròn, dây kim loại mắt to

8. Đồng hồ cho Cung Thần Nông

Tính cách đại diện của cung Thần Nông là gan dạ, mạnh mẽ, luôn kiên cường trước những thử thách, khó khăn Khi lựa chọn đồng hồ cung hoàng đạo Thần Nông, bạn nên ưu tiên những mẫu mã có dây kim loại mắt nhỏ, có màu tối sẽ phù hợp và tôn lên sự bí ẩn và tính cách lạnh lùng của cung này.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 8

Chọn đồng hồ đeo tay 12 cung hoàng đạo dành cho cung Thần Nông

9. Đồng hồ cho Cung Nhân Mã

Hài hước, phóng khoáng, cởi mở và hòa đồng là những tính cách nổi bật mà những người thuộc cung Nhân Mã thường sở hữu. Đối với tính cách này thì một chiếc đồng hồ với thiết kế mặt tròn, to làm bằng đá Sapphire, màu sẫm và mặt đơn giản là cực kỳ phù hợp.

Citizen BI5072.01A là một gợi ý không tồi dành cho nam cung Nhân Mã với thiết kế trang nhã, đơn giản nhưng cao cấp, sang trọng. 

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 9

Nên chọn mẫu đồng hồ mặt to, tròn và làm từ Sapphire đối với đồng hồ 12 cung hoàng đạo dành cho Nhân Mã 

10. Đồng hồ cho Cung Ma Kết

Ma Kết là cung thường nghiêm túc, luôn đề cao sự chỉn chu và làm việc luôn có quy tắc. Chính vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường ít bị thu hút bởi những mẫu mã cầu kỳ, màu mè mà sẽ quan tâm đến phong cách tối giản, truyền thống hơn.

Một chiếc đồng hồ lý tưởng dành cho cung Ma Kết nên có một vẻ bề ngoài lịch sự, trang nhã và đơn giản.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 10

Thiết kế truyền thống, đơn giản là sự lựa chọn thích hợp cho đồng hồ 12 cung hoàng đạo Ma Kết 

11. Đồng hồ cho Cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung đại diện cho những người chu toàn, thông minh, hiếu kỳ, thường hay suy nghĩ nhiều, và cũng rất cởi mở, hoạt bát. Những chàng trai hay cô gái thuộc cung Bảo Bình có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc đồng hồ  có chiều sâu, thiết kế bằng kim loại sang trọng.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 11

Đồng hồ đeo tay 12 cung hoàng đạo chọn sao cho phù hợp

12. Đồng hồ cho Cung Song Ngư

Trong các cung hoàng đạo thì Song Ngư là những người có cá tính tốt bụng, chân thành,  là một người sống cảm xúc và trong sáng, quan tâm đến mọi người nhất. Ngoài ra, Song Ngư cũng dễ nhạy cảm, yếu đuối.Với một tính cách như thế thì không gì phù hợp hơn những chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ. Đó có thể là một chiếc đồng hồ mặt oval đính đá, dây kim loại.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 12

Hướng dẫn chọn đồng hồ của 12 cung hoàng đạo dành cho cung Song Ngư

Mua đồng hồ ở đâu chính hãng 100%, góp 0%, bảo hành 5 năm? 

Một địa điểm mua sắm đồng hồ lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê đồng hồ không nên bỏ qua chính là cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều. Được thành lập từ năm , với hơn 30 năm hoạt động, Hải Triều đã đón nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng và trở thành một trong những đại lý phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất cả nước.

Khi mua đồng hồ tại cửa hàng Hải Triều, bạn có thể yên tâm sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng 100% với mức giá niêm yết cùng những ưu đãi và chính sách vô cùng hấp dẫn.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 13

Đồng Hồ Hải Triều là nơi mua sắm được nhiều người tin tưởng và chọn lựa

Ngoài ra, Đồng Hồ Hải Triều còn sở hữu không gian mua sắm sang trọng, hiện đại với đa dạng các mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được liên tục cập nhật và trưng bày đầy đủ để người mua có thể dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hải Triều trải qua quá trình đào tạo, có chuyên môn và am hiểu sâu rộng về đồng hồ sẽ đưa ra cho khách hàng những lời tư vấn tận tình với thái độ chuyên nghiệp.

Đồng hồ của 12 cung hoàng đạo Chọn sao cho đúng đẹp - Ảnh 14

Không gian mua sắm hiện đại và sang trọng của hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều

Đặc biệt, Đồng Hồ Hải Triều còn đem đến cho người mua những chính sách vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua, gồm:

– Sản phẩm cam kết chính hãng 100%, đền 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

– Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện sản phẩm có lỗi sản xuất.

– Miễn phí giao hàng tận nhà khi khách hàng mua sản phẩm online.

– Chính sách mua trả góp với lãi suất 0% hấp dẫn.- Ngoài ra, khi mua các dòng đồng hồ Thụy Sỹ (trừ đồng hồ Candino), bạn còn được được sử dụng chế độ bảo hành độc quyền RED Guarantee: thời hạn bảo hành tăng thêm từ 1 đến 2 năm, đánh bóng đồng hồ miễn phí trong 4 năm, thay pin miễn phí trọn đời cho máy pin.

Lời kết 

Như vậy, Hải Triều đã vừa bật mí bạn những cách chọn đồng hồ của 12 cung hoàng đạo phù hợp và đẹp nhất. Hy vọng bài viết đã gợi ý bạn những mẫu đồng hồ hợp với cung hoàng đạo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì? Hãng nào tốt? Mua ở đâu?

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *