Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

tuoi nham thin sinh nam 1952 menh gi hop mau gi huong nao tot

Cuộc đời, số phận, sự nghiệp của con người ra sao, đôi khi phụ thuộc vào lá số tử vi của họ. Có những sự việc vốn dĩ ta có thể đoán trước nhờ vào việc hiểu rõ về năm sinh của mình. Do đó, bài viết này sẽ dành đến độc giả tuổi Thìn, cụ thể là người sinh năm Nhâm Thìn 1952 để giải đáp về các vấn đề như: sinh năm 1952 mệnh gì, Nhâm Thìn là con gì,…

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì

1. Sinh năm 1952 tuổi gì?

2. Sinh năm 1952 mệnh gì?

3. Sinh năm 1952 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Nhâm Thìn 1952

5. Tính cách nam Nhâm Thìn 1952

6. Sinh năm 1952 cung gì?

7. Nhâm Thìn 1952 hợp với tuổi nào?

8. Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nào?

9. Nhâm Thìn 1952 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Nhâm Thìn

11. Sinh năm Nhâm Thìn 1952 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1952

13. Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Thìn 1952

15. Sự nghiệp của Nhâm Thìn 1952

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1952

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì

Những người sinh năm Nhâm Thìn 1952 ắt hẳn có nhiều thắc mắc. Rằng tuổi Thìn 1952 mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào,…

Tin tức liên quan:

1. Sinh năm 1952 tuổi gì?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi 1952 là năm con gì, ta phải dựa vào thứ tự của 12 con giáp. Và câu trả lời chính xác là, người sinh năm 1952 là tuổi Nhâm Thìn, cầm tinh con rồng. Tuổi này rơi vào Thiên can Nhâm – Địa chi Thìn.

Có thể thấy rằng, người tuổi Thìn 1952 mang trong mình rất nhiều năng lượng. Họ sôi nổi, hoạt bát, có thái độ tích cực với mọi thứ diễn ra xung quanh. Người này thường sẽ khá ngông cuồng theo đuổi mục tiêu, ước mơ của mình.

Tuy nhiên, năng lượng này đôi khi khiến họ trở nên vội vàng. Tính cách xởi lởi nếu không kiểm soát đúng lúc sẽ là mũi tên hai chiều, khiến cho cuộc sống của họ gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

Xem tuổi của người sinh từ 1950 đến 1959 tại: Thế hệ 5x

2. Sinh năm 1952 mệnh gì?

Để biết tuổi Thìn 1952 mệnh gì, ta phải xem xét tương quan ngũ hành. Ngũ hành âm dương có 5 mệnh: mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy – Trường lưu Thủy. Trường lưu Thủy nghĩa là dòng nước chảy mạnh. Ngụ ý người sinh năm 1952 có tính cách mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi. Họ như những dòng nước, không đứng yên một chỗ mà thích xê dịch đi tìm nhiều điều mới. Nếu không cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ, nhàm chán.

Những người này cũng thường lo xa, suy nghĩ nhiều về tương lai. Vì vậy mà đôi khi cách làm việc không được chu đáo, cẩn thận. Chỉ khi đến tuổi trung niên, họ mới thực sự trưởng thành, biết cách nhìn nhận vấn đề. Khi đó, người tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ trở thành điểm tựa vững chắc để đặt niềm tin.

3. Sinh năm 1952 là năm con gì?

Chúng ta đã có câu trả lời về 1952 mệnh gì. Vậy thì cùng điểm qua người sinh năm 1952 là năm con gì? Người sinh năm 1952 là tuổi Thìn, tức năm con rồng. Rồng là con vật quý, xuất hiện trong văn hóa dân gian của người Việt ta từ xưa đến nay.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

Rồng tượng trưng cho hoàng đế và quyền lực tối cao. Từ thời xa xưa, hình ảnh con rồng chỉ được xuất hiện ở trong hoàng cung, trên những bộ bàn ghế nơi vua ngồi, hay được thêu trên bộ long bào. Ngoài ra, nó cũng là biểu tượng cho sự hưng thịnh, vượng phát. Người ta tin rằng rồng là loài vật tối cao, có khả năng hô mưa gọi gió, giúp mưa thuận gió hòa.

4. Tính cách nữ Nhâm Thìn 1952

Nhìn chung, các cô gái tuổi Thìn đều có nét chung là mạnh mẽ. Tuy nhiên với mệnh Thủy chủ đạo, nữ Nhâm Thìn 1952 có một vài nét tính cách đặc biệt.

Sinh năm 1952 tuổi con gì mà lại có nhiều đặc điểm tính cách như vậy? - ảnh 3

Sinh năm 1952 tuổi con gì mà lại có nhiều đặc điểm tính cách như vậy?

Giống như dòng nước xiết chảy mãi không ngừng, nữ Nhâm Thìn độc lập, tự mình tiến về phía trước. Chính bởi sự mạnh mẽ, kiên cường này mà dù tuổi trẻ phải trải qua nhiều chông gai, nữ Nhâm Thìn vẫn suôn sẻ vượt qua. Nữ giới sinh năm 1952 rất kiên cường, không muốn phụ thuộc hay dựa dẫm vào ai. Họ tự tin vào khả năng của mình và biến nó thành cơ hội. Nhờ vậy mà những người này thường dễ dàng vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

Chính vì quá mạnh mẽ, nên nhìn bề ngoài, nữ Nhâm Thìn trông có vẻ thờ ơ, lạnh lùng. Tuy nhiên phải tiếp xúc nhiều, chúng ta mới nhận ra họ sống vô cùng tình cảm. Nữ Nhâm Thìn 1952 giàu lòng trắc ẩn, biết cảm thông và sẻ chia với mọi người. Ngoài ra họ cũng thường hay giúp đỡ người khác mà không màng lợi ích.

Có lẽ vì sống tình cảm, tích đức mỗi ngày mà về già, các cô gái sinh năm 1952 có cuộc sống viên mãn.

5. Tính cách nam Nhâm Thìn 1952

Tựa như con rồng dũng mãnh, nam Nhâm Thìn 1952 toát lên sự cuốn hút của quyền lực. Vì vậy mà cuộc đời và tương lai của người này cũng vô cùng rộng mở.

Từ bé, nam tuổi Thìn đã vô cùng cẩn trọng trong học tập và công việc. Họ luôn đặt câu hỏi cũng như suy xét mọi thứ một cách cẩn thận. Do chú trọng nhiều vào học tập nên thời niên thiếu của nam Nhâm Thìn chưa thực sự nổi bật.

Cũng như nữ Nhâm Thìn, nam tuổi này vô cùng nhân hậu và độ lượng. Họ sẵn sàng giúp đỡ, đùm bọc người khác vô điều kiện. Chính tính cách này đã tích đức cho tuổi Nhâm Thìn có cuộc sống viên mãn sau này.

Nam Nhâm Thìn sinh năm 1952 có chí lớn. Họ mong muốn thực hiện nhiều điều cao xa, vượt qua những gì mà mình đang có. Họ quyền lực, dũng cảm, mang trong mình phong thái của một nhà lãnh đạo.

Tuy vậy họ vẫn còn một vài điểm yếu cần khắc phục - ảnh 4

Tuy nhiên sự uy quyền của họ đôi khi dẫn đến sự khó tính, cộc cằn. Bởi luôn muốn đạt đến nhiều điều hoàn hảo nhất nên đôi khi nam Nhâm Thìn hơi độc đoán. Sự tỉ mỉ của họ đôi khi là điểm yếu, khiến người khác bực bội, khó hợp tác.

6. Sinh năm 1952 cung gì?

Tương tự với câu hỏi 1952 mệnh gì, ta cần dựa vào ngũ hành để lý giải 1952 cung gì.

Mặc dù sinh cùng năm, nhưng nam – nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 thuộc các cung phi khác nhau. Nắm rõ về cung của mình giúp bạn có những lựa chọn quyết đoán trong chuyện hôn nhân, nhà cửa,…

Nam sinh năm 1952 thuộc cung Chấn, hành Mộc. Nam giới cung chấn có nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ gan dạ, dũng cảm, dám nghĩ dám làm, kiên quyết với mọi quyết định của mình. Người đàn ông cung Chấn sở hữu trí thông minh hơn người. Khả năng suy đoán và giải quyết tình huống hợp lý giúp họ được mọi người tin tưởng. Ngoài ra, người này cũng rất nhanh nhẹn, linh hoạt, năng động. Nhờ vậy mà họ dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ môi trường nào.

Bên cạnh đó, nam giới thuộc cung Chấn cũng có một số nhược điểm. Tính cách của người này khá thất thường. Đôi lúc họ nóng giận, khó giận vì những tiểu tiết nhỏ. Do đó không được lòng người khác. Nam cung Chấn có ý chí làm ăn lớn, luôn muốn làm giàu. Vì vậy đôi khi họ sẽ vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua những rủi ro. Điều này khiến họ dễ bị lừa gạt.

Về phần nữ giới, họ cũng mang những đặc điểm nổi bật của cung Chấn, tuy nhiên lại có phần nhẹ nhàng hơn. Nữ cung Chấn rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ có thể tự giải quyết mọi vấn đề nan giải của mình. Người con gái cung Chấn ghi điểm trong mắt người khác bởi tài ăn nói, sự cá tính của mình.

Bề ngoài tự lập nhưng bên trong nữ cung Chấn lại vô cùng tình cảm. Họ tỉ mỉ, cẩn thận, dịu dàng với mọi người xung quanh. Do đó thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới.

7. Nhâm Thìn 1952 hợp với tuổi nào?

Sự hợp nhau về tuổi tác sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi Nhâm Thìn trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Chẳng hạn như nhà cửa, kinh doanh, hôn nhân, bạn bè,… Sau đây là những tuổi hợp với Nhâm Thìn 1952 được sắp xếp trên thang điểm 10. Trong đó, điểm càng cao thì mức độ tương hợp càng cao.

Hợp nhau về tuổi đem đến nhiều lợi ích - ảnh 5

Đối với nam giới, tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với những tuổi sau đây:

 • 8/10 điểm: 2003 – Quý Mùi – Nữ Mạng, 1980 – Canh Thân – Nữ Mạng, 1967 – Đinh Mùi – Nữ Mạng;
 • 7/10 điểm: 1989 – Kỷ Tỵ – Nữ Mạng, 1985 – Ất Sửu – Nữ Mạng, 1971 – Tân Hợi – Nữ Mạng;
 • 6/10 điểm: 2004 – Giáp Thân – Nữ Mạng, 1997 – Đinh Sửu – Nữ Mạng, 1988 – Mậu Thìn – Nữ Mạng, 1970 – Canh Tuất – Nữ Mạng.

Đối với nữ giới, tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với những tuổi sau đây:

 • 9/10 điểm: 1981 – Tân Dậu – Nam Mạng, 1972 – Nhâm Tý – Nam Mạng;
 • 8/10 điểm: 2000 – Canh Thìn – Nam Mạng;
 • 7/10 điểm: 2005 – Ất Dậu – Nam Mạng, 1973 – Quý Sửu – Nam Mạng, 1963 – Quý Mão – Nam Mạng.

8. Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nào?

Việc tìm hiểu sinh năm 1952 hợp hướng nào sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn trong việc xây nhà, lựa chọn vị trí kinh doanh. Hướng nhà tốt sẽ giúp cho mọi sự như ý.

Trả lời cho câu hỏi sinh năm Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nào, thì đáp án hợp lý nhất là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

 • Hướng Nam – Hướng sinh khí: Đây là hướng nhà tốt nhất cho gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 1952. Bởi nó hút tài lộc, khí tốt và vận may đến cho chủ nhà. Đặc biệt hướng này rất phù hợp cho người đang trên đà phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ đạt được địa vị cao, danh tiếng tốt nếu xây nhà hướng Nam.
 • Hướng Bắc – Hướng Thiên Y: Đây là hướng nhà sẽ đem đến may mắn, khởi sắc cho sức khỏe của bạn. Xây nhà hướng này sẽ giảm thiểu bệnh tật, ốm đau cho những người trong gia đình. Gia chủ trường thọ, khỏe mạnh. Ai đang mang bệnh thì tình trạng sẽ có nhiều chuyển biến tốt.
 • Hướng Đông Nam – Hướng Diên Niên: Đây là hướng nhà phù hợp với người đang đứng ở trên đỉnh sự nghiệp. Nó giúp lưu giữ tài lộc, đưa sự nghiệp phát triển theo chiều sâu.
 • Hướng Đông – Hướng Phục Vị: Tương tự như hướng Đông Nam, Phục Vị giúp bạn đứng vững trên đỉnh công danh, tạo tiền đề cho một tuổi già hưởng thụ, an lạc, thoải mái.

Ngoài ra, nam nữ tuổi Nhâm Thìn cũng nên tìm hiểu về các hướng nhà nên tránh để không rước hậu họa về cho gia đình. Đó là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây. Đây đều là những hướng xấu, không phù hợp với người sinh năm 1952. Bởi nó sẽ làm hao hụt sức khỏe, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, mọi điều không phát triển.

9. Nhâm Thìn 1952 hợp màu gì?

Để biết Nhâm Thìn 1952 hợp màu gì, chúng ta cần xem xét tương hợp phong thủy ngũ hành.

Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy. Thủy là bản mệnh tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Do đó màu sắc phù hợp với tuổi Nhâm Thìn 1952 phải liên quan đến hai bản mệnh này. Đó là màu trắng, đen, xanh xương và bạc.

 • Màu trắng: Là màu sắc của sự hoàn hảo, bởi nó tinh khiết và không hề bị pha trộn. Màu trắng biểu trưng cho sự thịnh vượng, sang trọng. Đây là màu sắc của sự khởi đầu, bởi mọi thứ đầu bắt đầu từ sắc trắng đơn sơ nhất. Ngoài ra, nó cũng là hình ảnh của sự giản dị, trong sáng.
 • Màu đen: Nhắc đến màu đen, ta nghĩ ngay đến sự quyền lực, uy mãnh. Màu đen là màu của sức mạnh, nghiêm minh. Nó cũng đem đến cho người ta cảm giác bí ẩn, tò mò muốn tìm hiểu.
 • Màu xanh dương: Màu xanh dương biểu thị cho sự yên bình, thoải mái. Màu xanh khiến con người cảm giác dễ chịu, thư giãn. Ngoài ra nó cũng có mối liên hệ mật thiết với trí thông minh và sự nhạy bén.

10. Màu kỵ của tuổi Nhâm Thìn

Bên cạnh màu sắc tương hợp, việc xem màu kỵ của tuổi Nhâm Thìn cũng vô cùng cần thiết.

Theo phong thủy, mệnh Thủy và mệnh Thổ khắc nhau. Do đó người sinh năm 1952 Nhâm Thìn nên tránh xa màu vàng, nâu, đỏ, da cam. Bởi đây là những màu sắc trầm, tượng trưng cho đất, đá. Nếu các màu này xuất hiện nhiều trong cuộc sống của bạn sẽ đem lại nhiều phiền phức. Bởi nó sẽ khắc chế mệnh Thủy, không cho nó phát triển, hanh thông.

11. Sinh năm Nhâm Thìn 1952 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Tuổi tác cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn. Chính vì vậy mà nam nữ Nhâm Thìn 1952 nên xem tuổi của mình hợp với tuổi nào để công thành danh toại.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với những tuổi sau đây:

 • Tuổi Nhâm Thân (1932): Bản mệnh của tuổi này là Kim. Theo ngũ hành ta có Thủy tương sinh Kim. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn có nhiều hướng đi rõ ràng trong công việc làm ăn. Từ đó ngày càng vượng phát, giàu sang.
 • Tuổi Mậu Tuất (1958): Bản mệnh của tuổi Nhâm Thìn 1952 là Thủy. Trong khi đó tuổi Mậu Tuất là Mộc. Theo ngũ hành sinh khắc thì Thủy tương sinh Mộc. Từ đó tạo nên mối quan hệ tương sinh giữa hai tuổi này. Vì vậy khi cùng nhau kết hợp làm ăn sẽ đem đến nhiều thắng lợi.
Sự hợp tác tạo nên thành công lớn - ảnh 6

Ngoài ra, Canh Dần 1950, Canh Thân 1980, Kỷ Hợi 1959,.. cũng là những tuổi đáng để xem xét trong chuyện làm ăn. Bởi nó có nhiều điểm tương đồng với người tuổi Nhâm Thìn 1952. Vì vậy mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, ít xích mích, cãi vã.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1952

Việc xem tuổi của vợ hay chồng tương lai trở thành thói quen của nhiều người dân Việt Nam. Họ cho rằng chỉ cần hợp tuổi thì mọi sự sẽ yên tâm. Sau đây là những tuổi hợp để xây dựng tổ ấm với người sinh năm 1952.

 • Tuổi Tý: Tài năng của người tuổi Tý sẽ là nguồn động lực, bổ trợ cho sự nghiệp của người tuổi Thìn. Do đó nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gây dựng nên sự nghiệp lớn, hạnh phúc dài lâu.
 • Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân giữa tuổi Thìn và tuổi Dần tương đối hạnh phúc. Mặc dù đôi khi sẽ xảy ra nhiều xích mích nhưng tất cả đều được giải quyết. Tất cả là nhờ sự tương đầu ý hợp của cả hai bạn.
 • Tuổi Mão: Một cuộc hôn nhân mà ưu điểm của người này sẽ bù đắp cho những khiếm khuyết của người kia. Gia đình của hai bạn sẽ ấm êm, hạnh phúc, sum vầy.
 • Tuổi Thân: Mối lương duyên hợp tình hợp ý này quả là hiếm có. Hai người sẵn sàng đón nhận nhiều ý kiến của nhau và cùng nhau sửa đổi. Sự chở che của một trong hai sẽ là động lực to lớn cho đối phương duy trì mối quan hệ bền chặt này.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý không nên ngoan cố kết hôn với những tuổi sau: Tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi,… Các bạn có thể xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc cũng như nhiều vấn đề khác.

Những độ tuổi khác nhau cùng những mức độ tương hợp khác nhau - ảnh 7

13. Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với số nào?

Những con số trông có vẻ vô nghĩa nhưng chúng lại có mối quan hệ mật thiết với cuộc đời của mỗi con người. Nắm rõ về quy luật của các con số giúp bạn có cuộc sống thư thả, thoải mái hơn.

 • Nam sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn thuộc cung Kim (Càn). Do đó con số phù hợp với người này là 0, 5, 6.
 • Đối với nữ, con số 0, 1, 2, 5 sẽ là “bùa hộ mệnh” cho người cung Hỏa (Ly) sinh năm Nhâm Thìn.

Nhìn chung, hai con số 0số 5 xuất hiện nhiều. Do đó hãy gắn liền những con số này với cuộc sống của bạn. Bởi nó sẽ đem đến cho tuổi Nhâm Thìn 1952 nhiều điều may mắn, thú vị và đầy bất ngờ.

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Thìn 1952

Vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp cho người sở hữu nó gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Vì vậy, việc luôn giữ nó bên người sẽ giúp người ta cảm thấy an toàn hơn.

 • Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát: Người tuổi Nhâm Thìn nhận được sự phù hộ, bảo vệ của vị phật này. Phổ Hiền Bồ Tát sẽ đem đến cho người sở hữu nhiều điều thuận lợi.
 • Tỳ Hưu: Vòng Tỳ Hưu không chỉ là món đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp của bạn. Nó còn là vật phẩm hộ mệnh mà bất kỳ người tuổi Nhâm Thìn nào cũng nên có.
 • Quả cầu phong thủy: Với giao diện đẹp đẽ, quả cầu phong thủy được nhiều người chọn mua để trưng trong nhà của mình. Ngoài ra nó cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo với Nhâm Thìn 1952.
1952 mệnh gì để lựa chọn vật phẩm phù hợp - ảnh 8

1952 mệnh gì để lựa chọn vật phẩm phù hợp

15. Sự nghiệp của Nhâm Thìn 1952

Khi còn trẻ, cuộc sống của tuổi Nhâm Thìn có đôi phần khó khăn. Nhưng sự lận đận, lông bông đó sẽ sớm kết thúc. Bởi đến trung vận, sự nghiệp và tình duyên của họ có nhiều khởi sắc. Cuộc sống lúc này dần được ổn định, thậm chí là phát triển rực rỡ. Đến hậu vận, do tích đức từ trẻ nên cuộc sống vô cùng thoải mái. Con cái đuề huề, gia đình có của ăn của để, hưởng thụ mọi thứ tốt đẹp. Đó là cuộc sống hậu vận đáng mơ ước của Nhâm Thìn 1952.

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1952

Không chỉ vấn đề tâm linh, phụ kiện trên người cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may nếu biết cách phối hợp. Đồng hồ sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, vì chúng có đa dạng màu sắc, hình dạng cũng như có công dụng thiết thực trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Dưới đây là một số gợi ý đến bạn:

1. Chọn màu sắc

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy. Màu tương sinh của họ là trắng, đen, xanh dương. Do đó, những chiếc đồng hồ mang màu sắc này chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

1952 mệnh gì, có màu sắc gì may mắn - Ảnh 9

1952 mệnh gì, có màu sắc gì may mắn – Tham khảo mẫu Saga 71936-CGMWWH-2A

Sở hữu một chiếc đồng hồ màu trắng, thần thái của bạn sẽ trở nên sang trọng, thanh lịch hơn bao giờ hết. Màu đen sẽ giúp bạn trông chín chắn, trưởng thành hơn với chiếc đồng hồ. Trông bạn sẽ tựa như một doanh nhân giàu có, toát ra sự quyền lực khiến mọi người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ màu xanh cũng là lựa chọn không tồi. Một màu sắc tươi mới, mát vẻ và toát lên sự yên bình. Đó là những gì bạn cảm nhận được khi cầm trên tay chiếc đồng hồ xanh dương.

TOP đồng hồ Nam - Nữ hợp với mệnh Thủy

2. Chọn chất liệu

Theo ngũ hành, Thủy sinh Kim. Nên bạn có thể đem những chiếc đồng hồ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Đó có thể là kim loại với các loại thép không gỉ, titan hoặc vàng. Chúng sẽ đem lại cho người dùng sự uy quyền, may mắn, phong độ và bền vững. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tránh các chất liệu như gỗ, cao su, carbon.

3. Chọn hình dáng

Sở dĩ tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy. Do đó một chiếc đồng hồ nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hợp lý.

Đồng hồ mặt tròn hiện đang rất được trên thị trường. Nó không chỉ là sự hoàn mỹ, đầy đặn mà còn là biểu tượng của sự trường tồn mãi mãi. Đeo lên tay một chiếc đồng hồ sang trọng sẽ giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn nhiều.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những lời giải đáp về câu hỏi sinh năm Nhâm Thìn 1952 mệnh gì, hợp màu gì,… Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình cũng như có thêm nhiều kiến thức về phong thủy.

Xem tất cả các tuổi tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *