Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Càng tìm hiểu về phong thủy, ta sẽ càng hiểu thêm về vận mệnh của mỗi con người. Theo đó, những vấn đề liên quan đến số mệnh của nam nữ sinh năm 1964 cũng được lý giải dựa trên cơ sở này. Hãy cùng tìm hiểu xem người tuổi Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1964 hợp hướng nào,…

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì

1. Sinh năm 1964 tuổi gì?

2. Sinh năm 1964 mệnh gì?

3. Sinh năm 1964 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Giáp Thìn 1964

5. Tính cách nam Giáp Thìn 1964

6. Sinh năm 1964 cung gì?

7. Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào?

8. Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào?

9. Giáp Thìn 1964 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Giáp Thìn

11. Sinh năm Giáp Thìn 1964 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1964

13. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Giáp Thìn 1964

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1964

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Gợi ý quà tặng phong thủy cầu an

Banner đồng hồ phong thủy

Banner vòng tay phong thủy

Tất tần tật về tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì

Để có thể hiểu sâu sắc về bản mệnh của nam nữ sinh năm 1964, ta sẽ cần dành nhiều thời gian nghiên cứu các học thuyết về phong thủy. Nếu thật sự muốn tìm hiểu thì ta có thể bắt đầu từ những học thuyết cơ bản nhất như thiên can – địa chi, bát quái, ngũ hành,…

Đó cũng chính là cơ sở để ta có thể lý giải những vấn đề cơ bản liên quan đến vận mệnh nam nữ 1964 như sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1964 cung gì, sinh năm 1964 hợp hướng nào,…Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Các học thuyết phong thủy chính là cơ sở để ta tìm lời giải đáp cho các câu hỏi như sinh năm 1964 mệnh gì, sinh năm 1964 là năm con gì,…

Xem thêm về các tuổi Thìn khác:

1. Sinh năm 1964 tuổi gì

Tuổi Giáp Thìn chính là câu trả lời cho thắc mắc về việc sinh năm 1964 tuổi gì. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, ta sẽ cần dựa vào hệ thống thiên can – địa chi hay còn được biết đến với tên gọi tắt là can chi.

Can chi gồm hai thành tố là thiên can và địa chi. Đối với thiên can, ta sẽ có 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), 5 thiên can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm). Năm thiên can âm sẽ được kết hợp lần lượt với 6 địa chi âm bao gồm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi. Tương tự, 5 thiên can dương cũng sẽ được liên kết với 6 địa chi dương gồm Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Chính từ sự kết hợp như vậy mà sẽ tạo nên 60 cặp can chi khác nhau và mỗi năm đều sẽ được đại diện bằng một cặp can chi nhất định.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Muốn tìm lời giải đáp cho vấn đề “Sinh năm 1964 tuổi gì?” thì ta sẽ áp dụng lý thuyết thiên can – địa chi trong phong thủy

Tính theo lịch vạn niên, 1964 sẽ là năm Giáp Thìn – đây cũng chính là lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1964 tuổi gì. Xét theo quy luật sinh – khắc, can Giáp thuộc Mộc còn chi Thìn thuộc Thổ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Mộc và Thổ lại là tương khắc hay nói cách khác là Mộc khắc Thổ. Bởi vì cây cối muốn đâm chồi phát triển thì sẽ cần hút nước, chất dinh dưỡng trong đất, từ đó khiến cho đất bị cạn kiệt dưỡng chất, trở nên khô cằn.

Chính vì vậy, cuộc sống của của tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ gặp nhiều trắc trở, thử thách. Tuy vậy, nếu bạn biết phấn đấu, không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn thì bạn sẽ “hái được quả ngọt” ở hậu vận về sau.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Dựa vào quy luật sinh – khắc trong ngũ hành mà ta biết được mối quan hệ tương khắc Mộc khắc Thổ

Xem thêm tất cả tuổi, mệnh tại: Thế hệ 6x

2. Sinh năm 1964 mệnh gì?

Bên cạnh sinh năm 1964 tuổi gì, một vấn đề khác cũng khiến không ít người tò mò đó chính là sinh năm 1964 mệnh gì. Hãy đặc biệt chú ý đến lời giải đáp cho vấn đề này bởi vì đây chính là mấu chốt để bạn xác định được sinh năm 1964 hợp màu gì, con số nào, chất liệu gì,…

Giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1964 mệnh gì thì đó chính là mệnh Hỏa – nạp âm Phú Đăng Hỏa. Phú Đăng Hỏa mang ý nghĩa là ngọn lửa đèn dầu. Tuy nhỏ bé và không rực rỡ như những ngọn lửa lớn nhưng lửa đèn dầu lại vừa đủ ấm áp để sưởi ấm lòng người, gắn liền với cuộc sống con người ngày qua ngày.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Nạp âm Phú Đăng Hỏa thuộc hành Hỏa chính là câu trả lời cho câu hỏi sinh 1964 mệnh gì

Bạn cũng cần tìm hiểu cả những mối tương quan sinh – khắc liên quan đến bản mệnh của tuổi Giáp Thìn 1964, cụ thể:

 • Mộc sinh Hỏa: như bạn đã biết, gỗ cây (thuộc hành Mộc) là một vật liệu phổ biến được dùng để nhóm lửa và có thể duy trì sự cháy rất tốt. Chính vì vậy, hành Mộc có mối quan hệ tương sinh với hành Hỏa, mang đến cho hành Hỏa những điều tốt đẹp.
 • Thủy khắc Hỏa: trái lại, nước sẽ dập tắt đi lửa. Vì yếu tố hành Thủy không mang lại vượng khí cho hành Hỏa nên ta gọi đây là mối quan hệ tương khắc.
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Bên cạnh người sinh năm 1964 mệnh gì thì biết thêm về quy luật sinh – khắc sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều thú vị về vận mệnh

3. Sinh năm 1964 là năm con gì?

Ở phần trên, ta đã có nhắc đến 12 địa chi. Đây cũng chính là cơ sở để xác định sinh năm 1964 là năm con gì. Bởi vì ứng với mỗi địa chi sẽ có một linh vật đại diện riêng.Đối với người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, linh vật đại diện cho họ chính là con Rồng – một loài vật linh thiêng gắn liền với nhiều truyền thuyết ly kỳ.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Lời giải đáp cho nam nữ sinh năm 1964 là tuổi con gì, đó chính là Rồng – linh vật đại diện cho tuổi Thìn nói chung và tuổi Giáp Thìn nói riêng

4. Tính cách nữ Giáp Thìn 1964

Người nữ tuổi Thìn có cá tính mạnh mẽ, độc lập nhưng chứa đựng một tấm lòng nhân hậu. Trong công việc, họ là người tham vọng và sẵn sàng bày tỏ quan điểm cá nhân. Nhìn chung, người nữ tuổi Thìn thường gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

Tính cách nữ Giáp Thìn 1964 được ảnh hưởng một phần mệnh

5. Tính cách nam Giáp Thìn 1964

Tương tự như nữ tuổi Giáp Thìn, nam giới tuổi này cũng là người có nhiều ước mơ, hoài bão trong công việc. Sự thẳng thắn và mạnh mẽ chính là nét tính cách nổi bật ở họ. Tuy nhiên, họ lại khá nóng tính nên đôi khi họ không kiềm chế được cảm xúc, làm tổn thương người khác.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Trả lời được các câu hỏi sinh năm 1964 mệnh gì, sinh năm 1964 là tuổi con gì,… bạn sẽ lý giải được phần nào tính cách của nam nữ tuổi này

6. Sinh năm 1964 cung gì?

Lời giải đáp dành cho vấn đề sinh năm 1964 cung gì sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ. 

 • Giải đáp nam Giáp Thìn 1964  cung gì: Cung Ly thuộc hành Hỏa. Đây là người sống tự lập, có ý chí và không dễ dàng bỏ cuộc. Nam cung Ly còn là người yêu thích sự phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ.
 • Giải đáp nữ Giáp Thìn 1964 cung gì: Cung Càn mệnh Kim, là người chung thủy trong tình yêu. Nữ cung Càn có lối sống chuẩn mực, biết cách cư xử tế nhị, làm việc có trách nhiệm, cẩn trọng trong chi tiêu.
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Quy luật bát quái chính là cơ sở giúp ta giải đáp về vấn đề cung mệnh

7. Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào?

Bên cạnh sự hợp – khắc giữa năm mệnh trong vòng tuần hoàn ngũ hành, còn có sự hợp – khắc giữa các tuổi, hay nói khác đi là giữa các con giáp với nhau. Với quan niệm rằng kết giao với người hợp tuổi sẽ giúp vạn sự hanh thông, đại cát đại lợi, từ đó vấn đề nam nữ tuổi Giáp Thìn hợp tuổi gì được rất nhiều người quan tâm. Giải đáp cho vấn đề này thì các tuổi Dậu, Thân, chính là những tuổi hợp phong thủy với tuổi Thìn.

Trong đó, tuổi Dậu với tuổi Thìn là một cặp nhị hợp tương trợ mạnh mẽ cho nhau về mọi mặt. Còn Thân và Tý là hai tuổi cùng thuộc bộ tam hợp với Thìn nên những tuổi này khi kết hợp cùng nhau cũng sẽ hòa hợp, thăng tiến trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Các mối quan hệ giữa những người hợp tuổi sẽ không chỉ hạn chế được mâu thuẫn mà còn nhận được thêm phúc thêm lộc

8. Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về phong thủy đó chính là phương hướng hợp với mỗi năm sinh. Việc xem hướng không chỉ được áp dụng trong việc xây cất nhà cửa mà còn được chú trọng khi bố trí các vật dụng trong nhà như bàn thờ, bàn ghế, giường ngủ,…

Chọn được hướng tốt sẽ giúp gia chủ cũng như người thân trong gia đình nhận được nhiều điều may. Cụ thể, trong phong thủy ta sẽ thường quan tâm đến bốn hướng chính gồm sinh khí, diên niên, phục vị và thiên y.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Ta có thể xác định hướng của một ngôi nhà thông qua hướng cửa chính

 • Nam sinh năm 1964 hợp hướng nào: 

Hướng Đông – Hướng Sinh khí: Đây là hướng đại cát đại lợi trong phong thủy, giúp gia chủ thu hút vận may về nhiều mặt như tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp,…

Hướng Bắc – Hướng Diên niên: Đây là hướng có tác động mạnh mẽ đến tình cảm gia đình, giúp mọi người trong nhà sống hòa thuận, gắn bó khắng khít.

Hướng Nam – Hướng Phục vị: Có ý nghĩa tích cực đến tinh thần làm việc cũng như học tập nên bạn có thể chọn hướng này để đặt bàn làm việc trong nhà.

Hướng Đông Nam – Hướng Thiên y: Nếu chú trọng về mặt sức khỏe, hãy chọn đặt giường ngủ ở hướng này, cả tinh thần và thể chất đều sẽ được cải thiện.

 • Nữ sinh năm 1964 hợp hướng nào:

Giải đáp các hướng phù hợp với nữ Giáp Thìn 1964 lần lượt là hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Nam (Diên Niên). 

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Khi chọn hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cần chú ý đến yếu tố giới tính

9. Giáp Thìn 1964 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, lời giải đáp cho sinh năm 1964 mệnh gì sẽ liên quan trực tiếp đến màu sắc hợp – kỵ của tuổi Giáp Thìn. Vậy cụ thể thì tuổi này hợp màu gì? Câu trả lời chính là màu sắc đặc trưng cho hai mệnh Hỏa và Mộc.Giáp Thìn 1964 hợp với màu của mệnh Hỏa vì đây chính là bản mệnh của nam nữ tuổi này. Còn màu của mệnh Mộc cũng mang đến phong thủy tốt cho người tuổi này bởi vì mối quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì được lý giải dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành

Chi tiết về lời giải đáp cho thắc mắc nam nữ sinh năm 1964 hợp màu gì, đó chính là:

 • Màu đại diện cho hành Hỏa: đỏ, cam, hồng và tím.
 • Màu đại diện cho hành Mộc: xanh lục.

10. Màu kỵ của tuổi Giáp Thìn

Theo quy luật sinh – khắc, nước sẽ dập tắt lửa nên có thể hiểu rằng những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ khắc với người mệnh Hỏa. Chính vì vậy, màu kỵ của tuổi Giáp Thìn mang nạp âm Phú Đăng Hỏa chính là màu xanh lam và đen (màu sắc của hành Thủy).

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì sẽ là cơ sở quyết định màu kỵ của nam nữ tuổi này

11. Sinh năm Giáp Thìn 1964 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Để chuyện làm ăn phát tài phát lộc, theo quan niệm phong thủy thì ta nên hợp tác cùng những người hợp tuổi. Đối với nam nữ Giáp Thìn 1964 có thể tham khảo một số tuổi nên hợp tác được gợi ý bên dưới đây để làm ăn phát đạt:

 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1943: đánh giá 7 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1944: đánh giá 7 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1961: đánh giá 7 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1969: đánh giá 7 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1976: đánh giá 7.5 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1980: đánh giá 8 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1988: đánh giá 7 điểm
 • Giáp Thìn 1964 hợp với người sinh năm 1989: đánh giá 7.5 điểm
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Tìm được đối tác hợp tuổi sẽ giúp việc hợp tác trở nên suôn sẻ, thuận lợi và dễ dàng đạt được thành công hơn

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1964

Nếu tìm đối tác hợp tuổi sẽ giúp việc làm ăn phát đạt thì tìm bạn đời hợp tuổi sẽ giúp đời sống hôn nhân có êm ấm, gia đình có thuận hòa và nhận được nhiều cát lợi. Ứng với tuổi Giáp Thìn 1964, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp một số tuổi phù hợp để kết hôn bên dưới đây sau khi xem xét về nhiều phương diện trong phong thủy:

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Cuộc hôn nhân có viên mãn hay không phụ thuộc không nhỏ vào độ hòa hợp giữa hai vợ chồng

Tuổi hợp kết hôn với nam Giáp Thìn 1964:

 • Nữ 1957 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1959 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1961 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1962 hợp với nam 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1969 hợp với nam 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1972 hợp với nam 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1976 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1977 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1979 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Giáp Thìn 1964:

 • Nam 1956 hợp với nữ 1964: đánh giá 9 điểm
 • Nam 1957 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1959 hợp với nữ 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1962 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1965 hợp với nữ 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1968 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1972 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1974 hợp với nữ 1964: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1977 hợp với nữ 1964: đánh giá 9 điểm
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 17

Vợ chồng hợp tuổi sẽ tương đồng về nhiều mặt nên ít xảy ra bất đồng quan điểm hay mâu thuẫn

13. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với số nào?

Không chỉ có màu sắc hợp tuổi, mỗi năm sinh cũng sẽ những con số may mắn riêng. Đối với nam nữ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mang nạp âm Phú Đăng Hỏa, chắc chắn số đại diện cho hành Hỏa sẽ mang đến phong thủy tốt cho bạn.Bên cạnh đó, từ mối quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa mà bạn cũng sẽ phù hợp với những con số đặc trưng cho hành Mộc.

 • Số may mắn của hành Hỏa: số 9.
 • Số may mắn của hành Mộc: số 3 và 4.
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 18

Các con số sẽ mang những ý nghĩa sinh – khắc khác nhau đối với mỗi người

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Giáp Thìn 1964

Sau khi đã tìm hiểu những vấn đề cơ bản nhất về vận mệnh của tuổi Giáp Thìn 1964, không ít người sẽ có thắc mắc là làm sao để thu hút vận may, phong thủy tốt đến với người tuổi Giáp Thìn 1964. Một cách hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay, đó chính là sử dụng vật phẩm hộ mệnh. Một số vật phẩm được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như vòng tay hay dây chuyền phong thủy, tượng linh vật, tranh, hồ thủy sinh,…

Đối với người tuổi Giáp Thìn 1964 mang mệnh Hỏa, dưới đây là một số loại đá phong thủy có màu sắc hợp mệnh với bạn mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Đá thạch anh tím: Loại đá đại diện cho sức khỏe tinh thần và thể chất ổn định, bạn có thể lựa chọn vòng tay hoặc dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh tím. Hiện nay, những mẫu trang sức làm từ đá thạch anh tím cũng khá phổ biến giúp bạn dễ dàng lựa chọn. 
 • Đá ngọc bích: Với khả năng thu hút vận may, xua đuổi tà khí, đá ngọc bích cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho người mệnh Hỏa.
 • Đá mắt hổ nâu đỏ: Nếu bạn muốn chiêu tài, hút lộc cũng như thăng tiến trong công việc thì đá mắt hổ nâu đỏ chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 19

Vòng chuỗi hạt đá thạch anh tím là một vật phẩm phong thủy ý nghĩa dành cho người mệnh Hỏa nói chung và nạp âm Phú Đăng Hỏa nói riêng

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1964

Ngoài những vật phẩm hộ mệnh kể trên, bạn còn có thể lựa chọn đồng hồ như một vật may mắn mang theo bên mình. Ít ai nghĩ rằng ngoài công dụng xác định thời gian và làm phụ kiện thời trang, đồng hồ đeo tay còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt nếu bạn cách lựa chọn.Dựa vào lời giải đáp sinh năm 1964 mệnh gì, thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua đồng hồ hợp mệnh dành cho nam nữ tuổi này.

1. Chọn màu sắc

Khi lựa chọn đồng hồ hợp mệnh cho tuổi Giáp Thìn 1964, hãy tìm mua những mẫu đồng hồ có màu sắc liên quan đến mệnh Hỏa và Mộc. Cụ thể bạn nên chú ý đến các màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lục.Bởi vì đây là hai mệnh có mối quan tương hợp – tương sinh với mệnh Hỏa theo quan niệm phong thủy nên sẽ mang đến nhiều điều may cho người mang nạp âm Phú Đăng Hỏa. Ngoài ra, do Thủy khắc Hỏa nên bạn cũng nên tránh chọn những mẫu đồng hồ có màu sắc xanh lam và đen (màu sắc thuộc hành Thủy).

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 21

Nhiều mẫu đồng hồ màu xanh lục đang rất được nam giới yêu thích thời gian gần dây bởi sự trẻ trung nhưng vẫn đầy nam tính

Đồng hồ hợp 1964 mệnh Hỏa

2. Chọn chất liệu

Đồng hồ gỗ, đồng hồ dây da, dây vải hoặc dây Nato chính là những gợi ý dành cho nam nữ tuổi Giáp Thìn 1964. Đây cũng là những loại chất liệu đồng hồ phổ biến, dễ tìm thấy trên thị trường hiện nay nên bạn sẽ dễ dàng chọn được một mẫu đồng hồ ưng ý.

3. Chọn hình dáng

Xem xét trên nhiều học thuyết về ngũ hành, ta biết được đồng hồ mặt tròn và mặt hình chữ nhật sẽ là hình dáng mặt đồng hồ mà người mệnh Hỏa nên lựa chọn.Ngoài việc chọn hình dáng đồng hồ hợp mệnh, bạn cũng cần lưu ý đến kích thước cổ tay người đeo, kích thước mặt đồng hồ cũng như độ rộng của dây đeo để sở hữu một chiếc đồng hồ vừa vặn và trông đẹp mắt hơn khi đeo.

LỜI KẾT

Với những lời giải đáp xoay quanh nam nữ sinh năm 1964 như sinh năm 1964 mệnh gì, sinh năm 1964 là tuổi con gì, sinh năm 1964 hợp màu gì, sinh năm 1964 hợp hướng nào,… hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của nam nữ tuổi này.

Xem tất cả tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Có thể bạn quan tâm: 

Anh Thy AD

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *