11 cách coi bói tình bạn theo tên, tuổi, cung siêu dễ, đúng

Bên cạnh coi bói tình yêu, tình duyên thì coi bói tình bạn cũng thu hút nhiều bạn trẻ hứng thú. Liệu cô bạn, anh bạn “hợp cạ” với mình sẽ hiểu nhau và ăn ý như thế nào? Cùng xem qua bài viết này và thử ngay với hội bạn thân của mình nhé!

MỤC LỤC

› Cách 1: Coi bói tình bạn theo tên

› Cách 2: Coi bói tình bạn theo cung hoàng đạo

› Cách 3: Coi bói bài tarot tình bạn siêu chuẩn

› Cách 4: Coi bói tình bạn theo phần trăm

› Cách 5: Coi bói tình bạn theo năm sinh hợp tuổi

› Cách 6: Chơi game bói tình bạn online qua app

› Cách 7: Coi bói tình bạn bằng hình ảnh

› Cách 8: Coi bói bài tây 52 lá tình bạn

› Cách 9: Coi qua thầy bói tình bạn

› Cách 10: Coi bói tình bạn theo chữ cái đầu

› Cách 11: Coi bói tình bạn bằng tay

› TOP các trang bói tình bạn bằng tên chính xác

1. Gamevivu.com

2. Coiboi.com

3. Phohen

› Lời kết

Cách 1: Coi bói tình bạn theo tên

Cái tên được sử dụng nhiều trong các loại coi xem bói về sự nghiệp, cuộc sống, tình duyên. Điển hình cái tên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách con người và được thần số học có đề cập tới.

Bói tình bạn bằng tên, bói tình bạn thân qua tên - Hình 1

Bói tình bạn bằng tên, bói tình bạn thân qua tên

Coi bói tình bạn theo tên là một trong những trò chơi trên mạng. Bằng cách điền tên bạn và người bạn thân hay tri kỷ của mình vào hệ thống. Cộng thêm một vài câu trắc nghiệm về hình ảnh bạn thích nhất.

Từ đó hệ thống sẽ đánh giá và đưa ra kết quả về % độ hiểu nhau của cả hai. Đây chắc chắn là trò chơi thú vị nên thử khi gặp nhau của hội chị em hay hội anh em đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Cách 2: Coi bói tình bạn theo cung hoàng đạo

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cũng là một cách xem độ hòa hợp nhau trong tình bạn. Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những tính cách đặc trưng và có những cung gặp nhau sẽ tạo ra những “bùng nổ” không đáng có.

Việc của bạn là chỉ cần xác định được cung hoàng đạo của bản thân và người bạn hợp cạ của mình. Sau đó tra độ hiểu nhau giữa các cung hoàng đạo với nhau là sẽ ra ngay kết quả.

1. Coi bói tình bạn cung Bạch Dương và các cung hoàng đạo khác

Coi bói tình bạn theo cung hoàng đạo - cung bạch dương - Hình 2

Coi bói tình bạn theo cung Bạch Dương và các cung hoàng đạo khác

Coi bói tình bạn Bạch Dương (21/3 – 19/4) với các cung hoàng đạo

Song Ngư

Điểm chung của cả hai chính là nhạy cảm. Cả hai sẽ có một tình bạn bền chặt vì luôn thấu hiểu, quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau.

Bảo Bình

Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và cá tính đều mạnh mẽ. Tuy có phần tranh luận vì đều giữ những chính kiến riêng. Khi không kiểm soát lẫn nhau thì cả hai sẽ là “đôi bạn cùng tiến”

Ma Kết

Tính cách đối lập, khó có thể dung hòa. Bởi Ma Kết khá điềm tĩnh nhưng Bạch Dương lại thiết kiên nhẫn.

Nhân Mã

Cả hai sẽ có một tình bạn đẹp nếu cùng yêu thích thể thao. Tuy có phần khác biệt về quan điểm nhưng sự nhiệt tình nhưng điểm chung yêu thích thể thao sẽ thúc đẩy mối quan hệ của cả hai

Thần Nông (Bọ Cạp)

Tình bạn bùng nổ của cả hai sẽ khiến tình bạn này nhiều màu sắc. Tuy vậy, cả hai đều có những quan điểm mạnh mẽ về các vấn đề và chúng có sự khác biệt. Do vậy tình bạn này cần cẩn trọng khi hợp tác cùng nhau trong học hành hay công việc.

Thiên Bình

Tình bạn này có thể phát triển vì độ giống nhau khá cao. Đều thiên về các hoạt động hướng ngoại. Một “Lửa” và một khí tuy có thể làm dịu lẫn nhau nhưng lại không quá thân thiết và hợp cạ

Xử Nữ

Tình bạn tương trợ. Cả hai đều biết ơn sự xuất hiện của nhau. Lửa của Bạch Dương sẽ giúp Xử Nữ hoạt bát hơn.

Sư Tử

Tình bạn của cả hai sẽ nằm ở hai thái cực. Một là cực kỳ thân thiết, nhưng nếu không may xảy ra xung đột thì cả hai có thể “cạch mặt” nhau ngay lập tức.

Cự Giải

Tính cách có phần trái ngược vì ảnh hưởng của nguyên tố Lửa và Nước. Tuy vậy nếu tôn trọng nhau thì những điều kỳ diệu vẫn xảy đến với tình bạn này.

Song Tử

Cả hai đều yêu tự do nên tình bạn này có thể xây dựng. Tuy vậy lại không có nhiều liên kết keo sơn, bền chặt.

Kim Ngưu

(21/4 – 20/5)

Cả hai có nhiều điểm khác biệt. Có phần khá bảo thủ khi làm bạn với nhau. Chỉ có thể dung hòa bằng cách tôn trọng và không được mong muốn thay đổi quá nhiều về giá trị của người còn lại

Bạch Dương

Tính cách có phần giống nhau cũng là điểm mạnh và cũng là điểm yếu. Họ cần khắc phục bằng cách tôn trọng giá trị, thay nhau đảm nhận vai trò. Bộ đôi tình bạn này sẽ khăng khít nếu phát huy tốt.

2. Coi bói tình bạn cung Kim Ngưu và các cung khác

Áp dụng cách coi bói tình bạn này đối với nhiều cung hoàng đạo khác. Ngoại trừ Kim Ngưu với Bạch Dương đã được để cập ở trên.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) sẽ có tình bạn như thế nào với các cung còn lại?

 • Với cung Song Ngư: Cả hai đều có sở thích về yêu cái đẹp lẫn nghệ thuật. Đây có thể là điểm gắn kết của cả hai trong tình bạn. Nhìn chung họ lại không quá hợp nhau trên các quan điểm khác của cuộc sống.
Cung Kim Ngưu và các cung khác trong tình bạn ra sao- Hình 3
 • Với cung Bảo Bình: Không có nhiều điểm chung nên trong mắt cả hai đều có rất ít điểm hợp nhau. Điểm khác biệt lớn nhất là Kim Ngưu luôn quan tâm đến vật chất còn Bảo Bình lại không muốn ràng buộc về tiền tài, của cải.
 • Với cung Ma Kết: Đây chắc chắn là đôi bạn thân thiết vì đều yêu thích thực tế, đặc biệt là tiền bạc. Tính cách sòng phẳng của cả hai cũng giữ cho tình bạn này thêm bền vững.
 • Với cung Nhân Mã: Khả năng hiểu nhau của tình bạn này rất thấp, thậm chí khó dung hòa. Nhân Mã khao khát tự do còn Kim Ngưu lại thích sự ổn định.
 • Với cung Thần Nông: Sự nghi ngờ của Kim Ngưu kết hợp với sự bí ẩn của Thần Nông dễ khiến tình bạn này không có hồi kết đẹp. Chưa kể, cá tính “thù dai” của Thần Nông và “vật chất hóa” của Kim Ngưu thì tình bạn này cần phải nên cẩn trọng.
 • Với cung Thiên Bình: Tình bạn hòa hợp vì cả hai đều yêu thích trang sức, âm nhạc, thơ ca… Do vậy mà cả hai sẽ không thiếu chủ đề để mà trò chuyện, bàn luận cùng với nhau.
 • Với cung Xử Nữ: Một tình bạn vừa phải nhờ cá tính không thích ầm ĩ của cả hai. Tuy nhiên cần cẩn trọng vì Kim Ngưu không thích thừa nhận sai lầm còn Xử Nữ lại theo chủ nghĩa hoàn hảo, hay “vạch lá tìm sâu”.
 • Với cung Sư Tử: cả hai đều có đặc điểm là sự bướng bỉnh không ai bằng. Do vậy nếu không thể dung hòa thì cả hai sẽ không thể có được tình bạn bền vững.
 • Với cung Cự Giải: Cả hai hợp nhau về mặt yêu thương gia đình, cùng với đó là sự ổn định. Mâu thuẫn nên cẩn trọng là Kim Ngưu ám ảnh về tiền bạc còn Cự Giải lại muốn xa rời điều đó.
 • Với cung Song Tử: tình bạn này rất khó bền vững. Sự khác biệt ở chỗ Song Tử ưa mạo hiểm nhưng Kim Ngưu lại thích sự an toàn.
 • Với cung Kim Ngưu: Một tình bạn hòa thuận vì có sự tương đồng. Cần học thêm sự nhường nhịn do cả hai đều khá cứng đầu.

3. Coi bói tình bạn cung Song Ngư và các cung khác

Cùng xem cung Song Ngư khi làm bạn với các cung sẽ ra sao nhé!

Bói tình bạn cung Song Ngư với các cung hoàng đạo không - Hình 4

Coi bói tình bạn theo cung Song Ngư với các cung khác

Tình bạn Song Ngư (19/3 – 20/3) với các cung hoàng đạo

Song Ngư

Hiểu nhau về những điểm chung trong tính cách. Nhưng kết hợp với nhau lại khiến tình bạn này thiếu thực tế.

Bảo Bình

Cả hai sẽ chỉ giữ được một tình bạn xã giao. Khi Song Ngư không thích logic và Bảo Bình lại có phần thờ ơ với cảm xúc. Cả hai làm bạn sẽ có phần không hài lòng về nhau.

Ma Kết

Tình bạn này sẽ rất phát triển nếu cả hai tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau. Bù trừ cho nhau mặc dù có đôi chút khác biệt.

Nhân Mã

Cả hai không quá hợp cạ về tính cách vì Song Ngư khá nhạy cảm. Nhân Mã lại yêu thích tự do và đôi khi không nắm bắt được hết cảm xúc. Tình bạn này đôi khi sẽ gây ra những tổn thương và khó hòa hợp.

Thần Nông (Bọ Cạp)

Họ cực kỳ hợp với nhau. Sẽ là những người bạn tuyệt vời. Tuy nhiên nếu không giảm bớt cái tôi thì Song Ngư sẽ có phần khó chịu về tính cách thù dai của Bọ Cạp và Bọ Cạp lại khá mệt mỏi với tính nhạy cảm của Song Ngư.

Thiên Bình

Góc nhìn về cuộc sống của cả hai không giống nhau. Do vậy nếu có thể thấu hiểu, họ sẽ có một tình bạn đẹp, dễ chịu.

Sư Tử

Tình bạn này sẽ có phần khó hiểu. Họ có thể không thích cá tính của nhau nhưng nếu chấp nhận làm bạn, cả hai sẽ có những điểm dung hòa bền chặt.

Cự Giải

Một tình bạn đẹp sẽ có giữa Cự Giải và Song Ngư. Họ cùng cung Nước nên sẽ nhẹ nhàng thấu hiểu. Tuy vậy, trong một số tình huống Cự Giải sẽ khó chịu vì tính cách thiếu trách nhiệm của Song Ngư

Song Tử

Mối quan hệ tình bạn này khó có thể đi tới đâu. Tính cách hoàn toàn khác biệt khiến họ khó dung hòa được với nhau. Tuy vậy nếu có thể chấp nhận thì cả hai sẽ giúp đỡ nhau cải thiện hơn trong cuộc sống.

Xử Nữ

Cả hai không có nhiều điểm chung. Nếu tình bạn phát triển, có khả năng cao là cả hai cùng yêu thích công việc nhân đạo, giải cứu động vật.

4. Coi bói tình bạn cung Cự Giải và các cung khác

Coi bói tình bạn cung Cự Giải - Hình 5

Cung Cự Giải và Nhân Mã không có điểm chung nhưng lại rất tôn trọng nhau

Chắc chắn nhiều bạn sẽ tò mò khi kết bạn với cung Cự Giải sẽ ra sao?

 • Song Tử: Tình bạn này sẽ hay xảy ra “xỉa xói” nhau vì có quá nhiều điểm khác biệt.
 • Ma Kết: Tính cách đối lập giúp họ sẽ có một tình bạn dựng xây, tạo nên lợi ích cho nhau.
 • Nhân Mã: Sự khác biệt giữa 2 cung sẽ khó tạo điểm chung cho cả hai. Tuy vậy họ rất tôn trọng nhau về sự trung thực và đạo đức của cả hai.
 • Thần Nông: Cả hai sẽ không hài lòng về tính cách của nhau, không tán thành các hành vi thù dai hay mít ướt từ đối phương.
 • Thiên Bình: Cả hai sẽ không có nhiều chủ đề và khó khăn trong việc trao đổi với nhau. Dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích.
 • Sư Tử: cả hai thực sự không hiểu và khó thông cảm được cho nhau. Nhưng nếu có thể thì tình bạn này sẽ rất bền chặt.
 • Cự Giải: người cùng cung nên họ thu hút lẫn nhau. Hiểu được ngôn ngữ riêng của nhau.
 • Bảo Bình: tuy không giống nhau mấy nhưng cả hai đều có xu hướng nhường nhịn lẫn nhau.
 • Xử Nữ: Cả hai không thích đặc tính của nhau. Như Cự Giải không thích sự chi li và Xử Nữ lại không thích cảm xúc bộc phát của đối phương.

5. Coi bói tình bạn cung Sư Tử và các cung khác

Coi bói tình bạn - Cung Sư Tử ám ảnh về cái tôi quá lớn nên khi làm bạn cần tiết chế và hòa hợp - Hình 6

Coi bói tình bạn cung Sư Tử sẽ ra sao ở cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

 • Sư Tử: Kết hợp ăn ý nhưng dễ xảy ra xung đột và không ai nhường ai.
 • Song Tử: Cả hai đều có cá tính mạnh và là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Tình bạn này cần có sự thông cảm nhiều hơn.
 • Ma Kết: tình bạn trung thành về nhiều mặt trong cuộc sống. Trừ việc Ma Kết yêu thích tài chính còn Sư Tử thì lại quá lý tưởng hóa cái tôi.
 • Thần Nông: đối lập về tính cách nên khó có thể hòa hợp để trở thành bạn bè thân thiết.
 • Thiên Bình: tình bạn tốt đẹp ngoại trừ việc bản tính đối lập về sự do dự ở Thiên Bình còn Sư Tử lại quá mạnh mẽ. Tuy vậy điểm này khá nhỏ nên tình bạn của cả hai vẫn thực sự rất tốt.
 • Bảo Bình: Cả hai đều tin tưởng vào cá tính của nhau. Tình bạn sẽ thân thiết mặc dù khác biệt lớn.
 • Xử Nữ: tình bạn khắng khít nhờ sự khéo léo của Xử Nữ. Tuy vậy cá tính mạnh cũng khiến cả hai dễ xảy ra cãi vã.
 • Nhân Mã: dễ xảy ra tranh cãi ồn ào nếu cả hai có để bụng.

6. Coi bói tình bạn cung Song Tử và các cung khác

Coi bói tình bạn theo cung - Cung Song Tử khi làm bạn với các cung khác có rất nhiều điểm thú vị - Hình 8

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) khi kết hợp với các cung sẽ có tình bạn ra sao?

 • Song Tử: cả hai dễ dàng chia sẻ và cùng nhau khuấy động không khí
 • Xử Nữ: Tình bạn có phần nhàm chán, không có quá nhiều chủ đề trò chuyện. 
 • Thiên Bình: cả hai thông cảm và đều làm việc không có kế hoạch giống nhau. Cùng nhau tạo nên nhiều ý tưởng.
 • Bảo Bình: thu hút, học hỏi lẫn nhau.
 • Nhân Mã: cả hai hầu như không có điểm chung. Nhưng có thể là sức hút để cả hai giữ vững tình bạn.
 • Ma Kết: Tình bạn này giúp đỡ lẫn nhau. Người hướng về truyền thống, người còn lại mang tính năng động sẽ bù trừ lẫn nhau.
 • Thần Nông: tình bạn này khó dung hòa, gây ra những khó chịu trong nhau do thiếu sự thấu hiểu.

7. Coi bói tình bạn cung Thiên Bình và các cung khác

Coi bói tình bạn theo cung - Thiên Bình sẽ có tình bạn êm đẹp với Bảo Bình - Hình 9

Bói tình bạn theo ngày sinh cung Thiên Bình (22/9 – 22/10) khi kết bạn với các cung thì tình bạn của cả hai chắc chắn có nhiều điểm thú vị.

 • Xử Nữ: Cá tính khác biệt nên cả hai cần thời gian để xây dựng tình bạn. Nếu hòa hợp được, họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.
 • Thiên Bình: cả hai gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn. Đều không thể đưa ra được lựa chọn nhanh chóng.
 • Bảo Bình: tình bạn êm đẹp. Tuy vậy họ cũng có những điều không thể chấp nhận về nhau.
 • Ma Kết: Khó có thể trở thành bạn tâm giao hay tri kỉ. Họ chỉ hợp với nhau khi cùng học hành hoặc tìm hiểu gì đó.
 • Thần Nông: tình bạn này cần phải nhường nhịn lẫn nhau mới có thể bền chặt.
 • Nhân Mã: cả hai chắc chắn là người bạn tâm giao của nhau. Đều rất thông minh và ngưỡng mộ tài năng của nhau.

8. Coi bói tình bạn cung Xử Nữ và các cung khác

Bói tình bạn theo ngày sinh cũng có nghĩa là xem bói qua cung. Với cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thì tình bạn sẽ:

 • Xử Nữ: tình bạn hai thái cực. Một là rất thân thiết, hai là “không đội trời chung”.
 • Nhân Mã: dễ xảy ra mâu thuẫn vì trái ngược suy nghĩ.
 • Thần Nông: dễ kết bạn thân ngay từ lần gặp đầu tiên. Là bằng hữu tốt, đáng trân trọng.
 • Ma Kết: tình bạn dài lâu vì có nhiều điểm chung trong phong cách sống.
 • Bảo Bình: cả hai dung hòa và luôn chia sẻ với nhau.

9. Coi bói tình bạn cung Bọ Cạp và các cung khác

Cung Bọ Cạp (24/10 đến 22/11)  khi kết hợp với các cung khác:

 • Bọ Cạp: tình bạn tuyệt đẹp, trung thành. Họ quá hiểu nhau nên dễ chia sẻ và không toan tính với nhau.
 • Bảo Bình: tình bạn thú vị. Có nhiều điểm chia sẻ và học hỏi được nhau.
 • Nhân Mã: khá khác biệt. Họ có thể sẽ dễ rơi vào trạng thái “im lặng” khi giận dỗi nhau. Tuy nhiên chính sự khác biệt lại là điểm thu hút nhau và tình bạn này vẫn sẽ bền chặt nếu cả hai cùng nhường nhịn.
 • Ma Kết: tình bạn nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên họ vẫn giữ những khoảng cách và phòng thủ nhất định với đối phương.

10. Coi bói tình bạn cung Bảo Bình và các cung khác

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) khi kết bạn cũng có những điểm riêng.

 • Nhân Mã: sẵn sàng bên cạnh. Luôn tiếp thu ý kiến và tình bạn keo sơn hơn.
Coi bói tình bạn theo cung - Bảo Bình và Nhân Mã luôn sẵn sàng bên nhau - Hình 10

Bảo Bình và Nhân Mã luôn sẵn sàng bên nhau

 • Bảo Bình: khá hợp cạ. Tuy vậy nếu có mâu thuẫn thì cả hai rất khó giải quyết.
 • Ma Kết: tình bạn trung bình, không quá thân thiết. Nhưng cả hai khi học hỏi lẫn nhau vẫn có thể xây dựng được tình bạn tốt.

11. Coi bói tình bạn cung Nhân Mã và các cung khác

Cách bói tình bạn này được ứng dụng khá nhiều. Ngoài tình bạn thì xem qua cung cũng biết được về tình yêu, công việc, sự nghiệp.

 • Nhân Mã: hòa hợp và đầy sự lạc quan. Tuy nhiên cả hai đều khá thẳng thắn, khi xảy ra mâu thuẫn cả hai sẽ chẳng ai chịu ai
 • Ma Kết: cả hai không hợp nhau lắm. Khi tiếp xúc sẽ không hài lòng về tính cách của nhau.

Cách 3: Coi bói bài tarot tình bạn siêu chuẩn

Cách bói tình bạn qua bài Tarot ngày nay ngày càng thông dụng. Có rất nhiều Tarot reader xem tính phí hoặc cung cấp thông điệp ngẫu nhiên từ vũ trụ. 

Thông qua các lá bài Tarot sẽ biết được tình bạn có tốt hay không. Người này trong tình bạn sẽ ra sao.

Thường sẽ chọn ra 4 lá bài và người chơi chọn 1 lá bài thu hút nhất. Và tham khảo kết quả.

Coi bói bài tarot tình bạn siêu chuẩn - Hình 11

Hãy chọn 1 lá bài ấn tượng nhất, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn trong tình bạn sẽ ra sao?

Đáp án:

 • Lá bài 1: Bạn ít kết giao và không có quá nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn thân tri kỷ rất ít nhưng rất chất lượng. Tình bạn của bạn khá là cao cả, bạn nghiêm túc và chân thành trong tình bạn.
 • Lá bài 2: Bạn có rất nhiều bạn bè yêu quý vì tính cách của mình. Tuy vậy cần cẩn trọng với một vài thành phần lợi dụng.
 • Lá bài 3: Rất khó ai có thể qua mắt hay lợi dụng bạn được trong tình bạn. Hãy trân trọng những người yêu thương và trân trọng bạn.
 • Lá bài 4: Cảm giác lừa dối trong tình bạn khiến bạn bị ám ảnh. Tính cách bạn quá tốt đẹp nên dễ bị lợi dụng. Lại ít nhận được sự giúp đỡ lúc khó khăn. Bài học là hãy chọn bạn mà chơi. 

Cách 4: Coi bói tình bạn theo phần trăm

Tương tự với cách bói tình bạn theo tên, cách bói tình bạn theo % thể hiện được độ hợp cạ nhau giữa cả hai. Thông thường gõ tên hoặc thêm hình ảnh vào ứng dụng trò chơi. Sau đó hệ thống sẽ ra kết quả % độ hiểu ý, hợp nhau của cả hai.

Cách 5: Coi bói tình bạn theo năm sinh hợp tuổi

Việc hợp tuổi từ xưa đến nay đều được ông bà ta công nhận. Không chỉ kết hôn thì kết giao, làm ăn rất quan trọng về độ tuổi cũng như năm sinh.

Bạn cần phải biết rõ tuổi của mình (xét theo tuổi mụ hay còn gọi là tuổi âm). Từ đó dựa vào cung tuổi có tương sinh hay tương khắc mà kết giao. 

Trong đó có tam hợp và tứ hành xung như sau:

Tam hợp: hợp nhau, đem lại may mắn cho nhau

Tứ hành xung: không hợp kết giao làm ăn

 • Tuổi Dần – Tuổi Thân – Tuổi Tỵ – Tuổi Hợi
 • Tuổi Tý – Tuổi Ngọ – Tuổi Mão – Tuổi Dậu
 • Tuổi Thìn – Tuổi Tuất – Tuổi Sửu – Tuổi Mùi

Xem nhiều hơn ở: Hợp tuổi hợp mệnh

Cách 6: Chơi game bói tình bạn online qua app

Có rất nhiều app hiện nay với nhiều chủ đề khác nhau từ tình yêu, tình bạn, cuộc sống tương lai. Bạn có thể thử ngay trên Facebook hay bất cứ nền tảng mạng nào.

Cách 7: Coi bói tình bạn bằng hình ảnh

Thông qua hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên cũng có thể đoán được những trăn trở của bạn trong tình bạn. 

Coi bói tình bạn bằng hình ảnh - Hình 12

Hít thở thật sâu và hãy cho tôi biết bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên?

Đáp án:

 • Người đàn ông: Bạn áp lực với các mối quan hệ xung quanh. Bị tách biệt khỏi bạn bè, tập thể. Lời khuyên là nên rời đi và lựa chọn những mối quan hệ lành mạnh.
 • Đám mây, sương mù: mối quan hệ không được suôn sẻ và bạn đang rơi vào bế tắc. Hãy giải phóng tự do và chọn lựa hướng đi mới.
 • Hầm: Vấn đề tài chính là nỗi lo của bạn. Hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
 • Nhà cao tầng: Bạn lo sợ về tương lai và không biết chọn lựa hướng đúng. Người bạn tốt sẽ cho bạn những kỷ niệm, bạn xấu sẽ cho bạn bài học. Vì vậy hãy lạc quan lên nhé!

Cách 8: Coi bói bài tây 52 lá tình bạn

Bên cạnh coi bói tình bạn theo tên thì coi bói tình bạn qua lá bài tây 52 lá cũng được tận dụng nhiều.

Coi bói bài tây 52 lá tình bạn - Hình 13

Xáo bài tây 52 lá trên hệ thống bói tình bạn

Bằng cách ấn vào nút xáo bài, hệ thống sẽ chọn ra những lá bài cùng với kết quả tương ứng về mối quan hệ tình bạn hiện tại.

Kết quả nhận được sau khi xáo bài bói tình bạn - Hình 14

Kết quả nhận được sau khi xáo bài

Cách 9: Coi qua thầy bói tình bạn

Thầy bói xem trực tiếp các vấn đề cuộc sống như sự nghiệp, tình duyên. Bên cạnh đó cũng sẽ cảnh báo những vấn đề liên quan đến bạn bè.

Chọn thầy bói có tiếng để xem coi bói tình bạn chính xác - hình 15

Chọn thầy bói có tiếng để xem coi bói tình bạn chính xác

Những nguy hại hay người bạn này sẽ đem đến may mắn cho chủ nhân. Xem qua thầy cần lựa chọn địa điểm có tiếng và kiểu xem này có tính phí.

Cách 10: Coi bói tình bạn theo chữ cái đầu

Các cái tên hợp tính nhau trong cả tình yêu và tình bạn thường có các chữ cái sau:

 • T hợp với C
 • H hợp với K
 • U hợp với H
 • Đ hợp với C
 • S hợp với O
 • U hợp với X
 • P hợp với T
 • H hợp với H
 • N hợp với T

Cách 11: Coi bói tình bạn bằng tay

Bằng cách xem đường tâm đạo của mỗi người để đoán biết được tính cách của họ trong cuộc sống.

Coi bói tình bạn bằng tay - Hình 16

Chỉ tay người bạn có đường tâm đạo dài là người bạn tốt

Nếu chỉ tay ngang và chạm vào sinh đạo thì họ dễ bị tổn thương. Nếu dừng ở dưới ngón giữa thì người này khá ích kỷ. Ngược lại đường tâm đạo dài gần ngón trỏ thì chủ nhân bàn tay này khá hòa đồng, sống tình cảm, xứng đáng là một người bạn tâm giao.

TOP các trang bói tình bạn bằng tên chính xác

Tham khảo một vài trang bói tình bạn dành cho các bạn đang muốn tìm một trò chơi phù hợp. Tuy nhiên đây chỉ là hình thức bói vui, tình bạn quan trọng xây dựng dựa trên tình cảm tôn trọng, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

1. Gamevivu.com

Ngoài bói tình bạn, đây là trang có nhiều loại bói khác như tuổi kết hôn, tình yêu, mẫu bạn gái lý tưởng…

Cách thức tham gia cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần chọn loại bói muốn thử và thực hiện theo hướng dẫn.

Web bói tình bạn sáng tạo và nhiều màu sắc hấp dẫn - Hình 17

Web bói tình bạn sáng tạo và nhiều màu sắc hấp dẫn

2. Coiboi.com

Trang này xem về tình bạn tri kỷ, bói vui, bói tình duyên, vận mệnh hay tử vi, tuổi hợp làm nhà, kết hôn.

Bạn có thể tham khảo và chơi với mục đích vui là chính.

Tham khảo bói vui tình bạn - Hình 18

Tham khảo bói vui

3. Phohen

Nhiều trang bói vui về tình bạn hấp dẫn - Hình 19

Nhiều trang bói vui về tình bạn hấp dẫn

Tại đây đa phần là các bài viết bói vui về tình yêu, tình bạn qua tên, qua con số.

Lời kết

Trên đây là những thông tin thú vị xoay quanh bói tình bạn, các cách bói tình bạn vui. Quan trọng vẫn là cả hai tôn trọng và xây đắp mối quan hệ cân bằng với nhau.

Tìm hiểu về Tử Vi – Bói Toán

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *