Đồng hồ mua ở Hải Triều đều được bảo hành ở mọi trung tâm bảo hành của hãng

Đồng hồ mua ở Hải Triều được bảo hành ở mọi trung tâm bảo hành của hãng

100% đồng hồ mua tại Hải Triều đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của hãng trên toàn cầu. Hoàn toàn không có bất kỳ rủi ro nào về mua sắm, bảo dưỡng.

Quyền lợi về bảo hành khi mua đồng hồ tại đại lý bán lẻ uỷ quyền chính hãng: Đồng Hồ Hải Triều

Theo nguyên tắc, mọi chiếc đồng hồ chính hãng đều được hưởng bảo hành hãng từ 1-2 năm (tùy hãng), sau đó mới được hưởng thêm bảo hành của cửa hàng mà Quý khách chọn mua. 

Nếu mua ở Hải Triều, sau khi hết hạn bảo hành của hãng, Quý khách sẽ được tặng thêm 2-4 năm bảo hành tại Trung tâm bảo dưỡng của Hải Triều (tổng thời gian lên đến 5 năm).

Để giữ hoàn toàn quyền lợi cho Quý khách, trong thời gian còn bảo hành hãng, Hải Triều sẽ gửi đồng hồ lên hãng chứ tuyệt đối không mở máy đồng hồ. Bởi nếu đã có sự tác động của bất kỳ nơi sửa chữa nào bên ngoài, hãng sẽ từ chối bảo hành.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ tại Hải Triều, 100% sẽ được bảo hành tại trung tâm của hãng trên toàn cầu.

Đồng hồ ở Hải Triều được nhập khẩu chính ngạch, đóng thuế, phải qua kiểm định chất lượng khắt khe đến 2 lần mới đến tay quý khách. Đảm bảo 100% sản phẩm đều là hàng đẹp, loại 1.

Đọc ngay: Đồng hồ của bạn có đang được bảo hành tại trung tâm hãng?

Đồng hồ Titoni cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ được Hải Triều bán lẻ chính hãng

Yên tâm mua hàng tại Hải Triều, cam kết không có rủi ro nào về mua sắm, bảo dưỡng!

Cùng là đồng hồ, nhưng không phải cái nào cũng được bảo hành chính hãng. Tại sao vậy?

Hải Triều tin rằng, có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng: Đồng hồ được bán trên thị trường chỉ có 2 loại là hàng thật và hàng giả.

Thực chất, đồng hồ đeo tay trên thị trường hiện nay được xếp thành 4 loại như sau:

1. Hàng giả, hàng nhái: Hoàn toàn không phải do thương hiệu sản xuất. Sử dụng những chất liệu và công nghệ kém hoàn thiện, giá thành rẻ, tuổi thọ ngắn. Tất nhiên sẽ không được bảo hành tại trung tâm của hãng.

2. Hàng xách tay (Grey market): Có thể thật, có thể giả, chất lượng khó kiểm định được tốt hay xấu. Nhưng chắc chắn không được hưởng bất kỳ chế độ bảo hành nào của hãng. Vì đây là sản phẩm do cá nhân mua đi bán lại, không chính thức và không được uỷ quyền từ hãng.

3. Hàng kém chất lượng: Đây là hàng thật nhưng chất lượng hoàn thiện kém. Chúng có thể xuất phát từ những đại lý nhỏ lẻ, đại trà, chưa có thâm niên hoặc là hàng tồn, bị lỗi và sửa lại để bán giảm giá.

Đôi khi có những đại lý chọn cách nửa nhập từ hãng, nửa tự nhập riêng bên ngoài. Điều này giúp cửa hàng của họ có thể “gắn nhãn” là chính hãng, tạo độ uy tín. Tuy nhiên, sản phẩm ở những cửa hàng này vẫn tiềm ẩn rủi ro giả mạo, chất lượng không đồng đều, không được bảo hành từ hãng.

4. Hàng chính hãng chất lượng cao: Hàng này phải có giấy chứng nhận uỷ quyền của hãng, có thẻ bảo hành quốc tế và được bảo hành tại bất kỳ Trung tâm bảo hành nào của hãng trên thế giới. Đặc biệt, chất lượng thuộc tầng cao nhất vì đã qua kiểm tra, sàng lọc kỹ lưỡng của đại lý uy tín.

Hàng chính hãng phải có phiếu hoặc sổ bảo hành quốc tế, do hãng cung cấp. Và nó phải được bảo hành ở mọi trung tâm của hãng. Dù thời gian bảo hành có bao lâu đi chăng nữa, nếu không được bảo hành tại trung tâm của hãng thì bạn cần đặt nghi vấn ngay. Bởi khả năng cao nó là hàng giả, hoặc hàng xách tay trà trộn, đã mất phiếu hoặc hết hạn bảo hành.

Do vậy, Quý khách chỉ nên chọn mua hàng chính hãng chất lượng cao để hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Với sứ mệnh mang đến “Quyền được an tâm” dành cho Quý khách hàng thân yêu, sản phẩm của Hải Triều tự tin và cam kết là hàng chính hãng chất lượng cao. Vì chúng tôi là đại lý bán lẻ uỷ quyền đã được hãng xác thực.

Xem ngay: Chứng nhận đại lý chính hãng & Các giải thưởng Đồng Hồ Hải Triều đã đạt được

Trang web đồng hồ Tissot đã được xác thực

Lời kết

Tóm lại, người tiêu dùng cần sáng suốt trước những quyết định mua sắm, nhất là đối với mặt hàng dễ làm giả như đồng hồ đeo tay.

Dù là một người thường xuyên có những chuyến công tác xa ở nước ngoài, hay là một kẻ ngao du thích khám phá thế giới, bạn hoàn toàn yên tâm vì đồng hồ mua ở Hải Triều đều sẽ được bảo hành ở mọi trung tâm của hãng ở toàn cầu.

Đọc thêm tin tức về Phương châm kinh doanh của chúng tôi:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *